Gửi bài viết tới BigCoin

BitRent – RNTB ICO Blockchain Bất động sản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là gì?

Bitrent, theo trang web chính thức Bitrent.io của đồng coin này, là một nền tảng đầu tư bất động sản được lập dựa trên công nghệ blockchain. Theo website chính thức của đồng coin này, mục đích của nền tảng là thu hút các đầu tư thương mại và tài sản nhà đất từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất.

Pre-sale của Bitrent bắt đầu từ cuối tháng 11 và ICO bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Bitrent được phát triển bởi một công ty xây dựng và phát triển bất động sản được thành lập từ năm 1995.

Bitrent giải quyết vấn đề gì?

Một trong những vấn đề lớn của thị trường bất động sản ngày nay là giữ và thăm dò các tài sản bất động sản từ những ngày đầu xây dựng khi nhà phát triển cần cung cấp vốn. Một mô đem giám sát và kiểm tra bị lỗi thời trong ngành xây dựng thường khiến giá bị tăng nhanh và đa số mọi người sẽ không còn khả năng sở hữu những tài sản này.

Theo bigcoin vietnam Bitrent giải quyết những vấn đề này bằng cách kết hợp các ngành công nghệ đổi mới trong nền tảng: BIM, RFID, LEED, BREEAM, Blockchain, Primavera và hợp đồng thông minh. Những vấn đề được đề cập bên trên cung cấp cho các công ty đầu tư lớn và các nhà đầu tư nhỏ lẻ cơ hội để đầu tư mà không có giới hạn về địa lý.

Bitrent làm việc như thế nào?

Bitrent cho phép người sử dụng sổ hóa tài sản cố định của họ và trở thành chủ của các tài sản thương mại và nhà đất. Mục đích là đơn giản hóa quá trình đầu tư vào khách sạn, công ty, trung tâm mua sắm và nhà đất và làm cho những tài sản này có giá cả phải chăng hơn với người sử dụng.

Bitrent – giám sát đầu tư xây dựng

Sử dụng token RNTB, các nhà sở hữu có thể đầu tư vào thị trường bất động sản và nhận tiền lãi cổ phần từ các giao dịch bất động sản. Tất cả các hoạt động đều được thực hiện với token on-site và được ghi trong blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh. Trong lúc đó tất các tài liệu bất động sản đều được số hóa và chuyến tới cho nhà đầu tư.

Toàn bộ dự án xây dựng có thể được theo dõi online bằng cách sử dụng tag RFID được gắn vào tất cả các yếu tố cấu trúc bao gồm trong quá trình xây dựng.

Nhà phát triển đưa ra mục đích cho nền tảng Bitrent là phát triển các nguồn đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ lựa chọn mục tiêu đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của họ nhất, sau đó công cụ hợp đồng thông minh được thành lập như một cơ sở cho tất cả các yếu tố chức năng của nền tảng, bao gồm cả sự hợp tác giữa nhà phát triển và nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ chuyển tiền mã hóa đã chọn đến ví của dự án xây dựng và giám sát tất cả các quá trình xây dựng. Tòa nhà được sở hữu dưới dạng ủy thác, và nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu tòa nhà qua hình thức cổ phiếu từ đơn vị kinh doanh. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có quyền bán một phần cổ phiếu và nhận lợi nhuận cao nhất từ khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào những ngày đầu tiên.

Một số đặc điểm chính của Bitrent bao gồm:

 1. Đầu tư vào thị trường bất động sản

Nền tảng sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong tất cả các giai đoạn xây dựng. Nhà đầu tư có thể đầu tư một lượng tiền nhỏ vào thị trường bất động sản, và thu về những tài sản bất động sản có giá trị mà không cần thiết phải sở hữu toàn bộ tài sản.

 1. Tính toàn cầu

Các giao dịch đầu tư đều được bảo vệ bằng các bản ghi trong sổ đăng ký phân tán (blockchain). Bạn cũng có thể đồng sở hữu một tài sản bất động sản ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 1. Thị trường bất động sản mã hóa

Thông tin về các tài sản bất động sản được mã hóa va tích trữ trong blockchain. Các giao dịch bất động sản được tiến hành thông qua các hợp đồng thông minh trong blockchain.

 1. Cơ sở hạ tầng

Bitrent sử dụng mô đem xây dựng thông tin (Building Information Modeling – BIM) như một lớp cấu trúc hạ tầng chính. Nền tảng này cũng sử dụng xác nhận mức độ thường xuyên của đài (Radio Frequency Identification – RFID) để định lượng và giám sát. Chế độ theo dõi được sử dụng để đảm bảo tất cả các tài sản bất động sản đều được xây dựng bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường tuân theo yêu cầu LEED và BREEAM. Cùng với đó, hai công nghệ cơ sở hạ tầng cho phép người tham gia chia sẻ các thông tin cần thiết về bất động sản ở một thời gian nhất định. Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong một thời gian để giảm tối đa những dữ liệu được nhập thủ công bằng tay.

Khi phiếu khoán đề cập “kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản”, Bitrent muốn nhắc tới nội dung đặc biệt rằng: kế hoạch của công ty là gắn chip vào tất cả các yếu tố xây dựng. Điều này cho phép nhà đầu tư theo dõi và giám sát mọi quá trình của dự án xây dựng, hoàn thành các thông tin về các tài sản bất động sản trong mạng lưới phân tán ở một thời gian cụ thể.

Mục tiêu dài hạn của Bitrent là tạo một nền tảng dựa vào blockchain, thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản. Kết quả cuối cùng sẽ là một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận bằng cách bán hoặc cho thuê các tài sản bất động sản, nhận cổ tức thương mại, thu hút các nguồn đầu tư, tiến hành kiểm tra và giám sát chất lượng, chia sẻ thông tin về dự án.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

Bitrent là nền tảng blockchain đầu tiên thu hút các đầu tư tài sản nhà đất và thương mại từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất bằng cách bán hoặc cho thuê lại những tài sản này.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

 

Đầu từ vào thị trường bất động sản:

 • Thu hút các nguồn đầu tư từ những ngày đầu tiên xây dựng
 • Có thể đầu tư lượng tiền nhỏ

Tính toàn cầu và có thể nhìn thấy được

 • Những nguồn đầu tư này được bảo vệ bằng các bản ghi trong những sổ đăng ký phân tán
 • Cổ phiếu của thị trường bất động sản có mặt ở bất kỳ đâu trên thế giới

Bất động sản số hóa

 • Thông tin của các tài sản bất động sản sẽ được số hóa và được lưu trữ trong Blockchain
 • Các giao dịch của thị trường bất động sản đều qua hợp đồng thông minh

Kỹ thuật và xây dựng

 • Xây dựng mô đem thông tin của các tòa nhà
 • RFID – Radio Frequency Identification để giám sát và kiểm tra

Công nghệ mô đem thông tin của các tòa nhà và RFID giúp người tham gia có thể chia sẽ các thông tin về bất động sản trong thời gian thực.

Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong thời gian thực để cắt giảm sự thu thập dự liệu bằng thủ công.

Dịch vụ của Bitrent

Khách hàng của Bitrent là các cá nhân và các công ty lớn và nhỏ hoặc những người tham gia vào nền tảng đẩy triển vọng dựa vào công nghệ, mục tiêu để truy cập các thông tin về bất động sản trên toàn thế giới trong thời gian thực và cơ hội để tham gia vào các quyết định đầu tư vào các dự án xây dựng. Các giao dịch của Bitrent đều được đảm bảo bằng công nghệ thích hợp – RFID tag, BIM, hợp đồng thông minh và Blockchain.

 

Nếu 3500 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng beta và kiểm tra trên một dự án xây dựng

Nếu 7000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 2 nước

Nếu 30 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 10 nước

Nếu 60 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng đầy đủ và hỗ trợ ở 25 nước

Nếu 100 000 ETH được thu thập

Bitrent dự định để phát triển RFID tag

 

Nền tảng Bitrent cung cấp các dịch vụ sau cho các thành viên:

 • Các giao dịch rõ ràng và an toàn dựa vào Blockchain và hợp đồng thông minh
 • Truy cập vào các dự án xây dựng của Bitrent để tìm kiểm các nhà đầu tư và hoàn thành thông tin của mỗi dự án
 • Quyền bỏ phiếu cho các dự án xây dựng để tham gia
 • Cơ hội để giám sát online quá trình xây dựng
 • Quyền để hỏi về tình trạng của dự án

Ai đứng sau Bitrent?

Đội ngũ của Bitrent

Bitrent được sáng lập bởi Dmitriy (Founder) và Dmitriy Shapran (CEO và đồng sáng lập). Cả hai đều sinh sống ở Ukraine và đều dày dặn kinh nghiệm trong Megaline. Starovoitoy là cộng sự quản lý ở Megaline từ năm 2013, còn Sharpran làm việc như Giám đốc quản lý tư năm 2002 đến năm 2013

Magaline là một công ty xây dựng với trên 50 dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản và hai triệu … sự phát triển tài sản thương mại ở Ukraine, Kazakhstan, và the UAE.

Nam nhân vật tên Carl Francis cũng được liệt kê như một thành viên trong đội. Francis được đánh giá là một trong top mười nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới.

Ngoài ra, công ty cũng bao gồm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và blockchain để đảm bảo hoạt động quản lý hiệu quả nhất. Các chuyên gia này là:

 1. Abdulla Almansoori – Cộng sự ở Capital Capture (UK)
 2. James Trefty – Nhà phát triển phần mềm Senior ở California Earthquake Authority

Bitrent được sáp nhập dưới tên Công ty Bitrent LP với trụ sở chính được đặt ở London. Bitrent được thành lập vào tháng 4 năm 2017.

ICO Bitrent

ICO Bitrent bắt đầu pre-sale lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 11, được giám sát bởi một ICO chung vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Các nhà đầu tư có thể mua RNT token được thiết kế như một phương thức thanh toán cho nền tảng Bitrent. Bạn cũng có thể sử dụng token vào các dịch vụ chất lượng cao của nền tảng Bitrent.

ICO Bitrent sẽ phát hành 1,000,000,000 token. 100,000,000 token (10%) được dùng để duy trì công ty, 200,000,000 token (20%) sẽ được phát hành trong suốt thời gian pre-sale, 699,000,000 token (69.9%) sẽ sẵn có trong suốt ICO, và 500,000 sẽ đuộc phát hành như tiền thưởng và cho cả nhóm.

Bitrent cũng dự định để sáp nhập chương trình chứng khoán. Nền tảng này sẽ phân phối lợi nhuận lên đến 50% từ những năm tài chính tới một chương trình chứng khoán token khiến người mua có thể mua lại token bằng giá thị trường.

Kết luận

Bitrent đã dự định giới thiệu vào tháng 3 năm 2018 cho dù điều này đã xuất hiện là sự giới thiệu beta. Nền tảng hoàn chỉnh sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2018. Đến tháng 11 và tháng 12, Bitrent đang nắm giữ một doanh số bán token và người sử dụng có thể mua RNT token. RNT token có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng bao gồm cả mảng đầu tư vào bất động sản. Để tìm hiểu nhiều hơn Bitrent token, hãy xem thăm trang web online của Bitrent “Bitrent.io” ngay hôm nay.

Bạn đang theo dõi bài viết: BitRent – RNT ICO Blockchain Bất động sản tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ