Gửi bài viết tới BigCoin

Bitnation, Liberland, và các quốc gia tự xưng khác đang dành được độc lập thông qua tiền mã hóa Crypto, nhưng chỉ mình Crypto thôi là chưa đủ

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi Bitnation – mệnh danh là “một quốc gia tự xưng không biên giới và phi tập trung" được thành lập vào tháng 7 năm 2014, một loạt các công ty khởi nghiệp và các tổ chức đang phát triển lò dò nỗ lực sở hữu các đồng tiền mã hóa như thể đây là một cơ hội để xây dựng các đế chế nguyên bản từ đầu.

Các cộng đồng dân cư trên biển

Các cộng đồng dân cư trên biển

Dù đó là quốc gia Liberland không có đất liền hay dự án Đảo Nổi trên biển, họ đã dùng tiền mã hóa và chuỗi blockchain làm nền tảng tổ chức cách dân cư nơi này sinh sống, tương tác và làm việc. Nhìn nhận các nhu cầu sinh tồn thiết yếu của con người từ các góc độ khác nhau, tính phi tập trung của tiền mã hóa được xem như một nhà giải phóng tiềm năng khỏi việc kiểm soát từ trên xuống của các Chính phủ trung ương cũng như sự thiếu hiệu quả trong hoạt động của bộ máy Nhà nước và sự tham nhũng của những người có chức vụ.

Tuy nhiên, mặc dù nhiều dự án trong số này đang theo đuổi sứ mệnh của họ bằng tất cả lòng nhiệt tình vận động xã hội, hầu như tất cả chúng đều gặp phải những trở ngại tương tự. Không chỉ những hạn chế của công nghệ blockchain đã ghìm chân họ lại, mà họ cũng phải chịu đựng sự cưỡng chế của chính quyền Nhà nước.

Tài trợ, các sản phẩm và dịch vụ

Dự án đảo nổi Floating Island sẽ là một đế chế tiền mã hóa mới nhất thu hút sự chú ý của báo chí. Được tuyên bố lần đầu vào năm 2013 bởi Viện cộng đồng dân cư trên biển(bắt đầu hoạt động vào năm 2008 và luôn khoe mẽ Peter Thiel là nhà đầu tư ban đầu), dự án này nhằm mục đích tìm kiếm một con số không giới hạn các thành phố nổi trong và xung quanh Polynesia thuộc Pháp, với năm mục tiêu để thành lập thành phố là năm 2022.

Vào tháng 5, các thông tin chi tiết về dự án đã được tiết lộ, cùng với đó Viện các cộng đồng dân cư trên biển (SI) cũng cho biết rằng hòn đảo đầu tiên của dự án sẽ chứa 300 ngôi nhà và sử dụng tiền mã hóa rất riêng của nó, có tên Varyon (VAR).

Nicolas Germineau, người đồng sáng lập và MD tại công ty khởi nghiệp Blue Frontiers (một công ty con phát triển từ Viện cộng đồng dân cư trên biển có nhiệm vụ giám sát Token - đồng tiền mã hóa được phát hành trong các đợt phát hành coin ra công chúng lần đầu) đã có thông báo với trang Cointelegraph rằng:

"Varyon là dạng tiền mã hóa dùng để thanh toán. Ban đầu nó sẽ tạo ra doanh thu để tài trợ cho các bước cuối cùng trong dự án thí điểm và khởi động hệ sinh thái dân cư trên biển ở Polynesia thuộc Pháp. Sau đó nó cũng sẽ được sử dụng rộng rãi khi chúng tôi xây dựng các cộng đồng dân cư trên biển ở nhiều địa điểm hơn và thiết lập quan hệ đối tác liên quan."

Trong khi các nỗ lực đã được lên kế hoạch của công ty khởi nghiệp Blue Frontier là "thiết lập Varyon như một loại tiền tệ hữu ích trong và xung quanh các cộng đồng dân cư trên biển" có lẽ ám chỉ rằng VAR sẽ hình thành nền tảng thiết yếu của nền kinh tế và hệ thống tài chính của dự án, Germineau khẳng định rằng trên thực tế VAR không phải là đơn vị tiền tệ duy nhất được chấp nhận trên đảo và các loại đảo tương tự.

"Cần lưu ý rằng chúng tôi sẽ không buộc các bên thứ ba giao dịch tại Varyon với nhau, ngay cả trong SeaZone của chúng tôi", ông nói. "Điều quan trọng là chúng tôi phải thiết lập Varyon dựa trên những giá trị riêng của mình và sự hỗ trợ trên Blue Frontiers để nó được chấp nhận rộng rãi, dễ sử dụng và đủ hấp dẫn để trở thành một phương tiện trao đổi hàng đầu."

Các loại tiền mã hóa, sự can thiệp và thuế

Nói cách khác, tiền mã hóa thực sự không quan trọng đến mức không thể thiếu đối với các hoạt động hàng ngày của dự án Đảo Nổi. Về mặt lý thuyết, dự án này vẫn có thể vận hành mà không có VAR. Thay vào đó, nó đang sử dụng tiền mã hóa để khởi động và thúc đẩy kinh phí của mình mà nguồn kinh phí ấy sẽ không thể duy trì được thông qua đầu tư truyền thống. Loại hình đầu tư phổ biến cho một số dự án “đế chế tiền mã hóa”.

Ví dụ, Liberland là một nhà đế chế tiền mã hóa nằm trên một mảnh đất dài 7km2 ở giữa hai quốc gia Serbia và Croatia. Đó là vì tranh chấp lãnh thổ giữa hai nước Balkan (xuất phát từ cuộc chiến tranh Nam Tư thập niên 1990) khi người sáng lập ra tiểu vương quốc này, Vit Jedlicka, đã có thể tuyên bố chủ quyền lãnh thổ nhỏ của mình vào tháng 4 năm 2015. Nhưng kể từ đó, chính quyền dân Croatia đã theo dõi cựu chính trị gia Séc và các công dân của quốc gia mới này cùng với Tổng thống Jedlicka đang bị bắt giữ và bị phạt vào tháng 5 năm 2015 vì đã cố gắng để trở thành công dân của quốc gia mới khai sinh này.

Việc đất nước Liberland (một quốc gia tự xưng không được thừa nhận bởi các quốc gia khác) bị bức hại bởi người Croatia khiến cho việc nhận thuế (tự nguyện) và các khoản tài trợ khác của đất nước này bằng loại tiền fiat currency (loại tiền được Chính phủ công nhận nhưng không được bảo chứng bằng giá trị vật chất) như Kuna - đơn vị tiền tệ của người Croatia dù là một ý tưởng hay và dù việc tiền mã hóa đang được mọi người khá ưa chuộng có lẽ sẽ không xảy ra.

Nhìn chung có một điều tương tự cũng đang diễn ra ở Sol, còn được biết đến là Puertopia. Nói một chút suồng sã thì đây là một khu định cư của “đế chế tiền mã hóa” được thành lập vào cuối năm 2017 tại San Juan, Puerto Rico bởi một doanh nhân trẻ, Brock Pierce và một số ông trùm sở hữu tiền mã hóa. Theo một hồ sơ được trích dẫn rất nhiều về Sol được xuất bản trên tờ The New York Times, phần lớn sự hấp dẫn của "Sol" (hay đúng hơn là Puerto Rico) là chế độ thuế cực kỳ khoan dung, với lãnh thổ Hoa Kỳ không thu thuế lợi tức và thuế thu nhập liên bang.

Như vậy, các nhà đầu tư giàu có như Pierce có thể cư trú tại Sol mà không phải trả nhiều tiền (hay bất kỳ) tiền cho chính quyền trung ương, điều đó cho thấy rằng kế hoạch thiết lập một nền kinh tế khép kín xung quanh tiền mã hóa bitcoin của họ có lẽ là một phần mở rộng của nguyên tắc.

Như Reeve Collins, một cư dân của Sol và người sáng lập 'blockchain app store' BLOCKv, cho biết trong hồ sơ của tháng hai:

"Không, tôi không muốn trả thuế [...] Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại không phải vua hay Chính phủ cũng không phải các vị thần đều có thể tự tạo ra tiền của mình."

Chủ nghĩa tự do cá nhân

Tất nhiên, mong muốn không phải trả thuế hoặc xóa bỏ quyền tài phán của một quốc gia lớn hơn chỉ ra một nguyên tắc sâu sắc hơn là chỉ muốn nắm giữ tiền và/hoặc đạt được độc lập tài chính. Đối với hầu hết các dự án được đề cập ở trên, các giá trị chính trị tự do đóng vai trò dẫn dắt, và trong khi các lợi ích của những giá trị này cởi mở để tranh luận. Họ coi một quốc gia nhỏ, việc làm chủ tài chính và tự do thương mại là thứ hàng hóa tuyệt vời nhất mà một quốc gia có thể đạt được.

Bắt đầu với dự án Đảo Nổi, ngoài việc nhận tài trợ sớm từ nhà tự do Peter Thiel và được đồng sáng lập bởi Patri Friedman (cháu trai của nhà kinh tế Milton Friedman), giám đốc điều hành của Viện các cộng đồng dân cư trên biển Randolph Hencken đã nói rằng:

"Triết lý cơ bản bắt nguồn từ niềm tin rằng chúng ta có thể làm tốt hơn với công nghệ và sự đổi mới hơn là ý thức hệ, chính trị và tranh luận."

Các quan điểm đối chiếu được đưa ra bởi Vit Jedlicka - người Liberland vào tháng Hai:

"Trong nhiều năm, tôi vận động giảm thuế và thay đổi các quy chế tại Cộng hòa Séc, nhưng tôi đột nhiên nhận ra rằng sẽ dễ dàng để thành lập một quốc gia mới hơn là thay đổi một loại thuế hiện có."

Những điều tương tự đối với Quỹ Xã hội Tự do được công bố vào tháng 9 năm 2017 bởi các nhà tự do và các nhà đầu tư tiền mã hóa Roger Ver và Olivier Janssens. Mục tiêu công khai của nó là "thiết lập luật lệ dựa trên nguyên tắc tự do cũng như thị trường tự do", và trong khi nó không vạch ra cách nó có thể khai thác sức mạnh của tiền mã hóa để thực hiện mục đích này, Ver đã ám chỉ rằng ICO (đợt phát hành coin đầu tiên) sẽ xảy ra sớm thôi. Ông đã đưa ra quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó:

"Nhờ có tiền mã hóa, bây giờ có một cách để gây quỹ cho mọi người trên khắp thế giới quan tâm đến điều này."

Sự cưỡng chế của Chính phủ

Tuy nhiên, ICO tiềm năng của Quỹ Xã hội Tự cũng kéo theo những trở ngại mà các dự án đã phải đối mặt, Ver thừa nhận trong cùng một cuộc phỏng vấn:

"Chúng tôi đang lên kế hoạch để phát hành một đợt ICO, nhưng ngay thời điểm đó các nhà quản lý đã nắm được mục tiêu chính của Quỹ.”

Các nhà quản lý - hay đúng hơn là các Chính phủ nắm được mục tiêu chính của Quỹ là trả cho Chính phủ trung ương để có một mảnh đất thành lập "quốc gia tự do đầu tiên trên thế giới". Mặc dù tuyên bố vào tháng 9 rằng "lãi suất [Chính phủ] cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu", cho đến nay vẫn chưa có thông tin cập nhật về việc có bất kỳ sự tiến triển nào trong việc mua đất hay không khi mà yêu cầu của Quỹ bị phớt lờ.

Bên cạnh việc Liberland bị bức hại, sự thù địch của Chính phủ hay sự thờ ơ (cứ gọi nó theo cách của bạn) có thể sẽ chấm dứt mà chẳng có bất kỳ sự tiến triển nào của Dự án Đảo Nổi. Mặc dù ký Biên bản Thấu hiểu (MoU) với Polynesia thuộc Pháp vào tháng 1 năm 2017, sự phụ thuộc của Pháp tách biệt chính quốc gia này khỏi dự án vào tháng 2 này. Điều này được ghi lại trong một bài đăng trên Facebook rằng hiệu lực của MoU đã hết hạn vào cuối năm ngoái. Kết quả là, nó sẽ không còn hợp tác với Viện các cộng đồng dân cư trên biển về việc phát triển một "khung quản lý đặc biệt" cho bất kỳ hòn đảo nổi nào, và có thể kết thúc bằng việc chống lại các kế hoạch khởi động các hòn đảo như thế.

 

Một vấn đề khác mà các đế chế tiền mã hóa sẽ gặp phải là một vấn đề quen thuộc đối với bất kỳ dự án blockchain nào: khả năng mở rộng. Tuy nhiên, họ lạc quan rằng thách thức này có thể được đáp ứng, ngay cả khi một số dự án - ví dụ: Dự án đảo nổi - hoạt động trên các chuỗi blockchain như tiền mã hóa Ethereum bị làm dở chừng bởi một trò chơi điện tử không được yêu thích vào năm ngoái. Nicolas Germineau nói với Cointelegraph:

“Khả năng mở rộng là một thách thức mà toàn bộ cộng đồng Ethereum phải đối mặt. Nhiều sáng kiến, từ proof-of-stake (một dạng thuật toán gửi coin để đào coin) cho đến các cơ chế giải quyết off-chain (việc mở rộng không trực tiếp trên blockchain) sẽ làm cho bước tiến này ít khó khăn hơn trong tương lai. Chúng tôi có nhiều niềm tin vào sự phát triển của cộng đồng Ethereum và khả năng đổi mới của họ, và chúng tôi tin rằng họ sẽ giải quyết những thách thức này.”

 

 

Chuyển giao hòa bình?

Bên cạnh khả năng mở rộng, một quốc gia tiền mã hóa có thể không phải chịu quá nhiều sự áp chế từ các Chính phủ. Ra mắt vào tháng 7 năm 2014 với tư cách là "một quốc gia tự xưng không biên giới và phi tập trung đầu tiên trên thế giới" (DBVN), nó cung cấp một loạt các dịch vụ quản trị dựa trên chuỗi blockchain (ví dụ: công chứng viên, ID, hôn nhân) và cuối cùng là tạo ra một thị trường toàn cầu có sức cạnh tranh về các dịch vụ mà khiến các Chính phủ trung ương trở nên dư thừa.

Trong khi COO James Fennell Tempelhof đã cảnh báo Cointelegraph vào năm ngoái rằng "các quốc gia sẽ không từ bỏ [quyền lực] một cách dễ dàng" để thay thế bằng các lựa chọn khác trên nền tảng blockchain. Thật thú vị khi Bitnation giành giải Grand Prix tại Diễn đàn Netexplo của UNESCO vào tháng 5 năm 2017, dự án ứng phó khẩn cấp người tị nạn bắt đầu tiến hành đăng ký ID người tị nạn trên chuỗi Bitcoin vào tháng 9 năm 2015.

Nếu không có gì khác, giải thưởng nổi bật được trao từ Liên Hợp Quốc cho thấy rằng các Chính phủ trên thế giới có thể thấy ít nhất một vài chỗ đứng cho các nền tảng dựa trên blockchain để khẳng định các chức năng nhất định của họ. Và nếu các chỉnh phủ cho phép đủ chỗ đứng cho những dự án tiền mã hóa như Bitnation, những dự án này có thể sẽ chấm dứt việc đòi hỏi nhiều hơn nữa, với (Giám đốc điều hành Bitnation và phu nhân của ông) Susanne Tarkowski Tempelhof khẳng định trong năm 2016, "chúng ta cần phải vượt qua các Chính phủ quốc gia về chức năng cốt lõi ban đầu: an ninh và thẩm quyền. "

Chắc chắn rằng quá trình chuyển đổi như vậy không còn nghi ngờ gì nữa là một chẳng đường dài cần đi thậm chí nếu như nó có thể thành hiện thực, nhưng với những tin đồn rằng việc trao đổi bằng tiền mã hóa đang lên kế hoạch có một quốc gia nhỏ riêng của mình, tương lai của các chuỗi blockchain thử nghiệm có thể sẽ rất thú vị. Chúng sẽ phải cạnh tranh với sức mạnh bền vững của chủ nghĩa dân tộc và lòng yêu nước, và họ cũng sẽ phải đối mặt với các câu hỏi liên quan đến khả năng mở rộng trên thế giới thực của chuỗi blockchain, nhưng nhiều dạng thức mà họ đã thực hiện trong những năm gần đây có thể cho thấy rằng họ đã tung ra rất nhiều ý tưởng và đổi mới trong hành trình này.

Ngun: www.zerohedge.com

Bạn đang đọc bài: Bitnation, Liberland, và các quốc gia tự xưng khác đang dành được độc lập thông qua tiền mã hóa Crypto, nhưng chỉ mình Crypto thôi là chưa đủ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn