Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb Global sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử được điều chỉnh ở Ấn Độ

Đăng bởi: Linh  - 03/10/2019 - 4692 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Hàn Quốc Bithumb, nền tảng quốc tế Bithumb Global đang tìm cách thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Ấn Độ.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bithumb là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc

Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới?

 

Theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương The Times ngày 3 tháng 10, công ty đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang Ấn Độ bằng cách hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain địa phương và làm việc với các sáng kiến ​​công nghiệp mới.

Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với các bên quản lý

Javier Sim, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Bithumb Global tiết lộ rằng công ty sẵn sàng tham gia với các nhà quản lý Ấn Độ để xây dựng một sàn giao dịch quy định mới. Ông cho biết:

 “Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với các bên quản lý, làm việc với họ để trở thành một sàn giao dịch được quy định. Chúng tôi là một thương hiệu mạnh đến từ Hàn Quốc và không tham gia vào giao dịch bất hợp pháp.

Ra mắt gần đây của Bithumb Global

Trong khi Bithumb Korea là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất ở Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014, thì phiên bản beta của Bithumb Global đã diễn ra vào tháng 5 năm 2019. Công ty đã chính thức công bố trao đổi tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo của họ vào ngày 1 tháng 10, tuyên bố rằng Bithumb tạo điều kiện cho hơn 59% toàn bộ khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) của Hàn Quốc.

Theo ông Sim, Bithumb Global đã đưa vào sử dụng hơn một triệu người dùng trên toàn cầu kể từ khi ra mắt nền tảng này trong giai đoạn thử nghiệm trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt quá 381 triệu đô la.

Lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử vẫn được xem xét ở Ấn Độ

Trong khi đó, Ấn Độ rõ ràng vẫn đang chờ đánh giá chính thức về đề xuất cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử. Vào giữa tháng 9, các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng Ấn Độ đã nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của việc chảy máu chất xám được dự đoán trước khi chính phủ đang lên kế hoạch hình sự hóa các khoản đầu tư tiền điện tử vào nước này.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 8, Sidharth Sogani, CEO của công ty nghiên cứu tiền điện tử và blockchain Crebaco Global, đã đánh giá rằng nếu tiền điện tử bị cấm ở Ấn Độ, thị trường quốc gia sẽ bị mất gần 13 tỷ USD.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.74% Rating
Điểm: 2.94 / 5
478 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.74% Rating
Điểm: 2.94 / 5
478 Bình chọn