Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

BitCrystal là đồng tiền mã hóa mới dành cho các game thủ và nhà sáng tạo game. Họ có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Nền tảng của BitCrystal kết hợp tiền mã hóa BYC, ví điện tử, trò chơi đối tác và mạng lưới người chơi và nhà sưu tầm rộng lớn.

Nền tảng BitCrystals

  1. BitCrystals là gì?

BitCrystals (BCY) là tài sản mã hóa đóng vai trò như nhiên liệu và tiền tệ trong game di động Spells of Genesis của EverdreamSoft. BitCrystals và Spells of Genesis đều là tài sản mã hóa dựa trên Counterparty. Counterparty là một nền tảng được sử dụng để tạo các tokens tùy chỉnh hoạt động như một đồng tiền mã hóa chạy trên blockchain. Đơn vị tiền tệ gốc của Counterparty là XCP được sử dụng với các tính năng nâng cao.

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái chơi game sáng tạo, nơi người chơi có toàn quyền sở hữu tài sản mã hóa của họ trên blockchain. Để hoàn thành nhiệm vụ này, EverdreamSoft đã phát hành tiền mã hóa riêng của mình, có tên là “BitCrystal.”

BitCrystal được phát hành vào tháng 2 năm 2015 với nguồn cung hạn chế 100 triệu coin, 70% trong số đó được cung cấp để mua token trong suốt đợt crowedsale BitCrystal. BitCrystal (BCY) là tiền mã hóa được chúng tôi sử dụng như một phương tiện giao dịch trong một số trò chơi Spells of Genesis (SoG). Nó có thể được giao dịch trên blockchain Counterparty hoặc được sử dụng để mua các token dựa trên blockchain, nó cũng có thể chơi được trong Moonga và Spells of Genesis. BitCrystals là tài sản được phát hành trên nền tảng Counterparty (XCP), dự án không có ví độc lập, mặc dù client có sẵn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google dưới dạng tiện ích cho trình duyệt web Chrome và Chromium.

Nền tảng của chúng tôi kết hợp tiền mã hóa, ví điện tử và các trò chơi đối tác cùng với mạng lưới player (người chơi) và collector (nhà sưu tầm) rộng lớn.

Đồng tiền mã hóa BitCrystal có thể giao dịch trên blockchain và chuyển đổi sang bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác.

  1. BitCrystals hoạt động như thế nào?

Bộ sưu tập nội dung của bạn được lưu trữ an toàn trong ví điện tử của bạn. Những tài sản này (token) có thể được sử dụng trong một số trò chơi hoặc tự do mua bán trên thị trường thứ cấp, P2P.

Nền tảng bao gồm các chức năng hoạt động chính sau:

Quyền sở hữu thực sự

Có những tài sản mã hóa được ghi lại trên blockchain. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản của mình. Và công nghệ blockchain có quyền sở hữu tài sản mã hóa thực sự mà người dùng có thể sử dụng.

Bộ sưu tập kỹ thuật số

Các bộ sưu tập là một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số và mỗi ngày chúng thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Bộ sưu tập chỉ phát hành các tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, được xác minh và không thể giả mạo được.

Mạng P2P

Bên cạnh việc nhận hoặc gửi các tài sản mã hóa, bạn cũng có thể giao dịch chúng trên một blockchain hoàn toàn phân cấp và an toàn.

Khả năng tương tác

Theo bitcoin vietnam Bất kỳ tài sản nào đang hoạt động trên blockchain mở và không được cấp phép đều có thể được tương tác trong các trò chơi và ứng dụng khác nhau trên mạng.

Ví kỹ thuật số Book of Orbs: Người chơi có nhu cầu mua và trao đổi BitCrystal cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền tệ của họ. Vì mục đích này, EverdreamSoft đã tạo ra ví của riêng mình, có tên là Book of Orbs. Đây là một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trong cửa hàng Google Play. Ví này cũng có thể được sử dụng như thư viện để lưu trữ và hiển thị nội dung của người chơi. Các game khác cũng đang sử dụng Book of Orbs để giúp người dùng hiển thị và giao dịch tài sản mã hóa của họ.

  1. Tỷ giá đồng BitCrystals BCY   

- Giá đồng Bitcrystals (BCY): $0,170685 USD (-7,76%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.954.400 USD

- Khối lượng (24 giờ): $6.060 USD

- Lượng tiền lưu thông: 23.167.827 BCY

  1. Lộ trình

Q1 – 2018

- BitCrystal BCY: tiền tệ giao dịch mặc định cho bộ sưu tập CrystalsCraft và Gamicon trên BoO

- Ví điện tử: Bản phát hành beta ứng dụng web BoO

- Nền tảng xuất bản Blockchain: Người tạo nội dung - Beta nội bộ

- Bộ sưu tập: CrystalsCraft Gamicon

Q2 – 2018

- Thông báo: Người sáng tạo Soap Arena tham gia hệ sinh thái BitCrystals

- Đơn vị tiền tệ giao dịch mặc định của BCY cho “Bộ sưu tập đầu tiên của Nevado”

- Thông báo “Casa Tookan”

- Bản phát hành phần mềm tạo nội dung

- Tên mã “Bộ sưu tập thứ nhất của Nevado”

Q3 – 2018

- BCY được sử dụng như một loại tiền giao dịch mặc định trong Soap Arena

- Shaban Shaame: nhà sáng lập và CEO của EverdreamSoft. EverdreamSoft là nhà sản xuất game tiên phong trên blockchain kể từ năm 2014. Ông tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Shaban có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game. Ông cũng là nhà cố vấn cho một số dự án game khác.

- Markéta Korteová: Trưởng nhóm dự án của BitCrystals. Bà tốt nghiệp đại học Geneva, Thụy Sĩ. Trước đó bà chịu trách nhiệm truyền thông và marketing cho EverdreamSoft, The Bouge Muse.

- Ngoài ra đội ngũ BitCrystals còn bao gồm các nhà phát triển tài năng: Simon Yeramian, Alexis Giard, Sébastien de Graffenried, Besa Saqipi, đối tác phát triển IndieSquare, Mobile Thinking…

Kết luận

Ưu điểm

Nền tảng BitCrystals chủ yếu dành cho các game thủ và người sưu tầm, nhà sáng tạo, song nó cũng dành cho các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ.

Nền tảng game BitCrystals mở ra một kỷ nguyên mới về tạo và sở hữu hàng hóa mã hóa. Game thủ và người sáng tạo trò chơi có khả năng tạo, phát hành, quản lý và kiếm tiền từ việc sáng tạo trong trò chơi của họ trên nền tảng blockchain của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một nền kinh tế công bằng hơn trong kỷ nguyên của tiền mã hóa mà bất cứ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và hưởng lợi từ chuyên môn của người khác.

Nhược điểm

BitCrystals không có nhiều thông tin về blockchain, token hay đội ngũ đứng sau nền tảng của họ. Họ cũng không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về vị trí của công ty.

Bạn đang đọc bài: Bitcrystals là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ