Gửi bài viết tới BigCoin

Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitqyck là một nền tảng hứa hẹn sẽ biến đổi thương mại điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain. Tìm hiểu cách Bitqyck hoạt động hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng BQ

Nền tảng BQ

Bitqyck là gì?

Bitqyck là một nền tảng thương mại điện tử được xây dựng để quảng bá các dịch vụ giao hàng và bữa ăn hàng ngày. Nền tảng này hoạt động dựa trên blockchain Ethereum. Bitqyck có trụ sở tại Dallas, Texas. Không giống như các công ty blockchain khác, Bitqyck sử dụng hệ thống tiếp thị đa cấp để quảng bá mô hình kinh doanh của mình. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên mới cho công ty.

Công ty chắc chắn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trang web chính thức của Bitqyck.me mô tả cách Bitqyck “hứa hẹn sẽ tái điều chỉnh ngành thương mại điện tử mãi mãi” bằng cách hoạt động như “một sự hội tụ của thương mại điện tử, blockchain, tiền mã hóa bitqy của Mỹ và tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng”.

 

Bitqyck hoạt động như thế nào?

Bitqyck được ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Có rất ít chi tiết về công ty có sẵn trực tuyến. Ví dụ: chúng tôi biết rất ít về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hiện tại, sản phẩm chính dường như là thành viên mới. Thành viên kiếm được chi phí liên kết từ việc tuyển dụng các thành viên khác.

Tuy nhiên, trang web chính thức của Bitqyck tuyên bố rằng họ có những kế hoạch lớn cho tương lai. Họ lên kế hoạch để khởi động một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến thông qua một ứng dụng di động. Nền tảng thương mại điện tử đó sẽ được nhắm mục tiêu đến các nhà hàng, quán bar và cửa hàng trong thành phố của bạn.

Dường như nền tảng thương mại điện tử liên quan đến việc khuyến khích các doanh nghiệp địa phương chấp nhận đồng tiền mã hóa bitqy. Người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, cũng đã tạo ra những sản phẩm tương tự trong quá khứ.

Ví dụ, trong năm 2016, Sam tung ra Calorchi. Trang web đó đã ngừng hoạt động trước cuối năm 2016. Ban đầu, mục tiêu của Calorchi là cung cấp nền tảng thương mại điện tử dựa trên tiền mã hóa. Rõ ràng, kế hoạch đó đã sụp đổ và đó là lý do Bitqyck được ra mắt vào năm 2017.

Hiện tại, cách duy nhất để truy cập vào nền tảng thương mại điện tử của Bitqyck là đăng ký thành viên Bitqyck. Tuy nhiên, dường như không có công ty nào đăng ký bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua nền tảng Bitqyck.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của Bitqyck

Bitqyck tuyên bố có những kế hoạch lớn cho tương lai. Công ty muốn khởi động một nền tảng thương mại điện tử và một loại tiền tệ mã hóa hữu ích được gọi là bitqy. Đó là một tín hiệu tốt - nhưng đây là internet. Cho đến khi công ty khởi chạy một nội dung nào đó hữu hình, thì thật khó để biết đó có phải là mưu đồ lừa đảo, kế hoạch kim tự tháp hay không.

Hiện tại, sản phẩm hoặc dịch vụ Bitqyck duy nhất có sẵn là thành viên. Bạn có thể trở thành một thành viên của Bitqyck, sau đó kiếm tiền bằng cách giới thiệu các thành viên mới cho doanh nghiệp.

Rõ ràng, một công ty chỉ dựa vào các thành viên mới tạo ra lợi nhuận và không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của riêng mình, là một kế hoạch kim tự tháp hơn là một doanh nghiệp hợp pháp.

Theo lời biện hộ của Bitqyck, trang web đã được giới thiệu vào tháng 5 năm 2017. Vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp sẽ không đợi cho đến khi họ tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giới thiệu về Bitqyck: Ai là người đứng sau Bitqyck?

Bitqyck cung cấp nhiều hơn các thông tin về bản thân hơn các công ty tiếp thị trực tuyến khác. Công ty có trụ sở tại Dallas:

211 N Ervay St, Tầng 17

Dallas, TX 75201

Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua support@bitqyck.com hoặc qua điện thoại theo số (469) 270-6345.

Công ty được thành lập bởi Sam Mendez, người được liệt kê là người đồng sáng lập trên trang web Bitqyck. Không có người đồng sáng lập nào khác được liệt kê.

Sam xuất hiện lần đầu vào năm 2011 với tư cách là người đồng sáng lập My Shopping Genie nhưng nền tảng này đã sụp đổ vào năm 2012. Năm 2014, Sam đã quay trở lại với tư cách là người đồng sáng lập 15 Winks, một ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động.

Dự án mới nhất của Sam là Calorchi, mà anh đã giới thiệu vào năm 2016. Đây là một nền tảng thương mại điện tử dựa trên nền tảng tiền mã hóa. Trang web đã được khởi chạy vào đầu năm 2016, sau đó bị sập trước khi kết thúc năm. Bitqyck dường như đã đứng lên từ đống tro tàn.

Các gói mua Bitqyck

Mặc dù Bitqyck không bán sản phẩm hay dịch vụ, nhưng công ty hiện đang chấp nhận tư cách thành viên trong một số gói khác nhau. Dưới đây là cách các gói tùy chọn thành viên:

Gói $199: để mua số tiền bitqy trị giá 200 đô la

Gói $ 349: để mua số tiền bitqy trị giá 400 đô la

Gói $ 499: để muasố tiền bitqy trị giá 600 đô la

Kế hoạch nhận hoa hồng của Bitqyck

Các thành viên Bitqyck nhận 80% hoa hồng bằng tiền mặt. 20% còn lại được thanh toán bằng bitqy. Hiện tại, cách duy nhất để kiếm tiền hoa hồng dường như là thông qua việc giới thiệu thành viên mới vào nền tảng.

Bạn nhận được hoa hồng dựa trên phí thành viên của họ và trên bất kỳ số tiền nào họ đầu tư vào công ty (10% tiền hoa hồng đầu tư). Tuy nhiên, trong tương lai, công ty cũng sẽ trả hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng được thực hiện thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Có ba cấp bậc khác nhau, bao gồm:

Liên kết

Vàng

Bạch kim

Đối với một công ty không có sản phẩm hoặc dịch vụ, Bitqyck sẽ công khai các chi tiết về kế hoạch nhận hoa hồng của mình. Công ty dường như đã đưa ra kế hoạch này trước khi cung cấp cho chúng ta nơi nào để chi tiêu tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Bitqyck là bao nhiêu?

Hôm nay giá bitqy (BQ) có giá $0,003218 giảm 31,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.015.652 USD tương đương 1.349 BTC ~ 16.856 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của BQ là $5.730 USD. Hiện đang có 3.112.780.785 BQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung bitqy (BQ) là 10.000.000.000 BQ.

 

 

Biểu đồ giá Bitqyck

Bạn có nên đầu tư vào Bitqyck?

Bitqyck có vẻ là lừa đảo. Công ty không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Cách duy nhất để kiếm tiền thông qua công ty là bán thành viên - và sau đó kiếm hoa hồng liên kết thông qua các thành viên đó.

Công ty sẽ cung cấp cho bạn các token của “đồng tiền mã hóa” được gọi là bitqy, nhưng không có chỗ để chi tiêu các token đó.

Những vấn đề phức tạp hơn nữa là người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, đã thành lập và từ bỏ các công ty trong quá khứ. Trong thực tế, ông đã tung ra một nền tảng thương mại điện tử tương tự được gọi là Calorchi vào năm 2016 - và nền tảng đó cũng đã thất bại.

Vì tất cả những lý do này, Bitqyck là một nền tảng mà bạn chắc chắn nên tránh - ít nhất là cho đến khi có thêm thông tin được được họ công khai.

Bạn đang đọc bài: Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ