Gửi bài viết tới BigCoin

Bitconnect là gì? Cùng chuyên gia tư vấn đầu tư Bitconnect hiệu quả nhất

Đăng bởi: admin  - 12/04/2018 - 862 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta thường nghe rất nhiều trên các phương tiện thông tin về Bitconnect - một trong những mô hình ủy thác. Đồng tiền mã hóa này tuy xuất hiện chưa lâu nhưng chúng đang làm mưa gió trên thị trường và đứng trong Top đầu tại trang web từ điển tiền điện tử. Tại sao chúng lại hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư và thu lại nguồn lợi nhuận khủng? Các bạn hãy cùng Bigcoin theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

 

Bitconnect là gì? Những thông tin cơ bản về đồng tiền mã hóa HOT nhất

Bitconnect là một trong những mô hình ứng dụng công nghệ được thành lập từ năm 2016 tại nước Anh, tên gọi của chúng là Bitconnect  LTD. Nó hoạt động như các quỹ tài chính ủy thác, tức là nhà đầu tư đem tiền của mình để người khác kinh doanh sau thời gian cam kết bạn sẽ nhận lại lãi suất đồng thời cũng có thể rút lại số tiền mình đầu tư ban đầu.

Bitconnect là gì?

Bitconnect là gì?

Các bạn có thể truy cập và website của nó và đăng ký tài khoản, tại đây các bạn sẽ có tài khoản và tiến hành giao dịch với rất nhiều các thành viên tương tự mình. Những nhà đầu tư tại đây sẽ nhận được lợi nhuận cao khi tham gia đầu tư tại đây.

Đồng tiền thuật toán Bitconnect có ký hiệu là BCC. Nó được tạo ra vào thời điểm đồng tiền Bitcoin có sự tăng trường mạnh mẽ nhất. Với cam kết đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư đồng tiền này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Các bạn khi đăng ký tại Bitconnect sẽ được cung cấp 2 ví tiền điện tử riêng của mình là ví Bitcoin và ví Bitcoinect hay ví này có thể rút tiền và nạp tiền như các ví tiền điện tử khác.

Mức lãi suất mà những người đứng đầu Bitconnect đưa ra rất cao lên đến trên 30% mỗi tháng, cao hơn rất nhiều so với các quỹ ủy thác khác, cũng như lãi suất tiết kiệm gửi ngân hàng. Tại sao mô hình này lại đem lại lợi nhuận khủng như vậy? Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu cơ chế hoạt động của chúng.

Tìm hiểu cách đầu tư đồng tiền ảo Bitconnect

Hiện nay, các bạn có thể đầu tư bitconnect theo các cách như sau: Mua BCC để dự trữ trong vài tháng và kết hợp đầu tư vào nền tảng lending của Bitcoinect. Những cách đầu tư bạn cần lưu ý:

Trước khi đầu tư vào bitconnect các bạn cần tìm hiểu những điều dưới đây:

Thứ nhất: Các bạn cần tìm hiểu về những tiềm năng về đồng Bitconnect và theo dõi sự phát triển của chúng để đánh giá, giá trị của nó tăng lên theo thời gian.

Thứ 2: Nếu tham gia vào mô hình đầu tư Lending thì các bạn sẽ cân nhắc về số tiền mình đầu tư mà không dùng đến trong vài tháng. Tuy nhiên không nên đầu tư toàn bộ số tiền của mình vào để hạn chế những rủi ro bạn gặp phải.

Thứ 3: Nếu các bạn có nguồn vốn lớn vó thể áp dụng gói đâu tư cao để có được lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn.

Đầu tư vào bitconnect là hình thức đầu tư rất mạo hiểm và do đó các bạn có thể chớp được thời cơ làm giàu nhanh chóng chứ không có nhiều thời gian nghiên cứu. Bởi thị trường BCC thường tăng giảm rất thất thường.

Cách đầu tư Bitconnect

Cách đầu tư Bitconnect hiệu quả

Mua bitconnect  để dự trữ trong vài tháng

Cách này được rất nhiều người áp dụng, chỉ cần bỏ ra 1 khoản vốn, các bạn mua 1 lượng BCC sau đó dự trữ trong thời gian dài. Với nhu cầu của thị trường ngày càng tăng lên sẽ kéo theo tổng vốn hóa của đồng này cũng sẽ tăng theo. Như vậy theo thời gian số bitconnect  ban đầu của bạn mua sẽ đem lại lợi nhuận cho các bạn.

Cách đầu tư bitconnect dự trữ được mình chứng đơn giản như sau: Nếu tháng 3 các bạn mua 100 BCC với giá 2.000 USD tức là 20USD/BCC. đến tháng 6 các bạn thấy thị trường có nhu cầu mua BCC tăng lên, giá của BCC tăng lên gấp 20 lần so với thời điểm bạn mua. Như vậy các bạn có thể bán để thu lại lợi nhuận hoạc có thể để chờ chúng tăng giá cao hơn.

Tuy nhiên, với bất cứ một đồng Coin nào khi thị trường tăng trưởng cao sẽ khiến giá có xu hướng ngược lại. Với bitconnect đồng tiền phát triển theo mô hình ủy thác thì càng khó có thể lường trước những nguy hiểm.

Đầu tư bằng nền tảng Lending của Bitconnect

So với cách đầu tư ban đầu thì cách này có quy trình phức tạp hơn tuy nhiên lại được nhiều nhà đầu tư áp dụng phổ biến. Cách này là dạng đầu tư ủy thác, cho phép các nhà đầu tư của tự đầu tư vào hệ thống bàng USD và lãi sẽ trả hàng ngày bằng USD. Quy trình đầu tư Bitconnect bao gồm 5 bước các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Bitconnect

Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web http://bitcoinnect.co/register. Các bạn sẽ trải quả những bước dưới đây:

Khi click vào đường link các bạn sẽ thấy xuất hiện tạo giao diện tài khoản, sau đó hãy cung cấp đầy đủ các thông tin của mình và nhần nút “ SIGN UP”. Các thông tin các bạn cần lưu ý về tên, họ,email sử dụng để đăng ký, tên đăng nhập của bạn, passeword, sau đó nhập lại mật khẩu trên.

Quy trình đầu tư Bitconnect

Quy trình đầu tư Bitconnect

Các bạn có thể nhập số điện thoại của mình để bảo mật tốt hơn. Bạn cũng cần phải điền tên của người giới thiệu, ngày tháng năm sinh, sau đó tích ô “Tôi không phải là người máy” tiếp đến là ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện của nhà phát triển

Sau đó hệ thống Bitconnect sẽ gửi đến bạn 1 email kích hoạt tài khoản của mình.

Sau khi đăng kí thành công bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch tại trang chủ.

Bước 2. Mua Bitcoin nạp vào ví

Bước 3: Các bạn sử dụng Bitcoin để mua Bitconnect  và thực hiện các giao dịch đầu tư tùy chọn.

Bước 4: Dùng BCC đã mua để đầu tư.

Bước 5: Lãi mà các bạn nhận được sẽ được trả theo USD.

Tiền lãi mà các bạn nhận được sẻ được chuyển về tài khoản của bạn mỗi ngày. Các bạn muốn rút tiền có thể chuyển đổi thành BCC, sau đó là BTC và cuối cùng là chuyển thành VNĐ.

Thắc mắc về số tiền ban đầu bạn nạp vào sẽ sử dụng vào mục đích gì? Nhưng người đứng đầu Bitconnect sử dụng số tiền vốn để đầu tư các Peer Lending khác.

Mô hình này chính là lấy tiền của người sau để trả lãi cao cho những người trước. Đây cũng là lý do Bitconnect  trả lãi cao cho người đầu tư.

Với những thông tin giúp các bạn trả lời Bitconnect  là gì? Vậy liệu đầu tư vào bitconnect bạn phải đối mặt với những rủi ro gì?

Những rủi ro khi bạn đầu tư vào Bitconnect

Đây được phân tích là một hệ thống đa cấp vì những người chơi luôn tìm cách lôi kéo người thân, bạn bè của mình tham gia hệ thống bằng những lời dụ dỗ về siêu lợi nhuận nhận được khi đầu tư. Họ thường che giấu những rủi ro gặp phải cho những người được giới thiệu biết, bởi mỗi người họ giới thiệu tham gia vào hệ thống họ sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Rủi ro đầu tư Bitconnect

Rủi ro đầu tư Bitconnect

Rủi ro về khả năng của bạn

Những rủi ro về chính khả năng của bạn nghĩa là chính bạn không bảo vệ được tài khoản của mình dẫn đến số BCC của bạn bị người khác âm thâm chuyển hết tiền của bạn sang ví khác và bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đầu tư của mình.

Với những người không có nhiều hiểu biết về máy tính thường sẽ hay dính phải các phần mềm nhiễm virut, bị đánh cắp mật khẩu, thông tin… Các bạn nên hết sức cẩn trọng với chính tài sản của mình tránh những rủi ro về khả năng của mình khi tham gia bitconnect.

Rủi ro về thị trường điện tử

Thị trường tiền mã hóa không ổn định, biến động thị trường tiền điện tử ảnh hưởng rất lớn đến các đồng coin không riêng gì bitconnect.Tổng vốn hóa thị trường sẽ giảm dẫn đến tình trạng BCC bị lỗ hay lãi cực thấp.

Bitconnect hoạt động theo mô hình đa cấp

Kinh doanh đa cấp hay còn gọi là MLM, cách thức hoạt động của chúng là kim tự tháp, tầng tầng lớp lớp. Nghĩa là người này sẽ giới thiệu cho người kia, và người kia lại giới thiệu cho rất nhiều người khác. Lợi nhuận từ đây cũng tăng dần lên, người tuyến trên ăn lợi nhuận của người tuyến dưới. Như vậy người càng cao sẽ có lợi nhuận càng nhiều.

Bitconnect có lừa đảo

Bitconnect có lừa đảo

Đa cấp bản chất nó không xấu nhưng khi nó vào Việt Nam đã biến tướng và gây ra rất nhiều rủi ro cho những người tham gia. Chính vì vậy mà bitconnect hoạt động theo mô hình này thường sẽ xảy ra 2 tình huống là: Thu hút các nhà đầu tư, đây là điểm tích cực và điều thứ 2 là lợi dụng mô hình này che mắt, trục lợi.

Lời kết

Bigcoin Việt Nam đã cùng các bạn phân tích những điều cơ bản nhất về bitconnect, các bạn có thể tham khảo. Còn đối với những bạn có ý định đầu tư vào bitconnect hãy tự mình quyết định vào sự đầu tư mạo hiểm của mình. Tuy hình thức này đem lại rất nhiều lợi nhuận nhưng đồng thời nó cũng chứa nhiều rủi ro mạo hiểm.

Chúc các bạn có được sự đầu tư tốt nhất!
Bạn đang đọc: Bitconnect là gì? Cùng chuyên gia tư vấn đầu tư Bitconnect hiệu quả nhất tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể


Các chuyên gia và các nhà phân tích trong lĩnh vực crypto nói rằng “kế hoạch cấm Bitcoin và tất cả các đồng tiền mã hóa khác ở Ấn Độ là điều không thể”. Do bản chất của tiền mã hóa nên việc thực hiện lệnh cấm sẽ rất khó khăn.


 

Có thể bạn quan tâm:

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể

Theo Quartz India, lệnh cấm người dân sử dụng tiền mã hóa, đã được các nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực crypto cân nhắc về khả năng thực hiện lệnh cấm.

Cho dù chính phủ có kế hoạch cấm các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa hoặc đàn áp các sàn giao dịch crypto trong nước, cũng sẽ là một trở ngại gây khó khăn cho Chính phủ Ấn Độ.

Nói về vấn đề này, Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WaziX - một sàn giao dịch crypto ở Ấn Độ:

“Lệnh cấm tiền mã hóa sẽ không thể thực hiện được ngay cả khi chính phủ ấn độ chính thức ban hành lệnh cấm”

Điều này có nghĩa là việc cấm giao dịch tiền mã hóa cũng ko thể ngăn cản nhà đầu tư đến với tiền mã hóa. Hiện nay, nhà đầu tư có thể lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ trong các thiết bị lưu trữ như ví lạnh, ví nóng, ổ cứng…

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể chuyển khoản đầu từ của họ sang các sàn giao dịch crypto ở nước ngoài - điều này sẽ nằm ngoài phạm vi quản lý của Ấn Độ, gây khó khăn trong việc theo dõi.  

Ratna - một nhà tư vấn chính sách cho tiền điện tử nói rằng:

“Khi một công dân ấn độ đầu tư vào ngoại hối, chính phủ có thể sẽ không thể theo dõi các khoản đầu tư của họ, bởi vì hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối đều cho phép chuyển đổi sang các đồng tiền riêng làm cho giao dịch không thể theo dõi được”

Chính phủ Ấn Độ có thể chặn truy cập vào các trang web của các sàn giao dịch ở nước ngoài. Nhưng theo Raunaq Vaisoha - giám đốc điều hành của một công ty blockchain cho biết “vẫn còn rất nhiều cách để có thể lách luật, như việc sử dụng mạng riêng ảo…”

Thế nên, việc cấm là không thể…Thay vì cấm chính phủ Ấn Độ nên ban hành các quy định riêng cho tiền mã hóa. Điều này là tốt hơn cho Chính phủ Ấn Độ và nhà đầu tư.

Ausaf Ahmad - CEO của Eleven01 có ý kiến rằng:

“Quy định là cách duy nhất để chống lại các hoạt động giao dịch tiền mã hóa bất hợp pháp”

Bạn đang xem: Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ