Gửi bài viết tới BigCoin

Bitpay gây quỹ thành công 40 triệu đô la trong Series B

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup thanh toán Blockchain Bitpay đã gọi vốn thành công 40 triệu đô la trong vòng Series B với sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm Menlo Ventures và Aquiline Technology Growth.

Bitpay, phần mềm xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin và bitcoin cash cho các thương gia, đã thông báo rằng họ đã mở vòng gọi vốn trị giá 30 triệu đô la Series B vào tháng 12 năm ngoái, nhưng quyết định mở rộng vòng đàm phán trước khi kết thúc. Giám đốc điều hành của Bitpay, ông Stephen Pair, nói với hãng tin Recode vào hôm thứ Hai rằng ATG dẫn đầu cuộc đua, mang đến 40 triệu đô la nhờ "nhu cầu cao".

Tyler Sosin, người dẫn đầu giới crypto của Menlo, nói với Recode rằng công ty đang cân nhắc đầu tư vào các startups về blockchain trong 18 tháng qua, nhưng không hài lòng với các lựa chọn của mình cho đến khi tìm thấy Bitpay. Ông đã không tiết lộ số tiền Menlo đóng góp trong vòng gọi vốn này.

Sosin cho biết Menlo dự đoán rằng blockchain sẽ là một phần thiết yếu của công nghệ thanh toán trong tương lai, mặc dù công ty này đã không mua bất kỳ loại tiền mã hóa nào cũng như không tham gia đầu tư ICO.

Theo bitcoin vietnam, công ty quyết định đầu tư vào Bitpay vì trong vai trò một nền tảng thanh toán, nó không đòi hỏi họ phải đặt cược vào thành công của một loại tiền mã hóa cụ thể.

Bitpay có thể không chỉ là sự xâm nhập của Menlo vào ngành công nghiệp cryptocurrency. Sosin cho biết công ty có danh mục đầu tư cũng bao gồm các khoản đầu tư vào Uber, Tumblr và Roku, dự định sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực này, nói rằng "sớm thôi, chúng tôi tin rằng sẽ có một số công ty rất lớn."

Tháng 12 năm ngoái, Bitpay cho biết họ dự định sử dụng quỹ của Series B để mở rộng hoạt động tại Châu Á, ngoài việc phân bổ ngân quỹ cho các nhân viên kỹ thuật mới, cấp giấy phép điều chỉnh và mua lại công nghệ. Vào thời điểm đó, nó cũng tuyên bố đã xử lý gần 2 tỷ USD khối lượng thanh toán hàng năm.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Lỗ hổng Bitcoin tồi tệ nhất kể từ năm 2010 là lỗi của tôi: John Newbery


Các nhà phát triển Bitcoin Core đã chấm dứt cuộc đấu đá giữa những người ủng hộ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sau khi John Newbery tuyên bố chịu trách nhiệm về lỗi mạng CVE-2018-17144.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong bình luận trên Twitter ngày 23/9, Newbery – người được giao nhiệm vụ kiểm tra cơ sở mã Bitcoin – cho biết đó là vì anh ta đã không chú ý đến con bọ.

Như chúng tôi đã báo cáo, các nhà phát triển Bitcoin Core đã thúc giục khẩn cấp toàn bộ người dùng nâng cấp lên phiên bản vá mới vào tuần trước.

Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi.

 
 
Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi

 

Dù Newbery nói anh cảm thấy “ xấu hổ và hối hận ” vì hậu quả của lỗi mạng, cộng đồng dường như không quan tâm lắm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ bên nào.

Các nguồn tin khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng. Người sáng lập trang Bitcoin.org Cobra mô tả đó là lỗi “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk thì coi đó là “ lỗi mạng tồi tệ nhất kể từ năm 2010 ”.

 

Nhà phát triển Wladimir van der Laan của Bitcoin Core bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên.

 
 
 
Wladimir van der Laan bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên
 

 

Cuộc tranh luận về lỗi mạng Bitcoin trở thành nơi chỉ trích lẫn nhau của những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Thật không chuyên nghiệp”, anh viết.

Đồng thời, các nguồn khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng, với người sáng lập Bitcoin.org Cobra mô tả nó là một lỗ hổng “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk coi đó là “lỗi tồi tệ nhất kể từ năm 2010.”

 

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ