Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex là gì?  Những thông tin về sàn Bittrex

Đăng bởi: admin  - 17/07/2018 - 10908 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người đang quan tâm hay đầu tư vào thị trường tiền mã hóa đều nên biết về Bittrex và sử dụng sao cho hiệu quả, tối ưu nhất sàn giao dịch này. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung các kiến thức mà mình đang có.

Sàn giao dịch uy tín trên thế giới hiện nay

Đây là sàn giao dịch uy tín hiện nay

Giải đáp Bittrex là gì?  

Sàn Bittrex đây là một sàn giao dịch tiền ảo an toàn với công cụ giao dịch tùy chỉnh được thiết kế để xử lý và thực hiện các lệnh giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 bí quyết kết hợp và có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Cam kết bảo mật của nền tảng là nó là cung cấp nhiều loại tiền mã hóa, nhưng chỉ tập trung vào các đồng coin đáng tin cậy.

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một nền tảng giao dịch crypto trực tuyến an toàn cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bitcoin, tiền Ethereum và các loại tiền tệ mã hóa hàng đầu khác.

Người dùng có quyền truy cập vào ba loại tài khoản, tùy thuộc vào mức độ được xác minh. Ba loại tài khoản đó là chưa được xác minh, cơ bản và nâng cao. Mức độ xác minh của bạn nhận được càng cao, thì bạn rút tiền mã hóa vào ví của mình càng tự do hơn.

Thông tin thêm về các loại tài khoản này được cung cấp trong phần giới hạn chuyển khoản.

Có thể mua/bán những loại tiền mã hóa nào trên Bittrex?

Bittrex hỗ trợ đa dạng các loại coin

Các đồng coin uy tín đều có thể được sử dụng trên sàn

Các đồng coin uy tín được trao đổi trên Bittrex

Bittrex cung cấp một danh sách đầy đủ các loại tiền mã hóa, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • NEO
 • OmiseGO
 • Dash
 • Nexium
 • Siacoin
 • Zcash

Bittrex tạo điều kiện cho các giao dịch crypto-crypto và crypto-dolla.

Văn phòng của Bittrex trên thế giới

Bittrex có sẵn trên toàn cầu, bao gồm cả ở Ấn Độ, mặc dù mỗi quốc gia có các yêu cầu tài liệu khác nhau cho các tài khoản Xác minh nâng cao.

Mặc dù là một nhà môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào Bittrex. Điều này có thể phản ánh bản chất phát triển của các quy định về tiền mã hóa tại các tiểu bang đó. Hiện tại, Bittrex đã hạn chế một số dịch vụ của mình tại ít nhất 29 tiểu bang. Danh sách đầy đủ được cung cấp trong Phần 2 của Điều khoản dịch vụ.

Những phương thức thanh toán nào được Bittrex chấp nhận?

Mặc dù Bittrex đã tạm dừng hình thức chuyển khoản ngân hàng vào tháng 3 năm 2017, những sàn đã bắt đầu lại chấp nhận chuyển khoản ngân hàng bằng USD kể từ tháng 6 năm 2018.

Để gửi tiền mã hóa vào Bittrex, hãy nhấp vào "Ví tiền" ở góc trên bên phải của trang web, tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào và chọn "Địa chỉ Mới". Qúa trình này sẽ tạo địa chỉ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi crypto đến địa chỉ đó.

Chi phí để sử dụng Bittrex?

Phi giao dịch Bittrex rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều tính phí 0,25%. Mặc dù không tính phí tiền gửi hoặc rút tiền, nhưng mỗi mạng lưới coin có một khoản phí chuyển giao được tích hợp vào giao dịch.

Theo yêu cầu, sàn giao dịch cũng cung cấp bản sao giấy tờ mã hóa với mức phí là 10 đô la Mỹ, cộng thêm 1 đô la Mỹ phí xử lý và vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ.

Có giới hạn chuyển khoản trên Bittrex không?

Bittrex đặt một hard cap cho số tiền mà bạn có thể rút tiền vào ví tiền của bạn. Các tài khoản Chưa được xác minh có giới hạn rút tiền là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực 2 yếu tố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Cơ bản, với loại tài khoản này, giới hạn rút tiền của bạn tăng lên 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.

Cuối cùng, tài khoản nâng cao cho phép bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương với ví tiền của bạn. Để đủ điều kiện cho tài khoản nâng cao, bạn phải gửi ID ảnh và ảnh chân dung tự chụp.

Phương thức thanh toán ở sàn

Điểm ưu việt tại sàn Bittrex

Sàn Bittrex có uy tín không?

Bittrex đặt trọng tâm vào việc cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu. Ngoài xác thực 2 yếu tố, nền tảng này còn có các tiêu chuẩn xác minh nghiêm ngặt cho các tài khoản nâng cao. Nền tảng này cũng sử dụng chiến lược ví đa giai đoạn để đảm bảo rằng 80-90% số tiền khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến.

Tất nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm ngặt có nghĩa là Bittrex thu thập rất nhiều thông tin về người dùng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc Chính sách bảo mật của công ty.

Bittrex điều hành một Zendesk, nơi người dùng có thể đọc các bài báo và xem lại các câu hỏi thường gặp. Người dùng cũng có thể xem lại support ticket khách hàng của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

Ngoài ra, các nhà môi giới cũng trả lời các câu hỏi thông qua Slack, Twitter và Facebook, làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu người dùng đã tăng lên.

Những ưu và nhược điểm của sàn Bittrex

   Ưu điểm

 • Có nhiều lựa chọn altcoin
 • Hồ sơ bảo mật tốt
 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng tự động

    Nhược điểm

 • Quy trình xác minh lâu
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có muốn trở thành người dùng của sàn giao dich Bittrex, thì bước quan trọng nhất là xem xét các tính năng và bảo mật một cách cẩn thận để đưa ra quyết định. Nếu bạn đã sẵn sàng, đăng ký với Bittrex rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào Bittrex và chọn "Bắt đầu ngay bây giờ". Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng ký tài khoản.

Quá trình xác minh khá lâu, vì vậy bạn có thể phải kiên nhẫn nếu bạn muốn mở một tài khoản nâng cao.

Trên đây là những thông tin về Bittrex và các đặc điểm, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất sàn giao dịch được các chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp.

Bạn đang đọc: Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex Tại Hỏi đáp

BÀI VIẾT  LIÊN QUAN:

» Bittrex cho phép trading tiền pháp định

» Đăng ký tài khoản Bittre

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
81.54% Rating
Điểm: 4.08 / 5
13 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bibox là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Bibox


Sự phát triển của các loại tiền mã hóa sẽ còn tiếp diễn trong tương lai. Bên cạnh đó, cũng kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng một tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình đầu tư. Tuy nhiên, nên chọn sàn giao dịch nào? Đây là điều đáng lo ngại với mỗi nhà đầu tư vì hiện nay, có rất nhiều sàn dao dịch crypto được mở ra. Bibox - một trong những sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp là sàn đáng để các nhà đầu tư để ý. Vậy Bibox là gì? Cách đăng ký tài khoản trên Bibox như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


 

Bibox là gì?

Bibox là một sàn giao dịch Crypto

 

Bibox là một sàn giao dịch Crypto, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số đã được mã hóa nâng cao của Trung Quốc. Sàn Bibox được phát triển bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc. Nhóm phát triển này bao gồm đồng sáng lập của OKCoin và các thành viên sáng lập khác từ HuoBi là  hai sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Trung Quốc thậm chí trên toàn thế giới.

Trung Quốc là đất nước đưa ra các lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ các sàn giao dịch. Do vậy, Bibox phải đặt trụ sở và phát triển tại Estonia & Nhật Bản. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật cốt lõi và đội ngũ vận hành, Bibox còn thu hút được những người đam mê Bitcoin, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư công nghệ cao, và các chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham gia vào nền tảng của mình.

 

Bibox Token (BIX Coin) là gì?

Tương tự như các đồng tiền kỹ thuật số khác. Bibox cũng cho ra đời đồng tiền riêng của mình.

Bibox Token (BIX Coin)

 

Bibox Token (BIX) là đồng coin riêng của sàn Bibox, được phát hành dưới dạng ICO để phục vụ cho nhu cầu trả phí giao dịch của nhà đầu tư trên sàn. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. Khi bạn sử dụng Token BIX để giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch, nó tương tự như Binance coin của sàn Binance hay KuCoin Shares của sàn Kucoin vậy.

BIX token có tổng cộng 271,5 triệu token BIX được phát hành, số không bán được trong đợt ICO sẽ bị tiêu hủy. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi giao dịch phát sinh của BIX trên Etherscan. Trong đó 55% số token sẽ được bán trong đợt ICO, 35% thuộc về team phát triển, 10% thuộc về những nhà đầu tư. Những ai sở hũu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2, 12.5% cho năm thứ 3, 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5.

Cũng như token BNB của Binance, KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

 

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Bibox

Ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp: Chỉ 0.1% lần giao dịch, nếu các bạn trade bằng BIX thì  phí giao dịch chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch, rẻ hơn nhiều so với Poloinex, Bittrex.
 • Tính bảo mật cao: Bibox sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định và an toàn, còn đối với tài khoản người dùng bibox sử dụng bảo mật 2 lớp 2FA, và SMS .
 • Xác minh danh tính dễ dàng: Với sàn Bibox việc xác minh danh tính khá đơn giản nhằm nâng hạn mức rút BTC lên đến 30 BTC/1 ngày, tuy nhiên nếu không xác minh thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm trade vì các bạn được rút tối đa lên đến 2 BTC/1 ngày.
 • Tích hợp trên nhiều thiết bị: Bibox hỗ trợ giao dịch trên nhiều nền tảng như: Web, Mobile, PC, HTML5, Webchat, AI transaction assistant.
 • Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Mặc dù mới thành lập nhưng Bibox đã cho phép nhà đầu tư giao dịch khá nhiều Coin và Token, trong đó có 5 cặp coin được niêm yết chính là : ETH, BTC, USDT, DAI và GUSD
 • Team phát triển mạnh: Đội ngũ phát triển của Bibox là những người đứng đầu 2 sàn giao dịch lớp nhất Trung quốc Okcoinvà Huobi.
 • Có Token riêng của sàn: Tương tự như sàn KuCoin và Binance thì Bibox cũng có coin riêng là Bibox Token (BIX) nhằm hỗ trợ nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch đáng kể.
 • Margin Trading: Margin Trading hiện đang trong giai đoạn phát triển và trong tương lai sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tính năng này.
 • Hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung, Hàn, Nga, Việt Nam

 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì bibox cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Support chậm: Sàn Bibox có đội ngũ support hơi chậm, vì số lượng nhà đầu tư đang ngày một tăng cao nên việc xử lý các ticket cũng chậm hơn
 • Biểu đồ giá (chart)hơi khó nhìn và khó sử dụng với người mới, tuy nhiên biểu đồ sẽ chỉ phù hợp với các trader chuyên nghiệp, còn nếu chỉ mua bán bình thường thì không cần sử dụng.

 

Tại sao nên chọn sàn giao dịch Bibox

 • Tiêu chuẩn xuất nhập sàn thống nhất: Bibox sẽ sàng lọc các tài sản kỹ thuật số bằng công nghệ AI trong nghiên cứu và phát triển của riêng mình, giữ cho chất lượng lưu thông trên thị trường thứ cấp và loại bỏ những yếu tố xấu nhằm mục đích giải ngân, nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một mô hình công khai, minh bạch, sàn giao dịch công bằng ..
 • Hỗ trợ nhiều crypto: với nền tảng của mình Bibox sẽ cung cấp các giao dịch và các token chất lượng từ Ethereum ERC20. OmiLayer và EOS cũng như những bản gốc được chứng nhận với giá trị chuyên nghiệp. Vào giai đoạn đầu, các coin được hỗ trợ là BTC, ETH, USDT và các hợp đồng hợp pháp khác như CNY, HKD, EUR và JPY cũng sẽ được sử dụng trong tương lai.
 • Sử dụng hợp đồng thông minh: Bibox sẽ dần mở các giao dịch giao ngay và các giao dịch tài chính khác, các nhà đầu tư trading ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tránh rủi ro và ngăn ngừa sự dao động lớn về giá trị của các đồng coin.
 • API: Thu hút các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các giao dịch trên nền tảng của Bibox, giúp tăng cường tính di động của nền tảng và giảm sự biến động mạnh mẽ về giá. Giao diện API bao gồm RESTful, Websocket và Fix.
 • Giao dịch chiến lược mở rộng và chuyên nghiệp: Kết hợp với công nghệ AI, Bibox phát triển các hỗ trợ giao dịch thông minh, cung cấp các công cụ giao dịch chiến lược hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Bibox hỗ trợ mua bán với chức năng được đưa ra bởi sự nhận dạng giọng nói thông minh.
 • Giao dịch phân cấp: theo quy mô giao dịch trên nền tảng, Bibox sẽ dần dần mở các loại hình giao dịch mới khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau. Các loại giao dịch mới bao gồm nhưng không giới hạn giao dịch phân cấp dựa trên công nghệ blockchain.

 

Sàn Bibox hỗ trợ những thị trường nào?

Hiện tại sàn Bibox cung cấp cho nhà đầu tư 5 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), DAI và Gemini Dollar (GUSD) và trong tương lai thì BIX sẽ được áp dụng để giảm phí. Đây là những đồng coin có thể sử dụng để mua bán các coin khác trên sàn.

Tương tự như Binance và Kucoin thì sàn Bibox không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD hay EUR và thậm trí của đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, do lệnh cấm và các quy định chặt chẽ của quốc gia này.

 

Phí giao dịch trên sàn Bibox

Tương tự như các sàn giao dịch khác, Bibox sẽ có 3 loại phí là: Phí nạp, phí rút và phí giao dịch mua/bán.

 • Phí nạp: Miễn phí cho tất cả các loại coin
 • Phí rút: Bibox không thu phí rút mà sẽ trả cho mạng xác nhận giao dịch
 • Phí giao dịch mua/bán: 0.1% trên tổng số coin giao dịch

Nếu bạn sử dụng Bibox Token (BIX) để giao dịch với các coin khác thì sẽ được giảm phí theo từng chu kỳ như sau:

 • Năm đầu tiên: Giảm 50% (Hiện tại đang năm đầu nên áp dụng phí này)
 • Năm thứ 2: Giảm 25%
 • Năm thứ 3: Giảm 12,5%
 • Năm thứ 4: Giảm 6,25%
 • Năm thứ 5: Không còn được giảm phí nữa

Phí giao dịch trên sàn Bibox

 

Sàn giao dịch Bibox có phải là scam?

Tính tới thời điểm hiện tại, Sàn Bibox chưa vướng phải bất cứ vụ tấn công nào của hacker dẫn đến mất cắp tài sản của nhà đầu tư và cũng chưa tưng có sự cố nào với khách hàng. Bibox cũng mới phát triển chưa lâu, nên tất nhiên chúng ta vẫn cần trải nghiệm thực tế và đưa ra những đánh giá cụ thể hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm này, số lượng người dùng truy cập vào Bibox.com đang tăng rất mạnh. Vì thế, họ có thể đóng đăng ký tài khoản mới bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nên đăng ký ngay.

 

Đăng ký tài khoản Bibox

Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.bibox.com

Sau đó bạn điền thông tin đầy đủ để đăng ký tài khoản gồm : Email, mật khẩu và bấm vào ô “Click to pass” sau đó  bấm Sign up

 

Hệ thống Bibox sẽ gửi cho bạn email xác nhận việc đăng ký.

 

Bạn kiểm tra email và bấm vào đường link để hoàn tất việc đăng ký tài khoản sàn Bibox.

Chú ý : Email xác nhận từ Bibox có thể vào mục Spam .Bạn nên kiểm tra kỹ nhé.

Thông báo xác nhận đăng ký tài khoản thành công

 

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản sàn Bibox và có thể bắt đầu giao dịch mua bán Bitcoin/Altcoins rồi nhé.

Quan trọng: Hạn mức rút của tài khoản là 2 BTC nhé các bạn. Để nâng hạn mức bạn cần xác minh danh tính cho tài khoản.

 

Bảo mật 2 lớp cho tài khoản Bibox

Theo cảm nhận cá nhân thì sàn Bibox cực kỳ quan tâm tới bảo mật vì sẽ có 2 bước bảo mật là Google Authy và Funds Password (Cái này là password khi bạn rút tiền).

 

Đối với Google Authy 

Ở mục Warning, bạn bấm vào dòng “ Google Authenticator”. Sau đó hệ thống sẽ hiện ra mã QR code và Backup key.

Bạn nên lưu giữ kỹ mấy thứ này phòng khi điện thoại hư hoặc bị mất vẫn có thể khôi phục và vào tài khoản Bibox bình thường.

Sau khi quét mã QR Code bạn nhập mã 6 chữ số vào ô số 4 “Enter Google Authenticator Code” sau đó bạn cần nhập mật khẩu vào ô số 3 “Enter Login Password”  và bấm Confirm.

 

Thông báo bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản thành công.

 

Đối với Funds Password 

Bạn bấm vào chữ set Funds Password ngay chỗ Warning.

 

Sau đó bạn điền mật khẩu vào ô “Set Funds Password”.

Tiếp theo ở ô Safety Verification, bạn nhập mật khẩu đăng nhập vào .

Và ô cuối cùng bạn nhập mã Google Authy vào và bấm Confirm.

 

Thông báo set Funds password thành công.

 

Hướng dẫn xác minh danh tính sàn Bibox

Sau khi xác minh danh tính thì tài khoản Bibox của bạn sẽ được nâng hạn mức rút từ 2 BTC lên 55 BTC mỗi ngày. Để bắt đầu việc xác minh các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Ấn vào tab Verification kế bên tab Account

 

Bước 2 : Bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào. Cụ thể như sau :

Lưu ý: Ở đây mình xác minh với Passport còn CMND hay bằng lái xe mình không biết có xác minh được hay không.

Region : Chọn Worlwide

Name : Điền tên đúng trong Passport

Country : Chọn Vietnam

Passport Number : Điền số Passport của bạn vào

 

Ở mục Cover of Passport : Bạn upload bìa trước của Passport

 

Ở mục Biographical page of Passport : Bạn upload mặt trong của Passport

 

Cuối cùng ở mục Selfie with Biographical page of Passport : Bạn cần chụp hình mình kèm với Passport và 1 tờ giấy ghi chữ Bibox + ngày tháng hiện tại.

 

Sau khi upload xong xuôi thì bạn có thể kiểm tra lại thông tin một lần nữa cho chính xác. Sau đó ấn Submit.

Thông báo tài khoản của bạn đã được vào danh sách chờ xác minh. Các bạn kiên nhẫn chờ tầm vài ngày là xác minh hoàn thành nhé.

 

Sau khi xác minh xong thì tài khoản của bạn sẽ có thông báo như thế này

          

 

Kết luận

Trên đây là nội dung tổng hợp về Bibox là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Bibox do Bigcoinvietnam biên soạn. Hy vọng bài viết này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch Bibox.

Cuối cùng, cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Bibox là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Biboxtại chuyên mụcSàn

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
81.54% Rating
Điểm: 4.08 / 5
13 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ