Gửi bài viết tới BigCoin

Bitfinex cho ra mắt sàn giao dịch phân quyền mới có tên là EOSfinex

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/02/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Bitfinex đã công bố kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền mới được gọi là EOSfinex. Trong một ngành công nghiệp, nơi có nhiều đồng tiền mã hóa được phân quyền, thì một điều ngạc nhiên là có nhiều thị trường lại không đại diện cho đặc tính này. Hơn nữa, các sàn giao dịch tập trung có khi lại tính lệ phí giao dịch quá cao và dễ bị tấn công.

Sàn giao dịch phân quyền cho những đồng tiền mã hóa phân quyền

Sự ra đời của sàn giao dịch EOSfinex lần đầu tiên mang đến hy vọng sẽ có nhiều sàn giao dịch sớm mọc lên và giảm nhẹ các vấn đề như phí, tốc độ giao dịch thông qua sự phân quyền. Đây cũng là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ trao đổi đồng tiền EOS, sự trao đổi mới sẽ tự nhiên thúc đẩy thương hiệu Bitfinex và nền tảng blockchain, blockchain của Bitfnex hỗ trợ các giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng và có thể mở rộng để quản lý các ứng dụng, còn Bitfnex thu hút các nhà giao dịch mới cũng như những nhà giao dịch đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Theo Coinmarketcap, tại thời điểm đưa tin, Bitfinex đang là sàn giao dịch lớn thứ năm theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Đáng ngạc nhiên, Bitfinex cũng là thị trường giao dịch đồng Bitcoins cao nhất trong cùng thời điểm.

Trên blog chính thức của Bitfinex, Giám đốc điều hành Bitfinex ông J.L. van der Velde, khẳng định rằng EOSfinex sẽ cung cấp một nền tảng xử lý nhanh, minh bạch và đáng tin cậy để thực hiện các giao dịch tiền mã hóa. Ông Velde giải thích như sau:

"Chúng tôi rất vui khi sử dụng phần mềm EOS.io để nâng cao hiệu suất và thực hiện trao đổi on-chain đáng tin cậy. Block.one tiếp tục thể hiện sự cống hiến không ngừng để cải thiện khả năng mở rộng blockchain thông qua nền tảng EOS.IO và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những tiến bộ đáng kể cho tất cả các sàn giao dịch phi tập trung "

Block.one, công ty phát triển giao thức EOS, tin tưởng vào "sự phân quyền mọi thứ" và với động thái mới nhất này, các sàn giao dịch sẽ là mục tiêu kế tiếp của công ty Crosshair.

Ông Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block.one cho biết: "Các nền tảng blockchain hiện tại không thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cao được đòi hỏi bởi các sàn giao dịch phi tập trung. Chúng tôi tin rằng EOSfinex sẽ là một đại sứ về các khả năng cơ bản được EOS.IO cho phép".

Theo Bitfinex, lý do tại sao EOS.io lại là một chiến binh phù hợp cho các yêu cầu trên, đó là do khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch  giây với chi phí thấp và gần như ngay lập tức.

Mối đe dọa cho các sàn giao dịch hiện tại

Các sàn giao dịch phân quyền đảm bảo an ninh nhiều hơn các sàn giao dịch hiện tại nơi mà nhiều người cho rằng nó hoạt động giống như các ngân hàng. Không chỉ vậy, sự đa dạng của các sàn giao dịch cũng sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh và buộc các sàn giao dịch khác phải đổi mới.

Sàn giao dịch sắp tới sẽ buộc các sàn giao dịch hiện tại phải cơ cấu lại và suy nghĩ lại cách tiếp cận để duy trì sự tồn tại của họ trong thị trường tiền mã hóa. Trên thực tế, thị trường phân cấp sẽ an toàn hơn các thị trường tập trung. Có thể tính năng này tạo ra các điểm lập luận khác nhau một chút, nhưng về nguyên tắc, EOSfinex nên tránh những sai lầm như vậy.

Gần đây, những người đam mê crypto đã tố cáo sự kết nối của Bitfinex với Tether, một token mã hóa được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ, vì đã không cung cấp bằng chứng về thực tế này. Để đáp lại lời tuyên bố của EOSfinex, công ty kỹ thuật Alexander v Trijffel đã tweet rằng: "Được tài trợ bởi đồng tiền gian lận đồng tiền Tether ư. Cứ hãy tiếp tục phát huy đi!"

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại


Mới đây, một người đàn ông Na Uy đã bị đâm chết một cách dã man ngay sau khi hoàn thành một cuộc giao dịch trực tiếp giữa tiền mặt và Bitcoin. Các nhà điều tra tin rằng hai sự kiện này có thể liên hệ với nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại

Theo tổ chức tin tức truyền hình Na Uy TV 2, vụ án mạng xảy ra vào sáng thứ hai tại căn hộ của nạn nhân 24 tuổi ở Majorstuen, một khu phố giàu có ở Oslo, vụ việc có khả năng xảy ra từ 7:50 sáng đến 12:10 tối - thời điểm mà một người bạn cùng phòng của nạn nhân phát hiện vụ án.

Các nguồn tin tại sở cảnh sát Oslo nói với TV 2 rằng nạn nhân trong vụ giết người đã hoàn thành một giao dịch Bitcoin ngay trước khi vụ án xảy ra. Những người thân và những người có quan hệ với nạn nhân đều biết về các giao dịch tiền mã hóa của anh ta.

Grete LIen Metlid - người đứng đầu bộ phận tình báo và điều tra của sở cảnh sát Oslo - nói với cánh nhà báo rằng các nhà điều tra đã tìm thấy những manh mối liên quan giữa vụ án và giao dịch Bitcoin, nhưng ông đã từ chối cung cấp thêm thông tin.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, cảnh sát vẫn chưa đưa ra được kỳ nghi phạm nào và cũng chưa có bất kỳ vụ bắt giữ nào. Theo báo cáo từ địa phương, các nhà phân tích pháp y tiếp tục điều tra hiện trường vào tối thứ tư.

Bạn đang xem: Một người đàn ông Na Uy sau khi trade coin đã bị sát hại Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ