Gửi bài viết tới BigCoin

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 576 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin Bigcoivietnam mới nhận được, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex đột ngột bắt đầu yêu cầu mã số lời mời “invitation code”. Nguyên nhân nào đằng sau hình thức bắt buộc mới này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng ký bitfinex trở nên khó khăn vì tính bảo mật

Theo bigcoin vietnam Sàn giao dịch Bitfinex đã lặng lẽ chuyển nền tảng của họ thành một sàn giao dịch duy nhất dành cho thành viên kín – người dùng muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch cần phải nhập mã giới thiệu “invitation code” để được xác nhận. Các thông tin đăng ký và cách thức hoạt động của nó vẫn giữ nguyên.

Theo ghi nhận của VnSending, khi người dùng mới muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bitfinex, họ được  yêu cầu phải điền thêm một trường mới là “Invitation Code” (hiểu nôm na là mã giới thiệu của bạn bè) theo giải thích của sàn giao dịch  thì mã này được thêm vào “do nhu cầu đặc biệt”. Việc đột nhiên bắt đầu yêu cầu mã số lời mời mà không có bất kỳ thông báo chính thức, nhiều người dùng đã bất ngờ và đặt nhiều câu hỏi về cách thức đăng ký mới của sàn giao dịch  Bitfinex này.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Cửa sổ đăng ký trên Bitfinex tính đến ngày 19 tháng 12 năm 2017

Cho đến nay, chưa ghi nhận trường hợp nào đăng ký tài khoản thành công sau khi Bitfinex cập nhật tính năng này vào hệ thống. Người dùng đang chờ thông tin hướng dẫn từ sàn giao dịch.

Các vấn đề với Bitfinex

Sự gia tăng giá trị lớn ở cả hai thị trường tiền mã hóa Bitcoin và altcoins đã chứng kiến ​​đợt tham gia mạnh mẽ tiếp theo của người quan tâm vào dòng thị trường tiền điện tử, hiện tượng này từng xảy ra đầu năm nay.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Bitfinex chặn người dùng mới

Quá nhiều giao dịch phát sinh đã làm cho các sàn giao dịch trở nên quá tải mặc dù cơ sở hạ tầng của các sàn đã được cải thiện đáng kể cả về nguồn nhân lực. Bitfinex đã tuyển nhiều nhân viên kể từ ngày 15 tháng 12, kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà đầu tư để “tạo ra sàn trao đổi tiền điện tử  hàng đầu và sáng tạo nhất thế giới”. Cho đến nay theo cảm nhận của cá nhân tôi, Bitfinex vẫn là sàn giao dịch có giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất.

Theo Twitter, Bitfinex đang thực hiện cuộc đấu tranh mạnh mẽ với các cuộc tấn công DDoS trên diện rộng từ các máy chủ của đối thủ.

Tuần trước, trong một cuộc trao đổi, Bitfinex đã cảnh báo người dùng về một hình thức lừa đảo qua điện thoại được thực hiện bằng cách giả mạo nhân viên của Bitfinex liên lạc với người dùng để yêu cầu đưa thông tin về tài khoản nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt. 

Bạn đang xem: Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký! Tại: Hỏi-Đáp 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ