Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb tiết lộ chi tiết về vụ tấn công gần đây

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 70 lượt xem
Chia sẻ
 

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với những vụ tấn công của hacker. Do đó họ đã phát triển một biện pháp để đối phó với các vụ tấn công  nhắm vào sàn giao dịch và bảo vệ quyền lợi khách hàng khi xảy ra những sự cố như vậy.

Để đảm bảo tính minh bạch, Bithumb đã công bố báo cáo về “mức độ thiệt hại”, cho biết mức độ bị ảnh hưởng của mỗi loại tiền mã hóa bị đánh cắp trong vụ tấn công vừa qua. Tin tốt ở đây là mức độ tấn công lần này không lớn như mọi người nghĩ. Số lượng crypto bị đánh cắp ít hơn so với báo cáo ban đầu. Một phần của điều này là nhờ tốc độ phản ứng nhanh chóng, kịp thời của Bithumb khi vụ tấn công xảy ra.

Theo Etherum World News, Bithumb cho biết:

“Thiệt hại được giảm thiểu là nhờ vào sự tham gia giúp đỡ và hợp tác của các sàn giao dịch tiền mã hóa và các quỹ crypto trên toàn thế giới. Sự phản ứng nhanh của chúng tôi đối với vụ tấn công mạng lần này thông qua việc mau chóng chuyển crypto từ ví nóng sang ví lạnh cũng giúp giảm đáng kể mức độ bị ảnh hưởng.”

Bithumb Table Listings

Bảng trên cho thấy những con số chính xác về 11 coin bị ảnh hưởng trong vụ tấn công vừa qua.

Hơn nữa, Bithumb cũng đã cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng bị ảnh hưởng trong sự cố lần này.

Cách mà Bithumb phản ứng với sự cố này cho thấy quyết tâm đi đến thành công của họ trong lĩnh vực này. Thường xuyên, chúng ta chứng kiến các sàn giao dịch bị đánh sập dưới áp lực của các vụ tấn công, gây tổn hại cho ngành công nghiệp mã hóa và khách hàng đầu tư. Một ngày nào đó, các vụ tấn công sẽ chỉ còn là quá khứ, nhưng hiện tại các sàn giao dịch nên rút ra bài học từ cách mà Bithumb đối phó với sự cố như thế này. Tất nhiên vụ tấn công lần này đã có thể được ngăn chặn từ đầu, nhưng nó đã xảy ra, và bây giờ Bithumb có trách nhiệm đảm bảo rằng những sự việc tương tự sẽ không bao giờ tái diễn thêm một lần nữa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bithumb tiết lộ chi tiết về vụ tấn công gần đây tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ