Gửi bài viết tới BigCoin

Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitqyck là một nền tảng hứa hẹn sẽ biến đổi thương mại điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain. Tìm hiểu cách Bitqyck hoạt động hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng BQ

Nền tảng BQ

Bitqyck là gì?

Bitqyck là một nền tảng thương mại điện tử được xây dựng để quảng bá các dịch vụ giao hàng và bữa ăn hàng ngày. Nền tảng này hoạt động dựa trên blockchain Ethereum. Bitqyck có trụ sở tại Dallas, Texas. Không giống như các công ty blockchain khác, Bitqyck sử dụng hệ thống tiếp thị đa cấp để quảng bá mô hình kinh doanh của mình. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên mới cho công ty.

Công ty chắc chắn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trang web chính thức của Bitqyck.me mô tả cách Bitqyck “hứa hẹn sẽ tái điều chỉnh ngành thương mại điện tử mãi mãi” bằng cách hoạt động như “một sự hội tụ của thương mại điện tử, blockchain, tiền mã hóa bitqy của Mỹ và tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng”.

 

Bitqyck hoạt động như thế nào?

Bitqyck được ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Có rất ít chi tiết về công ty có sẵn trực tuyến. Ví dụ: chúng tôi biết rất ít về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hiện tại, sản phẩm chính dường như là thành viên mới. Thành viên kiếm được chi phí liên kết từ việc tuyển dụng các thành viên khác.

Tuy nhiên, trang web chính thức của Bitqyck tuyên bố rằng họ có những kế hoạch lớn cho tương lai. Họ lên kế hoạch để khởi động một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến thông qua một ứng dụng di động. Nền tảng thương mại điện tử đó sẽ được nhắm mục tiêu đến các nhà hàng, quán bar và cửa hàng trong thành phố của bạn.

Dường như nền tảng thương mại điện tử liên quan đến việc khuyến khích các doanh nghiệp địa phương chấp nhận đồng tiền mã hóa bitqy. Người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, cũng đã tạo ra những sản phẩm tương tự trong quá khứ.

Ví dụ, trong năm 2016, Sam tung ra Calorchi. Trang web đó đã ngừng hoạt động trước cuối năm 2016. Ban đầu, mục tiêu của Calorchi là cung cấp nền tảng thương mại điện tử dựa trên tiền mã hóa. Rõ ràng, kế hoạch đó đã sụp đổ và đó là lý do Bitqyck được ra mắt vào năm 2017.

Hiện tại, cách duy nhất để truy cập vào nền tảng thương mại điện tử của Bitqyck là đăng ký thành viên Bitqyck. Tuy nhiên, dường như không có công ty nào đăng ký bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua nền tảng Bitqyck.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của Bitqyck

Bitqyck tuyên bố có những kế hoạch lớn cho tương lai. Công ty muốn khởi động một nền tảng thương mại điện tử và một loại tiền tệ mã hóa hữu ích được gọi là bitqy. Đó là một tín hiệu tốt - nhưng đây là internet. Cho đến khi công ty khởi chạy một nội dung nào đó hữu hình, thì thật khó để biết đó có phải là mưu đồ lừa đảo, kế hoạch kim tự tháp hay không.

Hiện tại, sản phẩm hoặc dịch vụ Bitqyck duy nhất có sẵn là thành viên. Bạn có thể trở thành một thành viên của Bitqyck, sau đó kiếm tiền bằng cách giới thiệu các thành viên mới cho doanh nghiệp.

Rõ ràng, một công ty chỉ dựa vào các thành viên mới tạo ra lợi nhuận và không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của riêng mình, là một kế hoạch kim tự tháp hơn là một doanh nghiệp hợp pháp.

Theo lời biện hộ của Bitqyck, trang web đã được giới thiệu vào tháng 5 năm 2017. Vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp sẽ không đợi cho đến khi họ tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giới thiệu về Bitqyck: Ai là người đứng sau Bitqyck?

Bitqyck cung cấp nhiều hơn các thông tin về bản thân hơn các công ty tiếp thị trực tuyến khác. Công ty có trụ sở tại Dallas:

211 N Ervay St, Tầng 17

Dallas, TX 75201

Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua support@bitqyck.com hoặc qua điện thoại theo số (469) 270-6345.

Công ty được thành lập bởi Sam Mendez, người được liệt kê là người đồng sáng lập trên trang web Bitqyck. Không có người đồng sáng lập nào khác được liệt kê.

Sam xuất hiện lần đầu vào năm 2011 với tư cách là người đồng sáng lập My Shopping Genie nhưng nền tảng này đã sụp đổ vào năm 2012. Năm 2014, Sam đã quay trở lại với tư cách là người đồng sáng lập 15 Winks, một ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động.

Dự án mới nhất của Sam là Calorchi, mà anh đã giới thiệu vào năm 2016. Đây là một nền tảng thương mại điện tử dựa trên nền tảng tiền mã hóa. Trang web đã được khởi chạy vào đầu năm 2016, sau đó bị sập trước khi kết thúc năm. Bitqyck dường như đã đứng lên từ đống tro tàn.

Các gói mua Bitqyck

Mặc dù Bitqyck không bán sản phẩm hay dịch vụ, nhưng công ty hiện đang chấp nhận tư cách thành viên trong một số gói khác nhau. Dưới đây là cách các gói tùy chọn thành viên:

Gói $199: để mua số tiền bitqy trị giá 200 đô la

Gói $ 349: để mua số tiền bitqy trị giá 400 đô la

Gói $ 499: để muasố tiền bitqy trị giá 600 đô la

Kế hoạch nhận hoa hồng của Bitqyck

Các thành viên Bitqyck nhận 80% hoa hồng bằng tiền mặt. 20% còn lại được thanh toán bằng bitqy. Hiện tại, cách duy nhất để kiếm tiền hoa hồng dường như là thông qua việc giới thiệu thành viên mới vào nền tảng.

Bạn nhận được hoa hồng dựa trên phí thành viên của họ và trên bất kỳ số tiền nào họ đầu tư vào công ty (10% tiền hoa hồng đầu tư). Tuy nhiên, trong tương lai, công ty cũng sẽ trả hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng được thực hiện thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Có ba cấp bậc khác nhau, bao gồm:

Liên kết

Vàng

Bạch kim

Đối với một công ty không có sản phẩm hoặc dịch vụ, Bitqyck sẽ công khai các chi tiết về kế hoạch nhận hoa hồng của mình. Công ty dường như đã đưa ra kế hoạch này trước khi cung cấp cho chúng ta nơi nào để chi tiêu tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Bitqyck là bao nhiêu?

Hôm nay giá bitqy (BQ) có giá $0,003218 giảm 31,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.015.652 USD tương đương 1.349 BTC ~ 16.856 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của BQ là $5.730 USD. Hiện đang có 3.112.780.785 BQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung bitqy (BQ) là 10.000.000.000 BQ.

 

 

Biểu đồ giá Bitqyck

Bạn có nên đầu tư vào Bitqyck?

Bitqyck có vẻ là lừa đảo. Công ty không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Cách duy nhất để kiếm tiền thông qua công ty là bán thành viên - và sau đó kiếm hoa hồng liên kết thông qua các thành viên đó.

Công ty sẽ cung cấp cho bạn các token của “đồng tiền mã hóa” được gọi là bitqy, nhưng không có chỗ để chi tiêu các token đó.

Những vấn đề phức tạp hơn nữa là người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, đã thành lập và từ bỏ các công ty trong quá khứ. Trong thực tế, ông đã tung ra một nền tảng thương mại điện tử tương tự được gọi là Calorchi vào năm 2016 - và nền tảng đó cũng đã thất bại.

Vì tất cả những lý do này, Bitqyck là một nền tảng mà bạn chắc chắn nên tránh - ít nhất là cho đến khi có thêm thông tin được được họ công khai.

Bạn đang đọc bài: Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ