Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi mà hiện nay các chính phủ ban hành ngày càng nhiều các quy định kiểm soát nghiêm ngặt thị trường tiền mã hóa thì các sáng kiến áp dụng chính là những giải pháp cứu cánh cho thị trường này. Mới đây, Bithumb -  sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc, vừa thông báo kế hoạch cung cấp cho các nhà hàng và quán cà phê các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa (Kiosk). Những thiết bị này sẽ cho phép khách hàng thanh toán tiền thức ăn bằng tiền mã hóa của họ trên Bithumb.

Những sự mở rộng mới của Bithumb

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền mã hóa

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

 Bithumb mở rộng việc áp dụng tiền mã hóa vào lĩnh vực dịch vụ ăn uống

Những sự mở rộng mới của Bithumb

Kiosk, hay còn được gọi là "Touch B", là kết quả của sự hợp tác giữa Bithumb và các nhà sản xuất kiosk Tros Systems, IYU và Unos Space. Mục tiêu của mối quan hệ đối tác này là cung cấp cho các cơ sở bán thực phẩm và đồ uống nhỏ khả năng phục vụ những khách hàng sử dụng tiền mã hóa. Trong khi bản thân Bithumb sẽ không sản xuất kiosk, mà sẽ tham gia vào hoạt động kinh doanh Kiosk bằng cách tạo ra phần mềm được sử dụng bởi những chiếc máy này.

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Những mở rộng mới của Bithumb

Trong một tuyên bố, Bithumb cho biết:

"Sự tham gia vào hoạt động kinh doanh kiosk nhằm mục đích mang lại những lợi ích đáng kể và cung cấp các dịch vụ cho thuê giá rẻ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các ngành công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ Blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua các mối quan hệ đối tác của chúng tôi."

Gần đây, Bithumb cũng đã xây dựng quan hệ với một trong những dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc - Good Choice để cho phép hơn 50.000 khách sạn dịch vụ du lịch chấp nhận 12 loại tiền mã hóa khác nhau.

Một người phát ngôn của Bithumb nói:

"Sự hợp tác của chúng tôi với nhà ứng dụng lớn nhất Hàn Quốc đã cho phép Hàn Quốc tham gia vào xu hướng toàn cầu để các đồng tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi hơn và chúng tôi liên tục thảo luận với các công ty khác nhau về việc sử dụng một công cụ thanh toán đơn giản và an toàn hơn bằng tiền mã hóa ở Hàn Quốc".

Nhiều ước tính chỉ ra rằng có khoảng 1 triệu các nhà giao dịch tiền mã hóa hoạt động tại Hàn Quốc, con số này cho thấy vẫn còn một thị trường khổng lồ các dịch vụ kinh doanh thực phẩm chưa được khai thác.

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền mã hóa

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền tệ mã hóa

Theo bitcoin vietnam Chính phủ Hàn Quốc đã trở thành tiêu đề nổi bật hồi tháng Giêng khi thông báo sẽ cấm tất cả các hoạt động giao dịch tiền mã hóa ẩn danh trong nước. Lệnh cấm được ban hành như là một phần của cuộc đàn áp của chính phủ về việc sử dụng bất hợp pháp các đồng tiền mã hóa, đặc biệt liên quan đến các âm mưu rửa tiền và trốn thuế. Lý do đằng sau lệnh cấm là nếu các tính năng ẩn danh của các đồng tiền mã hóa được gỡ bỏ, thì sẽ chỉ còn lại các hoạt động pháp lý diễn ra trong không gian những đồng tiền này.

Chính phủ Hàn Quốc đã có những hiểu biết sâu sắc trong việc đưa ra cách giải quyết cho các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa, và lệnh cấm các giao dịch ẩn danh chỉ nhằm mục đích củng cố quan niệm rằng các nhà quản lý Hàn Quốc coi tiền mã hóa là những đồng tiền hợp pháp, với những khả năng hợp pháp để thúc đẩy phát triển nền kinh tế của họ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb đứng thứ 5 trên toàn cầu với khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ vào khoảng 732 triệu đô la tại thời điểm đưa tin. Người đóng góp Cointelegraph, ông Joseph Young, đã tuyên bố hôm 9 tháng 3, rằng Bithumb có thể thực sự "áp dụng rộng rãi các đồng tiền mã hóa vào các thị trường khác nhau ở Hàn Quốc":

Hy vọng rằng, nhờ có Bithumb, nền kinh tế dịch vụ ăn uống của xứ sở Kim Chi sẽ nhận được sự ủng hộ từ cơn sốt tiền mã hóa đã lan rộng trên toàn quốc.

Bạn đang đọc bài: Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain