Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Bitcore Coin (BTX)

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Nhưng có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau mà bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng các tùy chọn mà bạn có khi đầu tư vào chúng. Hiện tại Bitcoin đang mang lại những lợi tức đầu tư lớn, nhưng vẫn có những đồng tiền khác mang lại nhiều lợi nhuận hơn Bitcoin, đúng không?

Nếu bạn muốn biết các tùy chọn khác có sẵn cho bạn thì bạn phải nghiên cứu thêm. May mắn thay, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Chúng tôi đã xem xét nhiều khoản đầu tư trên blog của chúng tôi để bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn đã thu thập được đầy đủ thông tin trước khi đầu tư. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một đồng tiền mã hóa gọi là Bitcore (BTX).

Đồng tiền mã hóa Bitcore

Đồng tiền mã hóa Bitcore

Bitcore BTX là gì?

Bitcore BTX là một đồng tiền mã hóa được tạo ra vào tháng 4 năm 2017 bởi các nhà phát triển Bitsend. Về cơ bản, đây là một tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng để trao đổi, đầu tư hoặc mua hàng trực tuyến. Không có gì mới mẻ trong cách Bitcore hoạt động, nhưng công ty đã tạo ra đồng tiền mã hóa này đang cung cấp các chương trình khuyến mãi cho những người sử dụng loại tiền tệ này.

Bitcore hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Bitcore không khác Bitcoin là mấy. Bạn nhận được ví, mua tiền tệ và bạn có thể sử dụng nó trực tuyến. Sự khác biệt duy nhất là cách các chi tiết cụ thể của công nghệ blockchain được sử dụng trong Bitcore khác với Bitcoin.

Ví dụ, thời gian khối của loại tiền này là hai phút rưỡi trong khi Bitcoin là mười phút. Kích thước khối tối đa của Bitcore là 10MB còn Bitcoin là 1MB và giá chỉ khoảng 20 USD. Những số liệu này làm cho Bitcore hiệu quả hơn và rẻ hơn Bitcoin, chắc chắn có thể giúp công ty phát triển trong tương lai.

Làm thế nào để đầu tư vào Bitcore BTX?

Nó rất đơn giản để đầu tư vào công ty này. Bạn phải mua token Bitcore BTX.  Để mua được các token, bạn sẽ phải tìm một ví crypto tương thích với chúng trước và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng chúng. Đó là cách ít tốn kém hơn Bitcoin nhưng hứa hẹn sẽ tăng trưởng rất nhiều về giá trị trong tương lai, vì vậy Bitcore có thể là một khoản đầu tư thú vị.

Người dùng phải sở hữu ít nhất 1 BTX thì mới đủ điều kiện để tham gia vào airdrop hàng tuần. Các Airdrop sẽ thêm một tỷ lệ phần trăm vào số tiền bạn đã có và chúng sẽ được sử dụng để làm cho nhiều người dùng duy trì sự tham gia vào đồng tiền mã hóa này. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ phải đăng ký trên trang web.

 

BTX được sử dụng trong những trường hợp nào?

Hiện tại, không có trường hợp sử dụng hoạt được áp dụng cho Bitcore như một đơn vị tiền tệ. Nó là một phương tiện đầu tư cho những người tin tưởng chắc chắn dự án này sẽ thành công tương lai, nhưng không có nhà bán lẻ nào chính thức chấp nhận thanh toán bằng BTX. Vẫn chưa rõ liệu tình trạng này có thay đổi trong tương lai hay không, nhưng hiện tại, không có lý do gì để mua token BTX nếu bạn muốn thanh toán cho các loại hàng hóa hoặc dịch vụ.

Những người đứng sau Bitcore là ai?

  • Chris: Nhà phát triển cốt lõi

Chris là nhà phát triển chính của Bitcore. Ông đã hợp tác làm việc với một số đồng tiền mã hóa khác như BitSend, Bitcloud và nhiều hơn nữa.

  • Jon: là nhà phát triển API, Electrum và cơ sở hạ tầng cho Bitcore.
  • Steve: Đại sứ thương hiệu và truyền thông xã hội

Ông giám sát liên hệ với các sàn giao dịch, niêm yết trên các trang web và nhiều hơn thế nữa.

  • David: Nhà thiết kế đồ họa

David là nhà thiết kế đồ họa đằng sau Bitcore. Anh cũng đang làm việc trên các ấn phẩm truyền thông và hỗ trợ quy trình làm việc của team cốt lõi.

  • Ivo: Tư vấn dự án và phát triển web

Ivo đang làm việc trên trang web cũng như giúp Bitcore phát triển về mặt pháp lý và kỹ thuật.

  • Joshafest và Kaali:

 Qt - Nhà phát triển

QT và nhà phát triển GUI có nhiều kinh nghiệm trong không gian tiền mã hóa.  

  • Uwe: Nhà phát triển C ++

Uwe có hơn 30 năm kinh nghiệm lập trình.

Mua bán, trao đổi Bitcore ở đâu an toàn?

Hiện tại đang có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi BTX đó là: Cryptopia, Bit-Z, HitBTC, Exrates, CryptoBridge, Vebitcoin, CoinExchange, Trade Shatoshi. Nếu bạn đang sở hữu những đồng tiền này - BTC, USDT, USD, ETH, LTC, TRY, DOGE – bạn có thể mang chúng lên các sàn hỗ trợ tương ứng ở trên để mua BTX. Thông tin chi tiết bạn có thể vào https://coinmarketcap.com/currencies/bitcore/#markets để xem xét từng sàn riêng.

Danh sách các sàn niêm yết Bitcore

Danh sách các sàn niêm yết Bitcore

Tỷ giá hiện tại của BTX là bao nhiêu?

Đồng tiền kỹ thuật số BTX được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 4/2017 với giá ban đầu là 6.6 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa BTX là 7,02 USD/1 coin – tăng 23,28% so với hôm qua. Hiện tại đồng tiền mã hóa BTX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 108 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1 triệu USD, và đang ở vị trí 159 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 16. 939.534 BTX trên tổng số coin được tạo ra 21.000.000 BTX , số coin đang được khai thác là 15.429.307 BTX.

Tỷ giá hiện tại của Bitcore

Tỷ giá hiện tại của Bitcore

Kết luận

Bitcore có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn không? Chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng nó hoàn toàn là một sự đầu tư tốt, nhưng có nó tạo ra nhiều cơ hội lợi nhuận cho bạn khi đầu tư. Những airdrop và giá thấp có thể là yếu tố tốt để đầu tư vào Bitcore ngay bây giờ và có thể chuẩn bị cho một vụ nổ Bitcoin cuối cùng có thể xảy ra trong tương lai.

Bitcore có thể thay thế Bitcoin trong tương lai không? Không may, điều đó là rất khó, nhưng có đủ bằng chứng để cho rằng nó có thể biến thành một khoản đầu tư tốt theo thời gian. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, thì không có một lý do gì để không đầu tư vào nó. Hãy chi tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan và bạn sẽ có một khoản đầu tư tốt trong tay của mình.

Bạn đang đọc: Bitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Bitcore Coin (BTX) tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ