Gửi bài viết tới BigCoin

Bitconnect là gì? Cùng chuyên gia tư vấn đầu tư Bitconnect hiệu quả nhất

Đăng bởi: admin  - 12/04/2018 - 1132 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta thường nghe rất nhiều trên các phương tiện thông tin về Bitconnect - một trong những mô hình ủy thác. Đồng tiền mã hóa này tuy xuất hiện chưa lâu nhưng chúng đang làm mưa gió trên thị trường và đứng trong Top đầu tại trang web từ điển tiền điện tử. Tại sao chúng lại hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư và thu lại nguồn lợi nhuận khủng? Các bạn hãy cùng Bigcoin theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

 

Bitconnect là gì? Những thông tin cơ bản về đồng tiền mã hóa HOT nhất

Bitconnect là một trong những mô hình ứng dụng công nghệ được thành lập từ năm 2016 tại nước Anh, tên gọi của chúng là Bitconnect  LTD. Nó hoạt động như các quỹ tài chính ủy thác, tức là nhà đầu tư đem tiền của mình để người khác kinh doanh sau thời gian cam kết bạn sẽ nhận lại lãi suất đồng thời cũng có thể rút lại số tiền mình đầu tư ban đầu.

Bitconnect là gì?

Bitconnect là gì?

Các bạn có thể truy cập và website của nó và đăng ký tài khoản, tại đây các bạn sẽ có tài khoản và tiến hành giao dịch với rất nhiều các thành viên tương tự mình. Những nhà đầu tư tại đây sẽ nhận được lợi nhuận cao khi tham gia đầu tư tại đây.

Đồng tiền thuật toán Bitconnect có ký hiệu là BCC. Nó được tạo ra vào thời điểm đồng tiền Bitcoin có sự tăng trường mạnh mẽ nhất. Với cam kết đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư đồng tiền này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Các bạn khi đăng ký tại Bitconnect sẽ được cung cấp 2 ví tiền điện tử riêng của mình là ví Bitcoin và ví Bitcoinect hay ví này có thể rút tiền và nạp tiền như các ví tiền điện tử khác.

Mức lãi suất mà những người đứng đầu Bitconnect đưa ra rất cao lên đến trên 30% mỗi tháng, cao hơn rất nhiều so với các quỹ ủy thác khác, cũng như lãi suất tiết kiệm gửi ngân hàng. Tại sao mô hình này lại đem lại lợi nhuận khủng như vậy? Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu cơ chế hoạt động của chúng.

Tìm hiểu cách đầu tư đồng tiền ảo Bitconnect

Hiện nay, các bạn có thể đầu tư bitconnect theo các cách như sau: Mua BCC để dự trữ trong vài tháng và kết hợp đầu tư vào nền tảng lending của Bitcoinect. Những cách đầu tư bạn cần lưu ý:

Trước khi đầu tư vào bitconnect các bạn cần tìm hiểu những điều dưới đây:

Thứ nhất: Các bạn cần tìm hiểu về những tiềm năng về đồng Bitconnect và theo dõi sự phát triển của chúng để đánh giá, giá trị của nó tăng lên theo thời gian.

Thứ 2: Nếu tham gia vào mô hình đầu tư Lending thì các bạn sẽ cân nhắc về số tiền mình đầu tư mà không dùng đến trong vài tháng. Tuy nhiên không nên đầu tư toàn bộ số tiền của mình vào để hạn chế những rủi ro bạn gặp phải.

Thứ 3: Nếu các bạn có nguồn vốn lớn vó thể áp dụng gói đâu tư cao để có được lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn.

Đầu tư vào bitconnect là hình thức đầu tư rất mạo hiểm và do đó các bạn có thể chớp được thời cơ làm giàu nhanh chóng chứ không có nhiều thời gian nghiên cứu. Bởi thị trường BCC thường tăng giảm rất thất thường.

Cách đầu tư Bitconnect

Cách đầu tư Bitconnect hiệu quả

Mua bitconnect  để dự trữ trong vài tháng

Cách này được rất nhiều người áp dụng, chỉ cần bỏ ra 1 khoản vốn, các bạn mua 1 lượng BCC sau đó dự trữ trong thời gian dài. Với nhu cầu của thị trường ngày càng tăng lên sẽ kéo theo tổng vốn hóa của đồng này cũng sẽ tăng theo. Như vậy theo thời gian số bitconnect  ban đầu của bạn mua sẽ đem lại lợi nhuận cho các bạn.

Cách đầu tư bitconnect dự trữ được mình chứng đơn giản như sau: Nếu tháng 3 các bạn mua 100 BCC với giá 2.000 USD tức là 20USD/BCC. đến tháng 6 các bạn thấy thị trường có nhu cầu mua BCC tăng lên, giá của BCC tăng lên gấp 20 lần so với thời điểm bạn mua. Như vậy các bạn có thể bán để thu lại lợi nhuận hoạc có thể để chờ chúng tăng giá cao hơn.

Tuy nhiên, với bất cứ một đồng Coin nào khi thị trường tăng trưởng cao sẽ khiến giá có xu hướng ngược lại. Với bitconnect đồng tiền phát triển theo mô hình ủy thác thì càng khó có thể lường trước những nguy hiểm.

Đầu tư bằng nền tảng Lending của Bitconnect

So với cách đầu tư ban đầu thì cách này có quy trình phức tạp hơn tuy nhiên lại được nhiều nhà đầu tư áp dụng phổ biến. Cách này là dạng đầu tư ủy thác, cho phép các nhà đầu tư của tự đầu tư vào hệ thống bàng USD và lãi sẽ trả hàng ngày bằng USD. Quy trình đầu tư Bitconnect bao gồm 5 bước các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Bitconnect

Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web http://bitcoinnect.co/register. Các bạn sẽ trải quả những bước dưới đây:

Khi click vào đường link các bạn sẽ thấy xuất hiện tạo giao diện tài khoản, sau đó hãy cung cấp đầy đủ các thông tin của mình và nhần nút “ SIGN UP”. Các thông tin các bạn cần lưu ý về tên, họ,email sử dụng để đăng ký, tên đăng nhập của bạn, passeword, sau đó nhập lại mật khẩu trên.

Quy trình đầu tư Bitconnect

Quy trình đầu tư Bitconnect

Các bạn có thể nhập số điện thoại của mình để bảo mật tốt hơn. Bạn cũng cần phải điền tên của người giới thiệu, ngày tháng năm sinh, sau đó tích ô “Tôi không phải là người máy” tiếp đến là ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện của nhà phát triển

Sau đó hệ thống Bitconnect sẽ gửi đến bạn 1 email kích hoạt tài khoản của mình.

Sau khi đăng kí thành công bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch tại trang chủ.

Bước 2. Mua Bitcoin nạp vào ví

Bước 3: Các bạn sử dụng Bitcoin để mua Bitconnect  và thực hiện các giao dịch đầu tư tùy chọn.

Bước 4: Dùng BCC đã mua để đầu tư.

Bước 5: Lãi mà các bạn nhận được sẽ được trả theo USD.

Tiền lãi mà các bạn nhận được sẻ được chuyển về tài khoản của bạn mỗi ngày. Các bạn muốn rút tiền có thể chuyển đổi thành BCC, sau đó là BTC và cuối cùng là chuyển thành VNĐ.

Thắc mắc về số tiền ban đầu bạn nạp vào sẽ sử dụng vào mục đích gì? Nhưng người đứng đầu Bitconnect sử dụng số tiền vốn để đầu tư các Peer Lending khác.

Mô hình này chính là lấy tiền của người sau để trả lãi cao cho những người trước. Đây cũng là lý do Bitconnect  trả lãi cao cho người đầu tư.

Với những thông tin giúp các bạn trả lời Bitconnect  là gì? Vậy liệu đầu tư vào bitconnect bạn phải đối mặt với những rủi ro gì?

Những rủi ro khi bạn đầu tư vào Bitconnect

Đây được phân tích là một hệ thống đa cấp vì những người chơi luôn tìm cách lôi kéo người thân, bạn bè của mình tham gia hệ thống bằng những lời dụ dỗ về siêu lợi nhuận nhận được khi đầu tư. Họ thường che giấu những rủi ro gặp phải cho những người được giới thiệu biết, bởi mỗi người họ giới thiệu tham gia vào hệ thống họ sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Rủi ro đầu tư Bitconnect

Rủi ro đầu tư Bitconnect

Rủi ro về khả năng của bạn

Những rủi ro về chính khả năng của bạn nghĩa là chính bạn không bảo vệ được tài khoản của mình dẫn đến số BCC của bạn bị người khác âm thâm chuyển hết tiền của bạn sang ví khác và bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đầu tư của mình.

Với những người không có nhiều hiểu biết về máy tính thường sẽ hay dính phải các phần mềm nhiễm virut, bị đánh cắp mật khẩu, thông tin… Các bạn nên hết sức cẩn trọng với chính tài sản của mình tránh những rủi ro về khả năng của mình khi tham gia bitconnect.

Rủi ro về thị trường điện tử

Thị trường tiền mã hóa không ổn định, biến động thị trường tiền điện tử ảnh hưởng rất lớn đến các đồng coin không riêng gì bitconnect.Tổng vốn hóa thị trường sẽ giảm dẫn đến tình trạng BCC bị lỗ hay lãi cực thấp.

Bitconnect hoạt động theo mô hình đa cấp

Kinh doanh đa cấp hay còn gọi là MLM, cách thức hoạt động của chúng là kim tự tháp, tầng tầng lớp lớp. Nghĩa là người này sẽ giới thiệu cho người kia, và người kia lại giới thiệu cho rất nhiều người khác. Lợi nhuận từ đây cũng tăng dần lên, người tuyến trên ăn lợi nhuận của người tuyến dưới. Như vậy người càng cao sẽ có lợi nhuận càng nhiều.

Bitconnect có lừa đảo

Bitconnect có lừa đảo

Đa cấp bản chất nó không xấu nhưng khi nó vào Việt Nam đã biến tướng và gây ra rất nhiều rủi ro cho những người tham gia. Chính vì vậy mà bitconnect hoạt động theo mô hình này thường sẽ xảy ra 2 tình huống là: Thu hút các nhà đầu tư, đây là điểm tích cực và điều thứ 2 là lợi dụng mô hình này che mắt, trục lợi.

Lời kết

Bigcoin Việt Nam đã cùng các bạn phân tích những điều cơ bản nhất về bitconnect, các bạn có thể tham khảo. Còn đối với những bạn có ý định đầu tư vào bitconnect hãy tự mình quyết định vào sự đầu tư mạo hiểm của mình. Tuy hình thức này đem lại rất nhiều lợi nhuận nhưng đồng thời nó cũng chứa nhiều rủi ro mạo hiểm.

Chúc các bạn có được sự đầu tư tốt nhất!
Bạn đang đọc: Bitconnect là gì? Cùng chuyên gia tư vấn đầu tư Bitconnect hiệu quả nhất tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ