Gửi bài viết tới BigCoin

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 487 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin Bigcoivietnam mới nhận được, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex đột ngột bắt đầu yêu cầu mã số lời mời “invitation code”. Nguyên nhân nào đằng sau hình thức bắt buộc mới này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng ký bitfinex trở nên khó khăn vì tính bảo mật

Theo bigcoin vietnam Sàn giao dịch Bitfinex đã lặng lẽ chuyển nền tảng của họ thành một sàn giao dịch duy nhất dành cho thành viên kín – người dùng muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch cần phải nhập mã giới thiệu “invitation code” để được xác nhận. Các thông tin đăng ký và cách thức hoạt động của nó vẫn giữ nguyên.

Theo ghi nhận của VnSending, khi người dùng mới muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bitfinex, họ được  yêu cầu phải điền thêm một trường mới là “Invitation Code” (hiểu nôm na là mã giới thiệu của bạn bè) theo giải thích của sàn giao dịch  thì mã này được thêm vào “do nhu cầu đặc biệt”. Việc đột nhiên bắt đầu yêu cầu mã số lời mời mà không có bất kỳ thông báo chính thức, nhiều người dùng đã bất ngờ và đặt nhiều câu hỏi về cách thức đăng ký mới của sàn giao dịch  Bitfinex này.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Cửa sổ đăng ký trên Bitfinex tính đến ngày 19 tháng 12 năm 2017

Cho đến nay, chưa ghi nhận trường hợp nào đăng ký tài khoản thành công sau khi Bitfinex cập nhật tính năng này vào hệ thống. Người dùng đang chờ thông tin hướng dẫn từ sàn giao dịch.

Các vấn đề với Bitfinex

Sự gia tăng giá trị lớn ở cả hai thị trường tiền mã hóa Bitcoin và altcoins đã chứng kiến ​​đợt tham gia mạnh mẽ tiếp theo của người quan tâm vào dòng thị trường tiền điện tử, hiện tượng này từng xảy ra đầu năm nay.

Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký!

Bitfinex chặn người dùng mới

Quá nhiều giao dịch phát sinh đã làm cho các sàn giao dịch trở nên quá tải mặc dù cơ sở hạ tầng của các sàn đã được cải thiện đáng kể cả về nguồn nhân lực. Bitfinex đã tuyển nhiều nhân viên kể từ ngày 15 tháng 12, kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà đầu tư để “tạo ra sàn trao đổi tiền điện tử  hàng đầu và sáng tạo nhất thế giới”. Cho đến nay theo cảm nhận của cá nhân tôi, Bitfinex vẫn là sàn giao dịch có giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất.

Theo Twitter, Bitfinex đang thực hiện cuộc đấu tranh mạnh mẽ với các cuộc tấn công DDoS trên diện rộng từ các máy chủ của đối thủ.

Tuần trước, trong một cuộc trao đổi, Bitfinex đã cảnh báo người dùng về một hình thức lừa đảo qua điện thoại được thực hiện bằng cách giả mạo nhân viên của Bitfinex liên lạc với người dùng để yêu cầu đưa thông tin về tài khoản nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt. 

Bạn đang xem: Bitfinex chặn người dùng mới? Bắt buộc nhập mã giới thiệu “invitation code” để được đăng ký! Tại: Hỏi-Đáp 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ