Gửi bài viết tới BigCoin

BitRent – RNTB ICO Blockchain Bất động sản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là gì?

Bitrent, theo trang web chính thức Bitrent.io của đồng coin này, là một nền tảng đầu tư bất động sản được lập dựa trên công nghệ blockchain. Theo website chính thức của đồng coin này, mục đích của nền tảng là thu hút các đầu tư thương mại và tài sản nhà đất từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất.

Pre-sale của Bitrent bắt đầu từ cuối tháng 11 và ICO bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Bitrent được phát triển bởi một công ty xây dựng và phát triển bất động sản được thành lập từ năm 1995.

Bitrent giải quyết vấn đề gì?

Một trong những vấn đề lớn của thị trường bất động sản ngày nay là giữ và thăm dò các tài sản bất động sản từ những ngày đầu xây dựng khi nhà phát triển cần cung cấp vốn. Một mô đem giám sát và kiểm tra bị lỗi thời trong ngành xây dựng thường khiến giá bị tăng nhanh và đa số mọi người sẽ không còn khả năng sở hữu những tài sản này.

Theo bigcoin vietnam Bitrent giải quyết những vấn đề này bằng cách kết hợp các ngành công nghệ đổi mới trong nền tảng: BIM, RFID, LEED, BREEAM, Blockchain, Primavera và hợp đồng thông minh. Những vấn đề được đề cập bên trên cung cấp cho các công ty đầu tư lớn và các nhà đầu tư nhỏ lẻ cơ hội để đầu tư mà không có giới hạn về địa lý.

Bitrent làm việc như thế nào?

Bitrent cho phép người sử dụng sổ hóa tài sản cố định của họ và trở thành chủ của các tài sản thương mại và nhà đất. Mục đích là đơn giản hóa quá trình đầu tư vào khách sạn, công ty, trung tâm mua sắm và nhà đất và làm cho những tài sản này có giá cả phải chăng hơn với người sử dụng.

Bitrent – giám sát đầu tư xây dựng

Sử dụng token RNTB, các nhà sở hữu có thể đầu tư vào thị trường bất động sản và nhận tiền lãi cổ phần từ các giao dịch bất động sản. Tất cả các hoạt động đều được thực hiện với token on-site và được ghi trong blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh. Trong lúc đó tất các tài liệu bất động sản đều được số hóa và chuyến tới cho nhà đầu tư.

Toàn bộ dự án xây dựng có thể được theo dõi online bằng cách sử dụng tag RFID được gắn vào tất cả các yếu tố cấu trúc bao gồm trong quá trình xây dựng.

Nhà phát triển đưa ra mục đích cho nền tảng Bitrent là phát triển các nguồn đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ lựa chọn mục tiêu đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của họ nhất, sau đó công cụ hợp đồng thông minh được thành lập như một cơ sở cho tất cả các yếu tố chức năng của nền tảng, bao gồm cả sự hợp tác giữa nhà phát triển và nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ chuyển tiền mã hóa đã chọn đến ví của dự án xây dựng và giám sát tất cả các quá trình xây dựng. Tòa nhà được sở hữu dưới dạng ủy thác, và nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu tòa nhà qua hình thức cổ phiếu từ đơn vị kinh doanh. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có quyền bán một phần cổ phiếu và nhận lợi nhuận cao nhất từ khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào những ngày đầu tiên.

Một số đặc điểm chính của Bitrent bao gồm:

 1. Đầu tư vào thị trường bất động sản

Nền tảng sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong tất cả các giai đoạn xây dựng. Nhà đầu tư có thể đầu tư một lượng tiền nhỏ vào thị trường bất động sản, và thu về những tài sản bất động sản có giá trị mà không cần thiết phải sở hữu toàn bộ tài sản.

 1. Tính toàn cầu

Các giao dịch đầu tư đều được bảo vệ bằng các bản ghi trong sổ đăng ký phân tán (blockchain). Bạn cũng có thể đồng sở hữu một tài sản bất động sản ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 1. Thị trường bất động sản mã hóa

Thông tin về các tài sản bất động sản được mã hóa va tích trữ trong blockchain. Các giao dịch bất động sản được tiến hành thông qua các hợp đồng thông minh trong blockchain.

 1. Cơ sở hạ tầng

Bitrent sử dụng mô đem xây dựng thông tin (Building Information Modeling – BIM) như một lớp cấu trúc hạ tầng chính. Nền tảng này cũng sử dụng xác nhận mức độ thường xuyên của đài (Radio Frequency Identification – RFID) để định lượng và giám sát. Chế độ theo dõi được sử dụng để đảm bảo tất cả các tài sản bất động sản đều được xây dựng bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường tuân theo yêu cầu LEED và BREEAM. Cùng với đó, hai công nghệ cơ sở hạ tầng cho phép người tham gia chia sẻ các thông tin cần thiết về bất động sản ở một thời gian nhất định. Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong một thời gian để giảm tối đa những dữ liệu được nhập thủ công bằng tay.

Khi phiếu khoán đề cập “kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản”, Bitrent muốn nhắc tới nội dung đặc biệt rằng: kế hoạch của công ty là gắn chip vào tất cả các yếu tố xây dựng. Điều này cho phép nhà đầu tư theo dõi và giám sát mọi quá trình của dự án xây dựng, hoàn thành các thông tin về các tài sản bất động sản trong mạng lưới phân tán ở một thời gian cụ thể.

Mục tiêu dài hạn của Bitrent là tạo một nền tảng dựa vào blockchain, thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản. Kết quả cuối cùng sẽ là một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận bằng cách bán hoặc cho thuê các tài sản bất động sản, nhận cổ tức thương mại, thu hút các nguồn đầu tư, tiến hành kiểm tra và giám sát chất lượng, chia sẻ thông tin về dự án.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

Bitrent là nền tảng blockchain đầu tiên thu hút các đầu tư tài sản nhà đất và thương mại từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất bằng cách bán hoặc cho thuê lại những tài sản này.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

 

Đầu từ vào thị trường bất động sản:

 • Thu hút các nguồn đầu tư từ những ngày đầu tiên xây dựng
 • Có thể đầu tư lượng tiền nhỏ

Tính toàn cầu và có thể nhìn thấy được

 • Những nguồn đầu tư này được bảo vệ bằng các bản ghi trong những sổ đăng ký phân tán
 • Cổ phiếu của thị trường bất động sản có mặt ở bất kỳ đâu trên thế giới

Bất động sản số hóa

 • Thông tin của các tài sản bất động sản sẽ được số hóa và được lưu trữ trong Blockchain
 • Các giao dịch của thị trường bất động sản đều qua hợp đồng thông minh

Kỹ thuật và xây dựng

 • Xây dựng mô đem thông tin của các tòa nhà
 • RFID – Radio Frequency Identification để giám sát và kiểm tra

Công nghệ mô đem thông tin của các tòa nhà và RFID giúp người tham gia có thể chia sẽ các thông tin về bất động sản trong thời gian thực.

Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong thời gian thực để cắt giảm sự thu thập dự liệu bằng thủ công.

Dịch vụ của Bitrent

Khách hàng của Bitrent là các cá nhân và các công ty lớn và nhỏ hoặc những người tham gia vào nền tảng đẩy triển vọng dựa vào công nghệ, mục tiêu để truy cập các thông tin về bất động sản trên toàn thế giới trong thời gian thực và cơ hội để tham gia vào các quyết định đầu tư vào các dự án xây dựng. Các giao dịch của Bitrent đều được đảm bảo bằng công nghệ thích hợp – RFID tag, BIM, hợp đồng thông minh và Blockchain.

 

Nếu 3500 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng beta và kiểm tra trên một dự án xây dựng

Nếu 7000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 2 nước

Nếu 30 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 10 nước

Nếu 60 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng đầy đủ và hỗ trợ ở 25 nước

Nếu 100 000 ETH được thu thập

Bitrent dự định để phát triển RFID tag

 

Nền tảng Bitrent cung cấp các dịch vụ sau cho các thành viên:

 • Các giao dịch rõ ràng và an toàn dựa vào Blockchain và hợp đồng thông minh
 • Truy cập vào các dự án xây dựng của Bitrent để tìm kiểm các nhà đầu tư và hoàn thành thông tin của mỗi dự án
 • Quyền bỏ phiếu cho các dự án xây dựng để tham gia
 • Cơ hội để giám sát online quá trình xây dựng
 • Quyền để hỏi về tình trạng của dự án

Ai đứng sau Bitrent?

Đội ngũ của Bitrent

Bitrent được sáng lập bởi Dmitriy (Founder) và Dmitriy Shapran (CEO và đồng sáng lập). Cả hai đều sinh sống ở Ukraine và đều dày dặn kinh nghiệm trong Megaline. Starovoitoy là cộng sự quản lý ở Megaline từ năm 2013, còn Sharpran làm việc như Giám đốc quản lý tư năm 2002 đến năm 2013

Magaline là một công ty xây dựng với trên 50 dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản và hai triệu … sự phát triển tài sản thương mại ở Ukraine, Kazakhstan, và the UAE.

Nam nhân vật tên Carl Francis cũng được liệt kê như một thành viên trong đội. Francis được đánh giá là một trong top mười nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới.

Ngoài ra, công ty cũng bao gồm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và blockchain để đảm bảo hoạt động quản lý hiệu quả nhất. Các chuyên gia này là:

 1. Abdulla Almansoori – Cộng sự ở Capital Capture (UK)
 2. James Trefty – Nhà phát triển phần mềm Senior ở California Earthquake Authority

Bitrent được sáp nhập dưới tên Công ty Bitrent LP với trụ sở chính được đặt ở London. Bitrent được thành lập vào tháng 4 năm 2017.

ICO Bitrent

ICO Bitrent bắt đầu pre-sale lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 11, được giám sát bởi một ICO chung vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Các nhà đầu tư có thể mua RNT token được thiết kế như một phương thức thanh toán cho nền tảng Bitrent. Bạn cũng có thể sử dụng token vào các dịch vụ chất lượng cao của nền tảng Bitrent.

ICO Bitrent sẽ phát hành 1,000,000,000 token. 100,000,000 token (10%) được dùng để duy trì công ty, 200,000,000 token (20%) sẽ được phát hành trong suốt thời gian pre-sale, 699,000,000 token (69.9%) sẽ sẵn có trong suốt ICO, và 500,000 sẽ đuộc phát hành như tiền thưởng và cho cả nhóm.

Bitrent cũng dự định để sáp nhập chương trình chứng khoán. Nền tảng này sẽ phân phối lợi nhuận lên đến 50% từ những năm tài chính tới một chương trình chứng khoán token khiến người mua có thể mua lại token bằng giá thị trường.

Kết luận

Bitrent đã dự định giới thiệu vào tháng 3 năm 2018 cho dù điều này đã xuất hiện là sự giới thiệu beta. Nền tảng hoàn chỉnh sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2018. Đến tháng 11 và tháng 12, Bitrent đang nắm giữ một doanh số bán token và người sử dụng có thể mua RNT token. RNT token có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng bao gồm cả mảng đầu tư vào bất động sản. Để tìm hiểu nhiều hơn Bitrent token, hãy xem thăm trang web online của Bitrent “Bitrent.io” ngay hôm nay.

Bạn đang theo dõi bài viết: BitRent – RNT ICO Blockchain Bất động sản tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ