Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree, một công ty khai thác crypto của Lithuania, hy vọng sẽ giúp thay đổi bộ mặt của giáo dục trực tuyến thông qua nền tảng trực tuyến  của họ và crypto. Qua đó , nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree- nn tng giáo dc tân tiến s tr phí cho các sinh viên

Nền tảng BitDegree là gì?

BitDegree là một nền tảng trực tuyến, sở hữu crypto riêng của nó, được thành lập vào đầu năm 2017. BitDegree dự định sẽ cách mạng hoá cách thức các chức năng giáo dục ngày nay và cho phép người dùng tiềm năng học các kỹ năng dựa tr ên công nghệ thông qua các khóa học trực tuyến.

BitDegree sử dụng các công ty tìm cách thuê nhân viên để giúp đỡ các khóa học trực tuyến cho những nhân viên tương lai.

Hãy nói rằng Công ty ABC đang tìm cách thuê các nhà phát triển blockchain. Công ty này sau đó sẽ tài trợ các khóa học trong khi hợp tác với BitDegree để tạo ra một khóa học toàn diện, tập trung vào sự phát triển blockchain, mà sẽ phù hợp với vai trò mà họ mong muốn. Hệ thống này cho phép người sử dụng nền tảng tìm hiểu thêm về ngành công nghệ trong khi vẫn nhận được ưu đãi về tài chính dưới hình thức mã  BitDegree.

BitDegree đã tổ chức một hoạt động  ICO vào cuối năm 2017 và đã thu về  hơn 33.600 đồng Ethereum. Nền tảng này đã nhận được một mạng lưới hỗ trợ thông qua hội đồng cố vấn. Đồng sáng lập Electronic Arts, Jeff Burton, đã chiếm một vị trí trong ban cố vấn.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

BitDegree có tr s ti Litva đang phát trin mt nn tng giáo dc phát trin

Burton tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn :

BitDegree đang theo đui mt cách đ tiếp cn hàng triu người vi nhng tài liu mà h cn đ thành công và đó là mt cách tao nhã và chưa tng có trước đây”.

Ngoài ra, Roberto Santana, cựu quản lý cao cấp của Coursera, một dịch vụ web giáo dục trực tuyến nổi bật, cũng tham gia vào các cấp bậc như là một cố vấn cho nhóm BitDegree. Nhìn thấy một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp giáo dục trực tuyến tham gia  vào nền tảng BitDegree , nó sẽ giúp xác nhận việc khởi động này, cũng như hỗ trợ công ty  trong việc đạt được mục tiêu trở thành một nền giáo dục toàn cầu.

BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto

Nhóm BitDegree làm vic vi Roberto Santana, cu giám đc cp cao ti Coursera

Tính đến tháng 4 năm 2018, trang web đã tổ chức các khóa học về Solidity, ngôn ngữ mã hóa hợp đồng thông minh Ethereum, cũng như các khóa tiếp thị và phương tiện truyền thông xã hội, chỉ để đặt tên một vài chủ đề.

Tuy nhiên, BitDegree cũng khuyến khích các khóa học không được tài trợ, cung cấp một loạt các khóa học công nghệ mà hy vọng sẽ giúp các doanh nhân thành công trong các lĩnh vực tương ứng. Vào cuối năm 2018, nền tảng này dự kiến ​​sẽ có các khóa học về người máy, trí thông minh nhân tạo và an ninh mạng.

Phần tốt nhất là khóa học này  hoàn toàn miễn phí. Như đã đề cập trước đó, nguồn vốn do các công ty đối tác cung cấp cùng với các phương thức hỗ trợ tài chính khác cho phép nền tảng này được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

Bằng cách lợi dụng tính chất tự do của nền tảng này, nhóm nghiên cứu tại BitDegree hy vọng rằng nền tảng của họ sẽ cho phép những người có thu nhập thấp và nghèo đi kiếm được việc làm và giáo dục ổn định.

Đó là vẻ đẹp của nền tảng. Với các thiết bị di động và máy tính ngày càng trở nên rẻ hơn, những người bị khóa trong các con đường giáo dục truyền thống có thể chuyển sang các nền tảng như BitDegree để làm quen với tương lai của nền kinh tế toàn cầu - công nghệ.

Andrius Putna, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitDegree, cũng đã nói:

“Nó (BitDegree) nhm mc đích m các khóa hc công ngh cho tt c mi người, bt k thu nhp ca h, đ gii quyết tình trng thiếu k năng”.

Rõ ràng rằng BitDegree đang lên kế hoạch trở thành tiêu chuẩn giáo dục trực tuyến tiếp theo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và thực hiện các ý tưởng sáng tạo độc đáo cho nền tảng BitDegree.

"Càng có nhiều người tham gia thì càng có nhiều cơ hội cho một dự án thành công. Chúng tôi hy vọng trở thành cộng đồng giáo dục lớn nhất trực tuyến ", đồng sáng lập Danielius Stasiulis nói với ZDNet trong một cuộc phỏng vấn.

Bạn đang đọc bài: BitDegree- cách mạng hóa giáo dục trực tuyến trên nền tảng crypto tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ