Gửi bài viết tới BigCoin

Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 622 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmark là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.” Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Bitmark của chúng tôi

Nền tảng Bitmark

Bitmark là gì?

Bitmark là một giải pháp dựa trên blockchain nhằm giúp chứng minh quyền sở hữu tài sản mã hóa cho người dùng của mình. Hệ thống sở hữu tài sản mã hóa ngày nay hoạt động không phải là rất tốt, các công ty tự do bán dữ liệu của người dùng và truy cập dữ liệu bất cứ khi nào họ muốn. Người dùng có ít quyền kiểm soát cách dữ liệu của họ được sử dụng.

Bitmark muốn tạo ra các quyền sở hữu nội dung mã hóa tương tự như quyền sở hữu nội dung thực. Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn cũng sẽ có giấy tờ chứng minh bạn có quyền sở hữu chiếc xe đó. Vậy, tại sao chúng ta không tạo ra cùng một thứ gì đó để quản lý tài sản mã hóa và dữ liệu cá nhân của chúng ta? Đó là nơi Bitmark nhìn thấy một cơ hội cho bản thân mình.

Cụ thể, Bitmark muốn tạo ra một hệ thống phổ quát về quyền sở hữu mã hóa, bằng cách tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.”

Bitmark giải thích cách quyền sở hữu tài sản đã thay đổi theo thời gian. Trong cuộc Cách mạng Nông nghiệp, chúng tôi thấy sự gia tăng của tài sản và bất động sản, khi tất cả các bất động sản được định giá trị giá 217 nghìn tỷ đô la. Trong cuộc cách mạng công nghiệp, chúng tôi đã cũng chứng kiến sự gia tăng của sở hữu trí tuệ. chỉ riêng ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Bitmark.com, tài sản trí tuệ có trị giá 7,1 nghìn tỷ đô la. Bitmark nhìn thấy một tương lai mà quyền sở hữu tài sản mã hóa (có định giá không xác định) được xem là một bước ngoặt tương tự trong lịch sử.

Như Bitmark.com giải thích, “dữ liệu sẽ là lớp tài sản quan trọng tiếp theo.” Dữ liệu khác đang được tiêu thụ và tạo ra mỗi ngày.

Để đưa sản phẩm của họ ra thị trường, Bitmark đã hợp tác với UC Berkeley, Chibitronics, IFTTT và Hyperledger. Bitmark chính thức lên sàn vào tháng 11 năm 2016, sau khi họ gây quỹ được 1,7 triệu đô la. Bạn có thể truy cập trang web chính thức trực tuyến tại Bitmark.com ngay hôm nay, mặc dù công ty có trụ sở tại Đài Loan, nhưng họ vẫn chưa phát hành bản cáo bạch hoặc nhiều chi tiết kỹ thuật về nền tảng này.

Lưu ý: có một đồng tiền mã hóa có tên "Bitmark" mà bạn hiện đã có thể mua trên một số lượng nhỏ các sàn giao dịch. Tuy nhiên, loại tiền tệ đó dường như không liên quan đến Bitmark mà chúng tôi đang đánh giá theo bất kỳ cách nào.

Bitmark hoạt động như thế nào?

Bitmark tạo ra một hệ thống sở hữu mới cho các tài sản mã hóa. Công ty đang tích cực phát triển công nghệ, vì vậy chúng tôi không hoàn toàn rõ ràng về cách thức hoạt động của công nghệ của nền tảng tại thời điểm này.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết cho đến nay là các thuộc tính được đăng ký trên nền tảng Bitmark được liên kết với một loại tài sản mã hóa được gọi là Bitmark. Bitmark sau đó có thể được bán và giao dịch với những người dùng khác, tạo ra một hồ sơ điện tử về những hoạt động của họ.

Thông qua blockchain Bitmark, người dùng giữ quyền kiểm soát tốt hơn đối với các tài sản của họ.

Giới thiệu về Bitmark

Bitmark, Inc. có trụ sở tại Đài Loan. Startup blockchain này đã công bố một vòng tài trợ hạt giống huy động được $1,7 triệu trong tháng 11 năm 2016. Vòng tài trợ đó có sự góp mặt của Cherubic Ventures và các nhà đầu tư khác bao gồm WI Harper và Digital Currency Group.

Công ty do Giám đốc điều hành Sean Moss-Pultz, Trưởng phòng Kỹ thuật Christopher Hall, và Trưởng nhóm sản phẩm Casey Alt lãnh đạo. Bitmark có các văn phòng tại Đài Bắc và Đà Nẵng, Việt Nam.

Tỷ giá hiện tại của Bitmark là bao nhiêu?

Hôm nay Bitmark (BTM) có giá $0,151050 USD giảm 0,14% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.361.840 USD tương đương 210 BTC. Hiện đang có 9.015.825 BTM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung Bitmark (BTM) là bao nhiêu.  

Biểu đồ giá Bitmark

Kết luận về Bitmark

Bitmark là một startup blockchain nhằm cung cấp cho thế giới một cách mới để quản lý dữ liệu mã hóa của họ. Hệ thống quản lý dữ liệu của ngày hôm nay không hiệu quả lắm và các công ty sẵn sàng bán dữ liệu của người dùng hoặc khai thác dữ liệu theo những mục đích khác nhau. Bitmark có kế hoạch thay đổi thực trạng đó bằng cách cho phép người dùng bảo mật dữ liệu của họ trên một blockchain bằng cách chi tiêu bitmark. Bitmark có thể được bán và giao dịch giống như các tài sản mã hóa khác, giúp người dùng bảo vệ tốt hơn các quyền cá nhân của họ.

Công ty có trụ sở tại Đài Loan và chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2016 khi công bố một vòng tài trợ hạt giống trị giá 1,7 triệu đô la. Hôm nay, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trực tuyến tại Bitmark.com - mặc dù họ vẫn chưa xuất bản bản cáo bạch hoặc các chi tiết về kỹ thuật, công nghệ về nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người