Gửi bài viết tới BigCoin

BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta lấy được bằng cấp. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng BitDegree

Nền tảng BitDegree

BitDegree là gì?

BitDegree, được tìm thấy trực tuyến tại BitDegree.org, là một nền tảng có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công ty mô tả nền tảng của họ như là "nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các học bổng bằng token và thu hút tài năng công nghệ."

BitDegree được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp trải nghiệm giáo dục trực tuyến tốt hơn cho các sinh viên. Các tính năng chính của nền tảng gồm có một hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain rõ ràng và minh bạch, theo dõi thành tích và khả năng cho các công ty tuyển dụng tài năng công nghệ từ các nhóm sinh viên.

Không giống như các startup blockchain khác, BitDegree không hoàn toàn bắt đầu từ điểm xuất phát. Các nhà phát triển đang xây dựng BitDegree trên nền tảng 29 triệu người dùng hiện tại. Những người dùng này đến từ Hostinger và 000webhost – những công ty webhosting tốt nhất.

BitDegree nhìn thấy một cơ hội cho chính mình trong thế giới của các khóa học trực tuyến mở rộng (MOOCs). Số lượng các MOOCs đã tăng đều đặn kể từ năm 2012. Coursera và CodeCademy là hai trong số các nhà cung cấp phổ biến nhất với tồng trị giá trên 1 tỷ đô la.

ICO của BitDegree đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

BitDegree có ý định giải quyết những vấn đề gì?

Những người sáng tạo của BitDegree đã xác định được các vấn đề quan trọng trong thế giới giáo dục trực tuyến. Những vấn đề đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

Giáo dục bị thiếu hụt toàn cầu: Các trường đại học không dạy cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động hiện đại. BitDegree tin rằng điều này liên quan đến việc thiếu thông tin liên kết giữa các trường đại học và người sử dụng lao động. BitDegree muốn cho phép các nhà tuyển dụng giao tiếp với những tài năng trong tương lai thông qua các ưu đãi thông minh - điều này có nghĩa là sinh viên được trả tiền để học.

Tuyển dụng công nghệ thông minh: Thị trường tuyển dụng toàn cầu trị giá trên 200 tỷ USD. Công ty Mỹ trung bình bỏ ra 4.000 đô la để mở một vị trí mở. BitDegree đặt mục tiêu cung cấp việc xây dựng thương hiệu toàn cầu cho hàng triệu sinh viên BitDegree bằng cách tài trợ các ưu đãi thông minh.

Sự bất hòa trong thị trường: BitDegree nhằm mục đích sử dụng các token để xây dựng một hệ sinh thái không ma sát. Những Token này sẽ được sử dụng để tạo ra một thị trường không có ma sát giữa các sinh viên, nhà tuyển dụng và nền tảng giáo dục.

Tỷ lệ hoàn thành khóa học không cao: bản cáo bạch của BitDegree đề cập đến Coursera và CodeCademy là hai trong số những người chơi lớn nhất trong không gian MOOC. Tuy nhiên, cả hai nền tảng đều có “kết quả hoàn thành khóa học không tốt”. Trung bình, chỉ có 5% sinh viên hoàn thành một khóa học. BitDegree nhằm mục đích thay đổi điều này bằng cách trả tiền cho các sinh viên quan tâm để học.

Bitdegree hoạt động như thế nào?

Các học sinh có thể đăng ký học tại BitDegree ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền như một học bổng và phần thưởng. Bạn có thể lấy một MVP của BitDegree để test thử tại đây.

Với MVP đó, bạn có thể duyệt qua một loạt các khóa học có sẵn. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về công nghệ, blockchain, lập trình và các lĩnh vực khác. Các khóa học mẫu được liệt kê gồm có:

 • Lý thuyết phát triển Web
 • Nguyên tắc cơ bản về mã hóa
 • Deep Learning
 • Khái niệm cơ bản về Blockchain
 • Phát triển hợp đồng thông minh
 • Phát triển Ethereum: Truffle và Open Zeppelin

 

Tokens BitDegree hoạt động như thế nào?

Token BitDegree có mục đích cách mạng hóa lĩnh vực giáo dục. Các token có thể được trao đổi giữa tất cả các bên liên quan đến nền tảng này, bao gồm sinh viên, nhà tài trợ và bên thứ ba. Dưới đây là ba cách sử dụng chính cho token:

Các công ty là nhà tài trợ là nhiên liệu chính cho nền kinh tế BitDegree bền vững; các công ty có động cơ kinh tế để chi tiêu các thẻ BitDegree để tuyển dụng tài năng công nghệ trong khi cũng tăng cường xây dựng thương hiệu và quảng cáo của nhà tuyển dụng

Sinh viên có thể nhận được các token BitDegree như các ưu đãi thông minh (học bổng); các sinh viên được thưởng các ưu đãi thông minh khi vượt qua các mốc quan trọng nhất định trong một khóa học trực tuyến, như được một công ty lựa chọn.

Bất kỳ ai cũng có thể trao đổi token BitDegree cho các hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số; giống như nhiều nền tảng đang phát triển, giá trị của token BitDegree dự kiến sẽ tăng theo thời gian.

Những người đứng sau BitDegree là ai?

Team BitDegree

Team BitDegree

Các thành viên chính của nhóm BitDegree bao gồm Andrius Putna (Đồng sáng lập và CEO), người có 11 năm kinh nghiệm về công nghệ phần mềm. Ông cũng là người sáng lập 000webhost, nền tảng lưu trữ đám mây miễn phí đầu tiên và lớn nhất thế giới về học tập và thử nghiệm.

Các thành viên khác của nhóm bao gồm Danielius Stasiulis (Người đồng sáng lập và CBO) và Martynas Andriuškevičius.

Từ năm 2007 đến năm 2016, Putna đã tích lũy được 29 triệu người dùng trên 000Webhost. Đó là cơ sở người dùng sẽ trở thành một số thành viên đầu tiên của BitDegree. Công ty bắt đầu phát triển BitDegree trong Q1 / Q2 2017.

Vào quý 1 năm 2018, công ty đã khởi động khóa học trực tuyến đầu tiên thông qua nền tảng của họ.

 

Chương trình bán token BitDegree

Sơ đồ phân bố token BDG

Sơ đồ phân bố token BDG

Token BitDegree là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum. ICO đã diễn ra vào Q4 2017. Cụ thể,

 • Mã token: BDG
 • Nguồn cung tối đa: 1.500.000.000
 • Token bán: 765.000.000
 • Giá bán: 1 ETH=10.000BDG
 • ICO bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc vào ngày 31 tháng 12
 • Loại tiền tệ được chấp nhận: ETH

Trong tổng số 1,5 tỷ token, 51% (765 triệu) được cung cấp cho việc bán token. Trong số các token còn lại, 25% sẽ được cấp cho các học bổng, 10% cho nền tảng BitDegree, 10% cho nhóm phát triển và 4% cho các bounty, các cố vấn và đối tác.

 

Tỷ giá hiện tại của Bitdegree là bao nhiêu?

Hôm nay BitDegree (BDG) có giá $0,023139 giảm 3,10% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.204.483 USD tương đương 1.074 BTC ~ 13.766 ETH. Hiện đang có 354.569.198 BDG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BitDegree (BDG) là 514.800.000 BDG.

 

Biểu đồ giá BitDegree

Biểu đồ giá BitDegree

Kết luận

BitDegree là một nền tảng giáo dục trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nền tảng này nhằm mục đích thay đổi thế giới của các MOOC, hoặc các khóa học trực tuyến mở rộng. Ngày nay, các MOOCs phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các nền tảng hiện đại được xây dựng dựa trên công nghệ tập trung nên chúng tồn tại nhiều vấn đề khác nhau - như tỷ lệ hoàn thành khóa học thấp và thiếu thông tin liên lạc giữa các nhà tuyển dụng và các sinh viên tương lai.

BitDegree nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án và các kế hoạch sắp tới của công ty ngay hôm nay tại BitDegree.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: BitDegree là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa BDG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ