Gửi bài viết tới BigCoin

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/04/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch lớn nhất của Nhật Bản Bitflyer vừa tranh luận trên các phương tiện truyền thông về việc cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản cho rằng quá trình xác minh người dùng của họ là không đủ. Tuy nhiên, nền tảng trao đổi cũng đã thừa nhận trong cuộc đàm phán với các cơ quan và đã thực hiện các biện pháp bổ sung.

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Bitflyer đưa ra các biện pháp bổ sung trong việc xác minh danh tính khách hàng

Báo cáo về những lo ngại của nhà quản lý tài chính

Theo bitcoin vietnam sàn giao dịch crypto lớn nhất của Nhật Bản theo khối lượng giao dịch, Bitflyer, vừa đưa ra tuyên bố phản hồi lại các phương tiện truyền thông về việc Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã yêu cầu sàn giao dịch tăng cường thủ tục xác minh người sử dụng sau khi xác định nó là không đầy đủ.

Theo Nihon Keizai Shimbun tuần trước, không giống như nhiều sàn giao dịch khác ở Nhật, khách hàng đã có thể giao dịch crypto tại Bitflyer "thậm chí với việc xác minh danh tính không đầy đủ." Theo luật Nhật Bản, khách hàng phải gửi tài liệu xác minh đến sàn giao dịch như là một phần của quá trình xác minh danh tính khách hàng của bạn (KYC).

Trong khi "Một nền tảng thông thường sẽ mất từ 1 đến 3 tuần" kể từ khi mở tài khoản cho đến khi giao dịch, thì cửa hàng tin tức lưu ý rằng việc mua bán trong vòng 24 giờ có thể xảy ra tại Bitflyer. Vì các nhà đầu cơ thường cố gắng tìm kiếm thị trường và lợi nhuận trước khi giá giảm, nên "những nhà điều hành sàn giao dịch nào có thể bắt đầu giao dịch sớm nhất sẽ hấp dẫn hơn", ấn phẩm giải thích.

Bitflyer nhanh chóng tranh luận về báo cáo này, nền tảng tuyên bố rằng "các nội dung được đưa tin hoàn toàn khác với sự thật", ngoài ra báo cáo còn đưa tin: Công ty đã tiến hành các kế hoạch như rửa tiền và tài trợ cho khủng bố ... và đã thảo luận với các cơ quan hữu quan.

Nền tảng trao đổi làm rõ rằng cuộc thảo luận với FSA là hoàn toàn lành mạnh, và nhấn mạnh rằng "Chúng tôi đang tăng cường các biện pháp đối phó như là một trong những vấn đề quản lý quan trọng nhất" trong toàn công ty.

Gần đây, FSA đã tích cực kiểm tra các  sàn giao dịch tiền mã hóa, đặc biệt là các sàn giao dịch đã được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang được xem xét. Trong số 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ, chỉ có GMO Coin và Tech Bureau mới bị ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho đến nay. 

Tăng cường các biện pháp xác minh người dùng

Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ

Sàn giao dịch Bitflyer 

Trong tuyên bố của mình, Bitflyer đã làm rõ rằng trước khi cung cấp các dịch vụ giao dịch cho khách hàng, sàn giao dịch đã yêu cầu "Thông tin cá nhân, mục đích giao dịch, nghề nghiệp, và PEPs (những người chiếm một vị trí quan trọng trong các chính phủ nước ngoài vv)" Người dùng cũng phải gửi tài liệu nhận dạng bằng thư bảo đảm. Nền tảng làm rõ:

Chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ khi chúng tôi có thể xác nhận sự hợp lệ của các tài liệu ... Nếu có lỗi hoặc thiếu sót, việc cung cấp dịch vụ sẽ không được thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp không tìm thấy địa chỉ, giao dịch mua và bán sẽ bị hạn chế ngay lập tức.

Bitflyer đã mô tả chi tiết hơn về cách thức phòng ngừa gian lận cho việc thu hồi đồng Yên Nhật với các tài khoản ngân hàng và địa chỉ IP trái phép. Có nhiều quốc gia đang phải cảnh giác với "rủi ro từ các kế hoạch rửa tiền và tài trợ cho khủng bố", sàn giao dịch nói chi tiết, "Chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ bằng cách tăng cường hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong tương lai."

Mặc dù phản pháo lại tin tức của các phương tiện truyền thông, nhưng Bitflyer đã thông báo về một số thay đổi "sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan này," nền tảng trao đổi đã viết. Thay đổi  sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch sẽ không cho phép khách hàng gửi tiền mã hóa hoặc thu hồi đồng Yên Nhật cho đến khi danh tính và địa chỉ của họ đã được xác nhận bằng thư bảo đảm. Ngoài ra, mua hàng có giá trị cao bằng đồng bitcoin thông qua sàn giao dịch cũng chỉ có thể được thực hiện sau khi sàn đã nhận được thư của khách hàng đăng ký.

Bạn đang đọc bài:Bitflyer phản pháo lại các phương tiện truyền thông về quá trình xác minh khách hàng không đầy đủ tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain