Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex sử dụng công cụ Chainalysis để xác định các giao dịch có rủi ro cao

Đăng bởi: Linh  - 27/09/2019 - 1019 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đang kết hợp công cụ Chainalysis để phát hiện các giao dịch có rủi ro cao.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex

Công nghệ Blockchain mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong thị trường tiền mã hóa

 

Tuân thủ tiêu chuẩn

Trong thông cáo báo chí ngày 26 tháng 9, Chainalysis Inc. đã công bố triển khai giải pháp giám sát giao dịch theo thời gian thực của mình cho nền tảng giao dịch blockchain Bittrex có trụ sở tại Seattle.

Trong nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ, quy định mới và hiện hành, Bittrex đã kết hợp Chainalysis KYT, một giải pháp phần mềm nhằm giám sát khối lượng hoạt động cao trong không gian tiền điện tử và giúp xác định các giao dịch có rủi ro cao. Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara cho biết:

"Khi việc kinh doanh của chúng tôi tiếp tục phát triển, việc có một hệ thống giám sát giao dịch toàn diện và đáng tin cậy là rất quan trọng trong việc thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi. [...] Chainalysis KYT là một công cụ quan trọng để sở hữu một chương trình chống rửa tiền hiệu quả bằng cách giúp chúng tôi ngăn chặn, phát hiện và giải quyết các hành vi trái pháp luật."

Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 8 rằng công ty phân tích blockchain đã đưa ra cảnh báo cho các giao dịch đáng ngờ trên 15 loại tiền điện tử lớn. Hôm nay, Chainalysis KYT sẽ giám sát 25 loại tiền điện tử và tiếp tục bổ sung thêm tiền điện tử trong tương lai gần.

FATF để tăng cường kiểm soát trao đổi tiền điện tử

Tin tức theo sau thông báo tháng 6 của lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử phải đảm bảo các loại tiền kỹ thuật số không được sử dụng trong hoạt động rửa tiền và các tội phạm liên quan và sẽ phải tuân thủ chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ thủ tục khủng bố (CFT) theo cách tương tự như các tổ chức truyền thống làm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.92% Rating
Điểm: 2.95 / 5
37 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
58.92% Rating
Điểm: 2.95 / 5
37 Bình chọn