Gửi bài viết tới BigCoin

Bitpay gây quỹ thành công 40 triệu đô la trong Series B

Đăng bởi: Charlotte  - 03/04/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Startup thanh toán Blockchain Bitpay đã gọi vốn thành công 40 triệu đô la trong vòng Series B với sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm Menlo Ventures và Aquiline Technology Growth.

Bitpay, phần mềm xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin và bitcoin cash cho các thương gia, đã thông báo rằng họ đã mở vòng gọi vốn trị giá 30 triệu đô la Series B vào tháng 12 năm ngoái, nhưng quyết định mở rộng vòng đàm phán trước khi kết thúc. Giám đốc điều hành của Bitpay, ông Stephen Pair, nói với hãng tin Recode vào hôm thứ Hai rằng ATG dẫn đầu cuộc đua, mang đến 40 triệu đô la nhờ "nhu cầu cao".

Tyler Sosin, người dẫn đầu giới crypto của Menlo, nói với Recode rằng công ty đang cân nhắc đầu tư vào các startups về blockchain trong 18 tháng qua, nhưng không hài lòng với các lựa chọn của mình cho đến khi tìm thấy Bitpay. Ông đã không tiết lộ số tiền Menlo đóng góp trong vòng gọi vốn này.

Sosin cho biết Menlo dự đoán rằng blockchain sẽ là một phần thiết yếu của công nghệ thanh toán trong tương lai, mặc dù công ty này đã không mua bất kỳ loại tiền mã hóa nào cũng như không tham gia đầu tư ICO.

Theo bitcoin vietnam, công ty quyết định đầu tư vào Bitpay vì trong vai trò một nền tảng thanh toán, nó không đòi hỏi họ phải đặt cược vào thành công của một loại tiền mã hóa cụ thể.

Bitpay có thể không chỉ là sự xâm nhập của Menlo vào ngành công nghiệp cryptocurrency. Sosin cho biết công ty có danh mục đầu tư cũng bao gồm các khoản đầu tư vào Uber, Tumblr và Roku, dự định sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực này, nói rằng "sớm thôi, chúng tôi tin rằng sẽ có một số công ty rất lớn."

Tháng 12 năm ngoái, Bitpay cho biết họ dự định sử dụng quỹ của Series B để mở rộng hoạt động tại Châu Á, ngoài việc phân bổ ngân quỹ cho các nhân viên kỹ thuật mới, cấp giấy phép điều chỉnh và mua lại công nghệ. Vào thời điểm đó, nó cũng tuyên bố đã xử lý gần 2 tỷ USD khối lượng thanh toán hàng năm.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain