Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex là gì?  Những thông tin về sàn Bittrex

Đăng bởi: admin  - 17/07/2018 - 12149 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người đang quan tâm hay đầu tư vào thị trường tiền mã hóa đều nên biết về Bittrex và sử dụng sao cho hiệu quả, tối ưu nhất sàn giao dịch này. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung các kiến thức mà mình đang có.

Sàn giao dịch uy tín trên thế giới hiện nay

Đây là sàn giao dịch uy tín hiện nay

Giải đáp Bittrex là gì?  

Sàn Bittrex đây là một sàn giao dịch tiền ảo an toàn với công cụ giao dịch tùy chỉnh được thiết kế để xử lý và thực hiện các lệnh giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 bí quyết kết hợp và có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Cam kết bảo mật của nền tảng là nó là cung cấp nhiều loại tiền mã hóa, nhưng chỉ tập trung vào các đồng coin đáng tin cậy.

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một nền tảng giao dịch crypto trực tuyến an toàn cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bitcoin, tiền Ethereum và các loại tiền tệ mã hóa hàng đầu khác.

Người dùng có quyền truy cập vào ba loại tài khoản, tùy thuộc vào mức độ được xác minh. Ba loại tài khoản đó là chưa được xác minh, cơ bản và nâng cao. Mức độ xác minh của bạn nhận được càng cao, thì bạn rút tiền mã hóa vào ví của mình càng tự do hơn.

Thông tin thêm về các loại tài khoản này được cung cấp trong phần giới hạn chuyển khoản.

Có thể mua/bán những loại tiền mã hóa nào trên Bittrex?

Bittrex hỗ trợ đa dạng các loại coin

Các đồng coin uy tín đều có thể được sử dụng trên sàn

Các đồng coin uy tín được trao đổi trên Bittrex

Bittrex cung cấp một danh sách đầy đủ các loại tiền mã hóa, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • NEO
 • OmiseGO
 • Dash
 • Nexium
 • Siacoin
 • Zcash

Bittrex tạo điều kiện cho các giao dịch crypto-crypto và crypto-dolla.

Văn phòng của Bittrex trên thế giới

Bittrex có sẵn trên toàn cầu, bao gồm cả ở Ấn Độ, mặc dù mỗi quốc gia có các yêu cầu tài liệu khác nhau cho các tài khoản Xác minh nâng cao.

Mặc dù là một nhà môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào Bittrex. Điều này có thể phản ánh bản chất phát triển của các quy định về tiền mã hóa tại các tiểu bang đó. Hiện tại, Bittrex đã hạn chế một số dịch vụ của mình tại ít nhất 29 tiểu bang. Danh sách đầy đủ được cung cấp trong Phần 2 của Điều khoản dịch vụ.

Những phương thức thanh toán nào được Bittrex chấp nhận?

Mặc dù Bittrex đã tạm dừng hình thức chuyển khoản ngân hàng vào tháng 3 năm 2017, những sàn đã bắt đầu lại chấp nhận chuyển khoản ngân hàng bằng USD kể từ tháng 6 năm 2018.

Để gửi tiền mã hóa vào Bittrex, hãy nhấp vào "Ví tiền" ở góc trên bên phải của trang web, tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào và chọn "Địa chỉ Mới". Qúa trình này sẽ tạo địa chỉ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi crypto đến địa chỉ đó.

Chi phí để sử dụng Bittrex?

Phi giao dịch Bittrex rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều tính phí 0,25%. Mặc dù không tính phí tiền gửi hoặc rút tiền, nhưng mỗi mạng lưới coin có một khoản phí chuyển giao được tích hợp vào giao dịch.

Theo yêu cầu, sàn giao dịch cũng cung cấp bản sao giấy tờ mã hóa với mức phí là 10 đô la Mỹ, cộng thêm 1 đô la Mỹ phí xử lý và vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ.

Có giới hạn chuyển khoản trên Bittrex không?

Bittrex đặt một hard cap cho số tiền mà bạn có thể rút tiền vào ví tiền của bạn. Các tài khoản Chưa được xác minh có giới hạn rút tiền là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực 2 yếu tố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Cơ bản, với loại tài khoản này, giới hạn rút tiền của bạn tăng lên 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.

Cuối cùng, tài khoản nâng cao cho phép bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương với ví tiền của bạn. Để đủ điều kiện cho tài khoản nâng cao, bạn phải gửi ID ảnh và ảnh chân dung tự chụp.

Phương thức thanh toán ở sàn

Điểm ưu việt tại sàn Bittrex

Sàn Bittrex có uy tín không?

Bittrex đặt trọng tâm vào việc cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu. Ngoài xác thực 2 yếu tố, nền tảng này còn có các tiêu chuẩn xác minh nghiêm ngặt cho các tài khoản nâng cao. Nền tảng này cũng sử dụng chiến lược ví đa giai đoạn để đảm bảo rằng 80-90% số tiền khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến.

Tất nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm ngặt có nghĩa là Bittrex thu thập rất nhiều thông tin về người dùng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc Chính sách bảo mật của công ty.

Bittrex điều hành một Zendesk, nơi người dùng có thể đọc các bài báo và xem lại các câu hỏi thường gặp. Người dùng cũng có thể xem lại support ticket khách hàng của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

Ngoài ra, các nhà môi giới cũng trả lời các câu hỏi thông qua Slack, Twitter và Facebook, làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu người dùng đã tăng lên.

Những ưu và nhược điểm của sàn Bittrex

   Ưu điểm

 • Có nhiều lựa chọn altcoin
 • Hồ sơ bảo mật tốt
 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng tự động

    Nhược điểm

 • Quy trình xác minh lâu
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có muốn trở thành người dùng của sàn giao dich Bittrex, thì bước quan trọng nhất là xem xét các tính năng và bảo mật một cách cẩn thận để đưa ra quyết định. Nếu bạn đã sẵn sàng, đăng ký với Bittrex rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào Bittrex và chọn "Bắt đầu ngay bây giờ". Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng ký tài khoản.

Quá trình xác minh khá lâu, vì vậy bạn có thể phải kiên nhẫn nếu bạn muốn mở một tài khoản nâng cao.

Trên đây là những thông tin về Bittrex và các đặc điểm, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất sàn giao dịch được các chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp.

Bạn đang đọc: Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex Tại Hỏi đáp

BÀI VIẾT  LIÊN QUAN:

» Bittrex cho phép trading tiền pháp định

» Đăng ký tài khoản Bittre

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.76% Rating
Điểm: 3.29 / 5
66 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.76% Rating
Điểm: 3.29 / 5
66 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain