Gửi bài viết tới BigCoin

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản Bitflyer vừa tranh luận trên các phương tiện truyền thông về việc cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản cho rằng quá trình xác minh người dùng của họ là không đủ. Tuy nhiên, nền tảng trao đổi cũng đã thừa nhận trong cuộc đàm phán với các cơ quan và đã thực hiện các biện pháp bổ sung.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Bitflyer đưa ra các biện pháp bổ sung trong việc xác minh danh tính khách hàng

Báo cáo về những lo ngại của nhà quản lý tài chính

Theo bitcoin vietnam sàn giao dịch crypto lớn nhất của Nhật Bản theo khối lượng giao dịch, Bitflyer, vừa đưa ra tuyên bố phản hồi lại các phương tiện truyền thông về việc Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã yêu cầu sàn giao dịch tăng cường thủ tục xác minh người sử dụng sau khi xác định nó là không đầy đủ.

Theo Nihon Keizai Shimbun tuần trước, không giống như nhiều sàn giao dịch khác ở Nhật, khách hàng đã có thể giao dịch crypto tại Bitflyer "thậm chí với việc xác minh danh tính không đầy đủ." Theo luật Nhật Bản, khách hàng phải gửi tài liệu xác minh đến sàn giao dịch như là một phần của quá trình xác minh danh tính khách hàng của bạn (KYC).

Trong khi "Một nền tảng thông thường sẽ mất từ 1 đến 3 tuần" kể từ khi mở tài khoản cho đến khi giao dịch, thì cửa hàng tin tức lưu ý rằng việc mua bán trong vòng 24 giờ có thể xảy ra tại Bitflyer. Vì các nhà đầu cơ thường cố gắng tìm kiếm thị trường và lợi nhuận trước khi giá giảm, nên "những nhà điều hành sàn giao dịch nào có thể bắt đầu giao dịch sớm nhất sẽ hấp dẫn hơn", ấn phẩm giải thích.

Bitflyer nhanh chóng tranh luận về báo cáo này, nền tảng tuyên bố rằng "các nội dung được đưa tin hoàn toàn khác với sự thật", ngoài ra báo cáo còn đưa tin: Công ty đã tiến hành các kế hoạch như rửa tiền và tài trợ cho khủng bố ... và đã thảo luận với các cơ quan hữu quan.

Nền tảng trao đổi làm rõ rằng cuộc thảo luận với FSA là hoàn toàn lành mạnh, và nhấn mạnh rằng "Chúng tôi đang tăng cường các biện pháp đối phó như là một trong những vấn đề quản lý quan trọng nhất" trong toàn công ty.

Gần đây, FSA đã tích cực kiểm tra các  sàn giao dịch tiền mã hóa, đặc biệt là các sàn giao dịch đã được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang được xem xét. Trong số 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ, chỉ có GMO Coin và Tech Bureau mới bị ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho đến nay. 

Tăng cường các biện pháp xác minh người dùng

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Sàn giao dịch Bitflyer 

Trong tuyên bố của mình, Bitflyer đã làm rõ rằng trước khi cung cấp các dịch vụ giao dịch cho khách hàng, sàn giao dịch đã yêu cầu "Thông tin cá nhân, mục đích giao dịch, nghề nghiệp, và PEPs (những người chiếm một vị trí quan trọng trong các chính phủ nước ngoài vv)" Người dùng cũng phải gửi tài liệu nhận dạng bằng thư bảo đảm. Nền tảng làm rõ:

Chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ khi chúng tôi có thể xác nhận sự hợp lệ của các tài liệu ... Nếu có lỗi hoặc thiếu sót, việc cung cấp dịch vụ sẽ không được thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp không tìm thấy địa chỉ, giao dịch mua và bán sẽ bị hạn chế ngay lập tức.

Bitflyer đã mô tả chi tiết hơn về cách thức phòng ngừa gian lận cho việc thu hồi đồng Yên Nhật với các tài khoản ngân hàng và địa chỉ IP trái phép. Có nhiều quốc gia đang phải cảnh giác với "rủi ro từ các kế hoạch rửa tiền và tài trợ cho khủng bố", sàn giao dịch nói chi tiết, "Chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ bằng cách tăng cường hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong tương lai."

Mặc dù phản pháo lại tin tức của các phương tiện truyền thông, nhưng Bitflyer đã thông báo về một số thay đổi "sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan này," nền tảng trao đổi đã viết. Thay đổi  sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch sẽ không cho phép khách hàng gửi tiền mã hóa hoặc thu hồi đồng Yên Nhật cho đến khi danh tính và địa chỉ của họ đã được xác nhận bằng thư bảo đảm. Ngoài ra, mua hàng có giá trị cao bằng đồng bitcoin thông qua sàn giao dịch cũng chỉ có thể được thực hiện sau khi sàn đã nhận được thư của khách hàng đăng ký.

Bạn đang đọc bài:Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ