Gửi bài viết tới BigCoin

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 776 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin Bigcoivietnam mới nhận được, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex đột ngột bắt đầu yêu cầu mã số lời mời “invitation code”. Nguyên nhân nào đằng sau hình thức bắt buộc mới này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng ký bitfinex trở nên khó khăn vì tính bảo mật

Theo bigcoin vietnam Sàn giao dịch Bitfinex đã lặng lẽ chuyển nền tảng của họ thành một sàn giao dịch duy nhất dành cho thành viên kín – người dùng muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch cần phải nhập mã giới thiệu “invitation code” để được xác nhận. Các thông tin đăng ký và cách thức hoạt động của nó vẫn giữ nguyên.

Theo ghi nhận của VnSending, khi người dùng mới muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bitfinex, họ được  yêu cầu phải điền thêm một trường mới là “Invitation Code” (hiểu nôm na là mã giới thiệu của bạn bè) theo giải thích của sàn giao dịch  thì mã này được thêm vào “do nhu cầu đặc biệt”. Việc đột nhiên bắt đầu yêu cầu mã số lời mời mà không có bất kỳ thông báo chính thức, nhiều người dùng đã bất ngờ và đặt nhiều câu hỏi về cách thức đăng ký mới của sàn giao dịch  Bitfinex này.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Cửa sổ đăng ký trên Bitfinex tính đến ngày 19 tháng 12 năm 2017

Cho đến nay, chưa ghi nhận trường hợp nào đăng ký tài khoản thành công sau khi Bitfinex cập nhật tính năng này vào hệ thống. Người dùng đang chờ thông tin hướng dẫn từ sàn giao dịch.

Các vấn đề với Bitfinex

Sự gia tăng giá trị lớn ở cả hai thị trường tiền mã hóa Bitcoin và altcoins đã chứng kiến ​​đợt tham gia mạnh mẽ tiếp theo của người quan tâm vào dòng thị trường tiền điện tử, hiện tượng này từng xảy ra đầu năm nay.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Bitfinex chặn người dùng mới

Quá nhiều giao dịch phát sinh đã làm cho các sàn giao dịch trở nên quá tải mặc dù cơ sở hạ tầng của các sàn đã được cải thiện đáng kể cả về nguồn nhân lực. Bitfinex đã tuyển nhiều nhân viên kể từ ngày 15 tháng 12, kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà đầu tư để “tạo ra sàn trao đổi tiền điện tử  hàng đầu và sáng tạo nhất thế giới”. Cho đến nay theo cảm nhận của cá nhân tôi, Bitfinex vẫn là sàn giao dịch có giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất.

Theo Twitter, Bitfinex đang thực hiện cuộc đấu tranh mạnh mẽ với các cuộc tấn công DDoS trên diện rộng từ các máy chủ của đối thủ.

Tuần trước, trong một cuộc trao đổi, Bitfinex đã cảnh báo người dùng về một hình thức lừa đảo qua điện thoại được thực hiện bằng cách giả mạo nhân viên của Bitfinex liên lạc với người dùng để yêu cầu đưa thông tin về tài khoản nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt. 

Bạn đang xem: Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký! Tại: Hỏi-Đáp 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain