Gửi bài viết tới BigCoin

Bitrue, OKEx cung cấp hợp đồng quyền chọn DeFi và CeFi

Đăng bởi: Linh  - 31/08/2020 - 766 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sàn giao dịch Bitrue và OKEx sẽ cùng cung cấp các hợp đồng quyền chọn tài chính phi tập trung và tập trung.

 

 

Cả Bitrue và OKEx đều đã đưa ra thông báo riêng về kế hoạch cung cấp các dịch vụ kết hợp phục vụ cho cả thị trường DeFi và các sản phẩm tài chính tập trung chủ đạo hơn.

 

Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao, đã đăng tải một bài tweet vào ngày 30 tháng 8 rằng sàn giao dịch đã khởi chạy công cụ tổng hợp cho vay kết hợp của mình. Bộ tổng hợp DeFi và CeFi đã cùng tích hợp Compound (COMP). Ông Hao cho biết OKEx sẽ tiến hành xác định lại trải nghiệm cho vay tiền điện tử”.

 

Thị trường cho vay DeFi của OKEx tập hợp các sản phẩm cho vay DeFi chính và cho phép người dùng kiểm tra và so sánh tất cả lãi suất cho vay DeFi và CeFi. Sàn giao dịch cũng sẽ cho ra mắt với One-Stop DeFi Trading Shop, hứa hẹn mang đến trải nghiệm DeFi một cửa và loại bỏ nhu cầu chuyển tiền giữa các ví.

 

Trong khi đó, Bitrue cho biết hiện sàn giao dịch đang có kế hoạch ra mắt dịch vụ hybrid của riêng mình vào quý đầu tiên của năm 2021. Việc cung cấp DeFi của nó sẽ được hỗ trợ bởi một token mới được gọi là Bitrue Finance Token hoặc BFT. Bitrue cho biết họ sẽ bắt đầu bằng cách cho phép người cho vay thêm tiền vào nhóm thanh khoản với người cho vay nhận lãi. Vào giữa tháng 9, BFT sẽ được niêm yết.

 

“Bằng cách cung cấp cùng lúc cả hai sản phẩm CeFi và DeFi, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều tập người dùng khác nhau. Bất kể thời gian ưa thích của bạn là bao nhiêu, lợi suất bạn muốn nhận được, thời gian bạn chuẩn bị khóa tiền của mình và số tiền bạn muốn đầu tư, sẽ có cơ hội cho bạn đầu tư theo cách mà bạn ' cảm thấy thoải mái nhất."

 

Bitrue chia sẻ thêm rằng họ sẽ “thực hiện nâng cấp cho dịch vụ cho vay hiện có của họ, bắt đầu bằng động thái làm cho các ví có chứa tiền thế chấp có thể xem được công khai”.

Mối quan tâm đến DeFi vẫn ở mức cao, đặc biệt khi DeFi đã đạt được một cột mốc quan trọng gần đây, đạt 9 tỷ đô la giá trị khóa. OKEx cũng đã niêm yết 8 token DeFi mới và cho biết thật đáng khích lệ khi sắp tới sẽ có nhiều dự án DeFi xuất sắc ra mắt.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn