Gửi bài viết tới BigCoin

BitRent – RNTB ICO Blockchain Bất động sản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 455 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là một nền tảng blockchain thu hút các cư dân và các đầu tư tài sản thương mại và đầu tư nhà đất. Hãy xem bài review của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Bitrent.

Bitrent là gì?

Bitrent, theo trang web chính thức Bitrent.io của đồng coin này, là một nền tảng đầu tư bất động sản được lập dựa trên công nghệ blockchain. Theo website chính thức của đồng coin này, mục đích của nền tảng là thu hút các đầu tư thương mại và tài sản nhà đất từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất.

Pre-sale của Bitrent bắt đầu từ cuối tháng 11 và ICO bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Bitrent được phát triển bởi một công ty xây dựng và phát triển bất động sản được thành lập từ năm 1995.

Bitrent giải quyết vấn đề gì?

Một trong những vấn đề lớn của thị trường bất động sản ngày nay là giữ và thăm dò các tài sản bất động sản từ những ngày đầu xây dựng khi nhà phát triển cần cung cấp vốn. Một mô đem giám sát và kiểm tra bị lỗi thời trong ngành xây dựng thường khiến giá bị tăng nhanh và đa số mọi người sẽ không còn khả năng sở hữu những tài sản này.

Theo bigcoin vietnam Bitrent giải quyết những vấn đề này bằng cách kết hợp các ngành công nghệ đổi mới trong nền tảng: BIM, RFID, LEED, BREEAM, Blockchain, Primavera và hợp đồng thông minh. Những vấn đề được đề cập bên trên cung cấp cho các công ty đầu tư lớn và các nhà đầu tư nhỏ lẻ cơ hội để đầu tư mà không có giới hạn về địa lý.

Bitrent làm việc như thế nào?

Bitrent cho phép người sử dụng sổ hóa tài sản cố định của họ và trở thành chủ của các tài sản thương mại và nhà đất. Mục đích là đơn giản hóa quá trình đầu tư vào khách sạn, công ty, trung tâm mua sắm và nhà đất và làm cho những tài sản này có giá cả phải chăng hơn với người sử dụng.

Bitrent – giám sát đầu tư xây dựng

Sử dụng token RNTB, các nhà sở hữu có thể đầu tư vào thị trường bất động sản và nhận tiền lãi cổ phần từ các giao dịch bất động sản. Tất cả các hoạt động đều được thực hiện với token on-site và được ghi trong blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh. Trong lúc đó tất các tài liệu bất động sản đều được số hóa và chuyến tới cho nhà đầu tư.

Toàn bộ dự án xây dựng có thể được theo dõi online bằng cách sử dụng tag RFID được gắn vào tất cả các yếu tố cấu trúc bao gồm trong quá trình xây dựng.

Nhà phát triển đưa ra mục đích cho nền tảng Bitrent là phát triển các nguồn đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ lựa chọn mục tiêu đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của họ nhất, sau đó công cụ hợp đồng thông minh được thành lập như một cơ sở cho tất cả các yếu tố chức năng của nền tảng, bao gồm cả sự hợp tác giữa nhà phát triển và nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ chuyển tiền mã hóa đã chọn đến ví của dự án xây dựng và giám sát tất cả các quá trình xây dựng. Tòa nhà được sở hữu dưới dạng ủy thác, và nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu tòa nhà qua hình thức cổ phiếu từ đơn vị kinh doanh. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có quyền bán một phần cổ phiếu và nhận lợi nhuận cao nhất từ khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào những ngày đầu tiên.

Một số đặc điểm chính của Bitrent bao gồm:

 1. Đầu tư vào thị trường bất động sản

Nền tảng sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong tất cả các giai đoạn xây dựng. Nhà đầu tư có thể đầu tư một lượng tiền nhỏ vào thị trường bất động sản, và thu về những tài sản bất động sản có giá trị mà không cần thiết phải sở hữu toàn bộ tài sản.

 1. Tính toàn cầu

Các giao dịch đầu tư đều được bảo vệ bằng các bản ghi trong sổ đăng ký phân tán (blockchain). Bạn cũng có thể đồng sở hữu một tài sản bất động sản ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 1. Thị trường bất động sản mã hóa

Thông tin về các tài sản bất động sản được mã hóa va tích trữ trong blockchain. Các giao dịch bất động sản được tiến hành thông qua các hợp đồng thông minh trong blockchain.

 1. Cơ sở hạ tầng

Bitrent sử dụng mô đem xây dựng thông tin (Building Information Modeling – BIM) như một lớp cấu trúc hạ tầng chính. Nền tảng này cũng sử dụng xác nhận mức độ thường xuyên của đài (Radio Frequency Identification – RFID) để định lượng và giám sát. Chế độ theo dõi được sử dụng để đảm bảo tất cả các tài sản bất động sản đều được xây dựng bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường tuân theo yêu cầu LEED và BREEAM. Cùng với đó, hai công nghệ cơ sở hạ tầng cho phép người tham gia chia sẻ các thông tin cần thiết về bất động sản ở một thời gian nhất định. Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong một thời gian để giảm tối đa những dữ liệu được nhập thủ công bằng tay.

Khi phiếu khoán đề cập “kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản”, Bitrent muốn nhắc tới nội dung đặc biệt rằng: kế hoạch của công ty là gắn chip vào tất cả các yếu tố xây dựng. Điều này cho phép nhà đầu tư theo dõi và giám sát mọi quá trình của dự án xây dựng, hoàn thành các thông tin về các tài sản bất động sản trong mạng lưới phân tán ở một thời gian cụ thể.

Mục tiêu dài hạn của Bitrent là tạo một nền tảng dựa vào blockchain, thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản. Kết quả cuối cùng sẽ là một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận bằng cách bán hoặc cho thuê các tài sản bất động sản, nhận cổ tức thương mại, thu hút các nguồn đầu tư, tiến hành kiểm tra và giám sát chất lượng, chia sẻ thông tin về dự án.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

Bitrent là nền tảng blockchain đầu tiên thu hút các đầu tư tài sản nhà đất và thương mại từ những ngày đầu xây dựng để thu được lợi nhuận cao nhất bằng cách bán hoặc cho thuê lại những tài sản này.

Bitrent – Xây dựng, đầu tư, giám sát

 

Đầu từ vào thị trường bất động sản:

 • Thu hút các nguồn đầu tư từ những ngày đầu tiên xây dựng
 • Có thể đầu tư lượng tiền nhỏ

Tính toàn cầu và có thể nhìn thấy được

 • Những nguồn đầu tư này được bảo vệ bằng các bản ghi trong những sổ đăng ký phân tán
 • Cổ phiếu của thị trường bất động sản có mặt ở bất kỳ đâu trên thế giới

Bất động sản số hóa

 • Thông tin của các tài sản bất động sản sẽ được số hóa và được lưu trữ trong Blockchain
 • Các giao dịch của thị trường bất động sản đều qua hợp đồng thông minh

Kỹ thuật và xây dựng

 • Xây dựng mô đem thông tin của các tòa nhà
 • RFID – Radio Frequency Identification để giám sát và kiểm tra

Công nghệ mô đem thông tin của các tòa nhà và RFID giúp người tham gia có thể chia sẽ các thông tin về bất động sản trong thời gian thực.

Mỗi người tham gia có thể kiểm tra tất cả các tài sản bất động sản online trong thời gian thực để cắt giảm sự thu thập dự liệu bằng thủ công.

Dịch vụ của Bitrent

Khách hàng của Bitrent là các cá nhân và các công ty lớn và nhỏ hoặc những người tham gia vào nền tảng đẩy triển vọng dựa vào công nghệ, mục tiêu để truy cập các thông tin về bất động sản trên toàn thế giới trong thời gian thực và cơ hội để tham gia vào các quyết định đầu tư vào các dự án xây dựng. Các giao dịch của Bitrent đều được đảm bảo bằng công nghệ thích hợp – RFID tag, BIM, hợp đồng thông minh và Blockchain.

 

Nếu 3500 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng beta và kiểm tra trên một dự án xây dựng

Nếu 7000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 2 nước

Nếu 30 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng thu gọn gồm 10 nước

Nếu 60 000 ETH được thu thập

Bitrent sẽ phát triển một phiên bản nền tảng đầy đủ và hỗ trợ ở 25 nước

Nếu 100 000 ETH được thu thập

Bitrent dự định để phát triển RFID tag

 

Nền tảng Bitrent cung cấp các dịch vụ sau cho các thành viên:

 • Các giao dịch rõ ràng và an toàn dựa vào Blockchain và hợp đồng thông minh
 • Truy cập vào các dự án xây dựng của Bitrent để tìm kiểm các nhà đầu tư và hoàn thành thông tin của mỗi dự án
 • Quyền bỏ phiếu cho các dự án xây dựng để tham gia
 • Cơ hội để giám sát online quá trình xây dựng
 • Quyền để hỏi về tình trạng của dự án

Ai đứng sau Bitrent?

Đội ngũ của Bitrent

Bitrent được sáng lập bởi Dmitriy (Founder) và Dmitriy Shapran (CEO và đồng sáng lập). Cả hai đều sinh sống ở Ukraine và đều dày dặn kinh nghiệm trong Megaline. Starovoitoy là cộng sự quản lý ở Megaline từ năm 2013, còn Sharpran làm việc như Giám đốc quản lý tư năm 2002 đến năm 2013

Magaline là một công ty xây dựng với trên 50 dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản và hai triệu … sự phát triển tài sản thương mại ở Ukraine, Kazakhstan, và the UAE.

Nam nhân vật tên Carl Francis cũng được liệt kê như một thành viên trong đội. Francis được đánh giá là một trong top mười nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới.

Ngoài ra, công ty cũng bao gồm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và blockchain để đảm bảo hoạt động quản lý hiệu quả nhất. Các chuyên gia này là:

 1. Abdulla Almansoori – Cộng sự ở Capital Capture (UK)
 2. James Trefty – Nhà phát triển phần mềm Senior ở California Earthquake Authority

Bitrent được sáp nhập dưới tên Công ty Bitrent LP với trụ sở chính được đặt ở London. Bitrent được thành lập vào tháng 4 năm 2017.

ICO Bitrent

ICO Bitrent bắt đầu pre-sale lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 11, được giám sát bởi một ICO chung vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Các nhà đầu tư có thể mua RNT token được thiết kế như một phương thức thanh toán cho nền tảng Bitrent. Bạn cũng có thể sử dụng token vào các dịch vụ chất lượng cao của nền tảng Bitrent.

ICO Bitrent sẽ phát hành 1,000,000,000 token. 100,000,000 token (10%) được dùng để duy trì công ty, 200,000,000 token (20%) sẽ được phát hành trong suốt thời gian pre-sale, 699,000,000 token (69.9%) sẽ sẵn có trong suốt ICO, và 500,000 sẽ đuộc phát hành như tiền thưởng và cho cả nhóm.

Bitrent cũng dự định để sáp nhập chương trình chứng khoán. Nền tảng này sẽ phân phối lợi nhuận lên đến 50% từ những năm tài chính tới một chương trình chứng khoán token khiến người mua có thể mua lại token bằng giá thị trường.

Kết luận

Bitrent đã dự định giới thiệu vào tháng 3 năm 2018 cho dù điều này đã xuất hiện là sự giới thiệu beta. Nền tảng hoàn chỉnh sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2018. Đến tháng 11 và tháng 12, Bitrent đang nắm giữ một doanh số bán token và người sử dụng có thể mua RNT token. RNT token có thể được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng bao gồm cả mảng đầu tư vào bất động sản. Để tìm hiểu nhiều hơn Bitrent token, hãy xem thăm trang web online của Bitrent “Bitrent.io” ngay hôm nay.

Bạn đang theo dõi bài viết: BitRent – RNT ICO Blockchain Bất động sản tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain