Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi mà hiện nay các chính phủ ban hành ngày càng nhiều các quy định kiểm soát nghiêm ngặt thị trường tiền mã hóa thì các sáng kiến áp dụng chính là những giải pháp cứu cánh cho thị trường này. Mới đây, Bithumb -  sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc, vừa thông báo kế hoạch cung cấp cho các nhà hàng và quán cà phê các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa (Kiosk). Những thiết bị này sẽ cho phép khách hàng thanh toán tiền thức ăn bằng tiền mã hóa của họ trên Bithumb.

Những sự mở rộng mới của Bithumb

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền mã hóa

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

 Bithumb mở rộng việc áp dụng tiền mã hóa vào lĩnh vực dịch vụ ăn uống

Những sự mở rộng mới của Bithumb

Kiosk, hay còn được gọi là "Touch B", là kết quả của sự hợp tác giữa Bithumb và các nhà sản xuất kiosk Tros Systems, IYU và Unos Space. Mục tiêu của mối quan hệ đối tác này là cung cấp cho các cơ sở bán thực phẩm và đồ uống nhỏ khả năng phục vụ những khách hàng sử dụng tiền mã hóa. Trong khi bản thân Bithumb sẽ không sản xuất kiosk, mà sẽ tham gia vào hoạt động kinh doanh Kiosk bằng cách tạo ra phần mềm được sử dụng bởi những chiếc máy này.

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Những mở rộng mới của Bithumb

Trong một tuyên bố, Bithumb cho biết:

"Sự tham gia vào hoạt động kinh doanh kiosk nhằm mục đích mang lại những lợi ích đáng kể và cung cấp các dịch vụ cho thuê giá rẻ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các ngành công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ Blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua các mối quan hệ đối tác của chúng tôi."

Gần đây, Bithumb cũng đã xây dựng quan hệ với một trong những dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc - Good Choice để cho phép hơn 50.000 khách sạn dịch vụ du lịch chấp nhận 12 loại tiền mã hóa khác nhau.

Một người phát ngôn của Bithumb nói:

"Sự hợp tác của chúng tôi với nhà ứng dụng lớn nhất Hàn Quốc đã cho phép Hàn Quốc tham gia vào xu hướng toàn cầu để các đồng tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi hơn và chúng tôi liên tục thảo luận với các công ty khác nhau về việc sử dụng một công cụ thanh toán đơn giản và an toàn hơn bằng tiền mã hóa ở Hàn Quốc".

Nhiều ước tính chỉ ra rằng có khoảng 1 triệu các nhà giao dịch tiền mã hóa hoạt động tại Hàn Quốc, con số này cho thấy vẫn còn một thị trường khổng lồ các dịch vụ kinh doanh thực phẩm chưa được khai thác.

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền mã hóa

Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc

Phản ứng của chính phủ Hàn Quốc đối với thị trường tiền tệ mã hóa

Theo bitcoin vietnam Chính phủ Hàn Quốc đã trở thành tiêu đề nổi bật hồi tháng Giêng khi thông báo sẽ cấm tất cả các hoạt động giao dịch tiền mã hóa ẩn danh trong nước. Lệnh cấm được ban hành như là một phần của cuộc đàn áp của chính phủ về việc sử dụng bất hợp pháp các đồng tiền mã hóa, đặc biệt liên quan đến các âm mưu rửa tiền và trốn thuế. Lý do đằng sau lệnh cấm là nếu các tính năng ẩn danh của các đồng tiền mã hóa được gỡ bỏ, thì sẽ chỉ còn lại các hoạt động pháp lý diễn ra trong không gian những đồng tiền này.

Chính phủ Hàn Quốc đã có những hiểu biết sâu sắc trong việc đưa ra cách giải quyết cho các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa, và lệnh cấm các giao dịch ẩn danh chỉ nhằm mục đích củng cố quan niệm rằng các nhà quản lý Hàn Quốc coi tiền mã hóa là những đồng tiền hợp pháp, với những khả năng hợp pháp để thúc đẩy phát triển nền kinh tế của họ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb đứng thứ 5 trên toàn cầu với khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ vào khoảng 732 triệu đô la tại thời điểm đưa tin. Người đóng góp Cointelegraph, ông Joseph Young, đã tuyên bố hôm 9 tháng 3, rằng Bithumb có thể thực sự "áp dụng rộng rãi các đồng tiền mã hóa vào các thị trường khác nhau ở Hàn Quốc":

Hy vọng rằng, nhờ có Bithumb, nền kinh tế dịch vụ ăn uống của xứ sở Kim Chi sẽ nhận được sự ủng hộ từ cơn sốt tiền mã hóa đã lan rộng trên toàn quốc.

Bạn đang đọc bài: Bithumb đặt các máy bán lẻ tự động bằng tiền mã hóa trong các nhà hàng ở Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ