Gửi bài viết tới BigCoin

Bitfinex Yêu cầu thông tin thuế của khách hàng để trao đổi với cơ quan thuế của Chính Phủ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá Bitfinex gần đây đã gửi đi một lá thư cho một số người dùng nhất định, nói rằng khách hàng được yêu cầu tiết lộ thông tin thuế của họ, những thông tin mà sàn giao dịch có thể dùng để chia sẻ với chính phủ, theo một tuyên bố từ sàn giao dịch trên Twitter ngày 17 tháng 5.

We have not sent this message to all users. We have deliberately targeted users that we believe have an obligation to self-disclose. If a user has _not_ received a message from us, she need _not_ self-certify anything to us at this time.

Sàn giao dịch, được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI), lưu ý rằng theo luật BVI, họ có nghĩa vụ báo cáo thông tin cụ thể cho chính phủ BVI. Theo thư ngỏ, Bitfinex “có thể trao đổi” thông tin với cơ quan thuế phù hợp với Đạo luật tuân thủ thuế đối với các tài khoản nước ngoài (FATCA) và Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển Báo cáo chung (CRS).

Với thời hạn gửi cho bộ thông tin vào ngày 24 tháng 5, khách hàng, theo thông báo, phải hoàn tất biểu mẫu tự chứng nhận tùy thuộc vào việc họ là cá nhân hay tổ chức và liệu họ có phải là cư dân hay công dân Hoa Kỳ hay không:

“Nếu bạn là một người Mỹ (tức là một công dân Hoa Kỳ hoặc một tổ chức được cấp phép tại Hoa Kỳ) hoặc một pháp nhân có ít nhất một chủ sở hữu 25% + là một người Hoa Kỳ, vui lòng hoàn thành biểu mẫu FATCA thích hợp . Nếu không, hãy điền vào mẫu CRS thích hợp. ”

Theo bigcoinvietnam Thông báo đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter Bitfinex sau khi chính sách mới của sàn giao dịch được đưa ra công chúng bởi nhà bình luận tiền mã hoá Whalepool:

“Chúng tôi chưa gửi tin nhắn này cho tất cả người dùng. Chúng tôi đã cố ý nhắm mục tiêu người dùng mà chúng tôi tin rằng có nghĩa vụ tự tiết lộ. Nếu người dùng đã không nhận được tin nhắn từ chúng tôi, họ không cần tự xác nhận bất kỳ điều gì cho chúng tôi vào lúc này ”.

Bitfinex được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông. Với mức vốn hóa thị trường là 686 triệu đô la, đây là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn thứ 4 trên toàn cầu, giao dịch 77 tài sản mã hoá khác nhau.

Tháng trước, Bitfinex đã nằm trong danh sách “Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường ảo”, và nhận một “cuộc điều tra về chính sách và thực hành” của sàn giao dịch mã hoá được đưa ra bởi Tổng chưởng lý Eric T. Schneiderman.

Là một phần của chương trình, sàn giao dịch cũng nhận được một thư ngỏ, lá thư yêu cầu sàn giao dịch phải cung cấp thông tin về các hoạt động, kiểm soát nội bộ và các vấn đề quan trọng khác để bảo vệ các nhà đầu tư và người dùng tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Bitfinex Yêu cầu thông tin thuế của khách hàng để trao đổi với cơ quan thuế của Chính Phủ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ