Gửi bài viết tới BigCoin

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản Bitflyer vừa tranh luận trên các phương tiện truyền thông về việc cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản cho rằng quá trình xác minh người dùng của họ là không đủ. Tuy nhiên, nền tảng trao đổi cũng đã thừa nhận trong cuộc đàm phán với các cơ quan và đã thực hiện các biện pháp bổ sung.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Bitflyer đưa ra các biện pháp bổ sung trong việc xác minh danh tính khách hàng

Báo cáo về những lo ngại của nhà quản lý tài chính

Theo bitcoin vietnam sàn giao dịch crypto lớn nhất của Nhật Bản theo khối lượng giao dịch, Bitflyer, vừa đưa ra tuyên bố phản hồi lại các phương tiện truyền thông về việc Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã yêu cầu sàn giao dịch tăng cường thủ tục xác minh người sử dụng sau khi xác định nó là không đầy đủ.

Theo Nihon Keizai Shimbun tuần trước, không giống như nhiều sàn giao dịch khác ở Nhật, khách hàng đã có thể giao dịch crypto tại Bitflyer "thậm chí với việc xác minh danh tính không đầy đủ." Theo luật Nhật Bản, khách hàng phải gửi tài liệu xác minh đến sàn giao dịch như là một phần của quá trình xác minh danh tính khách hàng của bạn (KYC).

Trong khi "Một nền tảng thông thường sẽ mất từ 1 đến 3 tuần" kể từ khi mở tài khoản cho đến khi giao dịch, thì cửa hàng tin tức lưu ý rằng việc mua bán trong vòng 24 giờ có thể xảy ra tại Bitflyer. Vì các nhà đầu cơ thường cố gắng tìm kiếm thị trường và lợi nhuận trước khi giá giảm, nên "những nhà điều hành sàn giao dịch nào có thể bắt đầu giao dịch sớm nhất sẽ hấp dẫn hơn", ấn phẩm giải thích.

Bitflyer nhanh chóng tranh luận về báo cáo này, nền tảng tuyên bố rằng "các nội dung được đưa tin hoàn toàn khác với sự thật", ngoài ra báo cáo còn đưa tin: Công ty đã tiến hành các kế hoạch như rửa tiền và tài trợ cho khủng bố ... và đã thảo luận với các cơ quan hữu quan.

Nền tảng trao đổi làm rõ rằng cuộc thảo luận với FSA là hoàn toàn lành mạnh, và nhấn mạnh rằng "Chúng tôi đang tăng cường các biện pháp đối phó như là một trong những vấn đề quản lý quan trọng nhất" trong toàn công ty.

Gần đây, FSA đã tích cực kiểm tra các  sàn giao dịch tiền mã hóa, đặc biệt là các sàn giao dịch đã được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang được xem xét. Trong số 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ, chỉ có GMO Coin và Tech Bureau mới bị ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho đến nay. 

Tăng cường các biện pháp xác minh người dùng

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Sàn giao dịch Bitflyer 

Trong tuyên bố của mình, Bitflyer đã làm rõ rằng trước khi cung cấp các dịch vụ giao dịch cho khách hàng, sàn giao dịch đã yêu cầu "Thông tin cá nhân, mục đích giao dịch, nghề nghiệp, và PEPs (những người chiếm một vị trí quan trọng trong các chính phủ nước ngoài vv)" Người dùng cũng phải gửi tài liệu nhận dạng bằng thư bảo đảm. Nền tảng làm rõ:

Chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ khi chúng tôi có thể xác nhận sự hợp lệ của các tài liệu ... Nếu có lỗi hoặc thiếu sót, việc cung cấp dịch vụ sẽ không được thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp không tìm thấy địa chỉ, giao dịch mua và bán sẽ bị hạn chế ngay lập tức.

Bitflyer đã mô tả chi tiết hơn về cách thức phòng ngừa gian lận cho việc thu hồi đồng Yên Nhật với các tài khoản ngân hàng và địa chỉ IP trái phép. Có nhiều quốc gia đang phải cảnh giác với "rủi ro từ các kế hoạch rửa tiền và tài trợ cho khủng bố", sàn giao dịch nói chi tiết, "Chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ bằng cách tăng cường hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong tương lai."

Mặc dù phản pháo lại tin tức của các phương tiện truyền thông, nhưng Bitflyer đã thông báo về một số thay đổi "sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan này," nền tảng trao đổi đã viết. Thay đổi  sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch sẽ không cho phép khách hàng gửi tiền mã hóa hoặc thu hồi đồng Yên Nhật cho đến khi danh tính và địa chỉ của họ đã được xác nhận bằng thư bảo đảm. Ngoài ra, mua hàng có giá trị cao bằng đồng bitcoin thông qua sàn giao dịch cũng chỉ có thể được thực hiện sau khi sàn đã nhận được thư của khách hàng đăng ký.

Bạn đang đọc bài:Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ