Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 03/01] Bitmain sẽ sa thải 50% nhân viên khác trước khi BTC halving?

Đăng bởi: Linh  - 03/01/2020 - 1715 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmain sẽ sa thải 50% nhân viên khác trước khi BTC halving?

Công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain có kế hoạch giảm lực lượng lao động của mình thêm năm mươi phần trăm. Vào ngày 2 tháng 12, nhà sản xuất giàn khai thác Bitcoin Bitmain đã đưa ra một kế hoạch tối ưu hóa nhân sự của họ bằng cách sa thải một phần đáng kể nhân viên của mình trước khi BTC halving lần tiếp theo với dự kiến là ​​vào tháng 5.

 

null

 

Nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp thường niên vào ngày 17 tháng 1 và dự kiến ​​việc sa thải sẽ được hoàn thành vào trước ngày đó.

Những rắc rối pháp lý của Bitmain

Gần đây, tòa án quận Thâm Quyến Bao'An ở Trung Quốc đã ra lệnh đóng băng 4.718.710,68 nhân dân tệ (676.000 USD) của công ty con thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của Bitmain - Century Cloud Core. Phán quyết tuân theo đơn đăng ký của một nhà sản xuất linh kiện điện tử, Đông Quan Yongjiang Electronics, người đã yêu cầu tòa án đóng băng số tiền này để đảm bảo rằng họ có thể yêu cầu bồi thường trong tranh chấp hợp đồng thương mại đang diễn ra.

 

Tại sao Fed cần phát hành đô la kỹ thuật số?

Trong những tuần gần đây, nhiều ngân hàng trung ương đã chỉ ra rằng họ đang khám phá khả năng phát hành loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của riêng họ hoặc CBDC.

 

null

 

Trong khi các quan chức đã chống lại tài sản kỹ thuật số, tầm nhìn có thể sẽ thay đổi khi công chúng chấp nhận tiền điện tử hàng loạt. Mới đây, chủ tịch cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell đã nhận xét rằng Fed đang tích cực khám phá khả năng ban hành một CBDC. Tuy nhiên, ông đã thất bại trong việc chứng thực việc tạo ra một tổ chức vì Fed đã không xác định được lợi ích vật chất tiềm năng của CBDC cho mục đích chung đối với việc thực thi chính sách tiền tệ so với các công cụ hiện có.

Trái ngược với điều này, có một vài lý do chính đáng cho việc tại sao ông Powell phải thay đổi quyết định và đặt nền tảng cho việc triển khai một CBDC đô la càng sớm càng tốt.

Sự tin tưởng của Citizens vào hệ thống ngân hàng thường phụ thuộc vào mức độ tiền gửi của họ hiện được ghi nhận trên bảng tính kỹ thuật số và cơ sở dữ liệu thành tiền mặt. Trong một hệ thống ngân hàng và tiền tệ kỹ thuật số không có tiền mặt tương đương, các cá nhân sẽ không thể có quyền truy cập vào phương sách cuối cùng của tiền công: Trong xã hội của chúng ta, đây được gọi là tiền mặt.

Khi tiền mặt bị loại bỏ, công dân phải được đảm bảo quyền truy cập vào một hình thức tiền công. Nếu không có hình thức chính thức nào được cung cấp, các công cụ khác sẽ tìm thấy việc sử dụng không chính thức như các khoản tương đương tiền với tác động đáng kể đến hiệu quả và hiệu quả của giá cả và thương mại. Nếu một trong những lý do chính khiến các ngân hàng bị đe dọa bởi tiền điện tử thì họ sẽ gặp vấn đề lớn hơn trong tay khi một số ngân hàng trung ương của các quốc gia khác quyết định phát hành tiền tệ kỹ thuật số của riêng họ.

Điều rõ ràng là các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới cần xem xét nghiêm túc tiềm năng của tiền điện tử để không chỉ cách mạng hóa hệ thống thanh toán, mà còn tạo ra tác động biến đổi đối với các hệ thống tài chính, tiền tệ và đáp ứng bằng cách phát hành các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ.

 

Google play cấm các dữ liệu mở rộng trình duyệt ethereum

Dịch vụ ví mở rộng và trình duyệt Ethereum lớn Metamask có một điều đáng mừng khi bắt đầu khởi động. Trong một tweet được đăng vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, nhóm MetaMask đã tiết lộ rằng:

“Sau khi xem xét, Google đã cho phép ứng dụng di động MetaMask trở lại trên cửa hàng Google Play (Android)! Cảm ơn tất cả các tín đồ trong một trang web đã lên tiếng ủng hộ chúng tôi!”

Google đã nhầm MetaMask với một ứng dụng khai thác

MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome bao gồm ví tiền điện tử tích hợp cho phép chạy các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum hoặc dApps mà không cần phải vận hành nút Ethereum đầy đủ. MetaMask đã tweet tin tức về lệnh cấm vào ngày 26 tháng 12, thêm rằng kháng cáo của nó đã bị Google Play từ chối.

Trong chủ đề năm mới, MetaMask đã cảm ơn người dùng của mình vì đã đề xuất các phương thức phân phối thay thế trong danh sách đen của Google và nói rằng trải nghiệm trên mạng đã giúp họ kiên cường hơn.

 

Upisoft là công ty trò chơi đầu tiên tìm hiểu về blockchain?

Trong khi điều này khiến nhiều công ty phát triển nhỏ hơn và các lập trình viên có sở thích phát hành các trò chơi dựa trên blockchain của riêng họ thì công nghệ sổ cái phân tán tiếp nhận giữa các công ty trò chơi chính vẫn chủ yếu là trung lập.

Ubisoft là gã khổng lồ chơi game chịu trách nhiệm cho nhượng quyền Assassin, Far Cry và một loạt các hit thương mại khác. Công ty biết cách sản xuất và tiếp thị các trò chơi mà mọi người thực sự chơi. Họ luôn biết cách làm cho nó đặc biệt hơn.

Cách tiếp cận chuyên nghiệp, quy mô để phát triển trò chơi trong mô hình blockchain hoàn toàn phổ biến. Hầu hết các trò chơi blockchain hiện nay là của các nhà phát triển dự án hoặc các doanh nghiệp thương mại quy mô nhỏ. Có lẽ do sự liên kết của công nghệ với sự không chắc chắn về quy định, các đối thủ nặng ký của nhà phát triển trò chơi chủ yếu giữ blockchain ở mức độ tương đối.

Ý nghĩa đối với tương lai

Động thái này chủ yếu là cho UOS tin tưởng hơn vì Ubisoft hiện có phần cứng là một phần của hệ sinh thái phê duyệt các giao dịch trong token UOS.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.31% Rating
Điểm: 2.92 / 5
71 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.31% Rating
Điểm: 2.92 / 5
71 Bình chọn