Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb Global sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử được điều chỉnh ở Ấn Độ

Đăng bởi: linh  - 03/10/2019 - 2061 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Hàn Quốc Bithumb, nền tảng quốc tế Bithumb Global đang tìm cách thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Ấn Độ.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bithumb là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc

Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới?

 

Theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương The Times ngày 3 tháng 10, công ty đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang Ấn Độ bằng cách hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain địa phương và làm việc với các sáng kiến ​​công nghiệp mới.

Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với các bên quản lý

Javier Sim, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Bithumb Global tiết lộ rằng công ty sẵn sàng tham gia với các nhà quản lý Ấn Độ để xây dựng một sàn giao dịch quy định mới. Ông cho biết:

 “Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với các bên quản lý, làm việc với họ để trở thành một sàn giao dịch được quy định. Chúng tôi là một thương hiệu mạnh đến từ Hàn Quốc và không tham gia vào giao dịch bất hợp pháp.

Ra mắt gần đây của Bithumb Global

Trong khi Bithumb Korea là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất ở Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014, thì phiên bản beta của Bithumb Global đã diễn ra vào tháng 5 năm 2019. Công ty đã chính thức công bố trao đổi tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo của họ vào ngày 1 tháng 10, tuyên bố rằng Bithumb tạo điều kiện cho hơn 59% toàn bộ khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) của Hàn Quốc.

Theo ông Sim, Bithumb Global đã đưa vào sử dụng hơn một triệu người dùng trên toàn cầu kể từ khi ra mắt nền tảng này trong giai đoạn thử nghiệm trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt quá 381 triệu đô la.

Lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử vẫn được xem xét ở Ấn Độ

Trong khi đó, Ấn Độ rõ ràng vẫn đang chờ đánh giá chính thức về đề xuất cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử. Vào giữa tháng 9, các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng Ấn Độ đã nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của việc chảy máu chất xám được dự đoán trước khi chính phủ đang lên kế hoạch hình sự hóa các khoản đầu tư tiền điện tử vào nước này.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 8, Sidharth Sogani, CEO của công ty nghiên cứu tiền điện tử và blockchain Crebaco Global, đã đánh giá rằng nếu tiền điện tử bị cấm ở Ấn Độ, thị trường quốc gia sẽ bị mất gần 13 tỷ USD.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.4% Rating
Điểm: 2.92 / 5
188 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.4% Rating
Điểm: 2.92 / 5
188 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain