Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex là gì?  Những thông tin về sàn Bittrex

Đăng bởi: admin  - 17/07/2018 - 11530 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người đang quan tâm hay đầu tư vào thị trường tiền mã hóa đều nên biết về Bittrex và sử dụng sao cho hiệu quả, tối ưu nhất sàn giao dịch này. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung các kiến thức mà mình đang có.

Sàn giao dịch uy tín trên thế giới hiện nay

Đây là sàn giao dịch uy tín hiện nay

Giải đáp Bittrex là gì?  

Sàn Bittrex đây là một sàn giao dịch tiền ảo an toàn với công cụ giao dịch tùy chỉnh được thiết kế để xử lý và thực hiện các lệnh giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 bí quyết kết hợp và có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Cam kết bảo mật của nền tảng là nó là cung cấp nhiều loại tiền mã hóa, nhưng chỉ tập trung vào các đồng coin đáng tin cậy.

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một nền tảng giao dịch crypto trực tuyến an toàn cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bitcoin, tiền Ethereum và các loại tiền tệ mã hóa hàng đầu khác.

Người dùng có quyền truy cập vào ba loại tài khoản, tùy thuộc vào mức độ được xác minh. Ba loại tài khoản đó là chưa được xác minh, cơ bản và nâng cao. Mức độ xác minh của bạn nhận được càng cao, thì bạn rút tiền mã hóa vào ví của mình càng tự do hơn.

Thông tin thêm về các loại tài khoản này được cung cấp trong phần giới hạn chuyển khoản.

Có thể mua/bán những loại tiền mã hóa nào trên Bittrex?

Bittrex hỗ trợ đa dạng các loại coin

Các đồng coin uy tín đều có thể được sử dụng trên sàn

Các đồng coin uy tín được trao đổi trên Bittrex

Bittrex cung cấp một danh sách đầy đủ các loại tiền mã hóa, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • NEO
 • OmiseGO
 • Dash
 • Nexium
 • Siacoin
 • Zcash

Bittrex tạo điều kiện cho các giao dịch crypto-crypto và crypto-dolla.

Văn phòng của Bittrex trên thế giới

Bittrex có sẵn trên toàn cầu, bao gồm cả ở Ấn Độ, mặc dù mỗi quốc gia có các yêu cầu tài liệu khác nhau cho các tài khoản Xác minh nâng cao.

Mặc dù là một nhà môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào Bittrex. Điều này có thể phản ánh bản chất phát triển của các quy định về tiền mã hóa tại các tiểu bang đó. Hiện tại, Bittrex đã hạn chế một số dịch vụ của mình tại ít nhất 29 tiểu bang. Danh sách đầy đủ được cung cấp trong Phần 2 của Điều khoản dịch vụ.

Những phương thức thanh toán nào được Bittrex chấp nhận?

Mặc dù Bittrex đã tạm dừng hình thức chuyển khoản ngân hàng vào tháng 3 năm 2017, những sàn đã bắt đầu lại chấp nhận chuyển khoản ngân hàng bằng USD kể từ tháng 6 năm 2018.

Để gửi tiền mã hóa vào Bittrex, hãy nhấp vào "Ví tiền" ở góc trên bên phải của trang web, tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào và chọn "Địa chỉ Mới". Qúa trình này sẽ tạo địa chỉ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi crypto đến địa chỉ đó.

Chi phí để sử dụng Bittrex?

Phi giao dịch Bittrex rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều tính phí 0,25%. Mặc dù không tính phí tiền gửi hoặc rút tiền, nhưng mỗi mạng lưới coin có một khoản phí chuyển giao được tích hợp vào giao dịch.

Theo yêu cầu, sàn giao dịch cũng cung cấp bản sao giấy tờ mã hóa với mức phí là 10 đô la Mỹ, cộng thêm 1 đô la Mỹ phí xử lý và vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ.

Có giới hạn chuyển khoản trên Bittrex không?

Bittrex đặt một hard cap cho số tiền mà bạn có thể rút tiền vào ví tiền của bạn. Các tài khoản Chưa được xác minh có giới hạn rút tiền là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực 2 yếu tố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Cơ bản, với loại tài khoản này, giới hạn rút tiền của bạn tăng lên 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.

Cuối cùng, tài khoản nâng cao cho phép bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương với ví tiền của bạn. Để đủ điều kiện cho tài khoản nâng cao, bạn phải gửi ID ảnh và ảnh chân dung tự chụp.

Phương thức thanh toán ở sàn

Điểm ưu việt tại sàn Bittrex

Sàn Bittrex có uy tín không?

Bittrex đặt trọng tâm vào việc cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu. Ngoài xác thực 2 yếu tố, nền tảng này còn có các tiêu chuẩn xác minh nghiêm ngặt cho các tài khoản nâng cao. Nền tảng này cũng sử dụng chiến lược ví đa giai đoạn để đảm bảo rằng 80-90% số tiền khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến.

Tất nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm ngặt có nghĩa là Bittrex thu thập rất nhiều thông tin về người dùng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc Chính sách bảo mật của công ty.

Bittrex điều hành một Zendesk, nơi người dùng có thể đọc các bài báo và xem lại các câu hỏi thường gặp. Người dùng cũng có thể xem lại support ticket khách hàng của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

Ngoài ra, các nhà môi giới cũng trả lời các câu hỏi thông qua Slack, Twitter và Facebook, làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu người dùng đã tăng lên.

Những ưu và nhược điểm của sàn Bittrex

   Ưu điểm

 • Có nhiều lựa chọn altcoin
 • Hồ sơ bảo mật tốt
 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng tự động

    Nhược điểm

 • Quy trình xác minh lâu
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có muốn trở thành người dùng của sàn giao dich Bittrex, thì bước quan trọng nhất là xem xét các tính năng và bảo mật một cách cẩn thận để đưa ra quyết định. Nếu bạn đã sẵn sàng, đăng ký với Bittrex rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào Bittrex và chọn "Bắt đầu ngay bây giờ". Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng ký tài khoản.

Quá trình xác minh khá lâu, vì vậy bạn có thể phải kiên nhẫn nếu bạn muốn mở một tài khoản nâng cao.

Trên đây là những thông tin về Bittrex và các đặc điểm, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất sàn giao dịch được các chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp.

Bạn đang đọc: Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex Tại Hỏi đáp

BÀI VIẾT  LIÊN QUAN:

» Bittrex cho phép trading tiền pháp định

» Đăng ký tài khoản Bittre

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.3% Rating
Điểm: 3.37 / 5
63 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.3% Rating
Điểm: 3.37 / 5
63 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ