Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcore Bitcore

Dự báo về giá tiền của đồng Bitcore

Bitcore ( BTX ) là một cryptocurrency mới được sinh ra trong cuộc tranh luận không giới hạn SegWit vs Blockchain đưa ra cách tiếp cận triệt để. Bitcore là kết hợp các ý tưởng cơ bản của cả 2 bên, thực hiện khối 20 MB với SegWit đã được kích hoạt. 
"Tôi có nên đầu tư vào Bitcore không?" "Có nên mua BTX hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì BTX chính là 1 khoản đầu tư dài hạn tồi trong vòng 1 năm. Dự báo giá Bitcore được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo BTX.
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcore. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, BTX có thể là 1 lựa chọn đầu tư không tốt, rủi ro cao trong 1 năm tới. Giá Bitcore tương đương với 0.00291 USD tại thời điểm 2018-01-10. Quỹ đầu tư của bạn có thể bị mất giá trong tương lai.
Giá hiện tại
0.00291 USD
Dự đoán trong vòng 1 năm *
0.000779 USD

Những dự báo giá Bitcore ngắn hạn hay dài hạn có thể tùy biến theo các thời điểm phân tích khác nhau.

* Lưu ý: Đây là dự báo được tham khảo từ các nguồn thông tin trên thế giới, không phải dự báo của team Bigcoin Việt Nam. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ