Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

BitCrystal là đồng tiền mã hóa mới dành cho các game thủ và nhà sáng tạo game. Họ có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Nền tảng của BitCrystal kết hợp tiền mã hóa BYC, ví điện tử, trò chơi đối tác và mạng lưới người chơi và nhà sưu tầm rộng lớn.

Nền tảng BitCrystals

  1. BitCrystals là gì?

BitCrystals (BCY) là tài sản mã hóa đóng vai trò như nhiên liệu và tiền tệ trong game di động Spells of Genesis của EverdreamSoft. BitCrystals và Spells of Genesis đều là tài sản mã hóa dựa trên Counterparty. Counterparty là một nền tảng được sử dụng để tạo các tokens tùy chỉnh hoạt động như một đồng tiền mã hóa chạy trên blockchain. Đơn vị tiền tệ gốc của Counterparty là XCP được sử dụng với các tính năng nâng cao.

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái chơi game sáng tạo, nơi người chơi có toàn quyền sở hữu tài sản mã hóa của họ trên blockchain. Để hoàn thành nhiệm vụ này, EverdreamSoft đã phát hành tiền mã hóa riêng của mình, có tên là “BitCrystal.”

BitCrystal được phát hành vào tháng 2 năm 2015 với nguồn cung hạn chế 100 triệu coin, 70% trong số đó được cung cấp để mua token trong suốt đợt crowedsale BitCrystal. BitCrystal (BCY) là tiền mã hóa được chúng tôi sử dụng như một phương tiện giao dịch trong một số trò chơi Spells of Genesis (SoG). Nó có thể được giao dịch trên blockchain Counterparty hoặc được sử dụng để mua các token dựa trên blockchain, nó cũng có thể chơi được trong Moonga và Spells of Genesis. BitCrystals là tài sản được phát hành trên nền tảng Counterparty (XCP), dự án không có ví độc lập, mặc dù client có sẵn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google dưới dạng tiện ích cho trình duyệt web Chrome và Chromium.

Nền tảng của chúng tôi kết hợp tiền mã hóa, ví điện tử và các trò chơi đối tác cùng với mạng lưới player (người chơi) và collector (nhà sưu tầm) rộng lớn.

Đồng tiền mã hóa BitCrystal có thể giao dịch trên blockchain và chuyển đổi sang bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác.

  1. BitCrystals hoạt động như thế nào?

Bộ sưu tập nội dung của bạn được lưu trữ an toàn trong ví điện tử của bạn. Những tài sản này (token) có thể được sử dụng trong một số trò chơi hoặc tự do mua bán trên thị trường thứ cấp, P2P.

Nền tảng bao gồm các chức năng hoạt động chính sau:

Quyền sở hữu thực sự

Có những tài sản mã hóa được ghi lại trên blockchain. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản của mình. Và công nghệ blockchain có quyền sở hữu tài sản mã hóa thực sự mà người dùng có thể sử dụng.

Bộ sưu tập kỹ thuật số

Các bộ sưu tập là một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số và mỗi ngày chúng thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Bộ sưu tập chỉ phát hành các tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, được xác minh và không thể giả mạo được.

Mạng P2P

Bên cạnh việc nhận hoặc gửi các tài sản mã hóa, bạn cũng có thể giao dịch chúng trên một blockchain hoàn toàn phân cấp và an toàn.

Khả năng tương tác

Theo bitcoin vietnam Bất kỳ tài sản nào đang hoạt động trên blockchain mở và không được cấp phép đều có thể được tương tác trong các trò chơi và ứng dụng khác nhau trên mạng.

Ví kỹ thuật số Book of Orbs: Người chơi có nhu cầu mua và trao đổi BitCrystal cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền tệ của họ. Vì mục đích này, EverdreamSoft đã tạo ra ví của riêng mình, có tên là Book of Orbs. Đây là một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trong cửa hàng Google Play. Ví này cũng có thể được sử dụng như thư viện để lưu trữ và hiển thị nội dung của người chơi. Các game khác cũng đang sử dụng Book of Orbs để giúp người dùng hiển thị và giao dịch tài sản mã hóa của họ.

  1. Tỷ giá đồng BitCrystals BCY   

- Giá đồng Bitcrystals (BCY): $0,170685 USD (-7,76%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.954.400 USD

- Khối lượng (24 giờ): $6.060 USD

- Lượng tiền lưu thông: 23.167.827 BCY

  1. Lộ trình

Q1 – 2018

- BitCrystal BCY: tiền tệ giao dịch mặc định cho bộ sưu tập CrystalsCraft và Gamicon trên BoO

- Ví điện tử: Bản phát hành beta ứng dụng web BoO

- Nền tảng xuất bản Blockchain: Người tạo nội dung - Beta nội bộ

- Bộ sưu tập: CrystalsCraft Gamicon

Q2 – 2018

- Thông báo: Người sáng tạo Soap Arena tham gia hệ sinh thái BitCrystals

- Đơn vị tiền tệ giao dịch mặc định của BCY cho “Bộ sưu tập đầu tiên của Nevado”

- Thông báo “Casa Tookan”

- Bản phát hành phần mềm tạo nội dung

- Tên mã “Bộ sưu tập thứ nhất của Nevado”

Q3 – 2018

- BCY được sử dụng như một loại tiền giao dịch mặc định trong Soap Arena

- Shaban Shaame: nhà sáng lập và CEO của EverdreamSoft. EverdreamSoft là nhà sản xuất game tiên phong trên blockchain kể từ năm 2014. Ông tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Shaban có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game. Ông cũng là nhà cố vấn cho một số dự án game khác.

- Markéta Korteová: Trưởng nhóm dự án của BitCrystals. Bà tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Trước đó bà chịu trách nhiệm truyền thông và marketing cho EverdreamSoft, The Bouge Muse.

- Ngoài ra đội ngũ BitCrystals còn bao gồm các nhà phát triển tài năng: Simon Yeramian, Alexis Giard, Sébastien de Graffenried, Besa Saqipi, đối tác phát triển IndieSquare, Mobile Thinking…

Kết luận

Ưu điểm

Nền tảng BitCrystals chủ yếu dành cho các game thủ và người sưu tầm, nhà sáng tạo, song nó cũng dành cho các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ.

Nền tảng game BitCrystals mở ra một kỷ nguyên mới về tạo và sở hữu hàng hóa mã hóa. Game thủ và người sáng tạo trò chơi có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một nền kinh tế công bằng hơn trong kỷ nguyên của tiền mã hóa mà bất cứ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và hưởng lợi từ chuyên môn của người khác.

Nhược điểm

BitCrystals không có nhiều thông tin về blockchain, token hay đội ngũ đứng sau nền tảng của họ. Họ cũng không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về vị trí của công ty.

Bạn đang đọc bài: Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain