Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta lấy được bằng cấp. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng BitDegree

Nền tảng BitDegree

BitDegree là gì?

BitDegree, được tìm thấy trực tuyến tại BitDegree.org, là một nền tảng có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công ty mô tả nền tảng của họ như là "nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các học bổng bằng token và thu hút tài năng công nghệ."

BitDegree được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp trải nghiệm giáo dục trực tuyến tốt hơn cho các sinh viên. Các tính năng chính của nền tảng gồm có một hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain rõ ràng và minh bạch, theo dõi thành tích và khả năng cho các công ty tuyển dụng tài năng công nghệ từ các nhóm sinh viên.

Không giống như các startup blockchain khác, BitDegree không hoàn toàn bắt đầu từ điểm xuất phát. Các nhà phát triển đang xây dựng BitDegree trên nền tảng 29 triệu người dùng hiện tại. Những người dùng này đến từ Hostinger và 000webhost – những công ty webhosting tốt nhất.

BitDegree nhìn thấy một cơ hội cho chính mình trong thế giới của các khóa học trực tuyến mở rộng (MOOCs). Số lượng các MOOCs đã tăng đều đặn kể từ năm 2012. Coursera và CodeCademy là hai trong số các nhà cung cấp phổ biến nhất với tồng trị giá trên 1 tỷ đô la.

ICO của BitDegree đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

BitDegree có ý định giải quyết những vấn đề gì?

Những người sáng tạo của BitDegree đã xác định được các vấn đề quan trọng trong thế giới giáo dục trực tuyến. Những vấn đề đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

Giáo dục bị thiếu hụt toàn cầu: Các trường đại học không dạy cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động hiện đại. BitDegree tin rằng điều này liên quan đến việc thiếu thông tin liên kết giữa các trường đại học và người sử dụng lao động. BitDegree muốn cho phép các nhà tuyển dụng giao tiếp với những tài năng trong tương lai thông qua các ưu đãi thông minh - điều này có nghĩa là sinh viên được trả tiền để học.

Tuyển dụng công nghệ thông minh: Thị trường tuyển dụng toàn cầu trị giá trên 200 tỷ USD. Công ty Mỹ trung bình bỏ ra 4.000 đô la để mở một vị trí mở. BitDegree đặt mục tiêu cung cấp việc xây dựng thương hiệu toàn cầu cho hàng triệu sinh viên BitDegree bằng cách tài trợ các ưu đãi thông minh.

Sự bất hòa trong thị trường: BitDegree nhằm mục đích sử dụng các token để xây dựng một hệ sinh thái không ma sát. Những Token này sẽ được sử dụng để tạo ra một thị trường không có ma sát giữa các sinh viên, nhà tuyển dụng và nền tảng giáo dục.

Tỷ lệ hoàn thành khóa học không cao: bản cáo bạch của BitDegree đề cập đến Coursera và CodeCademy là hai trong số những người chơi lớn nhất trong không gian MOOC. Tuy nhiên, cả hai nền tảng đều có “kết quả hoàn thành khóa học không tốt”. Trung bình, chỉ có 5% sinh viên hoàn thành một khóa học. BitDegree nhằm mục đích thay đổi điều này bằng cách trả tiền cho các sinh viên quan tâm để học.

Bitdegree hoạt động như thế nào?

Các học sinh có thể đăng ký học tại BitDegree ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền như một học bổng và phần thưởng. Bạn có thể lấy một MVP của BitDegree để test thử tại đây.

Với MVP đó, bạn có thể duyệt qua một loạt các khóa học có sẵn. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về công nghệ, blockchain, lập trình và các lĩnh vực khác. Các khóa học mẫu được liệt kê gồm có:

 • Lý thuyết phát triển Web
 • Nguyên tắc cơ bản về mã hóa
 • Deep Learning
 • Khái niệm cơ bản về Blockchain
 • Phát triển hợp đồng thông minh
 • Phát triển Ethereum: Truffle và Open Zeppelin

 

Tokens BitDegree hoạt động như thế nào?

Token BitDegree có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục. Các token có thể được trao đổi giữa tất cả các bên liên quan đến nền tảng này, bao gồm sinh viên, nhà tài trợ và bên thứ ba. Dưới đây là ba cách sử dụng chính cho token:

Các công ty là nhà tài trợ là nhiên liệu chính cho nền kinh tế BitDegree bền vững; các công ty có động cơ kinh tế để chi tiêu các thẻ BitDegree để tuyển dụng tài năng công nghệ trong khi cũng tăng cường xây dựng thương hiệu và quảng cáo của nhà tuyển dụng

Sinh viên có thể nhận được các token BitDegree như các ưu đãi thông minh (học bổng); các sinh viên được thưởng các ưu đãi thông minh khi vượt qua các mốc quan trọng nhất định trong một khóa học trực tuyến, như được một công ty lựa chọn.

Bất kỳ ai cũng có thể trao đổi token BitDegree cho các hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số; giống như nhiều nền tảng đang phát triển, giá trị của token BitDegree dự kiến sẽ tăng theo thời gian.

Những người đứng sau BitDegree là ai?

Team BitDegree

Team BitDegree

Các thành viên chính của nhóm BitDegree bao gồm Andrius Putna (Đồng sáng lập và CEO), người có 11 năm kinh nghiệm về công nghệ phần mềm. Ông cũng là người sáng lập 000webhost, nền tảng lưu trữ đám mây miễn phí đầu tiên và lớn nhất thế giới về học tập và thử nghiệm.

Các thành viên khác của nhóm bao gồm Danielius Stasiulis (Người đồng sáng lập và CBO) và Martynas Andriuškevičius.

Từ năm 2007 đến năm 2016, Putna đã tích lũy được 29 triệu người dùng trên 000Webhost. Đó là cơ sở người dùng sẽ trở thành một số thành viên đầu tiên của BitDegree. Công ty bắt đầu phát triển BitDegree trong Q1 / Q2 2017.

Vào quý 1 năm 2018, công ty đã khởi động khóa học trực tuyến đầu tiên thông qua nền tảng của họ.

 

Chương trình bán token BitDegree

Sơ đồ phân bố token BDG

Sơ đồ phân bố token BDG

Token BitDegree là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum. ICO đã diễn ra vào Q4 2017. Cụ thể,

 • Mã token: BDG
 • Nguồn cung tối đa: 1.500.000.000
 • Token bán: 765.000.000
 • Giá bán: 1 ETH=10.000BDG
 • ICO bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc vào ngày 31 tháng 12
 • Loại tiền tệ được chấp nhận: ETH

Trong tổng số 1,5 tỷ token, 51% (765 triệu) được cung cấp cho việc bán token. Trong số các token còn lại, 25% sẽ được cấp cho các học bổng, 10% cho nền tảng BitDegree, 10% cho nhóm phát triển và 4% cho các bounty, các cố vấn và đối tác.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitdegree là bao nhiêu?

Hôm nay BitDegree (BDG) có giá $0,023139 giảm 3,10% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.204.483 USD tương đương 1.074 BTC ~ 13.766 ETH. Hiện đang có 354.569.198 BDG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitDegree (BDG) là 514.800.000 BDG.

 

Biểu đồ giá BitDegree

Biểu đồ giá BitDegree

Kết luận

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nền tảng này nhằm mục đích thay đổi thế giới của các MOOC, hoặc các khóa học trực tuyến mở rộng. Ngày nay, các MOOCs phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các nền tảng hiện đại được xây dựng dựa trên công nghệ tập trung nên chúng tồn tại nhiều vấn đề khác nhau - như tỷ lệ hoàn thành khóa học thấp và thiếu thông tin liên lạc giữa các nhà tuyển dụng và các sinh viên tương lai.

BitDegree nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án và các kế hoạch sắp tới của công ty ngay hôm nay tại BitDegree.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ