Gửi bài viết tới BigCoin

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Đăng bởi: huong  - 25/08/2018 - 73 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế Rialto Trading đã hợp tác với nhà điều hành sàn giao dịch mã hóa Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm:

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Bittrex và Rialto liên minh tạo nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Rialto Trading, cung cấp các hệ thống giao dịch thay thế (ATS), cho biết hôm thứ Năm họ đã đạt được thỏa thuận với nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Mỹ Bittrex để phát triển một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số mới.

Tại thời điểm này, Rialto điều hành ATS để quản lý các sản phẩm liên quan đến trái phiếu. Công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các nhà quản lý cho các hoạt động ATS của mình để kết hợp với các chứng khoán dựa trên blockchain. Cả hai bên hiện đang đàm phán với các nhà quản lý để có được sự thông qua cho nền tảng mới, một tuyên bố tiết lộ.

Nền tảng mở rộng sắp tới sẽ kết hợp ATS được điều chỉnh của Rialto với kinh nghiệm của Bittrex trong không gian blockchain, an ninh mạng, giao dịch tiền mã hóa và số hóa tài sản. Khách hàng sẽ có thể sử dụng đô la Mỹ khi giao dịch chứng khoán số trên ATS.

Bên cạnh đó, Rialto sẽ cung cấp một loạt các giải pháp nhắm vào toàn bộ không gian tiền mã hóa, chẳng hạn như hỗ trợ tư vấn phát hành, bố trí, giao dịch và lưu ký.

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Shari Noonan Rialto Trading đã bình luận về thỏa thuận này:

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ chuyên môn của Rialto trong việc xây dựng mạng lưới và các giải pháp kinh doanh trong ngành chứng khoán được quy định để phát triển liên doanh mới này cùng với Bittrex”.

Ông cũng nói thêm:

“Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ có thể mở rộng các dịch vụ khách hàng hiện tại của mình không chỉ bao gồm chứng khoán kỹ thuật số, mà còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến và đáng tin cậy toàn cầu“.

Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Sự kết hợp tạo nên tác động lớn trên thị trường

Giám đốc điều hành Bittrex, Bill Shihara nói:

“Cần có sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tiên tiến và chuyên môn tài chính để xây dựng và khởi động một nền tảng hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, và chúng tôi đã tìm được đối tác lý tưởng là Rialto và CEO Shari Noonan.”

Ông nói thêm rằng hai công ty sẽ hợp nhất công nghệ và kinh nghiệm của Bittrex trong blockchain cũng như an ninh mạng với sự hiểu biết của Rialto về thị trường chứng khoán. Shihara lưu ý rằng kinh nghiệm của Shari tại Goldman Sachs và Deutsche Bank có trụ sở tại Đức sẽ có tác động đáng kể cho sự thành công của liên doanh mới này.

Tháng trước, Bittrex đã hợp tác với công ty fintech tại Anh invest.com để phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới cho các công dân châu Âu.

Bạn đang xem: Bittrex và Rialto hợp tác để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ