Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta lấy được bằng cấp. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng BitDegree

Nền tảng BitDegree

BitDegree là gì?

BitDegree, được tìm thấy trực tuyến tại BitDegree.org, là một nền tảng có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công ty mô tả nền tảng của họ như là "nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các học bổng bằng token và thu hút tài năng công nghệ."

BitDegree được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp trải nghiệm giáo dục trực tuyến tốt hơn cho các sinh viên. Các tính năng chính của nền tảng gồm có một hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain rõ ràng và minh bạch, theo dõi thành tích và khả năng cho các công ty tuyển dụng tài năng công nghệ từ các nhóm sinh viên.

Không giống như các startup blockchain khác, BitDegree không hoàn toàn bắt đầu từ điểm xuất phát. Các nhà phát triển đang xây dựng BitDegree trên nền tảng 29 triệu người dùng hiện tại. Những người dùng này đến từ Hostinger và 000webhost – những công ty webhosting tốt nhất.

BitDegree nhìn thấy một cơ hội cho chính mình trong thế giới của các khóa học trực tuyến mở rộng (MOOCs). Số lượng các MOOCs đã tăng đều đặn kể từ năm 2012. Coursera và CodeCademy là hai trong số các nhà cung cấp phổ biến nhất với tồng trị giá trên 1 tỷ đô la.

ICO của BitDegree đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

BitDegree có ý định giải quyết những vấn đề gì?

Những người sáng tạo của BitDegree đã xác định được các vấn đề quan trọng trong thế giới giáo dục trực tuyến. Những vấn đề đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

Giáo dục bị thiếu hụt toàn cầu: Các trường đại học không dạy cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động hiện đại. BitDegree tin rằng điều này liên quan đến việc thiếu thông tin liên kết giữa các trường đại học và người sử dụng lao động. BitDegree muốn cho phép các nhà tuyển dụng giao tiếp với những tài năng trong tương lai thông qua các ưu đãi thông minh - điều này có nghĩa là sinh viên được trả tiền để học.

Tuyển dụng công nghệ thông minh: Thị trường tuyển dụng toàn cầu trị giá trên 200 tỷ USD. Công ty Mỹ trung bình bỏ ra 4.000 đô la để mở một vị trí mở. BitDegree đặt mục tiêu cung cấp việc xây dựng thương hiệu toàn cầu cho hàng triệu sinh viên BitDegree bằng cách tài trợ các ưu đãi thông minh.

Sự bất hòa trong thị trường: BitDegree nhằm mục đích sử dụng các token để xây dựng một hệ sinh thái không ma sát. Những Token này sẽ được sử dụng để tạo ra một thị trường không có ma sát giữa các sinh viên, nhà tuyển dụng và nền tảng giáo dục.

Tỷ lệ hoàn thành khóa học không cao: bản cáo bạch của BitDegree đề cập đến Coursera và CodeCademy là hai trong số những người chơi lớn nhất trong không gian MOOC. Tuy nhiên, cả hai nền tảng đều có “kết quả hoàn thành khóa học không tốt”. Trung bình, chỉ có 5% sinh viên hoàn thành một khóa học. BitDegree nhằm mục đích thay đổi điều này bằng cách trả tiền cho các sinh viên quan tâm để học.

Bitdegree hoạt động như thế nào?

Các học sinh có thể đăng ký học tại BitDegree ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền như một học bổng và phần thưởng. Bạn có thể lấy một MVP của BitDegree để test thử tại đây.

Với MVP đó, bạn có thể duyệt qua một loạt các khóa học có sẵn. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về công nghệ, blockchain, lập trình và các lĩnh vực khác. Các khóa học mẫu được liệt kê gồm có:

 • Lý thuyết phát triển Web
 • Nguyên tắc cơ bản về mã hóa
 • Deep Learning
 • Khái niệm cơ bản về Blockchain
 • Phát triển hợp đồng thông minh
 • Phát triển Ethereum: Truffle và Open Zeppelin

 

Tokens BitDegree hoạt động như thế nào?

Token BitDegree có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục. Các token có thể được trao đổi giữa tất cả các bên liên quan đến nền tảng này, bao gồm sinh viên, nhà tài trợ và bên thứ ba. Dưới đây là ba cách sử dụng chính cho token:

Các công ty là nhà tài trợ là nhiên liệu chính cho nền kinh tế BitDegree bền vững; các công ty có động cơ kinh tế để chi tiêu các thẻ BitDegree để tuyển dụng tài năng công nghệ trong khi cũng tăng cường xây dựng thương hiệu và quảng cáo của nhà tuyển dụng

Sinh viên có thể nhận được các token BitDegree như các ưu đãi thông minh (học bổng); các sinh viên được thưởng các ưu đãi thông minh khi vượt qua các mốc quan trọng nhất định trong một khóa học trực tuyến, như được một công ty lựa chọn.

Bất kỳ ai cũng có thể trao đổi token BitDegree cho các hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số; giống như nhiều nền tảng đang phát triển, giá trị của token BitDegree dự kiến sẽ tăng theo thời gian.

Những người đứng sau BitDegree là ai?

Team BitDegree

Team BitDegree

Các thành viên chính của nhóm BitDegree bao gồm Andrius Putna (Đồng sáng lập và CEO), người có 11 năm kinh nghiệm về công nghệ phần mềm. Ông cũng là người sáng lập 000webhost, nền tảng lưu trữ đám mây miễn phí đầu tiên và lớn nhất thế giới về học tập và thử nghiệm.

Các thành viên khác của nhóm bao gồm Danielius Stasiulis (Người đồng sáng lập và CBO) và Martynas Andriuškevičius.

Từ năm 2007 đến năm 2016, Putna đã tích lũy được 29 triệu người dùng trên 000Webhost. Đó là cơ sở người dùng sẽ trở thành một số thành viên đầu tiên của BitDegree. Công ty bắt đầu phát triển BitDegree trong Q1 / Q2 2017.

Vào quý 1 năm 2018, công ty đã khởi động khóa học trực tuyến đầu tiên thông qua nền tảng của họ.

 

Chương trình bán token BitDegree

Sơ đồ phân bố token BDG

Sơ đồ phân bố token BDG

Token BitDegree là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum. ICO đã diễn ra vào Q4 2017. Cụ thể,

 • Mã token: BDG
 • Nguồn cung tối đa: 1.500.000.000
 • Token bán: 765.000.000
 • Giá bán: 1 ETH=10.000BDG
 • ICO bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc vào ngày 31 tháng 12
 • Loại tiền tệ được chấp nhận: ETH

Trong tổng số 1,5 tỷ token, 51% (765 triệu) được cung cấp cho việc bán token. Trong số các token còn lại, 25% sẽ được cấp cho các học bổng, 10% cho nền tảng BitDegree, 10% cho nhóm phát triển và 4% cho các bounty, các cố vấn và đối tác.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitdegree là bao nhiêu?

Hôm nay BitDegree (BDG) có giá $0,023139 giảm 3,10% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.204.483 USD tương đương 1.074 BTC ~ 13.766 ETH. Hiện đang có 354.569.198 BDG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitDegree (BDG) là 514.800.000 BDG.

 

Biểu đồ giá BitDegree

Biểu đồ giá BitDegree

Kết luận

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nền tảng này nhằm mục đích thay đổi thế giới của các MOOC, hoặc các khóa học trực tuyến mở rộng. Ngày nay, các MOOCs phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các nền tảng hiện đại được xây dựng dựa trên công nghệ tập trung nên chúng tồn tại nhiều vấn đề khác nhau - như tỷ lệ hoàn thành khóa học thấp và thiếu thông tin liên lạc giữa các nhà tuyển dụng và các sinh viên tương lai.

BitDegree nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án và các kế hoạch sắp tới của công ty ngay hôm nay tại BitDegree.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ