Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

BitCrystal là đồng tiền mã hóa mới dành cho các game thủ và nhà sáng tạo game. Họ có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Nền tảng của BitCrystal kết hợp tiền mã hóa BYC, ví điện tử, trò chơi đối tác và mạng lưới người chơi và nhà sưu tầm rộng lớn.

Nền tảng BitCrystals

  1. BitCrystals là gì?

BitCrystals (BCY) là tài sản mã hóa đóng vai trò như nhiên liệu và tiền tệ trong game di động Spells of Genesis của EverdreamSoft. BitCrystals và Spells of Genesis đều là tài sản mã hóa dựa trên Counterparty. Counterparty là một nền tảng được sử dụng để tạo các tokens tùy chỉnh hoạt động như một đồng tiền mã hóa chạy trên blockchain. Đơn vị tiền tệ gốc của Counterparty là XCP được sử dụng với các tính năng nâng cao.

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái chơi game sáng tạo, nơi người chơi có toàn quyền sở hữu tài sản mã hóa của họ trên blockchain. Để hoàn thành nhiệm vụ này, EverdreamSoft đã phát hành tiền mã hóa riêng của mình, có tên là “BitCrystal.”

BitCrystal được phát hành vào tháng 2 năm 2015 với nguồn cung hạn chế 100 triệu coin, 70% trong số đó được cung cấp để mua token trong suốt đợt crowedsale BitCrystal. BitCrystal (BCY) là tiền mã hóa được chúng tôi sử dụng như một phương tiện giao dịch trong một số trò chơi Spells of Genesis (SoG). Nó có thể được giao dịch trên blockchain Counterparty hoặc được sử dụng để mua các token dựa trên blockchain, nó cũng có thể chơi được trong Moonga và Spells of Genesis. BitCrystals là tài sản được phát hành trên nền tảng Counterparty (XCP), dự án không có ví độc lập, mặc dù client có sẵn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google dưới dạng tiện ích cho trình duyệt web Chrome và Chromium.

Nền tảng của chúng tôi kết hợp tiền mã hóa, ví điện tử và các trò chơi đối tác cùng với mạng lưới player (người chơi) và collector (nhà sưu tầm) rộng lớn.

Đồng tiền mã hóa BitCrystal có thể giao dịch trên blockchain và chuyển đổi sang bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác.

  1. BitCrystals hoạt động như thế nào?

Bộ sưu tập nội dung của bạn được lưu trữ an toàn trong ví điện tử của bạn. Những tài sản này (token) có thể được sử dụng trong một số trò chơi hoặc tự do mua bán trên thị trường thứ cấp, P2P.

Nền tảng bao gồm các chức năng hoạt động chính sau:

Quyền sở hữu thực sự

Có những tài sản mã hóa được ghi lại trên blockchain. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản của mình. Và công nghệ blockchain có quyền sở hữu tài sản mã hóa thực sự mà người dùng có thể sử dụng.

Bộ sưu tập kỹ thuật số

Các bộ sưu tập là một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số và mỗi ngày chúng thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Bộ sưu tập chỉ phát hành các tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, được xác minh và không thể giả mạo được.

Mạng P2P

Bên cạnh việc nhận hoặc gửi các tài sản mã hóa, bạn cũng có thể giao dịch chúng trên một blockchain hoàn toàn phân cấp và an toàn.

Khả năng tương tác

Theo bitcoin vietnam Bất kỳ tài sản nào đang hoạt động trên blockchain mở và không được cấp phép đều có thể được tương tác trong các trò chơi và ứng dụng khác nhau trên mạng.

Ví kỹ thuật số Book of Orbs: Người chơi có nhu cầu mua và trao đổi BitCrystal cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền tệ của họ. Vì mục đích này, EverdreamSoft đã tạo ra ví của riêng mình, có tên là Book of Orbs. Đây là một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trong cửa hàng Google Play. Ví này cũng có thể được sử dụng như thư viện để lưu trữ và hiển thị nội dung của người chơi. Các game khác cũng đang sử dụng Book of Orbs để giúp người dùng hiển thị và giao dịch tài sản mã hóa của họ.

  1. Tỷ giá đồng BitCrystals BCY   

- Giá đồng Bitcrystals (BCY): $0,170685 USD (-7,76%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.954.400 USD

- Khối lượng (24 giờ): $6.060 USD

- Lượng tiền lưu thông: 23.167.827 BCY

  1. Lộ trình

Q1 – 2018

- BitCrystal BCY: tiền tệ giao dịch mặc định cho bộ sưu tập CrystalsCraft và Gamicon trên BoO

- Ví điện tử: Bản phát hành beta ứng dụng web BoO

- Nền tảng xuất bản Blockchain: Người tạo nội dung - Beta nội bộ

- Bộ sưu tập: CrystalsCraft Gamicon

Q2 – 2018

- Thông báo: Người sáng tạo Soap Arena tham gia hệ sinh thái BitCrystals

- Đơn vị tiền tệ giao dịch mặc định của BCY cho “Bộ sưu tập đầu tiên của Nevado”

- Thông báo “Casa Tookan”

- Bản phát hành phần mềm tạo nội dung

- Tên mã “Bộ sưu tập thứ nhất của Nevado”

Q3 – 2018

- BCY được sử dụng như một loại tiền giao dịch mặc định trong Soap Arena

- Shaban Shaame: nhà sáng lập và CEO của EverdreamSoft. EverdreamSoft là nhà sản xuất game tiên phong trên blockchain kể từ năm 2014. Ông tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Shaban có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game. Ông cũng là nhà cố vấn cho một số dự án game khác.

- Markéta Korteová: Trưởng nhóm dự án của BitCrystals. Bà tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Trước đó bà chịu trách nhiệm truyền thông và marketing cho EverdreamSoft, The Bouge Muse.

- Ngoài ra đội ngũ BitCrystals còn bao gồm các nhà phát triển tài năng: Simon Yeramian, Alexis Giard, Sébastien de Graffenried, Besa Saqipi, đối tác phát triển IndieSquare, Mobile Thinking…

Kết luận

Ưu điểm

Nền tảng BitCrystals chủ yếu dành cho các game thủ và người sưu tầm, nhà sáng tạo, song nó cũng dành cho các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ.

Nền tảng game BitCrystals mở ra một kỷ nguyên mới về tạo và sở hữu hàng hóa mã hóa. Game thủ và người sáng tạo trò chơi có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một nền kinh tế công bằng hơn trong kỷ nguyên của tiền mã hóa mà bất cứ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và hưởng lợi từ chuyên môn của người khác.

Nhược điểm

BitCrystals không có nhiều thông tin về blockchain, token hay đội ngũ đứng sau nền tảng của họ. Họ cũng không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về vị trí của công ty.

Bạn đang đọc bài: Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ