Gửi bài viết tới BigCoin

Bitgrail cung cấp token BGS để đáp ứng các khách hàng có tài sản bị tấn công

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù vẫn từ chối chịu trách nhiệm về vụ tấn công đợt tháng 2 năm 2018, nhưng, mới đây sàn giao dịch Bitgrail của đồng tiền Nano (XRB) đã chuẩn bị một kế hoạch bồi thường 80% số tiền của các khách hàng bị mất dưới hình thức token BGS (Bitgrail Shares). Token này chỉ có thể được giao dịch trên nền tảng này và sẽ được mua lại bởi sàn giao dịch vào cuối mỗi tháng với mức cố định là 10,50 đô la cho mỗi BGS.

Quyền pháp lý để đổi lấy BGS

Bitgrail cung cấp token BGS để đáp ứng các khách hàng có tài sản bị tấn công

Bitgrail bồi thường khách hàng bằng token BGS

Theo bitcoin vietnam 20% số người có tiền bị mất yêu cầu sàn giao dịch, phải ghi có vào tài khoản người dùng dưới dạng token gốc XRB.

Tuy nhiên, có một điều kiện cho thỏa thuận này. Khi chấp nhận hoàn lại tiền theo cách đó có nghĩa là bạn đang ký vào quyền truy đòi tài sản, khiến bạn không có khả năng hành động pháp lý nếu BitGrail không thực hiện đúng theo những lời hứa của họ.

Nhưng nếu bạn chọn không chấp nhận thỏa thuận đó, thì bạn sẽ không còn khả năng sử dụng nền tảng này nữa. Bản tuyên bố cho biết:

"Khi trang web được mở lại, việc sử dụng nền tảng với những người dùng, những người là nạn nhân của vụ trộm, sẽ bị ràng buộc với việc ký một thỏa thuận để giải quyết tranh chấp với sự từ bỏ của người sử dụng đối với bất kỳ hành động pháp lý nào. Thỏa thuận được chính thức hoá bằng cách điền vào một mẫu đơn được in, ký tên và tải lên cùng với các tài liệu đính kèm.

Việc từ bỏ này sẽ cho phép người dùng nhập số lượng token BGS hiện có. Các bên không đồng ý chính thức hóa thỏa thuận giải quyết ở trên, sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xoá bỏ tài khoản theo TOS có hiệu lực ".

Tháng Hai không may mắn

Vụ tấn công được cho là đã xảy ra vào tháng 11 năm 2017 nhưng chỉ được phát hiện vào đầu tháng 2 năm 2018 cùng thời điểm với việc niêm yết đồng tiền NANO trên Binance.

Bitgrail bồi thường khách hàng bằng token BGS

Binance thông báo vụ tấn công

Tổng số tiền bị mất vào khoảng 100 đến 200 triệu USD  trị giá bằng đồng tiền Nano. Nhà sáng lập Firano đã bị cáo buộc che giấu và lừa đảo tiền của những người dùng mới để tiếng tăm về sàn giao dịch được lan truyền. Người sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Ý còn nổi tiếng hơn với tên người dùng Twitter Francesco the Bomber.

Firano đã đổ lỗi cho nguyên nhân của vụ tấn công là do "lỗi phần mềm của Nano" và tuyên bố có một cuộc điều tra đang được diễn ra nhưng vẫn chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về chủ đề này.

Nhóm phát triển Nano đã tách mình ra khỏi sàn giao dịch và công khai một thông báo chính thức tuyên bố vụ tấn công không phải là do vấn đề trong giao thức Nano mà dường như liên quan đến phần mềm của BitGrail.

Bạn đang đọc bài: Bitgrail cung cấp token BGS để đáp ứng các khách hàng có tài sản bị tấn công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ