Gửi bài viết tới BigCoin

Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới?

Đăng bởi: Tung Leo  - 16/03/2018 - 484 lượt xem
Chia sẻ
 

“Bithumb phải là thành sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới bởi  vì các khoản thanh toán xuyên quốc gia giữa Hàn Quốc và các nước phương Tây lên tới 200 tỷ đô trong năm nay. ” Signh, giám đốc thương mại tại BitPay đã khẳng định như vậy.

Mới đây, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hàn Quốc Bithumb đã kết hợp với Bitpay – nhà thanh toán chuyển khoản tiền điện tử trong mảng giao dịch và thanh toàn quốc tế bằng phương thức tiền mã hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới?

Bithumb vừa qua đã bắt tay với Bitpay

Giao dịch xuyên quốc gia

Sonny Signh - giám đốc thương mại tại BitPay cho biết công ty đang xử lý tổng giá trị các giao dịch lên tới 4 tỷ USD.

"Chúng tôi vẫn đang hướng vào những đồng crypto phổ biến như đồng Bitcoin, Ethereum... khiến chúng trở nên dễ tiếp cận hơn cho người dùng bằng cách hỗ trợ các nhà bán lẻ lớn tích hợp crypto vào phương thức thanh toán của mình."

"Công ty đã hợp tác với Bithumb để nhắm đến ngành công nghiệp chuyển tiền trị giá 200 tỷ USD bằng cách tập trung vào thanh toán giữa Hàn Quốc với các nước phương Tây."

Những năm qua, một số công ty thanh toán đã cố gắng tối ưu hóa tiền kỹ thuật số để xử lý các khoản thanh toán tín dụng lớn, với mức phí đắt đỏ đánh lên cả người nhận và người gửi khi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hiện có như Western Union và MoneyGram.

Điều dễ dàng nhận thấy từ các công ty thanh toán truyền thống đó chính là các trung tâm giao chuyển tiền gần như là không có. Người nhận tiền thường phải đi rất xa để có thể đến nơi giao nhận, dần dà biến phương thức chuyển tiền này trở nên tốn thời gian và đắt đỏ. Singh cũng cho biết rằng sự hợp tác giữa Bithumb và BitPay sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với mức phí 1% và đảm bảo thời gian nhận chỉ trong 1 ngày.

Chúng tôi đang cố gắng biến điều này thành hiện thực để mọi người đều có thể nhận tiền một cách nhanh gọn lẹ từ các nhà cung cấp quốc tế. Nên hiện tại, một người ở Hàn Quốc có thể trả hóa đơn 1 triệu USD tại Mỹ bằng phương thức thanh toán Bitcoin thông qua Bithumb và Bitpay sẽ xử lý hóa đơn đó, chuyển hành US dollar vào ngày làm việc hôm sau. Sighn giải thích Bithumb đồng thời cũng đã bắt đầu triển khai các ATM crypto tại Hàn Quốc, cho phép bất kỳ người dùng nào sinh sống tại lãnh thổ Nam Hàn cũng có thể mua và bán tiền kỹ mã hóa cũng như thanh toán một cách dễ dàng hơn.

Về thị trường Châu Á

Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới?

KaKao đang tập trung phục vụ thị trường thanh toán châu Á

Trong khi Bithumb và BitPay đang tập trung vào thị trường thanh toán từ Hàn đến Mỹ, một số công ty khác như tập đoàn KaKao đang tập trung phục vụ thị trường thanh toán châu Á, có giá trị lên đến 500 tỷ USD. Năm ngoái, KaKao đã kiểm soát ngành công nghiệp truyền thông, ngân hàng điện tử, taxi và mạng xã hội với 90% thị phần trong mỗi ngành, mua luôn 40% cổ phần của Satoshi Citadel, công ty đầu tư tiền mã hóa và thanh toán điện tử lớn nhất tại Philippines.

Tại nhiều quốc gia như Philippines và Malaysia, nơi có mức lương khá thấp cho người lao động và khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng hạn chế, nhân viên thường phải sử dụng các phương thức chuyển tiền khác để được nhận lương.

Bạn đang đọc: Bithumb trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới? Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain