Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Đăng bởi: huong  - 25/08/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế Rialto Trading đã hợp tác với nhà điều hành sàn giao dịch mã hóa Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm:

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Rialto Trading, cung cấp các hệ thống giao dịch thay thế (ATS), cho biết hôm thứ Năm họ đã đạt được thỏa thuận với nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Mỹ Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới.

Tại thời điểm này, Rialto điều hành ATS để quản lý các sản phẩm liên quan đến trái phiếu. Công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các nhà quản lý cho các hoạt động ATS của mình để kết hợp với các chứng khoán dựa trên blockchain. Cả hai bên hiện đang đàm phán với các nhà quản lý để có được sự thông qua cho nền tảng mới, một tuyên bố tiết lộ.

Nền tảng mở rộng sắp tới sẽ kết hợp ATS được điều chỉnh của Rialto với kinh nghiệm của Bittrex trong không gian blockchain, an ninh mạng, giao dịch tiền mã hóa và số hóa tài sản. Khách hàng sẽ có thể sử dụng đô la Mỹ khi giao dịch chứng khoán số trên ATS.

Bên cạnh đó, Rialto sẽ cung cấp một loạt các giải pháp nhắm vào toàn bộ không gian tiền mã hóa, chẳng hạn như hỗ trợ tư vấn phát hành, bố trí, giao dịch và lưu ký.

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Shari Noonan Rialto Trading đã bình luận về thỏa thuận này:

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chuyên môn của Rialto trong việc xây dựng mạng lưới và các giải pháp kinh doanh trong ngành chứng khoán được quy định để phát triển liên doanh mới này cùng với Bittrex”.

Ông cũng nói thêm:

“Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ có thể mở rộng các dịch vụ khách hàng hiện tại của mình không chỉ bao gồm chứng khoán kỹ thuật số, mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và đáng tin cậy toàn cầu“.

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara nói:

“Cần có sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến và chuyên môn tài chính để xây dựng và khởi động một nền tảng hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, và chúng tôi đã tìm được đối tác lý tưởng là Rialto và CEO Shari Noonan.”

Ông nói thêm rằng hai công ty sẽ hợp nhất công nghệ và kinh nghiệm của Bittrex trong blockchain cũng như an ninh mạng với sự hiểu biết của Rialto về thị trường chứng khoán. Shihara lưu ý rằng kinh nghiệm của Shari tại Goldman Sachs và Deutsche Bank có trụ sở tại Đức sẽ có tác động đáng kể cho sự thành công của liên doanh mới này.

Tháng trước, Bittrex đã hợp tác với công ty fintech tại Anh invest.com để phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới cho các công dân châu Âu.

Bạn đang xem: Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ