Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb tiết lộ chi tiết về vụ tấn công gần đây

Đăng bởi: dangthang  - 02/07/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với những vụ tấn công của hacker. Do đó họ đã phát triển một biện pháp để đối phó với các vụ tấn công  nhắm vào sàn giao dịch và bảo vệ quyền lợi khách hàng khi xảy ra những sự cố như vậy.

Để đảm bảo tính minh bạch, Bithumb đã công bố báo cáo về “mức độ thiệt hại”, cho biết mức độ bị ảnh hưởng của mỗi loại tiền mã hóa bị đánh cắp trong vụ tấn công vừa qua. Tin tốt ở đây là mức độ tấn công lần này không lớn như mọi người nghĩ. Số lượng crypto bị đánh cắp ít hơn so với báo cáo ban đầu. Một phần của điều này là nhờ tốc độ phản ứng nhanh chóng, kịp thời của Bithumb khi vụ tấn công xảy ra.

Theo Etherum World News, Bithumb cho biết:

“Thiệt hại được giảm thiểu là nhờ vào sự tham gia giúp đỡ và hợp tác của các sàn giao dịch tiền mã hóa và các quỹ crypto trên toàn thế giới. Sự phản ứng nhanh của chúng tôi đối với vụ tấn công mạng lần này thông qua việc mau chóng chuyển crypto từ ví nóng sang ví lạnh cũng giúp giảm đáng kể mức độ bị ảnh hưởng.”

Bithumb Table Listings

Bảng trên cho thấy những con số chính xác về 11 coin bị ảnh hưởng trong vụ tấn công vừa qua.

Hơn nữa, Bithumb cũng đã cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng bị ảnh hưởng trong sự cố lần này.

Cách mà Bithumb phản ứng với sự cố này cho thấy quyết tâm đi đến thành công của họ trong lĩnh vực này. Thường xuyên, chúng ta chứng kiến các sàn giao dịch bị đánh sập dưới áp lực của các vụ tấn công, gây tổn hại cho ngành công nghiệp mã hóa và khách hàng đầu tư. Một ngày nào đó, các vụ tấn công sẽ chỉ còn là quá khứ, nhưng hiện tại các sàn giao dịch nên rút ra bài học từ cách mà Bithumb đối phó với sự cố như thế này. Tất nhiên vụ tấn công lần này đã có thể được ngăn chặn từ đầu, nhưng nó đã xảy ra, và bây giờ Bithumb có trách nhiệm đảm bảo rằng những sự việc tương tự sẽ không bao giờ tái diễn thêm một lần nữa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bithumb tiết lộ chi tiết về vụ tấn công gần đây tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn