Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex là gì?  Những thông tin về sàn Bittrex

Đăng bởi: admin  - 17/07/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người đang quan tâm hay đầu tư vào thị trường tiền mã hóa đều nên biết về Bittrex và sử dụng sao cho hiệu quả, tối ưu nhất sàn giao dịch này. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung các kiến thức mà mình đang có.

Sàn giao dịch uy tín trên thế giới hiện nay

Đây là sàn giao dịch uy tín hiện nay

Giải đáp Bittrex là gì?  

Bittrex là một sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn với công cụ giao dịch tùy chỉnh được thiết kế để xử lý và thực hiện các lệnh giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 bí quyết kết hợp và có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Cam kết bảo mật của nền tảng là nó  là cung cấp nhiều loại tiền mã hóa, nhưng chỉ tập trung vào các đồng coin đáng tin cậy.

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex là gì?

Bittrex là một nền tảng giao dịch crypto trực tuyến an toàn cho phép người dùng giao dịch bitcoin, Ethereum và các loại tiền tệ mã hóa hàng đầu khác.

Người dùng có quyền truy cập vào ba loại tài khoản, tùy thuộc vào mức độ được xác minh. Ba loại tài khoản đó là chưa được xác minh, cơ bản và nâng cao. Mức độ xác minh của bạn nhận được càng cao, thì bạn rút tiền mã hóa vào ví của mình càng tự do hơn.

Thông tin thêm về các loại tài khoản này được cung cấp trong phần giới hạn chuyển khoản.

Có thể mua/bán những loại tiền mã hóa nào trên Bittrex?

Bittrex hỗ trợ đa dạng các loại coin

Các đồng coin uy tín đều có thể được sử dụng trên sàn

Các đồng coin uy tín được trao đổi trên Bittrex

Bittrex cung cấp một danh sách đầy đủ các loại tiền mã hóa, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • NEO
 • OmiseGO
 • Dash
 • Nexium
 • Siacoin
 • Zcash

Bittrex tạo điều kiện cho các giao dịch crypto-crypto và crypto-dolla.

Văn phòng của Bittrex trên thế giới

Bittrex có sẵn trên toàn cầu, bao gồm cả ở Ấn Độ, mặc dù mỗi quốc gia có các yêu cầu tài liệu khác nhau cho các tài khoản Xác minh nâng cao.

Mặc dù là một nhà môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng một số tiểu bang Hoa Kỳ đã hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào Bittrex. Điều này có thể phản ánh bản chất phát triển của các quy định về tiền mã hóa tại các tiểu bang đó. Hiện tại, Bittrex đã hạn chế một số dịch vụ của mình tại ít nhất 29 tiểu bang. Danh sách đầy đủ được cung cấp trong Phần 2 của Điều khoản dịch vụ.

Những phương thức thanh toán nào được Bittrex chấp nhận?

Mặc dù Bittrex đã tạm dừng hình thức chuyển khoản ngân hàng vào tháng 3 năm 2017, những sàn đã bắt đầu lại chấp nhận chuyển khoản ngân hàng bằng USD kể từ tháng 6 năm 2018.

Để gửi tiền mã hóa vào Bittrex, hãy nhấp vào "Ví tiền" ở góc trên bên phải của trang web, tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào và chọn "Địa chỉ Mới". Qúa trình này sẽ tạo địa chỉ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi crypto đến địa chỉ đó.

Chi phí để sử dụng Bittrex?

Bittrex có cấu trúc phí rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều tính phí 0,25%. Mặc dù không tính phí tiền gửi hoặc rút tiền, nhưng mỗi mạng lưới coin có một khoản phí chuyển giao được tích hợp vào giao dịch.

Theo yêu cầu, sàn giao dịch cũng cung cấp bản sao giấy tờ mã hóa với mức phí là 10 đô la Mỹ, cộng thêm 1 đô la Mỹ phí xử lý và vận chuyển trong phạm vi Hoa Kỳ.

Có giới hạn chuyển khoản trên Bittrex không?

Bittrex đặt một hard cap cho số tiền mà bạn có thể rút tiền vào ví tiền của bạn. Các tài khoản Chưa được xác minh có giới hạn rút tiền là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực 2 yếu tố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Cơ bản, với loại tài khoản này, giới hạn rút tiền của bạn tăng lên 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.

Cuối cùng, tài khoản nâng cao cho phép bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương với ví tiền của bạn. Để đủ điều kiện cho tài khoản nâng cao, bạn phải gửi ID ảnh và ảnh chân dung tự chụp.

Phương thức thanh toán ở sàn

Điểm ưu việt tại sàn Bittrex

Sử dụng Bittrex có an toàn không?

Bittrex đặt trọng tâm vào việc cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu. Ngoài xác thực 2 yếu tố, nền tảng này còn có các tiêu chuẩn xác minh nghiêm ngặt cho các tài khoản nâng cao. Nền tảng này cũng sử dụng chiến lược ví đa giai đoạn để đảm bảo rằng 80-90% số tiền khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến.

Tất nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm ngặt có nghĩa là Bittrex thu thập rất nhiều thông tin về người dùng của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc Chính sách bảo mật của công ty.

Bittrex điều hành một Zendesk, nơi người dùng có thể đọc các bài báo và xem lại các câu hỏi thường gặp. Người dùng cũng có thể xem lại support ticket khách hàng của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

Ngoài ra, các nhà môi giới cũng trả lời các câu hỏi thông qua Slack, Twitter và Facebook, làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu người dùng đã tăng lên.

Những ưu và nhược điểm của Bittrex

   Ưu điểm

 • Có nhiều lựa chọn altcoin
 • Hồ sơ bảo mật tốt
 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng tự động

    Nhược điểm

 • Quy trình xác minh lâu
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có muốn trở thành người dùng của Bittrex, thì bước quan trọng nhất là xem xét các tính năng và bảo mật một cách cẩn thận để đưa ra quyết định. Nếu bạn đã sẵn sàng, đăng ký với Bittrex rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào Bittrex và chọn "Bắt đầu ngay bây giờ". Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng ký tài khoản.

Quá trình xác minh khá lâu, vì vậy bạn có thể phải kiên nhẫn nếu bạn muốn mở một tài khoản nâng cao.

Trên đây là những thông tin về Bittrex và các đặc điểm, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất sàn giao dịch được các chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp.

Bạn đang đọc: Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex Tại Hỏi đáp

BÀI VIẾT  LIÊN QUAN:

» Bittrex cho phép trading tiền pháp định

» Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Tiền Thuật Toán Bittrex

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ