Gửi bài viết tới BigCoin

Bitpay gây quỹ thành công 40 triệu đô la trong Series B

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup thanh toán Blockchain Bitpay đã gọi vốn thành công 40 triệu đô la trong vòng Series B với sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm Menlo Ventures và Aquiline Technology Growth.

Bitpay, phần mềm xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin và bitcoin cash cho các thương gia, đã thông báo rằng họ đã mở vòng gọi vốn trị giá 30 triệu đô la Series B vào tháng 12 năm ngoái, nhưng quyết định mở rộng vòng đàm phán trước khi kết thúc. Giám đốc điều hành của Bitpay, ông Stephen Pair, nói với hãng tin Recode vào hôm thứ Hai rằng ATG dẫn đầu cuộc đua, mang đến 40 triệu đô la nhờ "nhu cầu cao".

Tyler Sosin, người dẫn đầu giới crypto của Menlo, nói với Recode rằng công ty đang cân nhắc đầu tư vào các startups về blockchain trong 18 tháng qua, nhưng không hài lòng với các lựa chọn của mình cho đến khi tìm thấy Bitpay. Ông đã không tiết lộ số tiền Menlo đóng góp trong vòng gọi vốn này.

Sosin cho biết Menlo dự đoán rằng blockchain sẽ là một phần thiết yếu của công nghệ thanh toán trong tương lai, mặc dù công ty này đã không mua bất kỳ loại tiền mã hóa nào cũng như không tham gia đầu tư ICO.

Theo bitcoin vietnam, công ty quyết định đầu tư vào Bitpay vì trong vai trò một nền tảng thanh toán, nó không đòi hỏi họ phải đặt cược vào thành công của một loại tiền mã hóa cụ thể.

Bitpay có thể không chỉ là sự xâm nhập của Menlo vào ngành công nghiệp cryptocurrency. Sosin cho biết công ty có danh mục đầu tư cũng bao gồm các khoản đầu tư vào Uber, Tumblr và Roku, dự định sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực này, nói rằng "sớm thôi, chúng tôi tin rằng sẽ có một số công ty rất lớn."

Tháng 12 năm ngoái, Bitpay cho biết họ dự định sử dụng quỹ của Series B để mở rộng hoạt động tại Châu Á, ngoài việc phân bổ ngân quỹ cho các nhân viên kỹ thuật mới, cấp giấy phép điều chỉnh và mua lại công nghệ. Vào thời điểm đó, nó cũng tuyên bố đã xử lý gần 2 tỷ USD khối lượng thanh toán hàng năm.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ