Gửi bài viết tới BigCoin

Bitpay gây quỹ thành công 40 triệu đô la trong Series B

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup thanh toán Blockchain Bitpay đã gọi vốn thành công 40 triệu đô la trong vòng Series B với sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm Menlo Ventures và Aquiline Technology Growth.

Bitpay, phần mềm xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin và bitcoin cash cho các thương gia, đã thông báo rằng họ đã mở vòng gọi vốn trị giá 30 triệu đô la Series B vào tháng 12 năm ngoái, nhưng quyết định mở rộng vòng đàm phán trước khi kết thúc. Giám đốc điều hành của Bitpay, ông Stephen Pair, nói với hãng tin Recode vào hôm thứ Hai rằng ATG dẫn đầu cuộc đua, mang đến 40 triệu đô la nhờ "nhu cầu cao".

Tyler Sosin, người dẫn đầu giới crypto của Menlo, nói với Recode rằng công ty đang cân nhắc đầu tư vào các startups về blockchain trong 18 tháng qua, nhưng không hài lòng với các lựa chọn của mình cho đến khi tìm thấy Bitpay. Ông đã không tiết lộ số tiền Menlo đóng góp trong vòng gọi vốn này.

Sosin cho biết Menlo dự đoán rằng blockchain sẽ là một phần thiết yếu của công nghệ thanh toán trong tương lai, mặc dù công ty này đã không mua bất kỳ loại tiền mã hóa nào cũng như không tham gia đầu tư ICO.

Theo bitcoin vietnam, công ty quyết định đầu tư vào Bitpay vì trong vai trò một nền tảng thanh toán, nó không đòi hỏi họ phải đặt cược vào thành công của một loại tiền mã hóa cụ thể.

Bitpay có thể không chỉ là sự xâm nhập của Menlo vào ngành công nghiệp cryptocurrency. Sosin cho biết công ty có danh mục đầu tư cũng bao gồm các khoản đầu tư vào Uber, Tumblr và Roku, dự định sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực này, nói rằng "sớm thôi, chúng tôi tin rằng sẽ có một số công ty rất lớn."

Tháng 12 năm ngoái, Bitpay cho biết họ dự định sử dụng quỹ của Series B để mở rộng hoạt động tại Châu Á, ngoài việc phân bổ ngân quỹ cho các nhân viên kỹ thuật mới, cấp giấy phép điều chỉnh và mua lại công nghệ. Vào thời điểm đó, nó cũng tuyên bố đã xử lý gần 2 tỷ USD khối lượng thanh toán hàng năm.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ