Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree, một công ty khai thác crypto của Lithuania, hy vọng sẽ giúp thay đổi bộ mặt của giáo dục trực tuyến thông qua nền tảng trực tuyến  của họ và crypto. Qua đó , nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree- nn tng giáo dc tân tiến s tr phí cho các sinh viên

Nền tảng BitDegree là gì?

BitDegree là một nền tảng trực tuyến, sở hữu crypto riêng của nó, được thành lập vào đầu năm 2017. BitDegree dự định sẽ cách mạng hoá cách thức các chức năng giáo dục ngày nay và cho phép người dùng tiềm năng học các kỹ năng dựa tr ên công nghệ thông qua các khóa học trực tuyến.

BitDegree sử dụng các công ty tìm cách thuê nhân viên để giúp đỡ các khóa học trực tuyến cho những nhân viên tương lai.

Hãy nói rằng Công ty ABC đang tìm cách thuê các nhà phát triển blockchain. Công ty này sau đó sẽ tài trợ các khóa học trong khi hợp tác với BitDegree để tạo ra một khóa học toàn diện, tập trung vào sự phát triển blockchain, mà sẽ phù hợp với vai trò mà họ mong muốn. Hệ thống này cho phép người sử dụng nền tảng tìm hiểu thêm về ngành công nghệ trong khi vẫn nhận được ưu đãi về tài chính dưới hình thức mã  BitDegree.

BitDegree đã tổ chức một hoạt động  ICO vào cuối năm 2017 và đã thu về  hơn 33.600 đồng Ethereum. Nền tảng này đã nhận được một mạng lưới hỗ trợ thông qua hội đồng cố vấn. Đồng sáng lập Electronic Arts, Jeff Burton, đã chiếm một vị trí trong ban cố vấn.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree có tr s ti Litva đang phát trin mt nn tng giáo dc phát trin

Burton tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn :

BitDegree đang theo đui mt cách đ tiếp cn hàng triu người vi nhng tài liu mà h cn đ thành công và đó là mt cách tao nhã và chưa tng có trước đây”.

Ngoài ra, Roberto Santana, cựu quản lý cao cấp của Coursera, một dịch vụ web giáo dục trực tuyến nổi bật, cũng tham gia vào các cấp bậc như là một cố vấn cho nhóm BitDegree. Nhìn thấy một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp giáo dục trực tuyến tham gia  vào nền tảng BitDegree , nó sẽ giúp xác nhận việc khởi động này, cũng như hỗ trợ công ty  trong việc đạt được mục tiêu trở thành một nền giáo dục toàn cầu.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Nhóm BitDegree làm vic vi Roberto Santana, cu giám đc cp cao ti Coursera

Tính đến tháng 4 năm 2018, trang web đã tổ chức các khóa học về Solidity, ngôn ngữ mã hóa hợp đồng thông minh Ethereum, cũng như các khóa tiếp thị và phương tiện truyền thông xã hội, chỉ để đặt tên một vài chủ đề.

Tuy nhiên, BitDegree cũng khuyến khích các khóa học không được tài trợ, cung cấp một loạt các khóa học công nghệ mà hy vọng sẽ giúp các doanh nhân thành công trong các lĩnh vực tương ứng. Vào cuối năm 2018, nền tảng này dự kiến ​​sẽ có các khóa học về người máy, trí thông minh nhân tạo và an ninh mạng.

Phần tốt nhất là khóa học này  hoàn toàn miễn phí. Như đã đề cập trước đó, nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

Bằng cách lợi dụng tính chất tự do của nền tảng này, nhóm nghiên cứu tại BitDegree hy vọng rằng nền tảng của họ sẽ cho phép những người có thu nhập thấp và nghèo đi kiếm được việc làm và giáo dục ổn định.

Đó là vẻ đẹp của nền tảng. Với các thiết bị di động và máy tính ngày càng trở nên rẻ hơn, những người bị khóa trong các con đường giáo dục truyền thống có thể chuyển sang các nền tảng như BitDegree để làm quen với tương lai của nền kinh tế toàn cầu - công nghệ.

Andrius Putna, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitDegree, cũng đã nói:

“Nó (BitDegree) nhm mc đích m các khóa hc công ngh cho tt c mi người, bt k thu nhp ca h, đ gii quyết tình trng thiếu k năng”.

Rõ ràng rằng BitDegree đang lên kế hoạch trở thành tiêu chuẩn giáo dục trực tuyến tiếp theo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và thực hiện các ý tưởng sáng tạo độc đáo cho nền tảng BitDegree.

"Càng có nhiều người tham gia thì càng có nhiều cơ hội cho một dự án thành công. Chúng tôi hy vọng trở thành cộng đồng giáo dục lớn nhất trực tuyến ", đồng sáng lập Danielius Stasiulis nói với ZDNet trong một cuộc phỏng vấn.

Bạn đang đọc bài: BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain