Gửi bài viết tới BigCoin

Bitgem là gì? Năm 2018 có phải là năm mà Bitgem cần tăng tốc?

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số, nhưng tiền mã hóa Bitgem (BTG) luôn nhận được những sự chú ý khá lớn từ phía nhà đầu tư. Vậy những lí do nào khiến đồng tiền này tạo dấu ấn tốt như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Bitgem để trả lời cho câu hỏi Bitgem là gì? và liệu năm 2018 chúng ta có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không.

1. Bitgem (Bitcoin Gold) là gì?

Bitgem hay bitcoin gold là đồng tiền đầy tiềm năng

Bitgem hay còn gọi là Bitcoin Gold (BTG) là một loại tiền tệ kỹ thuật số mới nổi trong thời gian gần đây nó được tạo nên dựa trên công nghệ cryptocurrency. Theo lập trình, Bitgem được phân cấp trong hệ thống ngang hàng và các giao dịch diễn ra giữa người dùng trực tiếp thông qua việc sử dụng những mật mã riêng biệt mà không qua bất cứ một bên trung gian nào. Để sử dụng và thương mại hóa Bitgem, trước tiên hãy tạo tài khoản số miễn phí có tên là Bitgem Wallet. Sau đó bạn nên nghiên cứu để tìm nơi mua Bitgem một cách an toàn và nhận chúng một cách nhanh nhất thông qua các sàn giao dịch điện tử.

2. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Bitgem là gì?

Theo bigcoinvietnam, Bitgem được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Cryptocurrency, dưới sự hỗ trợ của công cụ nghiên cứu Blockchain Explorer. Ngoài ra Bitgem (Bitcoin Gold) còn sử dụng thuật toán Equihash và POW. Nó giúp giao dịch tiền mã hóa Bitgem trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Khi loại bỏ được những bước trung gian dư thừa khi mọi giao dịch đều được tối ưu hóa với sự trao đổi thông tin giữa bên mua và bên bán thông qua máy chủ. Ngoài ra sự bảo mật thông tin khách hàng cũng được xử lí một cách triệt để khi mọi giao dịch đều được mã hóa bằng những mật mã được máy chủ tính toán và lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Vì thế xác suất thông tin bị rò rỉ ra ngoài là cực hiếm nếu không muốn nói rằng không thể.

3. Tìm hiểu về Bitgem và lịch sử hình thành của nó

Bitgem được hình thành dựa trên ý tưởng của bitcoin

Tiền mã hóa Bitgem được ra mắt thị trường tiền số quốc tế vào ngày 25/10/2017. Một khoảng thời gian rất ngắn nhưng vẫn đủ để gây dấu ấn khá rõ đối với giới đầu tư. Trang web chính thức của đồng tiền này là Bitgem.pw .Tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên của nhà phát hành để có những thông tin nhanh chóng chính xác để phân tích, đánh giá cơ hội tiền năng cũng như khả năng đầu tư vào đồng tiền này.

4. Cách khai thác tiền mã hóa Bitgem hiệu quả

Bitgem có thể được khai thác bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. XMR Stak là một công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và GPU với cả card đồ họa Nvidia và AMD. CCMiner khá phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Ngoài việc có phần mềm để đào tiền mã hóa này, bạn sẽ cần một đường dẫn để  truy cập vào máy chủ chứa các thuật toán phức tạp để máy tiền hành đào Bitgem. Sau khi hoàn tất 1 chu trình xử lí thuật toán máy chủ sẽ trả lại cho bạn thành quả. Và tiếp đó lượng bitgem được đào sẽ được lưu trữ tại ví của bạn.

5. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa Bitgem ở đâu?

Ví bitgem là lựa chọn không thể thiếu khi bạn lưu trữ chúng

Bitgem sản xuất ví điện tử của riêng mình, bạn có thể lên trực tiếp website của hãng để download về máy. Vì điện tử Bitgem cho phép bạn lưu trữ Bitgem trên máy tính của bạn. Để bảo mật tối đa, bạn có thể lưu trữ cryptocurrencies của bạn trên một chiếc ví phần cứng chuyên dụng như một ví TREZOR hoặc một Ledger Nano S . Nếu bạn không muốn mua ví phần cứng, bạn có thể xem xét sử dụng ví điện thoại di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều mật mã với một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

6. Giá trị của Bitgem ở thời điểm hiện tại?

Giá trị của bitgem luôn thay đổi theo các tác động của thị trường

Một Bitgem (BTG) hiện có giá trị 4,86 ​​USD trên các giao dịch. Bạn cũng có thể trao đổi một bitgem cho 0.00069001 đồng bitcoin. Giá trị (hoặc vốn hóa thị trường) của tất cả Bitgem được tính toán vào khoảng $ 294,058.00.

Tiền mã hóa Bitgem là một đồng tiền khá mới cho nên tỉ giá của chúng ở mức vừa phải, và còn kém hơn so với nhiều đối thủ khác. Nhưng đổi lại biến động giá của Bitgem là nhỏ dễ đoán, nên mức độ rủi ro sẽ thấp hơn khá nhiều so với các đồng tiền có tỷ giá lớn và lâu đời như BTC, ETH.

Ngoài ra đồng tiền này cũng bị ảnh hưởng ít hơn bởi các tác động tiêu cực từ phía thị trường nên giá trị của nó luôn trong đà tăng trưởng. Dù không tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng bù lại là sự ổn định mà nó có thể đem lại cho giới đầu tư.

7. Bạn có thể mua bán trao đổi Bitgem ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua bán và trao đổi tiền mã hóa Bitgem 

Bạn có thể mua bán bitgem trên các giao dịch cryptocurrency sau đây: Trade By Trade và Cryptopia.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Bitgem bằng cách trao đổi Bitgem với các loại tiền mã hóa khác như BTC, Litecoin, Ethereum thông qua Coinbase trên các sàn Binance hoặc Changelly.

Ngoài cách trên bạn hoàn toàn có thể giao dịch Bitgem thông qua những hình thức khác nhau như trao đổi trực tiếp với nhau hay một cách đơn giản hơn là có thể mua bán thông qua người thân hay bạn bè của mình.

Với mỗi hình thức mua bán trao đổi Bitgem (Bitcoin Gold) BTG đều có những lợi thế riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể đảm bảo việc đầu tư luôn thuận buồm xuôi gió nhé.

Hi vọng bài viết "Bitgem là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ