Gửi bài viết tới BigCoin

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

Đăng bởi: linh  - 29/09/2019 - 608 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty phần cứng khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain của Trung Quốc sẽ ra mắt một nền tảng kết nối các công ty khai thác tiền điện tử toàn cầu với các chủ trại đào vào tháng 10.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Các chuyên gia dự đoán tiền điện tử sẽ tăng đạt mức 100,000$ vào năm 2020

Trang trại đào Bitcoin ở Na Uy bị dọa đánh bom vì quá ồn

 

Tài nguyên đầu tiên trên thế giới để kết nối các trang trại và thợ mỏ

Bitmain đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 27 tháng 9, nền tảng có tên là bản đồ khai thác kỹ thuật số thế giới (WDMM), sẽ được chính thức ra mắt trong hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới (WDMS) diễn ra tại Frankfurt trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 10.

Theo thông báo, WDMM sẽ là mạng toàn cầu đầu tiên kết nối các chủ sở hữu phần cứng khai thác với các trại đào, những người sẽ cung cấp các nguồn năng lượng có sẵn để lưu trữ chúng với một khoản phí. Đổi lại, các thành viên mạng sẽ có quyền truy cập vào một số dịch vụ được cá nhân hóa từ Bitmain, bao gồm hỗ trợ thiết kế trại đào khai thác kết nối với khách hàng nước ngoài để lưu trữ và hỗ trợ vận hành, mua và xây dựng.

Liệt kê các ứng dụng trong WDMS

Để đăng ký được liệt kê trên WDMM, chủ trại đào khai thác sẽ cần cung cấp dữ liệu về các cơ sở khai thác hiện tại và khả năng của họ để lưu trữ các công cụ khai thác khác. Chủ sở hữu trại đào sẽ có thể đăng ký niêm yết trên WDMM trong sự kiện.

Matthew Wang, giám đốc trại đào của Bitmain, tuyên bố rằng WDMM sẽ giúp khai thác tiền điện tử bền vững hơn trong dài hạn bằng cách cung cấp một cách hoàn toàn mới để kết nối các trại đào khai thác và chủ sở hữu phần cứng. Ông Wang đã phác thảo cam kết của Bitmain nhằm thúc đẩy sự hỗ trợ đang diễn ra cho các thợ mỏ trong suốt vòng đời phần cứng của họ và để hỗ trợ cho tiến trình chung trong ngành.

10 trại đào khai thác hàng đầu

Ngoài ra, Bitmain cũng có kế hoạch công bố những người chiến thắng của 10 trang trại khai thác hàng đầu thế giới trong suốt WDMS. Theo trang web của dự án, người chiến thắng sẽ nhận được chứng nhận chính thức và vé VIP cho WDMS. Theo báo cáo, bỏ phiếu cho Top 10 trại đào khai thác vẫn đang mở.

Vào ngày 9 tháng 9, Bitmain đã ra mắt hai công cụ khai thác mạch tích hợp riêng cho ứng dụng (ASIC) mới là S17e và T17e. Theo thông số kỹ thuật, model S17e có tốc độ băm là 64 TH / s và hoạt động với hiệu suất năng lượng 45 J / TH, trong khi T17e cung cấp tốc độ băm là 53 TH / s và hiệu suất năng lượng là 55 J / TH.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
72.9% Rating
Điểm: 3.65 / 5
31 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
72.9% Rating
Điểm: 3.65 / 5
31 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain