Gửi bài viết tới BigCoin

Bitgem là gì? Năm 2018 có phải là năm mà Bitgem cần tăng tốc?

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 1321 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số, nhưng tiền mã hóa Bitgem (BTG) luôn nhận được những sự chú ý khá lớn từ phía nhà đầu tư. Vậy những lí do nào khiến đồng tiền này tạo dấu ấn tốt như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Bitgem để trả lời cho câu hỏi Bitgem là gì? và liệu năm 2018 chúng ta có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không.

1. Bitgem (Bitcoin Gold) là gì?

Bitgem hay bitcoin gold là đồng tiền đầy tiềm năng

Bitgem hay còn gọi là Bitcoin Gold (BTG) là một loại tiền tệ kỹ thuật số mới nổi trong thời gian gần đây nó được tạo nên dựa trên công nghệ cryptocurrency. Theo lập trình, Bitgem được phân cấp trong hệ thống ngang hàng và các giao dịch diễn ra giữa người dùng trực tiếp thông qua việc sử dụng những mật mã riêng biệt mà không qua bất cứ một bên trung gian nào. Để sử dụng và thương mại hóa Bitgem, trước tiên hãy tạo tài khoản số miễn phí có tên là Bitgem Wallet. Sau đó bạn nên nghiên cứu để tìm nơi mua Bitgem một cách an toàn và nhận chúng một cách nhanh nhất thông qua các sàn giao dịch điện tử.

2. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Bitgem là gì?

Theo bigcoinvietnam, Bitgem được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Cryptocurrency, dưới sự hỗ trợ của công cụ nghiên cứu Blockchain Explorer. Ngoài ra Bitgem (Bitcoin Gold) còn sử dụng thuật toán Equihash và POW. Nó giúp giao dịch tiền mã hóa Bitgem trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Khi loại bỏ được những bước trung gian dư thừa khi mọi giao dịch đều được tối ưu hóa với sự trao đổi thông tin giữa bên mua và bên bán thông qua máy chủ. Ngoài ra sự bảo mật thông tin khách hàng cũng được xử lí một cách triệt để khi mọi giao dịch đều được mã hóa bằng những mật mã được máy chủ tính toán và lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Vì thế xác suất thông tin bị rò rỉ ra ngoài là cực hiếm nếu không muốn nói rằng không thể.

3. Tìm hiểu về Bitgem và lịch sử hình thành của nó

Bitgem được hình thành dựa trên ý tưởng của bitcoin

Tiền mã hóa Bitgem được ra mắt thị trường tiền số quốc tế vào ngày 25/10/2017. Một khoảng thời gian rất ngắn nhưng vẫn đủ để gây dấu ấn khá rõ đối với giới đầu tư. Trang web chính thức của đồng tiền này là Bitgem.pw .Tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên của nhà phát hành để có những thông tin nhanh chóng chính xác để phân tích, đánh giá cơ hội tiền năng cũng như khả năng đầu tư vào đồng tiền này.

4. Cách khai thác tiền mã hóa Bitgem hiệu quả

Bitgem có thể được khai thác bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. XMR Stak là một công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và GPU với cả card đồ họa Nvidia và AMD. CCMiner khá phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Ngoài việc có phần mềm để đào tiền mã hóa này, bạn sẽ cần một đường dẫn để  truy cập vào máy chủ chứa các thuật toán phức tạp để máy tiền hành đào Bitgem. Sau khi hoàn tất 1 chu trình xử lí thuật toán máy chủ sẽ trả lại cho bạn thành quả. Và tiếp đó lượng bitgem được đào sẽ được lưu trữ tại ví của bạn.

5. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa Bitgem ở đâu?

Ví bitgem là lựa chọn không thể thiếu khi bạn lưu trữ chúng

Bitgem sản xuất ví điện tử của riêng mình, bạn có thể lên trực tiếp website của hãng để download về máy. Vì điện tử Bitgem cho phép bạn lưu trữ Bitgem trên máy tính của bạn. Để bảo mật tối đa, bạn có thể lưu trữ cryptocurrencies của bạn trên một chiếc ví phần cứng chuyên dụng như một ví TREZOR hoặc một Ledger Nano S . Nếu bạn không muốn mua ví phần cứng, bạn có thể xem xét sử dụng ví điện thoại di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều mật mã với một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

6. Giá trị của Bitgem ở thời điểm hiện tại?

Giá trị của bitgem luôn thay đổi theo các tác động của thị trường

Một Bitgem (BTG) hiện có giá trị 4,86 ​​USD trên các giao dịch. Bạn cũng có thể trao đổi một bitgem cho 0.00069001 đồng bitcoin. Giá trị (hoặc vốn hóa thị trường) của tất cả Bitgem được tính toán vào khoảng $ 294,058.00.

Tiền mã hóa Bitgem là một đồng tiền khá mới cho nên tỉ giá của chúng ở mức vừa phải, và còn kém hơn so với nhiều đối thủ khác. Nhưng đổi lại biến động giá của Bitgem là nhỏ dễ đoán, nên mức độ rủi ro sẽ thấp hơn khá nhiều so với các đồng tiền có tỷ giá lớn và lâu đời như BTC, ETH.

Ngoài ra đồng tiền này cũng bị ảnh hưởng ít hơn bởi các tác động tiêu cực từ phía thị trường nên giá trị của nó luôn trong đà tăng trưởng. Dù không tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng bù lại là sự ổn định mà nó có thể đem lại cho giới đầu tư.

7. Bạn có thể mua bán trao đổi Bitgem ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua bán và trao đổi tiền mã hóa Bitgem 

Bạn có thể mua bán bitgem trên các giao dịch cryptocurrency sau đây: Trade By Trade và Cryptopia.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Bitgem bằng cách trao đổi Bitgem với các loại tiền mã hóa khác như BTC, Litecoin, Ethereum thông qua Coinbase trên các sàn Binance hoặc Changelly.

Ngoài cách trên bạn hoàn toàn có thể giao dịch Bitgem thông qua những hình thức khác nhau như trao đổi trực tiếp với nhau hay một cách đơn giản hơn là có thể mua bán thông qua người thân hay bạn bè của mình.

Với mỗi hình thức mua bán trao đổi Bitgem (Bitcoin Gold) BTG đều có những lợi thế riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể đảm bảo việc đầu tư luôn thuận buồm xuôi gió nhé.

Hi vọng bài viết "Bitgem là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain