Gửi bài viết tới BigCoin

Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitqyck là một nền tảng hứa hẹn sẽ biến đổi thương mại điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain. Tìm hiểu cách Bitqyck hoạt động hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng BQ

Nền tảng BQ

Bitqyck là gì?

Bitqyck là một nền tảng thương mại điện tử được xây dựng để quảng bá các dịch vụ giao hàng và bữa ăn hàng ngày. Nền tảng này hoạt động dựa trên blockchain Ethereum. Bitqyck có trụ sở tại Dallas, Texas. Không giống như các công ty blockchain khác, Bitqyck sử dụng hệ thống tiếp thị đa cấp để quảng bá mô hình kinh doanh của mình. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên mới cho công ty.

Công ty chắc chắn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trang web chính thức của Bitqyck.me mô tả cách Bitqyck “hứa hẹn sẽ tái điều chỉnh ngành thương mại điện tử mãi mãi” bằng cách hoạt động như “một sự hội tụ của thương mại điện tử, blockchain, tiền mã hóa bitqy của Mỹ và tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng”.

 

Bitqyck hoạt động như thế nào?

Bitqyck được ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Có rất ít chi tiết về công ty có sẵn trực tuyến. Ví dụ: chúng tôi biết rất ít về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hiện tại, sản phẩm chính dường như là thành viên mới. Thành viên kiếm được chi phí liên kết từ việc tuyển dụng các thành viên khác.

Tuy nhiên, trang web chính thức của Bitqyck tuyên bố rằng họ có những kế hoạch lớn cho tương lai. Họ lên kế hoạch để khởi động một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến thông qua một ứng dụng di động. Nền tảng thương mại điện tử đó sẽ được nhắm mục tiêu đến các nhà hàng, quán bar và cửa hàng trong thành phố của bạn.

Dường như nền tảng thương mại điện tử liên quan đến việc khuyến khích các doanh nghiệp địa phương chấp nhận đồng tiền mã hóa bitqy. Người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, cũng đã tạo ra những sản phẩm tương tự trong quá khứ.

Ví dụ, trong năm 2016, Sam tung ra Calorchi. Trang web đó đã ngừng hoạt động trước cuối năm 2016. Ban đầu, mục tiêu của Calorchi là cung cấp nền tảng thương mại điện tử dựa trên tiền mã hóa. Rõ ràng, kế hoạch đó đã sụp đổ và đó là lý do Bitqyck được ra mắt vào năm 2017.

Hiện tại, cách duy nhất để truy cập vào nền tảng thương mại điện tử của Bitqyck là đăng ký thành viên Bitqyck. Tuy nhiên, dường như không có công ty nào đăng ký bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua nền tảng Bitqyck.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của Bitqyck

Bitqyck tuyên bố có những kế hoạch lớn cho tương lai. Công ty muốn khởi động một nền tảng thương mại điện tử và một loại tiền tệ mã hóa hữu ích được gọi là bitqy. Đó là một tín hiệu tốt - nhưng đây là internet. Cho đến khi công ty khởi chạy một nội dung nào đó hữu hình, thì thật khó để biết đó có phải là mưu đồ lừa đảo, kế hoạch kim tự tháp hay không.

Hiện tại, sản phẩm hoặc dịch vụ Bitqyck duy nhất có sẵn là thành viên. Bạn có thể trở thành một thành viên của Bitqyck, sau đó kiếm tiền bằng cách giới thiệu các thành viên mới cho doanh nghiệp.

Rõ ràng, một công ty chỉ dựa vào các thành viên mới tạo ra lợi nhuận và không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của riêng mình, là một kế hoạch kim tự tháp hơn là một doanh nghiệp hợp pháp.

Theo lời biện hộ của Bitqyck, trang web đã được giới thiệu vào tháng 5 năm 2017. Vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp sẽ không đợi cho đến khi họ tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giới thiệu về Bitqyck: Ai là người đứng sau Bitqyck?

Bitqyck cung cấp nhiều hơn các thông tin về bản thân hơn các công ty tiếp thị trực tuyến khác. Công ty có trụ sở tại Dallas:

211 N Ervay St, Tầng 17

Dallas, TX 75201

Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua support@bitqyck.com hoặc qua điện thoại theo số (469) 270-6345.

Công ty được thành lập bởi Sam Mendez, người được liệt kê là người đồng sáng lập trên trang web Bitqyck. Không có người đồng sáng lập nào khác được liệt kê.

Sam xuất hiện lần đầu vào năm 2011 với tư cách là người đồng sáng lập My Shopping Genie nhưng nền tảng này đã sụp đổ vào năm 2012. Năm 2014, Sam đã quay trở lại với tư cách là người đồng sáng lập 15 Winks, một ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động.

Dự án mới nhất của Sam là Calorchi, mà anh đã giới thiệu vào năm 2016. Đây là một nền tảng thương mại điện tử dựa trên nền tảng tiền mã hóa. Trang web đã được khởi chạy vào đầu năm 2016, sau đó bị sập trước khi kết thúc năm. Bitqyck dường như đã đứng lên từ đống tro tàn.

Các gói mua Bitqyck

Mặc dù Bitqyck không bán sản phẩm hay dịch vụ, nhưng công ty hiện đang chấp nhận tư cách thành viên trong một số gói khác nhau. Dưới đây là cách các gói tùy chọn thành viên:

Gói $199: để mua số tiền bitqy trị giá 200 đô la

Gói $ 349: để mua số tiền bitqy trị giá 400 đô la

Gói $ 499: để muasố tiền bitqy trị giá 600 đô la

Kế hoạch nhận hoa hồng của Bitqyck

Các thành viên Bitqyck nhận 80% hoa hồng bằng tiền mặt. 20% còn lại được thanh toán bằng bitqy. Hiện tại, cách duy nhất để kiếm tiền hoa hồng dường như là thông qua việc giới thiệu thành viên mới vào nền tảng.

Bạn nhận được hoa hồng dựa trên phí thành viên của họ và trên bất kỳ số tiền nào họ đầu tư vào công ty (10% tiền hoa hồng đầu tư). Tuy nhiên, trong tương lai, công ty cũng sẽ trả hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng được thực hiện thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Có ba cấp bậc khác nhau, bao gồm:

Liên kết

Vàng

Bạch kim

Đối với một công ty không có sản phẩm hoặc dịch vụ, Bitqyck sẽ công khai các chi tiết về kế hoạch nhận hoa hồng của mình. Công ty dường như đã đưa ra kế hoạch này trước khi cung cấp cho chúng ta nơi nào để chi tiêu tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Bitqyck là bao nhiêu?

Hôm nay giá bitqy (BQ) có giá $0,003218 giảm 31,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.015.652 USD tương đương 1.349 BTC ~ 16.856 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của BQ là $5.730 USD. Hiện đang có 3.112.780.785 BQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung bitqy (BQ) là 10.000.000.000 BQ.

 

 

Biểu đồ giá Bitqyck

Bạn có nên đầu tư vào Bitqyck?

Bitqyck có vẻ là lừa đảo. Công ty không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Cách duy nhất để kiếm tiền thông qua công ty là bán thành viên - và sau đó kiếm hoa hồng liên kết thông qua các thành viên đó.

Công ty sẽ cung cấp cho bạn các token của “đồng tiền mã hóa” được gọi là bitqy, nhưng không có chỗ để chi tiêu các token đó.

Những vấn đề phức tạp hơn nữa là người sáng lập Bitqyck, Sam Mendez, đã thành lập và từ bỏ các công ty trong quá khứ. Trong thực tế, ông đã tung ra một nền tảng thương mại điện tử tương tự được gọi là Calorchi vào năm 2016 - và nền tảng đó cũng đã thất bại.

Vì tất cả những lý do này, Bitqyck là một nền tảng mà bạn chắc chắn nên tránh - ít nhất là cho đến khi có thêm thông tin được được họ công khai.

Bạn đang đọc bài: Bitqyck là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BQ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người