Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Bitcore Coin (BTX)

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Nhưng có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau mà bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng các tùy chọn mà bạn có khi đầu tư vào chúng. Hiện tại Bitcoin đang mang lại những lợi tức đầu tư lớn, nhưng vẫn có những đồng tiền khác mang lại nhiều lợi nhuận hơn Bitcoin, đúng không?

Nếu bạn muốn biết các tùy chọn khác có sẵn cho bạn thì bạn phải nghiên cứu thêm. May mắn thay, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Chúng tôi đã xem xét nhiều khoản đầu tư trên blog của chúng tôi để bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn đã thu thập được đầy đủ thông tin trước khi đầu tư. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một đồng tiền mã hóa gọi là Bitcore (BTX).

Đồng tiền mã hóa Bitcore

Đồng tiền mã hóa Bitcore

Bitcore BTX là gì?

Bitcore BTX là một đồng tiền mã hóa được tạo ra vào tháng 4 năm 2017 bởi các nhà phát triển Bitsend. Về cơ bản, đây là một tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng để trao đổi, đầu tư hoặc mua hàng trực tuyến. Không có gì mới mẻ trong cách Bitcore hoạt động, nhưng công ty đã tạo ra đồng tiền mã hóa này đang cung cấp các chương trình khuyến mãi cho những người sử dụng loại tiền tệ này.

Bitcore hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Bitcore không khác Bitcoin là mấy. Bạn nhận được ví, mua tiền tệ và bạn có thể sử dụng nó trực tuyến. Sự khác biệt duy nhất là cách các chi tiết cụ thể của công nghệ blockchain được sử dụng trong Bitcore khác với Bitcoin.

Ví dụ, thời gian khối của loại tiền này là hai phút rưỡi trong khi Bitcoin là mười phút. Kích thước khối tối đa của Bitcore là 10MB còn Bitcoin là 1MB và giá chỉ khoảng 20 USD. Những số liệu này làm cho Bitcore hiệu quả hơn và rẻ hơn Bitcoin, chắc chắn có thể giúp công ty phát triển trong tương lai.

Làm thế nào để đầu tư vào Bitcore BTX?

Nó rất đơn giản để đầu tư vào công ty này. Bạn phải mua token Bitcore BTX.  Để mua được các token, bạn sẽ phải tìm một ví crypto tương thích với chúng trước và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng chúng. Đó là cách ít tốn kém hơn Bitcoin nhưng hứa hẹn sẽ tăng trưởng rất nhiều về giá trị trong tương lai, vì vậy Bitcore có thể là một khoản đầu tư thú vị.

Người dùng phải sở hữu ít nhất 1 BTX thì mới đủ điều kiện để tham gia vào airdrop hàng tuần. Các Airdrop sẽ thêm một tỷ lệ phần trăm vào số tiền bạn đã có và chúng sẽ được sử dụng để làm cho nhiều người dùng duy trì sự tham gia vào đồng tiền mã hóa này. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ phải đăng ký trên trang web.

 

BTX được sử dụng trong những trường hợp nào?

Hiện tại, không có trường hợp sử dụng hoạt được áp dụng cho Bitcore như một đơn vị tiền tệ. Nó là một phương tiện đầu tư cho những người tin tưởng chắc chắn dự án này sẽ thành công tương lai, nhưng không có nhà bán lẻ nào chính thức chấp nhận thanh toán bằng BTX. Vẫn chưa rõ liệu tình trạng này có thay đổi trong tương lai hay không, nhưng hiện tại, không có lý do gì để mua token BTX nếu bạn muốn thanh toán cho các loại hàng hóa hoặc dịch vụ.

Những người đứng sau Bitcore là ai?

  • Chris: Nhà phát triển cốt lõi

Chris là nhà phát triển chính của Bitcore. Ông đã hợp tác làm việc với một số đồng tiền mã hóa khác như BitSend, Bitcloud và nhiều hơn nữa.

  • Jon: là nhà phát triển API, Electrum và cơ sở hạ tầng cho Bitcore.
  • Steve: Đại sứ thương hiệu và truyền thông xã hội

Ông giám sát liên hệ với các sàn giao dịch, niêm yết trên các trang web và nhiều hơn thế nữa.

  • David: Nhà thiết kế đồ họa

David là nhà thiết kế đồ họa đằng sau Bitcore. Anh cũng đang làm việc trên các ấn phẩm truyền thông và hỗ trợ quy trình làm việc của team cốt lõi.

  • Ivo: Tư vấn dự án và phát triển web

Ivo đang làm việc trên trang web cũng như giúp Bitcore phát triển về mặt pháp lý và kỹ thuật.

  • Joshafest và Kaali:

 Qt - Nhà phát triển

QT và nhà phát triển GUI có nhiều kinh nghiệm trong không gian tiền mã hóa.  

  • Uwe: Nhà phát triển C ++

Uwe có hơn 30 năm kinh nghiệm lập trình.

Mua bán, trao đổi Bitcore ở đâu an toàn?

Hiện tại đang có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi BTX đó là: Cryptopia, Bit-Z, HitBTC, Exrates, CryptoBridge, Vebitcoin, CoinExchange, Trade Shatoshi. Nếu bạn đang sở hữu những đồng tiền này - BTC, USDT, USD, ETH, LTC, TRY, DOGE – bạn có thể mang chúng lên các sàn hỗ trợ tương ứng ở trên để mua BTX. Thông tin chi tiết bạn có thể vào https://coinmarketcap.com/currencies/bitcore/#markets để xem xét từng sàn riêng.

Danh sách các sàn niêm yết Bitcore

Danh sách các sàn niêm yết Bitcore

Tỷ giá hiện tại của BTX là bao nhiêu?

Đồng tiền kỹ thuật số BTX được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 4/2017 với giá ban đầu là 6.6 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa BTX là 7,02 USD/1 coin – tăng 23,28% so với hôm qua. Hiện tại đồng tiền mã hóa BTX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 108 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1 triệu USD, và đang ở vị trí 159 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 16. 939.534 BTX trên tổng số coin được tạo ra 21.000.000 BTX , số coin đang được khai thác là 15.429.307 BTX.

Tỷ giá hiện tại của Bitcore

Tỷ giá hiện tại của Bitcore

Kết luận

Bitcore có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn không? Chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng nó hoàn toàn là một sự đầu tư tốt, nhưng có nó tạo ra nhiều cơ hội lợi nhuận cho bạn khi đầu tư. Những airdrop và giá thấp có thể là yếu tố tốt để đầu tư vào Bitcore ngay bây giờ và có thể chuẩn bị cho một vụ nổ Bitcoin cuối cùng có thể xảy ra trong tương lai.

Bitcore có thể thay thế Bitcoin trong tương lai không? Không may, điều đó là rất khó, nhưng có đủ bằng chứng để cho rằng nó có thể biến thành một khoản đầu tư tốt theo thời gian. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, thì không có một lý do gì để không đầu tư vào nó. Hãy chi tiêu tiền của bạn một cách khôn ngoan và bạn sẽ có một khoản đầu tư tốt trong tay của mình.

Bạn đang đọc: Bitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Bitcore Coin (BTX) tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ