Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Đăng bởi: huong  - 25/08/2018 - 886 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế Rialto Trading đã hợp tác với nhà điều hành sàn giao dịch mã hóa Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm:

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Rialto Trading, cung cấp các hệ thống giao dịch thay thế (ATS), cho biết hôm thứ Năm họ đã đạt được thỏa thuận với nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Mỹ Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới.

Tại thời điểm này, Rialto điều hành ATS để quản lý các sản phẩm liên quan đến trái phiếu. Công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các nhà quản lý cho các hoạt động ATS của mình để kết hợp với các chứng khoán dựa trên blockchain. Cả hai bên hiện đang đàm phán với các nhà quản lý để có được sự thông qua cho nền tảng mới, một tuyên bố tiết lộ.

Nền tảng mở rộng sắp tới sẽ kết hợp ATS được điều chỉnh của Rialto với kinh nghiệm của Bittrex trong không gian blockchain, an ninh mạng, giao dịch tiền mã hóa và số hóa tài sản. Khách hàng sẽ có thể sử dụng đô la Mỹ khi giao dịch chứng khoán số trên ATS.

Bên cạnh đó, Rialto sẽ cung cấp một loạt các giải pháp nhắm vào toàn bộ không gian tiền mã hóa, chẳng hạn như hỗ trợ tư vấn phát hành, bố trí, giao dịch và lưu ký.

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Shari Noonan Rialto Trading đã bình luận về thỏa thuận này:

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chuyên môn của Rialto trong việc xây dựng mạng lưới và các giải pháp kinh doanh trong ngành chứng khoán được quy định để phát triển liên doanh mới này cùng với Bittrex”.

Ông cũng nói thêm:

“Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ có thể mở rộng các dịch vụ khách hàng hiện tại của mình không chỉ bao gồm chứng khoán kỹ thuật số, mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và đáng tin cậy toàn cầu“.

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara nói:

“Cần có sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến và chuyên môn tài chính để xây dựng và khởi động một nền tảng hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, và chúng tôi đã tìm được đối tác lý tưởng là Rialto và CEO Shari Noonan.”

Ông nói thêm rằng hai công ty sẽ hợp nhất công nghệ và kinh nghiệm của Bittrex trong blockchain cũng như an ninh mạng với sự hiểu biết của Rialto về thị trường chứng khoán. Shihara lưu ý rằng kinh nghiệm của Shari tại Goldman Sachs và Deutsche Bank có trụ sở tại Đức sẽ có tác động đáng kể cho sự thành công của liên doanh mới này.

Tháng trước, Bittrex đã hợp tác với công ty fintech tại Anh invest.com để phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới cho các công dân châu Âu.

Bạn đang xem: Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain