Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

BitCrystal là đồng tiền mã hóa mới dành cho các game thủ và nhà sáng tạo game. Họ có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Nền tảng của BitCrystal kết hợp tiền mã hóa BYC, ví điện tử, trò chơi đối tác và mạng lưới người chơi và nhà sưu tầm rộng lớn.

Nền tảng BitCrystals

  1. BitCrystals là gì?

BitCrystals (BCY) là tài sản mã hóa đóng vai trò như nhiên liệu và tiền tệ trong game di động Spells of Genesis của EverdreamSoft. BitCrystals và Spells of Genesis đều là tài sản mã hóa dựa trên Counterparty. Counterparty là một nền tảng được sử dụng để tạo các tokens tùy chỉnh hoạt động như một đồng tiền mã hóa chạy trên blockchain. Đơn vị tiền tệ gốc của Counterparty là XCP được sử dụng với các tính năng nâng cao.

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái chơi game sáng tạo, nơi người chơi có toàn quyền sở hữu tài sản mã hóa của họ trên blockchain. Để hoàn thành nhiệm vụ này, EverdreamSoft đã phát hành tiền mã hóa riêng của mình, có tên là “BitCrystal.”

BitCrystal được phát hành vào tháng 2 năm 2015 với nguồn cung hạn chế 100 triệu coin, 70% trong số đó được cung cấp để mua token trong suốt đợt crowedsale BitCrystal. BitCrystal (BCY) là tiền mã hóa được chúng tôi sử dụng như một phương tiện giao dịch trong một số trò chơi Spells of Genesis (SoG). Nó có thể được giao dịch trên blockchain Counterparty hoặc được sử dụng để mua các token dựa trên blockchain, nó cũng có thể chơi được trong Moonga và Spells of Genesis. BitCrystals là tài sản được phát hành trên nền tảng Counterparty (XCP), dự án không có ví độc lập, mặc dù client có sẵn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google dưới dạng tiện ích cho trình duyệt web Chrome và Chromium.

Nền tảng của chúng tôi kết hợp tiền mã hóa, ví điện tử và các trò chơi đối tác cùng với mạng lưới player (người chơi) và collector (nhà sưu tầm) rộng lớn.

Đồng tiền mã hóa BitCrystal có thể giao dịch trên blockchain và chuyển đổi sang bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác.

  1. BitCrystals hoạt động như thế nào?

Bộ sưu tập nội dung của bạn được lưu trữ an toàn trong ví điện tử của bạn. Những tài sản này (token) có thể được sử dụng trong một số trò chơi hoặc tự do mua bán trên thị trường thứ cấp, P2P.

Nền tảng bao gồm các chức năng hoạt động chính sau:

Quyền sở hữu thực sự

Có những tài sản mã hóa được ghi lại trên blockchain. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản của mình. Và công nghệ blockchain có quyền sở hữu tài sản mã hóa thực sự mà người dùng có thể sử dụng.

Bộ sưu tập kỹ thuật số

Các bộ sưu tập là một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số và mỗi ngày chúng thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Bộ sưu tập chỉ phát hành các tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, được xác minh và không thể giả mạo được.

Mạng P2P

Bên cạnh việc nhận hoặc gửi các tài sản mã hóa, bạn cũng có thể giao dịch chúng trên một blockchain hoàn toàn phân cấp và an toàn.

Khả năng tương tác

Theo bitcoin vietnam Bất kỳ tài sản nào đang hoạt động trên blockchain mở và không được cấp phép đều có thể được tương tác trong các trò chơi và ứng dụng khác nhau trên mạng.

Ví kỹ thuật số Book of Orbs: Người chơi có nhu cầu mua và trao đổi BitCrystal cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền tệ của họ. Vì mục đích này, EverdreamSoft đã tạo ra ví của riêng mình, có tên là Book of Orbs. Đây là một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trong cửa hàng Google Play. Ví này cũng có thể được sử dụng như thư viện để lưu trữ và hiển thị nội dung của người chơi. Các game khác cũng đang sử dụng Book of Orbs để giúp người dùng hiển thị và giao dịch tài sản mã hóa của họ.

  1. Tỷ giá đồng BitCrystals BCY   

- Giá đồng Bitcrystals (BCY): $0,170685 USD (-7,76%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.954.400 USD

- Khối lượng (24 giờ): $6.060 USD

- Lượng tiền lưu thông: 23.167.827 BCY

  1. Lộ trình

Q1 – 2018

- BitCrystal BCY: tiền tệ giao dịch mặc định cho bộ sưu tập CrystalsCraft và Gamicon trên BoO

- Ví điện tử: Bản phát hành beta ứng dụng web BoO

- Nền tảng xuất bản Blockchain: Người tạo nội dung - Beta nội bộ

- Bộ sưu tập: CrystalsCraft Gamicon

Q2 – 2018

- Thông báo: Người sáng tạo Soap Arena tham gia hệ sinh thái BitCrystals

- Đơn vị tiền tệ giao dịch mặc định của BCY cho “Bộ sưu tập đầu tiên của Nevado”

- Thông báo “Casa Tookan”

- Bản phát hành phần mềm tạo nội dung

- Tên mã “Bộ sưu tập thứ nhất của Nevado”

Q3 – 2018

- BCY được sử dụng như một loại tiền giao dịch mặc định trong Soap Arena

- Shaban Shaame: nhà sáng lập và CEO của EverdreamSoft. EverdreamSoft là nhà sản xuất game tiên phong trên blockchain kể từ năm 2014. Ông tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Shaban có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game. Ông cũng là nhà cố vấn cho một số dự án game khác.

- Markéta Korteová: Trưởng nhóm dự án của BitCrystals. Bà tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Trước đó bà chịu trách nhiệm truyền thông và marketing cho EverdreamSoft, The Bouge Muse.

- Ngoài ra đội ngũ BitCrystals còn bao gồm các nhà phát triển tài năng: Simon Yeramian, Alexis Giard, Sébastien de Graffenried, Besa Saqipi, đối tác phát triển IndieSquare, Mobile Thinking…

Kết luận

Ưu điểm

Nền tảng BitCrystals chủ yếu dành cho các game thủ và người sưu tầm, nhà sáng tạo, song nó cũng dành cho các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ.

Nền tảng game BitCrystals mở ra một kỷ nguyên mới về tạo và sở hữu hàng hóa mã hóa. Game thủ và người sáng tạo trò chơi có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một nền kinh tế công bằng hơn trong kỷ nguyên của tiền mã hóa mà bất cứ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và hưởng lợi từ chuyên môn của người khác.

Nhược điểm

BitCrystals không có nhiều thông tin về blockchain, token hay đội ngũ đứng sau nền tảng của họ. Họ cũng không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về vị trí của công ty.

Bạn đang đọc bài: Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ