Gửi bài viết tới BigCoin

BlackCoin (BLK) là gì? Đồng tiền mã hóa BLK có gì đặc biệt?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/06/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Đng tin k thut s đang nhanh chóng tr thành s la chn ti ưu cho nhiu người, xem xét nhiu li ích mà h cung cp. Tuy nhiên, không phi tt c các loi tin t k thut s đu có tính n danh mà hu hết mi người đu mong mun.

Kết quả là, các nhà phát triển tiền mã hóa đã làm việc suốt ngày đêm để tạo ra một loại tiền tệ đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật mong muốn . Trong đó, những đồng  tiền mã hóa thế hệ  tiếp theo như ZCoin và BlackCoin đã có những bước tiến lớn trong việc giải quyết nhiều thiếu sót trong các hệ thống tiền trước đó.

BlackCoin – đồng tiền mã hóa dựa trên khái niệm chứng minh-cổ phần V2

BlackCoin – đng tin mã hóa da trên khái nim chng minh-c phn V2

 

 

BlackCoin là gì?

BlackCoin, viết tắt là BLK, là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số sử dụng bằng chứng về hệ thống cổ phần để tạo thuận lợi cho giao dịch an toàn và ẩn danh giữa các đồng nghiệp. Nó là mã nguồn mở và có thể được kiểm toán bởi bất cứ ai làm cho nó hoàn toàn minh bạch.

Kể từ khi phát triển và ra mắt của Rat4 trở lại vào năm 2014, phân phối và cộng đồng người dùng của BlackCoin đã phát triển theo bước nhảy vọt và đã trở thành một ứng cử viên hàng đầu trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Hệ thống BlackCoin không chỉ an toàn mà còn là một trong những giao dịch nhanh nhất so với các hệ thống tiền tệ kỹ thuật số khác với quy thời gain xác nhận chỉ 64 giây.

 

S khác nhau gia Bitcoin và BlackCoin Coin là gì?

 

 Bitcoin là cơ sở của BlackCoin. Trái ngược với Bitcoin, tuy nhiên, BlackCoin nhỏ hơn và nhanh nhẹn hơn.

Việc thực hiện các thay đổi sáng tạo là dễ dàng hơn trong khuôn khổ của BlackCoin.

Các nhà phát triển cũng mong  muốn đưa công nghệ blockchain lên cấp độ tiếp theo và cung cấp mức bảo mật cao hơn.

Hơn nữa, đồng tiền BlackCoin dựa trên khái niệm chứng minh-cổ phần, cho phép xác minh giao dịch hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Ngược lại, mô hình Bitcoin dựa trên nguyên tắc chứng minh công việc. Để làm cho đồng tiền BlackCoin hấp dẫn và đặc biệt hơn  cho cộng đồng; hơn nữa, các nhà phát triển đã thực hiện tùy chọn đào tiền xu và kết hợp điều này với nguyên tắc chứng minh cổ phần.

 

Tính năng và li ích ca BlackCoin là gì?

Giống như hầu hết các tiền mã hóa, hệ thống BlackCoin là tương đối kỹ thuật, nhưng nó là một trong những cách dễ nhất để tìm hiểu và thực hiện theo cách của bạn.

Tất cả các giao dịch BlackCoin được quản lý bởi một mạng lưới người dùng. Bất kỳ ai cũng được tự do tham gia mạng này, miễn là người đó đang sử dụng BlackCoins. Do đó, với tư cách là chủ sở hữu BlackCoin, bạn là chủ ngân hàng. BlackCoins được tạo ra thông qua đó. Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn.

 

  • Hay giới hạn tiền tệ cũng đảm bảo tính ổn định của giá trị.

Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn. Hay nói cách khác lãi suất hàng năm 1% mã thông báo được giữ trong ví mở (để giúp xử lý giao dịch)

  • Ngoài ra, BlackCoin cũng tương tự như một tài khoản thông thường, nhưng với sự khác biệt mà BlackCoin Coin luôn min phí và không thể bị ảnh hưởng bởi các tổ chức bên ngoài do sự chuyển hó
  • Điều này dẫn đến mc đ bo mt và n danh cao khiến dịch vụ ngoài ngân hàng truyền thố Ngoài ra, thanh toán của nó còn được thực hiện ngay lập tức.
  • Chỉ có phần mềm được yêu cầu sử dụng BlackCoin Coin. Dịch vụ này cũng cung cp mt mc đ minh bch cao, được đm bo do nguyên tc ngang hàng
  • phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ
  • Tốc độ giao dịch nhanh 10 giây
  • mở rộng đến các giao dịch PoS (điểm bán hàng) để chấp nhận blackcoin trong các cửa hàng trên toàn cầ

 

Điu gì khiến BlackCoin tr nên đc bit?

Gii quyết được nhng rc ri trước đây

Theo bitcoin vietnam Mạng BlackCoin có một số tính năng tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những đồng tiền mã hóa tốt nhất trong những năm gần đây. Bằng chứng về hệ thống cổ phần cho phép người dùng đặt cược để bảo mật mạng để hưởng mức lãi suất vô song lên đến 5% mỗi năm, tùy thuộc vào trọng lượng của mạng.

Thực tế là hệ thống được phân cấp làm cho nó an toàn hơn. Các hệ thống tiền trước đó dễ bị xâm nhập và truy cập trái phép. Tuy nhiên, nhờ tính năng NightTrader được tìm thấy trong mạng BlackCoin, tất cả những vi phạm an ninh này giờ đây là những thứ trong quá khứ.

Trong khi tiền tệ kỹ thuật số tìm cách giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, không phải tất cả các hệ thống đều hoạt động như mong muốn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng Legionnaire được tìm thấy trong hệ thống BlackCoin, người dùng có thể tận hưởng ẩn danh tối thượng đi kèm với địa chỉ ẩn danh.

Hợp đồng thông minh thông qua tính năng BlackHalo là một tính năng hấp dẫn khác được tìm thấy trong mạng BlackCoin. BlackCoin là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên tích hợp các hợp đồng thông minhtrong hệ thống của mình. Với BlackHalo những ngày trộm cắp kỹ thuật số là trong quá khứ.

Phí giao dch thp

Để làm tròn lợi ích của nó, BlackCoin có một khoản phí giao dịch tối thiểu là 0.0001BLK. Tỷ lệ lạm phát của nó là 0,95%. Ngoài ra, bằng chứng về hệ thống cổ phần của nó giúp loại bỏ sự cần thiết của thợ mỏ. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ, vì không yêu cầu trung gian.

Sn có

Bản phân phối ban đầu, sử dụng hệ thống Power of Work, có nguồn cung hạn chế không quá 75 triệu đồng. Với tỷ lệ lạm phát dưới 1% như đã nói ở trên, nguồn cung hiện tại đang ở mức xấp xỉ 76 triệu đồng.

Bên cnh đó nó cũng có nhược đim

Người dùng tiền tệ kỹ thuật số vẫn chưa đánh giá cao bản chất của BlackCoin đầy đủ. Những người hoài nghi có quan điểm cho rằng hệ thống Proof of stake không hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, BlackCoin đã làm rất tốt để xua tan quan niệm này. Ngoài ra, rất nhiều lợi ích của việc sử dụng BlackCoin bù đắp cho hầu hết các nhược điểm của nó, nếu có.

 

Nơi bn có th mua và giao dch BlackCoin?

 

Phần lớn việc mua và bán BlackCoin hiện có trên Sàn giao dịch Poloniex , nhưng có ít nhất 12 sàn giao dịch tiền mã hóa  khác , nơi các nhà giao dịch đang mua và bán hàng ngày.

Mặc dù khối lượng đã tăng lên trong tuần qua (tính đến ngày 6 tháng 4) và có vẻ như đồng tiền này đang bắt đầu xuất hiện dưới sự tích lũy nghiêm trọng của những người nặng ký.

Nơi yêu thích của chúng tôi để giao dịch BlackCoin là trên sàn giao dịch Bittrex . Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của chúng ta về biểu đồ Black bên dưới.

 Khối lượng giao dịch BlackCoin là trên sàn giao dịch Bittrex .

Khi lượng giao dch BlackCoin là trên sàn giao dch Bittrex .

 

Bạn có thể truy cập vào các đường link bên dưới:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_blk

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BLK

– https://www.livecoin.net/

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=BLK_LTC

– http://www.jubi.com/coin/blk/

 

T giá hin ti ca đng Blackcoin là bao nhiêu?

Vào hồi năm ngoái BlackCoin được giao dịch với mức  giá cho mỗi BLK = $0.319886 và cố tổng vốn hóa thị trường là $24,396,368 tương đương với 8,873 BTC. Tuy nhiên, năm nay đã có sự sụt giảm về giá trị khi mỗi BLK được giao dịch  ở mức $0,207066 đô la, tương đương với tổng vốn hóa thị trường là $15.920.263 đô la, có sự biến động mạnh.

Sự biến động về giá của BLK

S biến đng v giá ca BLK

Kết lun  

Chỉ một vài loại tiền tệ kỹ thuật số được coi là gần như hoàn toàn an toàn và cung cấp tính ẩn danh phù hợp cho các giao dịch tiền trực tuyến. Thực tế là bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ trong vài giây khiến cho các loại tiền kỹ thuật số hấp dẫn hơn.

Theo quan điểm và triển vọng tiền tệ hiện tại và tương lai, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền mã hóa  thay thế tiền xu và ghi chú thông thường và BlackCoin – một crypto mã nguồn mở Peer to Peerđang phấn đấu để trở thành một trong số họ.

Ngun: cryptolix.com

Bạn đang đọc bài: BlackCoin (BLK) là gì? Đồng tiền mã hóa BLK có gì đặc biệt? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ