Gửi bài viết tới BigCoin

Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmark là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.” Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Bitmark của chúng tôi

Nền tảng Bitmark

Bitmark là gì?

Bitmark là một giải pháp dựa trên blockchain nhằm giúp chứng minh quyền sở hữu tài sản mã hóa cho người dùng của mình. Hệ thống sở hữu tài sản mã hóa ngày nay hoạt động không phải là rất tốt, các công ty tự do bán dữ liệu của người dùng và truy cập dữ liệu bất cứ khi nào họ muốn. Người dùng có ít quyền kiểm soát cách dữ liệu của họ được sử dụng.

Bitmark muốn tạo ra các quyền sở hữu nội dung mã hóa tương tự như quyền sở hữu nội dung thực. Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn cũng sẽ có giấy tờ chứng minh bạn có quyền sở hữu chiếc xe đó. Vậy, tại sao chúng ta không tạo ra cùng một thứ gì đó để quản lý tài sản mã hóa và dữ liệu cá nhân của chúng ta? Đó là nơi Bitmark nhìn thấy một cơ hội cho bản thân mình.

Cụ thể, Bitmark muốn tạo ra một hệ thống phổ quát về quyền sở hữu mã hóa, bằng cách tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.”

Bitmark giải thích cách quyền sở hữu tài sản đã thay đổi theo thời gian. Trong cuộc Cách mạng Nông nghiệp, chúng tôi thấy sự gia tăng của tài sản và bất động sản, khi tất cả các bất động sản được định giá trị giá 217 nghìn tỷ đô la. Trong cuộc cách mạng công nghiệp, chúng tôi đã cũng chứng kiến sự gia tăng của sở hữu trí tuệ. chỉ riêng ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Bitmark.com, tài sản trí tuệ có trị giá 7,1 nghìn tỷ đô la. Bitmark nhìn thấy một tương lai mà quyền sở hữu tài sản mã hóa (có định giá không xác định) được xem là một bước ngoặt tương tự trong lịch sử.

Như Bitmark.com giải thích, “dữ liệu sẽ là lớp tài sản quan trọng tiếp theo.” Dữ liệu khác đang được tiêu thụ và tạo ra mỗi ngày.

Để đưa sản phẩm của họ ra thị trường, Bitmark đã hợp tác với UC Berkeley, Chibitronics, IFTTT và Hyperledger. Bitmark chính thức lên sàn vào tháng 11 năm 2016, sau khi họ gây quỹ được 1,7 triệu đô la. Bạn có thể truy cập trang web chính thức trực tuyến tại Bitmark.com ngay hôm nay, mặc dù công ty có trụ sở tại Đài Loan, nhưng họ vẫn chưa phát hành bản cáo bạch hoặc nhiều chi tiết kỹ thuật về nền tảng này.

Lưu ý: có một đồng tiền mã hóa có tên "Bitmark" mà bạn hiện đã có thể mua trên một số lượng nhỏ các sàn giao dịch. Tuy nhiên, loại tiền tệ đó dường như không liên quan đến Bitmark mà chúng tôi đang đánh giá theo bất kỳ cách nào.

Bitmark hoạt động như thế nào?

Bitmark tạo ra một hệ thống sở hữu mới cho các tài sản mã hóa. Công ty đang tích cực phát triển công nghệ, vì vậy chúng tôi không hoàn toàn rõ ràng về cách thức hoạt động của công nghệ của nền tảng tại thời điểm này.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết cho đến nay là các thuộc tính được đăng ký trên nền tảng Bitmark được liên kết với một loại tài sản mã hóa được gọi là Bitmark. Bitmark sau đó có thể được bán và giao dịch với những người dùng khác, tạo ra một hồ sơ điện tử về những hoạt động của họ.

Thông qua blockchain Bitmark, người dùng giữ quyền kiểm soát tốt hơn đối với các tài sản của họ.

Giới thiệu về Bitmark

Bitmark, Inc. có trụ sở tại Đài Loan. Startup blockchain này đã công bố một vòng tài trợ hạt giống huy động được $1,7 triệu trong tháng 11 năm 2016. Vòng tài trợ đó có sự góp mặt của Cherubic Ventures và các nhà đầu tư khác bao gồm WI Harper và Digital Currency Group.

Công ty do Giám đốc điều hành Sean Moss-Pultz, Trưởng phòng Kỹ thuật Christopher Hall, và Trưởng nhóm sản phẩm Casey Alt lãnh đạo. Bitmark có các văn phòng tại Đài Bắc và Đà Nẵng, Việt Nam.

Tỷ giá hiện tại của Bitmark là bao nhiêu?

Hôm nay Bitmark (BTM) có giá $0,151050 USD giảm 0,14% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.361.840 USD tương đương 210 BTC. Hiện đang có 9.015.825 BTM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung Bitmark (BTM) là bao nhiêu.  

Biểu đồ giá Bitmark

Kết luận về Bitmark

Bitmark là một startup blockchain nhằm cung cấp cho thế giới một cách mới để quản lý dữ liệu mã hóa của họ. Hệ thống quản lý dữ liệu của ngày hôm nay không hiệu quả lắm và các công ty sẵn sàng bán dữ liệu của người dùng hoặc khai thác dữ liệu theo những mục đích khác nhau. Bitmark có kế hoạch thay đổi thực trạng đó bằng cách cho phép người dùng bảo mật dữ liệu của họ trên một blockchain bằng cách chi tiêu bitmark. Bitmark có thể được bán và giao dịch giống như các tài sản mã hóa khác, giúp người dùng bảo vệ tốt hơn các quyền cá nhân của họ.

Công ty có trụ sở tại Đài Loan và chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2016 khi công bố một vòng tài trợ hạt giống trị giá 1,7 triệu đô la. Hôm nay, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trực tuyến tại Bitmark.com - mặc dù họ vẫn chưa xuất bản bản cáo bạch hoặc các chi tiết về kỹ thuật, công nghệ về nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ