Gửi bài viết tới BigCoin

Bitgem là gì? Năm 2018 có phải là năm mà Bitgem cần tăng tốc?

Đăng bởi: anhbinh  - 02/04/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số, nhưng tiền mã hóa Bitgem (BTG) luôn nhận được những sự chú ý khá lớn từ phía nhà đầu tư. Vậy những lí do nào khiến đồng tiền này tạo dấu ấn tốt như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về Bitgem để trả lời cho câu hỏi Bitgem là gì? và liệu năm 2018 chúng ta có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không.

1. Bitgem (Bitcoin Gold) là gì?

Bitgem hay bitcoin gold là đồng tiền đầy tiềm năng

Bitgem hay còn gọi là Bitcoin Gold (BTG) là một loại tiền tệ kỹ thuật số mới nổi trong thời gian gần đây nó được tạo nên dựa trên công nghệ cryptocurrency. Theo lập trình, Bitgem được phân cấp trong hệ thống ngang hàng và các giao dịch diễn ra giữa người dùng trực tiếp thông qua việc sử dụng những mật mã riêng biệt mà không qua bất cứ một bên trung gian nào. Để sử dụng và thương mại hóa Bitgem, trước tiên hãy tạo tài khoản số miễn phí có tên là Bitgem Wallet. Sau đó bạn nên nghiên cứu để tìm nơi mua Bitgem một cách an toàn và nhận chúng một cách nhanh nhất thông qua các sàn giao dịch điện tử.

2. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Bitgem là gì?

Theo bigcoinvietnam, Bitgem được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Cryptocurrency, dưới sự hỗ trợ của công cụ nghiên cứu Blockchain Explorer. Ngoài ra Bitgem (Bitcoin Gold) còn sử dụng thuật toán Equihash và POW. Nó giúp giao dịch tiền mã hóa Bitgem trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Khi loại bỏ được những bước trung gian dư thừa khi mọi giao dịch đều được tối ưu hóa với sự trao đổi thông tin giữa bên mua và bên bán thông qua máy chủ. Ngoài ra sự bảo mật thông tin khách hàng cũng được xử lí một cách triệt để khi mọi giao dịch đều được mã hóa bằng những mật mã được máy chủ tính toán và lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Vì thế xác suất thông tin bị rò rỉ ra ngoài là cực hiếm nếu không muốn nói rằng không thể.

3. Tìm hiểu về Bitgem và lịch sử hình thành của nó

Bitgem được hình thành dựa trên ý tưởng của bitcoin

Tiền mã hóa Bitgem được ra mắt thị trường tiền số quốc tế vào ngày 25/10/2017. Một khoảng thời gian rất ngắn nhưng vẫn đủ để gây dấu ấn khá rõ đối với giới đầu tư. Trang web chính thức của đồng tiền này là Bitgem.pw .Tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên của nhà phát hành để có những thông tin nhanh chóng chính xác để phân tích, đánh giá cơ hội tiền năng cũng như khả năng đầu tư vào đồng tiền này.

4. Cách khai thác tiền mã hóa Bitgem hiệu quả

Bitgem có thể được khai thác bằng cách sử dụng phần mềm khai thác chuyên biệt. XMR Stak là một công cụ khai thác thường được sử dụng làm việc cho khai thác CPU và GPU với cả card đồ họa Nvidia và AMD. CCMiner khá phổ biến cho các máy tính có card đồ họa NVIDIA. Ngoài việc có phần mềm để đào tiền mã hóa này, bạn sẽ cần một đường dẫn để  truy cập vào máy chủ chứa các thuật toán phức tạp để máy tiền hành đào Bitgem. Sau khi hoàn tất 1 chu trình xử lí thuật toán máy chủ sẽ trả lại cho bạn thành quả. Và tiếp đó lượng bitgem được đào sẽ được lưu trữ tại ví của bạn.

5. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa Bitgem ở đâu?

Ví bitgem là lựa chọn không thể thiếu khi bạn lưu trữ chúng

Bitgem sản xuất ví điện tử của riêng mình, bạn có thể lên trực tiếp website của hãng để download về máy. Vì điện tử Bitgem cho phép bạn lưu trữ Bitgem trên máy tính của bạn. Để bảo mật tối đa, bạn có thể lưu trữ cryptocurrencies của bạn trên một chiếc ví phần cứng chuyên dụng như một ví TREZOR hoặc một Ledger Nano S . Nếu bạn không muốn mua ví phần cứng, bạn có thể xem xét sử dụng ví điện thoại di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều mật mã với một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

6. Giá trị của Bitgem ở thời điểm hiện tại?

Giá trị của bitgem luôn thay đổi theo các tác động của thị trường

Một Bitgem (BTG) hiện có giá trị 4,86 ​​USD trên các giao dịch. Bạn cũng có thể trao đổi một bitgem cho 0.00069001 đồng bitcoin. Giá trị (hoặc vốn hóa thị trường) của tất cả Bitgem được tính toán vào khoảng $ 294,058.00.

Tiền mã hóa Bitgem là một đồng tiền khá mới cho nên tỉ giá của chúng ở mức vừa phải, và còn kém hơn so với nhiều đối thủ khác. Nhưng đổi lại biến động giá của Bitgem là nhỏ dễ đoán, nên mức độ rủi ro sẽ thấp hơn khá nhiều so với các đồng tiền có tỷ giá lớn và lâu đời như BTC, ETH.

Ngoài ra đồng tiền này cũng bị ảnh hưởng ít hơn bởi các tác động tiêu cực từ phía thị trường nên giá trị của nó luôn trong đà tăng trưởng. Dù không tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng bù lại là sự ổn định mà nó có thể đem lại cho giới đầu tư.

7. Bạn có thể mua bán trao đổi Bitgem ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua bán và trao đổi tiền mã hóa Bitgem 

Bạn có thể mua bán bitgem trên các giao dịch cryptocurrency sau đây: Trade By Trade và Cryptopia.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Bitgem bằng cách trao đổi Bitgem với các loại tiền mã hóa khác như BTC, Litecoin, Ethereum thông qua Coinbase trên các sàn Binance hoặc Changelly.

Ngoài cách trên bạn hoàn toàn có thể giao dịch Bitgem thông qua những hình thức khác nhau như trao đổi trực tiếp với nhau hay một cách đơn giản hơn là có thể mua bán thông qua người thân hay bạn bè của mình.

Với mỗi hình thức mua bán trao đổi Bitgem (Bitcoin Gold) BTG đều có những lợi thế riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể đảm bảo việc đầu tư luôn thuận buồm xuôi gió nhé.

Hi vọng bài viết "Bitgem là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ