Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 29/12] Bitmex nắm giữ 0,18% tổng số bitcoin đang lưu hành

Đăng bởi: linh  - 29/12/2019 - 1476 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitmex nắm giữ 0,18% tổng số bitcoin đang lưu hành

BitMEX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nắm giữ 0,18% tổng số Bitcoin (BTC) đang lưu hành. CTO tại công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại New York, Casa, cũng chỉ ra rằng quỹ bảo hiểm dành riêng cho BitMEX đã tăng 62% trong năm 2019. Số dư của quỹ đã tăng từ 20.776 BTC vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 lên 33.449 BTC vào ngày 26 tháng 12, trị giá khoảng $ 239 triệu tại thời điểm đưa tin. Như vậy, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới hiện đang sở hữu gần 0,2% trong tổng số 18,1 triệu bitcoin được khai thác cho đến nay.

 

null

 

Quỹ bảo hiểm BitMEX được sử dụng để giảm bớt các đơn đặt hàng thanh lý chưa thực hiện. Quỹ bảo hiểm BitMEX được sử dụng bởi sàn giao dịch tiền điện tử để tránh tự động hủy giao dịch tại các vị trí của thương nhân và giảm bớt các lệnh thanh lý chưa được thanh toán trước khi chúng được hệ thống tự động thanh toán.

Theo công ty, sự tăng trưởng của quỹ cung cấp một mức độ đảm bảo đáng kể cho các nhà giao dịch chiến thắng rằng họ sẽ có thể đạt được lợi nhuận dự kiến ​​của họ, đồng thời hạn chế trách nhiệm đối với việc mất các nhà giao dịch. Về cơ bản, BitMEX sử dụng quỹ bảo hiểm chuyên dụng của mình để bù lỗ trong trường hợp giao dịch thua lỗ vượt quá tiền gửi của thương nhân.

Sàn tiếp tục tích lũy Bitcoin

Trong khi lượng Bitcoin thuộc sở hữu của BitMEX tiếp tục tăng, có một xu hướng tương tự trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác bao gồm cả sàn Binance. Có tới 7% toàn bộ nguồn cung Bitcoin đang lưu hành được giữ trong ví của tám sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm 2019.

Theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain Token Analyst, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu như Poloniex, Kraken, Bitstamp, Bittrex, Bitfinex, BitMEX, Binance và Huobi đã tiếp tục tích lũy tiền điện tử vào năm 2019 và là HODLers lớn nhất vào tháng 10 năm 2019.

 

Ủy ban Treadway ban hành hướng dẫn bảo mật Blockchain vào năm 2020

Một tổ chức chống lại gian lận của công ty sẽ đưa ra hướng dẫn cho các công ty sử dụng công nghệ blockchain.

 

null

 

Ủy ban bảo trợ các tổ chức của Ủy ban Treadway (COSO) sẽ ban hành hướng dẫn để tăng cường kiểm soát việc sử dụng blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ tài chính.

Tạp chí Phố Wall đã đưa tin về hướng dẫn, dự kiến ​​trong quý đầu tiên của năm 2020.

COSO cho biết, khi các công ty áp dụng các công nghệ mới bao gồm blockchain, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, những kẻ tấn công mạng sẽ tận dụng các lỗ hổng mới cho phép khai thác hệ thống thông tin và kiểm soát.

Paul Sobel, chủ tịch COSO, nói với WSJ rằng, đó là một cách nhìn rất khác về thế giới, khi các công ty sử dụng sổ cái phân tán, vì quyền kiểm soát cơ sở dữ liệu được duy trì trong nội bộ.

 

Bitfinex tăng cường các yêu cầu KYC, yêu cầu người dùng cung cấp thêm thông tin

Sàn giao dịch Bitfinex đã tăng cường các yêu cầu về KYC, gửi email đến người dùng được xác minh yêu cầu thêm thông tin nhận dạng.

Yêu cầu bổ sung dữ liệu cá nhân

Theo báo cáo ngày 27 tháng 12 từ Block, mục đích của email từ Bitfinex là sẽ tăng cường các thủ tục thẩm định trao đổi, và đưa tất cả các tài khoản khách hàng của mình mức tương tự. Người dùng đã được xác minh rõ ràng được yêu cầu chia sẻ thông tin về nguồn - và việc sử dụng - tiền cùng với bằng chứng về địa chỉ cư trú, chẳng hạn như hóa đơn tiện ích. Giám đốc công nghệ của Bitfinex, Paolo Ardoino giải thích rằng việc giao dịch luôn hoạt động để cải thiện sự tuân thủ.

Không rõ liệu việc thắt chặt các thủ tục KYC mới nhất này có bị thúc đẩy bởi bất kỳ sự kiện cụ thể nào hay không. Tuy nhiên, công ty đã phải chịu một cuộc điều tra đang diễn ra bởi Tổng chưởng lý New York kể từ tháng tư. Một phần trong chuyển động của Bitfinex đã khiến cuộc điều tra này bị dừng lại là tuyên bố rằng công ty chưa bao giờ phục vụ công dân ở New York. Thật vậy, điều khoản dịch vụ của nó quy định rằng tất cả khách hàng phải là thực thể nước ngoài.

 

FOMO là gì? FUD là gì? Những lời khuyên dành cho nhà đầu tư

FOMO là từ viết tắt của cụm từ Fear Of Missing Out - thuật ngữ ám chỉ hội chứng sợ bỏ lỡ, sợ mất cơ hội. Người mắc phải hội chứng này thường bị ám ảnh bởi cảm giác sợ bỏ lỡ một điều gì, đánh mất điều mà mọi người xung quanh sẽ đạt được. Do đó, họ thường mắc phải những sai lầm vì đưa ra quyết định thiếu lý trí, dẫn đến hậu quả khó lường.
Trong lĩnh vực tiền điện tử, khi một đồng coin đang trên đà tăng giá ngắn hạn, nạn nhân của hội chứng này “được” thôi thúc về một “khoản lời” lớn như các Trader khác và ngay lập tức thu mua đồng coin ấy, hành động này được gọi là FOMO.
Một ví dụ điển hình đó là khi không có ý định vào bất kỳ đồng coin nào và mọi người đều đang ngồi lướt Telegram ở các cộng đồng đầu tư Crypto thì bỗng dưng nhận thấy nhiều group đang bàn tán về việc hợp tác giữa 1 công ty lớn với dự án A và có khả năng sẽ tăng mạnh.
Lúc này, chắc chắn mọi người sẽ vào kiểm tra giá của token A và anh em thấy rằng token A tăng liên tục và tăng rất nhanh. Ngay bây giờ, cảm xúc của mọi người sẽ là nếu mình không mua token A thì sẽ lỡ mất cơ hội kiếm lợi nhuận. Sau đó, sẽ dẫn đến quyết định mua vào token A bất chấp giá của nó đã tăng bao nhiêu phần trăm trước đó đi nữa. Như vậy, có thể kết luận rằng mọi người đã bị FOMO.

FUD là gì?
FUD ( Fear – Uncertainty – Doubt) là thuật ngữ ám chỉ hội chứng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ. Trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, ..FUD là chiến thuật tung tin giả gây hưởng đến nhận thức bằng cách tạo ra thông tin sai lệch.
Đối với Trade coin, FUD chỉ cảm giác sợ hãi của trader khi xuất hiện các tin tức không tốt về thị trường trên các phương tiện truyền thông. Những trader mắc phải hội chứng này nhanh chóng bán tháo coin một cách không cần thiết dẫn đến sụt giảm nghiêm trọng giá thị trường, tạo điều kiện cho “ cá mập” thu gom coin với giá rẻ.

Cách vượt qua 2 hội chứng FOMO và FUD trong giao dịch ( Trade coin)
Hội chứng FUMO và FUD đều là các loại hội chứng phổ biến ở các đối tượng trader là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc trở thành miếng mồi ngon bị lợi dụng trong thị trường, bạn cần phải nắm rõ những quy tắc sau:
FOMO là từ viết tắt của cụm từ Fear Of Missing Out - thuật ngữ ám chỉ hội chứng sợ bỏ lỡ, sợ mất cơ hội. Người mắc phải hội chứng này thường bị ám ảnh bởi cảm giác sợ bỏ lỡ một điều gì, đánh mất điều mà mọi người xung quanh sẽ đạt được. Do đó, họ thường mắc phải những sai lầm vì đưa ra quyết định thiếu lý trí, dẫn đến hậu quả khó lường.
Trong lĩnh vực tiền điện tử, khi một đồng coin đang trên đà tăng giá ngắn hạn, nạn nhân của hội chứng này “được” thôi thúc về một “khoản lời” lớn như các Trader khác và ngay lập tức thu mua đồng coin ấy, hành động này được gọi là FOMO.
Một trong những yếu tố cốt lõi quyết định thành bại ở các quyết định nằm ở lòng quyết tâm và ý chí kiên định. Kiên định giúp bạn phân biệt phải trái đúng sai, duy lý khi đã xác định thời điểm và kiễn nhẫn đi theo đúng kế hoạch bạn đã dự tính trước. Tránh mắc phải các lỗi ra quyết định ngoài dự tính và tầm kiểm soát của bản thân.

Hiểu thị trường
Hiểu thị trường là một trong những quy tắc khó tuân theo nhất. Bởi ngay cả những trader dày dặn kinh nghiệm cũng không dám khẳng định mức độ hiểu biết thị trường như thế nào. Tuy nhiên, đứng trên góc độ người mới, bạn cần hiểu được tính chất tiên quyết rằng: thị trường có rất nhiều cơ hội. Nếu thấy coin đã bị FOMO và tăng giá quá cao, tốt nhất hãy nằm ngoài cuộc chơi.
Cắt lỗ đúng lúc
Nếu bạn đã FOMO và bị du đỉnh, đừng ngần ngại cắt lỗ. Việc cắt lỗ chí ít sẽ giữ lại cho bạn số vốn để tìm kiếm cơ hội khác.
Quản lý vốn hiệu quả
Việc phân phối và quản lý vốn hiệu quả giúp bạn tối thiểu hóa rủi ro do FOMO và FUD gây ra. Thêm vào đó, quản lý vốn tốt giúp bạn duy trì được một khoản lợi nhuận ổn định, khi đó, FOMO và FUD không thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn nữa.
Xác định phong cách đầu tư
Việc xác định phong cách đầu tư bao gồm ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn để qua đó xác định cách thức ra quyết định ảnh hưởng bởi FOMO vad FUD. Gỉa sử bạn thuộc phong cách ngắn hạn (lướt sóng) thì việc thuận theo các đợt FOMO sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận nhanh chóng. Ngược lại, với phong cách trung hay dài hạn, FOMO hay FUD đều mang lại những hậu quả tiêu cực.
FUD là từ viết tắt của 3 từ Fear, Uncertainty, Doubt. Nó ám chỉ nỗi sợ hãi, nghi ngờ và không chắc chắn về thông tin xấu được phát tán từ các nguồn không xác định của một đồng tiền điện tử nào đó (thường là Bitcoin).
Các trader có xu hướng bán tháo đồng coin bị FUD bất chấp giá hiện tại của nó là bao nhiêu gây ra hiệu ứng Panic Sell khiến cho giá trị của đồng coin đó bị giảm nhiều trong thời gian ngắn.
Ví dụ: Người dùng đã vào lệnh mua token A và đang chờ tăng giá để bán. Vài ngày sau, bỗng dưng thấy xuất hiện tin tức đồng A sẽ bị delist (gỡ khỏi) sàn giao dịch kèm với chứng cứ là 1 tấm hình được giả mạo sẽ khiến anh em hoang mang.
Ngay lập tức, anh em kiểm tra trong nhiều cộng đồng Telegram khác vẫn thấy tin tức này được bàn luận khá nhiều.
Lúc này, anh em sẽ dễ bị rơi vào tình trạng sợ hãi nếu token A bị delist thật thì khả năng anh em mất tiền rất cao. Khi đó, tâm lý anh em chỉ còn tập trung đến việc bảo toàn tài sản của mình mà bán tháo token A với giá ít lỗ nhất có thể.
Và nhiều người cùng nghĩ như thế, khi nhu cầu mua không có nhu cầu bán quá cao làm cho giá sẽ giảm đi nhiều so với mức trước khi bị FUD.

Mối tương quan giữa FOMO và FUD
FOMO và FUD là công cụ rất lợi hại được các tổ chức và cá nhân có tầm ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử áp dụng để phục vụ những lợi ích riêng. Thông thường các tổ chức tạo FOMO hoặc FUD sẽ nắm quyền kiểm soát hoặc có ảnh hưởng lớn lên nhiều kênh truyền thông lớn. Từ đó họ có thể tạo ảnh hưởng đến nhiều trader nhất có thể. Trong khi FOMO được dùng như một công cụ đẩy giá của đồng tiền điện tử lên cao với mục đích tạo thanh khoản để CHỐT LỜI. Thì FUD lại là công cụ dùng để dìm giá đồng tiền điện tử với mục đích GOM VÀO càng nhiều đồng tiền điện tử đó nhất có thể trước khi kích hoạt FOMO để chốt lời.

Hậu quả do FOMO và FUD gây ra
Những trader ít kinh nghiệm trong thị trường sẽ dễ mắc phải 2 hiệu ứng này và hậu quả dễ dàng nhận thấy nhất đó là tài sản của họ giảm dần sau mỗi lần bị FOMO hoặc FUD. Nhưng, hậu quả lớn hơn đó là khiến trader không còn tin vào nhận định, quyết định của bản thân khi vào lệnh vì trước đó đã bị thua lỗ rất nhiều do FOMO và FUD.
Và một khi một trader không còn tin nhận định của mình nữa thì khả năng cao tài sản của trader đó sẽ về 0.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.54% Rating
Điểm: 3.08 / 5
104 Bình chọn

[Tin tức 30/03] Algorand triển khai khảo sát coronavirus toàn cầu dựa trên blockchain


Algorand triển khai khảo sát coronavirus toàn cầu dựa trên blockchain

Algorand đã tạo ra một cuộc khảo sát toàn cầu nhằm biên soạn một cơ sở dữ liệu mở về sự lây lan, trạng thái và các triệu chứng của đại dịch COVID-19. Vào ngày 27 tháng 3, công ty đã đăng tải lên Twitter rằng, ứng dụng khảo sát ‘IReportCovid của mình sẽ đóng góp vào kho lưu trữ dữ liệu toàn cầu cập nhật theo thời gian thực để thông báo về các nỗ lực cứu trợ đại dịch.

 

null

 

Algorand triển khai khảo sát để xây dựng cơ sở dữ liệu coronavirus toàn cầu

Trong một bài đăng trên blog, Algorand tuyên bố sáng kiến ​​tìm cách giải quyết việc thiếu dữ liệu thời gian thực về đại dịch đến từ các cá nhân trong cộng đồng. Các câu trả lời khảo sát được đăng công khai lên blockchain Algorand để cho phép truy cập mở vĩnh viễn vào dữ liệu. Người trả lời không thể thay đổi hoặc xóa thông tin mà họ chia sẻ và được khuyến khích cập nhật liên tục câu trả lời của họ khi điều kiện của họ thay đổi. Vì vậy, những cá nhân không nhiễm vi-rút được khuyến khích tham gia và cập nhật câu trả lời nếu tình trạng của họ thay đổi. Cuộc khảo sát yêu cầu thông tin cơ bản - chẳng hạn như tuổi tác, giới tính và nơi ở, ngoài việc xác nhận xem người trả lời đã được thử nghiệm hoặc điều trị COVID-19 cũng như liệu họ có tự cách ly hay không.

Algorand sẽ phát hành các công cụ phân tích dữ liệu cho kho lưu trữ

Algorand sẽ xuất bản số liệu thống kê tổng hợp và các công cụ khởi chạy để phân tích cơ sở dữ liệu khi dữ liệu được tổng hợp từ khảo sát. Tiến sĩ Tal Rabin, người đứng đầu nghiên cứu tại Algorand Foundation, nhấn mạnh rằng nhu cầu thông tin là một trong những yêu cầu chính trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus.

Cuộc khảo sát của Algorand được đưa ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều chiến dịch cứu trợ coronavirus. Vào ngày 25 tháng 3, Binance Charity đã phát động một chiến dịch gây quỹ toàn cầu để phân phối vật tư y tế trên khắp các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch này. Sau quá trình quyên góp, sàn giao dịch Binance đã mở ra sáng kiến ​​với khoản quyên góp 1 triệu đô la cho cộng đồng.

 

Các giao dịch liên quan đến Blockchain chuyển từ Mỹ sang Trung Quốc

Công ty nghiên cứu có trụ sở tại New York, CB Insights báo cáo, các khoản đầu tư liên quan đến blockchain từ các công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang bắt đầu tăng đáng kể.

Tài liệu nghiên cứu có tên Báo cáo tình hình Blockchain 2020 đã được xuất bản vào ngày 11 tháng 3. Nó nhấn mạnh, vào năm 2015 các giao dịch từ các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chiếm 51% tăng trưởng công nghệ Blockchain. Trong khi các công ty ở Trung Quốc chỉ chiếm 2%. Tuy nhiên, hiện tại đã nghiêng về phía Trung Quốc. Dữ liệu chỉ ra rằng vào năm 2019, tỷ lệ giao dịch được ban hành bởi các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ đã giảm xuống còn 31%. Trong cùng năm đó, thị phần của Trung Quốc đã tăng lên 22%.

Lý do đằng sau các khoản đầu tư liên quan đến blockchain của Trung Quốc

Tomer Weiss, đồng sáng lập kiêm người đứng đầu quan hệ đối tác tại Upright đã giải thích như sau:

"Tôi cho rằng Trung Quốc đã nhìn ra tiềm năng của blockchain để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn, theo dõi cũng như hiểu rõ hơn về hoạt động tài chính của các cá nhân, doanh nghiệp. Kể từ công bố của Tập Cận Bình về blockchain thì đã có rất nhiều các khoản đầu tư khác nhau."

Ít quan tâm đến DeFi và tài trợ tiền điện tử ở Trung Quốc

Weiss làm rõ rằng hầu hết các khoản đầu tư liên quan đến blockchain của Trung Quốc đều hướng đến việc triển khai doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng của chính phủ. Đáng chú ý là ít tiền hơn sẽ hướng tới việc phát triển các giải pháp DeFi hướng tới khách hàng. Hiện tại các nhà đầu tư cho rằng có lẽ đó không phải là thời điểm thích hợp để đặt cược vào DApps, ví hoặc DeFi.

Những điểm nổi bật khác từ nghiên cứu

Báo cáo của CB Insights cũng kết luận rằng Bitcoin tiếp tục hoạt động giống như một tài sản rủi ro, do đó nó vẫn chưa phải là một kho lưu trữ giá trị khả thi. Tuy nhiên, bất chấp việc bán tháo thị trường gần đây, nghiên cứu đảm bảo rằng các công ty sẽ tiếp tục xây dựng và tung ra các sản phẩm có lợi cho hệ sinh thái blockchain.

 

Trò chơi đầu tiên được xây dựng trên blockchain Tezos chuẩn bị ra mắt Alpha

Đồng sáng lập Tezos (XTZ), Kathleen Breitman đang chuẩn bị ra mắt phiên bản alpha của trò chơi được xây dựng trên đỉnh Tezos - một trò chơi thẻ sưu tập được hỗ trợ bằng tiền điện tử có tên là ‘Emergents.’

Thẻ 'Emergents’ trong trò chơi sẽ bao gồm các token không thể thay thế (NFT) mà người chơi có toàn quyền sở hữu. Công ty sẽ đóng vai trò là người mua và người bán cho các NFT ở cả thị trường chính và phụ.

Emergents sẽ ra mắt vào tháng tới

Trong khi Breitman đã lên kế hoạch cho trò chơi từ năm 2018, cô đã công bố Coase sẽ ra mắt Emergents vào tháng 5 năm 2019. Công ty này bao gồm Breitman, cựu người chơi Magic: The Gathering Zvi Mowshowitz, cựu nhà phát triển Pokemon và Magic Alan Comer, và nhà thiết kế trò chơi Brian David-Marshall.

Coase ban đầu sẽ ra mắt một bộ thẻ cơ sở miễn phí với các thẻ mới được cung cấp để mua hàng tuần. Thẻ sẽ được định giá và thanh toán trong XTZ, tuy nhiên, cũng sẽ có một cổng fiat che giấu giao dịch tiền điện tử cho những người chơi không muốn xử lý tiền điện tử.

Mỗi thẻ sẽ có một nguồn cung cố định, với giá dao động theo một thuật toán đo lường nhu cầu về thẻ. Khi một thẻ cụ thể được mua, thuật toán sẽ tăng giá một chút và ngược lại. Coase sẽ mua thẻ từ người bán với giá xấp xỉ 95% giá trị thị trường của họ.

Người chơi được khuyến khích phát triển các chiến lược hiệu quả với các thẻ có giá trị thấp

Hệ thống định giá có thể sẽ dẫn đến sự biến động đáng kể về giá thẻ, vì thẻ có thể được người chơi ủng hộ vì các chiến lược meta khác nhau được phát triển nhằm nhấn mạnh điểm mạnh hoặc điểm yếu của các thẻ cụ thể trong bối cảnh các sàn khác nhau. Do đó, người chơi được khuyến khích phát triển các chiến lược được xây dựng xung quanh các thẻ bị định giá thấp nhằm thúc đẩy nhu cầu và cho phép họ bán lại thẻ cho Coase để kiếm lợi nhuận.

Mặc dù các trò chơi thẻ dựa trên blockchain khác có quyền thay đổi chỉ số hoặc nguồn cung cấp thẻ bị áp đảo, Coase sẽ kiểm soát các thẻ bị áp đảo bằng cách đúc các thẻ mới được thiết kế để cân bằng lại trò chơi.

Sự ra mắt alpha của Recentents xuất hiện trong bối cảnh các dự án cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên blockchain độc đáo với các vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể sở hữu và giao dịch.

Trong tháng 3, Horizon Blockchain Games đã mở ra mùa beta khép kín cuối cùng của trò chơi thẻ NFT dựa trên Ethereum, SkyWeaver. Enjin đã đưa ra một chương trình để lôi kéo các nhà phát triển làm việc trên mạng trò chơi dựa trên NFT và blockchain. Trong khi người tạo ra FarmVille tuyên bố phát triển mạng trò chơi dựa trên blockchain được xây dựng với các vật phẩm trong trò chơi NFT.

 

Sinh viên đại học khai thác tiềm năng của blockchain cho cuộc bầu cử

Theo thông cáo báo chí ngày 28 tháng 3, các sinh viên của Đại học Malta đã ghi danh vào chương trình thạc sĩ Blockchain và phân phối Ledger Technologies về việc xây dựng một ứng dụng phi tập trung (Dapp) được sử dụng để bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử đại diện sinh viên sắp tới. 

 

null

 

Dapp được xây dựng trên nền tảng nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung được Vodafone cung cấp cho sinh viên. Cuộc bầu cử là dự án trực tiếp đầu tiên được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng nhận dạng kỹ thuật số Vodafone. Mặc dù ứng dụng được xây dựng để cho phép cử tri kiểm soát tự động dữ liệu của họ thay vì từ bỏ dữ liệu cá nhân cho một thực thể tập trung, đại dịch COVID-19 đã nêu bật một số lợi thế của các nền tảng bỏ phiếu từ xa. Ellul tuyên bố: "Tại thời điểm này, với tình hình hiện tại, điều quan trọng là phải có một cơ chế bỏ phiếu từ xa, cho phép sự tin cậy và minh bạch nhờ vào giải pháp dựa trên Blockchain.

Ellul cho biết thách thức lớn nhất trong việc phát triển nền tảng là sự tin cậy; người dùng đã bổ sung thêm vào đó là các nền tảng nhận dạng kỹ thuật số của Cameron như Vodafone để cung cấp giải pháp. Bỏ phiếu là riêng tư nhưng cần phải minh bạch, có nghĩa là kết quả của một cuộc bầu cử cần phải được được xác minh công khai.

Trong khi các tuyên bố mới do chính phủ ban hành chỉ ra rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã được cấp phép ở nước này ngay sau khi nhậm chức, chính phủ mới đã bày tỏ rằng vị trí của nó đối với blockchain không thay đổi trong thời điểm hiện tại. Họ sẽ tìm cách hợp nhất blockchain với các ngành công nghiệp mới nổi khác dưới sự bảo trợ của các dịch vụ kỹ thuật số, tài chính và sáng tạo.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.54% Rating
Điểm: 3.08 / 5
104 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain