Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Đăng bởi: huong  - 25/08/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế Rialto Trading đã hợp tác với nhà điều hành sàn giao dịch mã hóa Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm:

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Rialto Trading, cung cấp các hệ thống giao dịch thay thế (ATS), cho biết hôm thứ Năm họ đã đạt được thỏa thuận với nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Mỹ Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới.

Tại thời điểm này, Rialto điều hành ATS để quản lý các sản phẩm liên quan đến trái phiếu. Công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các nhà quản lý cho các hoạt động ATS của mình để kết hợp với các chứng khoán dựa trên blockchain. Cả hai bên hiện đang đàm phán với các nhà quản lý để có được sự thông qua cho nền tảng mới, một tuyên bố tiết lộ.

Nền tảng mở rộng sắp tới sẽ kết hợp ATS được điều chỉnh của Rialto với kinh nghiệm của Bittrex trong không gian blockchain, an ninh mạng, giao dịch tiền mã hóa và số hóa tài sản. Khách hàng sẽ có thể sử dụng đô la Mỹ khi giao dịch chứng khoán số trên ATS.

Bên cạnh đó, Rialto sẽ cung cấp một loạt các giải pháp nhắm vào toàn bộ không gian tiền mã hóa, chẳng hạn như hỗ trợ tư vấn phát hành, bố trí, giao dịch và lưu ký.

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Shari Noonan Rialto Trading đã bình luận về thỏa thuận này:

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chuyên môn của Rialto trong việc xây dựng mạng lưới và các giải pháp kinh doanh trong ngành chứng khoán được quy định để phát triển liên doanh mới này cùng với Bittrex”.

Ông cũng nói thêm:

“Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ có thể mở rộng các dịch vụ khách hàng hiện tại của mình không chỉ bao gồm chứng khoán kỹ thuật số, mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và đáng tin cậy toàn cầu“.

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara nói:

“Cần có sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến và chuyên môn tài chính để xây dựng và khởi động một nền tảng hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, và chúng tôi đã tìm được đối tác lý tưởng là Rialto và CEO Shari Noonan.”

Ông nói thêm rằng hai công ty sẽ hợp nhất công nghệ và kinh nghiệm của Bittrex trong blockchain cũng như an ninh mạng với sự hiểu biết của Rialto về thị trường chứng khoán. Shihara lưu ý rằng kinh nghiệm của Shari tại Goldman Sachs và Deutsche Bank có trụ sở tại Đức sẽ có tác động đáng kể cho sự thành công của liên doanh mới này.

Tháng trước, Bittrex đã hợp tác với công ty fintech tại Anh invest.com để phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới cho các công dân châu Âu.

Bạn đang xem: Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain