Gửi bài viết tới BigCoin

Bitgem là gì? Năm 2018 có phải là năm mà Bitgem cần tăng tốc?

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số, nhưng tiền mã hóa Bitgem (BTG) luôn nhận được những sự chú ý khá lớn từ phía nhà đầu tư. Vậy những lí do nào khiến đồng tiền này tạo dấu ấn tốt như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Bitgem để trả lời cho câu hỏi Bitgem là gì? và liệu năm 2018 chúng ta có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không.

1. Bitgem (Bitcoin Gold) là gì?

Bitgem hay bitcoin gold là đồng tiền đầy tiềm năng

Bitgem hay còn gọi là Bitcoin Gold (BTG) là một loại tiền tệ kỹ thuật số mới nổi trong thời gian gần đây nó được tạo nên dựa trên công nghệ cryptocurrency. Theo lập trình, Bitgem được phân cấp trong hệ thống ngang hàng và các giao dịch diễn ra giữa người dùng trực tiếp thông qua việc sử dụng những mật mã riêng biệt mà không qua bất cứ một bên trung gian nào. Để sử dụng và thương mại hóa Bitgem, trước tiên hãy tạo tài khoản số miễn phí có tên là Bitgem Wallet. Sau đó bạn nên nghiên cứu để tìm nơi mua Bitgem một cách an toàn và nhận chúng một cách nhanh nhất thông qua các sàn giao dịch điện tử.

2. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Bitgem là gì?

Theo bigcoinvietnam, Bitgem được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Cryptocurrency, dưới sự hỗ trợ của công cụ nghiên cứu Blockchain Explorer. Ngoài ra Bitgem (Bitcoin Gold) còn sử dụng thuật toán Equihash và POW. Nó giúp giao dịch tiền mã hóa Bitgem trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Khi loại bỏ được những bước trung gian dư thừa khi mọi giao dịch đều được tối ưu hóa với sự trao đổi thông tin giữa bên mua và bên bán thông qua máy chủ. Ngoài ra sự bảo mật thông tin khách hàng cũng được xử lí một cách triệt để khi mọi giao dịch đều được mã hóa bằng những mật mã được máy chủ tính toán và lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Vì thế xác suất thông tin bị rò rỉ ra ngoài là cực hiếm nếu không muốn nói rằng không thể.

3. Tìm hiểu về Bitgem và lịch sử hình thành của nó

Bitgem được hình thành dựa trên ý tưởng của bitcoin

Tiền mã hóa Bitgem được ra mắt thị trường tiền số quốc tế vào ngày 25/10/2017. Một khoảng thời gian rất ngắn nhưng vẫn đủ để gây dấu ấn khá rõ đối với giới đầu tư. Trang web chính thức của đồng tiền này là Bitgem.pw .Tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên của nhà phát hành để có những thông tin nhanh chóng chính xác để phân tích, đánh giá cơ hội tiền năng cũng như khả năng đầu tư vào đồng tiền này.

4. Cách khai thác tiền mã hóa Bitgem hiệu quả

Bitgem có thể được khai thác bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. XMR Stak là một công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và GPU với cả card đồ họa Nvidia và AMD. CCMiner khá phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Ngoài việc có phần mềm để đào tiền mã hóa này, bạn sẽ cần một đường dẫn để  truy cập vào máy chủ chứa các thuật toán phức tạp để máy tiền hành đào Bitgem. Sau khi hoàn tất 1 chu trình xử lí thuật toán máy chủ sẽ trả lại cho bạn thành quả. Và tiếp đó lượng bitgem được đào sẽ được lưu trữ tại ví của bạn.

5. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa Bitgem ở đâu?

Ví bitgem là lựa chọn không thể thiếu khi bạn lưu trữ chúng

Bitgem sản xuất ví điện tử của riêng mình, bạn có thể lên trực tiếp website của hãng để download về máy. Vì điện tử Bitgem cho phép bạn lưu trữ Bitgem trên máy tính của bạn. Để bảo mật tối đa, bạn có thể lưu trữ cryptocurrencies của bạn trên một chiếc ví phần cứng chuyên dụng như một ví TREZOR hoặc một Ledger Nano S . Nếu bạn không muốn mua ví phần cứng, bạn có thể xem xét sử dụng ví điện thoại di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều mật mã với một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

6. Giá trị của Bitgem ở thời điểm hiện tại?

Giá trị của bitgem luôn thay đổi theo các tác động của thị trường

Một Bitgem (BTG) hiện có giá trị 4,86 ​​USD trên các giao dịch. Bạn cũng có thể trao đổi một bitgem cho 0.00069001 đồng bitcoin. Giá trị (hoặc vốn hóa thị trường) của tất cả Bitgem được tính toán vào khoảng $ 294,058.00.

Tiền mã hóa Bitgem là một đồng tiền khá mới cho nên tỉ giá của chúng ở mức vừa phải, và còn kém hơn so với nhiều đối thủ khác. Nhưng đổi lại biến động giá của Bitgem là nhỏ dễ đoán, nên mức độ rủi ro sẽ thấp hơn khá nhiều so với các đồng tiền có tỷ giá lớn và lâu đời như BTC, ETH.

Ngoài ra đồng tiền này cũng bị ảnh hưởng ít hơn bởi các tác động tiêu cực từ phía thị trường nên giá trị của nó luôn trong đà tăng trưởng. Dù không tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng bù lại là sự ổn định mà nó có thể đem lại cho giới đầu tư.

7. Bạn có thể mua bán trao đổi Bitgem ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua bán và trao đổi tiền mã hóa Bitgem 

Bạn có thể mua bán bitgem trên các giao dịch cryptocurrency sau đây: Trade By Trade và Cryptopia.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Bitgem bằng cách trao đổi Bitgem với các loại tiền mã hóa khác như BTC, Litecoin, Ethereum thông qua Coinbase trên các sàn Binance hoặc Changelly.

Ngoài cách trên bạn hoàn toàn có thể giao dịch Bitgem thông qua những hình thức khác nhau như trao đổi trực tiếp với nhau hay một cách đơn giản hơn là có thể mua bán thông qua người thân hay bạn bè của mình.

Với mỗi hình thức mua bán trao đổi Bitgem (Bitcoin Gold) BTG đều có những lợi thế riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể đảm bảo việc đầu tư luôn thuận buồm xuôi gió nhé.

Hi vọng bài viết "Bitgem là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ