Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree, một công ty khai thác crypto của Lithuania, hy vọng sẽ giúp thay đổi bộ mặt của giáo dục trực tuyến thông qua nền tảng trực tuyến  của họ và crypto. Qua đó , nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree- nn tng giáo dc tân tiến s tr phí cho các sinh viên

Nền tảng BitDegree là gì?

BitDegree là một nền tảng trực tuyến, sở hữu crypto riêng của nó, được thành lập vào đầu năm 2017. BitDegree dự định sẽ cách mạng hoá cách thức các chức năng giáo dục ngày nay và cho phép người dùng tiềm năng học các kỹ năng dựa tr ên công nghệ thông qua các khóa học trực tuyến.

BitDegree sử dụng các công ty tìm cách thuê nhân viên để giúp đỡ các khóa học trực tuyến cho những nhân viên tương lai.

Hãy nói rằng Công ty ABC đang tìm cách thuê các nhà phát triển blockchain. Công ty này sau đó sẽ tài trợ các khóa học trong khi hợp tác với BitDegree để tạo ra một khóa học toàn diện, tập trung vào sự phát triển blockchain, mà sẽ phù hợp với vai trò mà họ mong muốn. Hệ thống này cho phép người sử dụng nền tảng tìm hiểu thêm về ngành công nghệ trong khi vẫn nhận được ưu đãi về tài chính dưới hình thức mã  BitDegree.

BitDegree đã tổ chức một hoạt động  ICO vào cuối năm 2017 và đã thu về  hơn 33.600 đồng Ethereum. Nền tảng này đã nhận được một mạng lưới hỗ trợ thông qua hội đồng cố vấn. Đồng sáng lập Electronic Arts, Jeff Burton, đã chiếm một vị trí trong ban cố vấn.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree có tr s ti Litva đang phát trin mt nn tng giáo dc phát trin

Burton tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn :

BitDegree đang theo đui mt cách đ tiếp cn hàng triu người vi nhng tài liu mà h cn đ thành công và đó là mt cách tao nhã và chưa tng có trước đây”.

Ngoài ra, Roberto Santana, cựu quản lý cao cấp của Coursera, một dịch vụ web giáo dục trực tuyến nổi bật, cũng tham gia vào các cấp bậc như là một cố vấn cho nhóm BitDegree. Nhìn thấy một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp giáo dục trực tuyến tham gia  vào nền tảng BitDegree , nó sẽ giúp xác nhận việc khởi động này, cũng như hỗ trợ công ty  trong việc đạt được mục tiêu trở thành một nền giáo dục toàn cầu.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Nhóm BitDegree làm vic vi Roberto Santana, cu giám đc cp cao ti Coursera

Tính đến tháng 4 năm 2018, trang web đã tổ chức các khóa học về Solidity, ngôn ngữ mã hóa hợp đồng thông minh Ethereum, cũng như các khóa tiếp thị và phương tiện truyền thông xã hội, chỉ để đặt tên một vài chủ đề.

Tuy nhiên, BitDegree cũng khuyến khích các khóa học không được tài trợ, cung cấp một loạt các khóa học công nghệ mà hy vọng sẽ giúp các doanh nhân thành công trong các lĩnh vực tương ứng. Vào cuối năm 2018, nền tảng này dự kiến ​​sẽ có các khóa học về người máy, trí thông minh nhân tạo và an ninh mạng.

Phần tốt nhất là khóa học này  hoàn toàn miễn phí. Như đã đề cập trước đó, nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

Bằng cách lợi dụng tính chất tự do của nền tảng này, nhóm nghiên cứu tại BitDegree hy vọng rằng nền tảng của họ sẽ cho phép những người có thu nhập thấp và nghèo đi kiếm được việc làm và giáo dục ổn định.

Đó là vẻ đẹp của nền tảng. Với các thiết bị di động và máy tính ngày càng trở nên rẻ hơn, những người bị khóa trong các con đường giáo dục truyền thống có thể chuyển sang các nền tảng như BitDegree để làm quen với tương lai của nền kinh tế toàn cầu - công nghệ.

Andrius Putna, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitDegree, cũng đã nói:

“Nó (BitDegree) nhm mc đích m các khóa hc công ngh cho tt c mi người, bt k thu nhp ca h, đ gii quyết tình trng thiếu k năng”.

Rõ ràng rằng BitDegree đang lên kế hoạch trở thành tiêu chuẩn giáo dục trực tuyến tiếp theo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và thực hiện các ý tưởng sáng tạo độc đáo cho nền tảng BitDegree.

"Càng có nhiều người tham gia thì càng có nhiều cơ hội cho một dự án thành công. Chúng tôi hy vọng trở thành cộng đồng giáo dục lớn nhất trực tuyến ", đồng sáng lập Danielius Stasiulis nói với ZDNet trong một cuộc phỏng vấn.

Bạn đang đọc bài: BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ