Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex sử dụng công cụ Chainalysis để xác định các giao dịch có rủi ro cao

Đăng bởi: linh  - 27/09/2019 - 748 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đang kết hợp công cụ Chainalysis để phát hiện các giao dịch có rủi ro cao.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

Bittrex là gì? Những thông tin về sàn Bittrex

Công nghệ Blockchain mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong thị trường tiền mã hóa

 

Tuân thủ tiêu chuẩn

Trong thông cáo báo chí ngày 26 tháng 9, Chainalysis Inc. đã công bố triển khai giải pháp giám sát giao dịch theo thời gian thực của mình cho nền tảng giao dịch blockchain Bittrex có trụ sở tại Seattle.

Trong nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ, quy định mới và hiện hành, Bittrex đã kết hợp Chainalysis KYT, một giải pháp phần mềm nhằm giám sát khối lượng hoạt động cao trong không gian tiền điện tử và giúp xác định các giao dịch có rủi ro cao. Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara cho biết:

"Khi việc kinh doanh của chúng tôi tiếp tục phát triển, việc có một hệ thống giám sát giao dịch toàn diện và đáng tin cậy là rất quan trọng trong việc thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi. [...] Chainalysis KYT là một công cụ quan trọng để sở hữu một chương trình chống rửa tiền hiệu quả bằng cách giúp chúng tôi ngăn chặn, phát hiện và giải quyết các hành vi trái pháp luật."

Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 8 rằng công ty phân tích blockchain đã đưa ra cảnh báo cho các giao dịch đáng ngờ trên 15 loại tiền điện tử lớn. Hôm nay, Chainalysis KYT sẽ giám sát 25 loại tiền điện tử và tiếp tục bổ sung thêm tiền điện tử trong tương lai gần.

FATF để tăng cường kiểm soát trao đổi tiền điện tử

Tin tức theo sau thông báo tháng 6 của lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử phải đảm bảo các loại tiền kỹ thuật số không được sử dụng trong hoạt động rửa tiền và các tội phạm liên quan và sẽ phải tuân thủ chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ thủ tục khủng bố (CFT) theo cách tương tự như các tổ chức truyền thống làm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.92% Rating
Điểm: 2.95 / 5
37 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.92% Rating
Điểm: 2.95 / 5
37 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain