Gửi bài viết tới BigCoin

Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmark là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.” Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Bitmark của chúng tôi

Nền tảng Bitmark

Bitmark là gì?

Bitmark là một giải pháp dựa trên blockchain nhằm giúp chứng minh quyền sở hữu tài sản mã hóa cho người dùng của mình. Hệ thống sở hữu tài sản mã hóa ngày nay hoạt động không phải là rất tốt, các công ty tự do bán dữ liệu của người dùng và truy cập dữ liệu bất cứ khi nào họ muốn. Người dùng có ít quyền kiểm soát cách dữ liệu của họ được sử dụng.

Bitmark muốn tạo ra các quyền sở hữu nội dung mã hóa tương tự như quyền sở hữu nội dung thực. Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn cũng sẽ có giấy tờ chứng minh bạn có quyền sở hữu chiếc xe đó. Vậy, tại sao chúng ta không tạo ra cùng một thứ gì đó để quản lý tài sản mã hóa và dữ liệu cá nhân của chúng ta? Đó là nơi Bitmark nhìn thấy một cơ hội cho bản thân mình.

Cụ thể, Bitmark muốn tạo ra một hệ thống phổ quát về quyền sở hữu mã hóa, bằng cách tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.”

Bitmark giải thích cách quyền sở hữu tài sản đã thay đổi theo thời gian. Trong cuộc Cách mạng Nông nghiệp, chúng tôi thấy sự gia tăng của tài sản và bất động sản, khi tất cả các bất động sản được định giá trị giá 217 nghìn tỷ đô la. Trong cuộc cách mạng công nghiệp, chúng tôi đã cũng chứng kiến sự gia tăng của sở hữu trí tuệ. chỉ riêng ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Bitmark.com, tài sản trí tuệ có trị giá 7,1 nghìn tỷ đô la. Bitmark nhìn thấy một tương lai mà quyền sở hữu tài sản mã hóa (có định giá không xác định) được xem là một bước ngoặt tương tự trong lịch sử.

Như Bitmark.com giải thích, “dữ liệu sẽ là lớp tài sản quan trọng tiếp theo.” Dữ liệu khác đang được tiêu thụ và tạo ra mỗi ngày.

Để đưa sản phẩm của họ ra thị trường, Bitmark đã hợp tác với UC Berkeley, Chibitronics, IFTTT và Hyperledger. Bitmark chính thức lên sàn vào tháng 11 năm 2016, sau khi họ gây quỹ được 1,7 triệu đô la. Bạn có thể truy cập trang web chính thức trực tuyến tại Bitmark.com ngay hôm nay, mặc dù công ty có trụ sở tại Đài Loan, nhưng họ vẫn chưa phát hành bản cáo bạch hoặc nhiều chi tiết kỹ thuật về nền tảng này.

Lưu ý: có một đồng tiền mã hóa có tên "Bitmark" mà bạn hiện đã có thể mua trên một số lượng nhỏ các sàn giao dịch. Tuy nhiên, loại tiền tệ đó dường như không liên quan đến Bitmark mà chúng tôi đang đánh giá theo bất kỳ cách nào.

Bitmark hoạt động như thế nào?

Bitmark tạo ra một hệ thống sở hữu mới cho các tài sản mã hóa. Công ty đang tích cực phát triển công nghệ, vì vậy chúng tôi không hoàn toàn rõ ràng về cách thức hoạt động của công nghệ của nền tảng tại thời điểm này.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết cho đến nay là các thuộc tính được đăng ký trên nền tảng Bitmark được liên kết với một loại tài sản mã hóa được gọi là Bitmark. Bitmark sau đó có thể được bán và giao dịch với những người dùng khác, tạo ra một hồ sơ điện tử về những hoạt động của họ.

Thông qua blockchain Bitmark, người dùng giữ quyền kiểm soát tốt hơn đối với các tài sản của họ.

Giới thiệu về Bitmark

Bitmark, Inc. có trụ sở tại Đài Loan. Startup blockchain này đã công bố một vòng tài trợ hạt giống huy động được $1,7 triệu trong tháng 11 năm 2016. Vòng tài trợ đó có sự góp mặt của Cherubic Ventures và các nhà đầu tư khác bao gồm WI Harper và Digital Currency Group.

Công ty do Giám đốc điều hành Sean Moss-Pultz, Trưởng phòng Kỹ thuật Christopher Hall, và Trưởng nhóm sản phẩm Casey Alt lãnh đạo. Bitmark có các văn phòng tại Đài Bắc và Đà Nẵng, Việt Nam.

Tỷ giá hiện tại của Bitmark là bao nhiêu?

Hôm nay Bitmark (BTM) có giá $0,151050 USD giảm 0,14% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.361.840 USD tương đương 210 BTC. Hiện đang có 9.015.825 BTM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung Bitmark (BTM) là bao nhiêu.  

Biểu đồ giá Bitmark

Kết luận về Bitmark

Bitmark là một startup blockchain nhằm cung cấp cho thế giới một cách mới để quản lý dữ liệu mã hóa của họ. Hệ thống quản lý dữ liệu của ngày hôm nay không hiệu quả lắm và các công ty sẵn sàng bán dữ liệu của người dùng hoặc khai thác dữ liệu theo những mục đích khác nhau. Bitmark có kế hoạch thay đổi thực trạng đó bằng cách cho phép người dùng bảo mật dữ liệu của họ trên một blockchain bằng cách chi tiêu bitmark. Bitmark có thể được bán và giao dịch giống như các tài sản mã hóa khác, giúp người dùng bảo vệ tốt hơn các quyền cá nhân của họ.

Công ty có trụ sở tại Đài Loan và chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2016 khi công bố một vòng tài trợ hạt giống trị giá 1,7 triệu đô la. Hôm nay, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trực tuyến tại Bitmark.com - mặc dù họ vẫn chưa xuất bản bản cáo bạch hoặc các chi tiết về kỹ thuật, công nghệ về nền tảng này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bitmark là gì? Đồng tiền mã hóa BTM có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ