Gửi bài viết tới BigCoin

BlackCoin (BLK) là gì? Đồng tiền mã hóa BLK có gì đặc biệt?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/06/2018 - 530 lượt xem
Chia sẻ
 

Đng tin k thut s đang nhanh chóng tr thành s la chn ti ưu cho nhiu người, xem xét nhiu li ích mà h cung cp. Tuy nhiên, không phi tt c các loi tin t k thut s đu có tính n danh mà hu hết mi người đu mong mun.

Kết quả là, các nhà phát triển tiền mã hóa đã làm việc suốt ngày đêm để tạo ra một loại tiền tệ đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật mong muốn . Trong đó, những đồng  tiền mã hóa thế hệ  tiếp theo như ZCoin và BlackCoin đã có những bước tiến lớn trong việc giải quyết nhiều thiếu sót trong các hệ thống tiền trước đó.

BlackCoin – đồng tiền mã hóa dựa trên khái niệm chứng minh-cổ phần V2

BlackCoin – đng tin mã hóa da trên khái nim chng minh-c phn V2

 

 

BlackCoin là gì?

BlackCoin, viết tắt là BLK, là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số sử dụng bằng chứng về hệ thống cổ phần để tạo thuận lợi cho giao dịch an toàn và ẩn danh giữa các đồng nghiệp. Nó là mã nguồn mở và có thể được kiểm toán bởi bất cứ ai làm cho nó hoàn toàn minh bạch.

Kể từ khi phát triển và ra mắt của Rat4 trở lại vào năm 2014, phân phối và cộng đồng người dùng của BlackCoin đã phát triển theo bước nhảy vọt và đã trở thành một ứng cử viên hàng đầu trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Hệ thống BlackCoin không chỉ an toàn mà còn là một trong những giao dịch nhanh nhất so với các hệ thống tiền tệ kỹ thuật số khác với quy thời gain xác nhận chỉ 64 giây.

 

S khác nhau gia Bitcoin và BlackCoin Coin là gì?

 

 Bitcoin là cơ sở của BlackCoin. Trái ngược với Bitcoin, tuy nhiên, BlackCoin nhỏ hơn và nhanh nhẹn hơn.

Việc thực hiện các thay đổi sáng tạo là dễ dàng hơn trong khuôn khổ của BlackCoin.

Các nhà phát triển cũng mong  muốn đưa công nghệ blockchain lên cấp độ tiếp theo và cung cấp mức bảo mật cao hơn.

Hơn nữa, đồng tiền BlackCoin dựa trên khái niệm chứng minh-cổ phần, cho phép xác minh giao dịch hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Ngược lại, mô hình Bitcoin dựa trên nguyên tắc chứng minh công việc. Để làm cho đồng tiền BlackCoin hấp dẫn và đặc biệt hơn  cho cộng đồng; hơn nữa, các nhà phát triển đã thực hiện tùy chọn đào tiền xu và kết hợp điều này với nguyên tắc chứng minh cổ phần.

 

Tính năng và li ích ca BlackCoin là gì?

Giống như hầu hết các tiền mã hóa, hệ thống BlackCoin là tương đối kỹ thuật, nhưng nó là một trong những cách dễ nhất để tìm hiểu và thực hiện theo cách của bạn.

Tất cả các giao dịch BlackCoin được quản lý bởi một mạng lưới người dùng. Bất kỳ ai cũng được tự do tham gia mạng này, miễn là người đó đang sử dụng BlackCoins. Do đó, với tư cách là chủ sở hữu BlackCoin, bạn là chủ ngân hàng. BlackCoins được tạo ra thông qua đó. Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn.

 

  • Hay giới hạn tiền tệ cũng đảm bảo tính ổn định của giá trị.

Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn. Hay nói cách khác lãi suất hàng năm 1% mã thông báo được giữ trong ví mở (để giúp xử lý giao dịch)

  • Ngoài ra, BlackCoin cũng tương tự như một tài khoản thông thường, nhưng với sự khác biệt mà BlackCoin Coin luôn min phí và không thể bị ảnh hưởng bởi các tổ chức bên ngoài do sự chuyển hó
  • Điều này dẫn đến mc đ bo mt và n danh cao khiến dịch vụ ngoài ngân hàng truyền thố Ngoài ra, thanh toán của nó còn được thực hiện ngay lập tức.
  • Chỉ có phần mềm được yêu cầu sử dụng BlackCoin Coin. Dịch vụ này cũng cung cp mt mc đ minh bch cao, được đm bo do nguyên tc ngang hàng
  • phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ
  • Tốc độ giao dịch nhanh 10 giây
  • mở rộng đến các giao dịch PoS (điểm bán hàng) để chấp nhận blackcoin trong các cửa hàng trên toàn cầ

 

Điu gì khiến BlackCoin tr nên đc bit?

Gii quyết được nhng rc ri trước đây

Theo bitcoin vietnam Mạng BlackCoin có một số tính năng tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những đồng tiền mã hóa tốt nhất trong những năm gần đây. Bằng chứng về hệ thống cổ phần cho phép người dùng đặt cược để bảo mật mạng để hưởng mức lãi suất vô song lên đến 5% mỗi năm, tùy thuộc vào trọng lượng của mạng.

Thực tế là hệ thống được phân cấp làm cho nó an toàn hơn. Các hệ thống tiền trước đó dễ bị xâm nhập và truy cập trái phép. Tuy nhiên, nhờ tính năng NightTrader được tìm thấy trong mạng BlackCoin, tất cả những vi phạm an ninh này giờ đây là những thứ trong quá khứ.

Trong khi tiền tệ kỹ thuật số tìm cách giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, không phải tất cả các hệ thống đều hoạt động như mong muốn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng Legionnaire được tìm thấy trong hệ thống BlackCoin, người dùng có thể tận hưởng ẩn danh tối thượng đi kèm với địa chỉ ẩn danh.

Hợp đồng thông minh thông qua tính năng BlackHalo là một tính năng hấp dẫn khác được tìm thấy trong mạng BlackCoin. BlackCoin là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên tích hợp các hợp đồng thông minhtrong hệ thống của mình. Với BlackHalo những ngày trộm cắp kỹ thuật số là trong quá khứ.

Phí giao dch thp

Để làm tròn lợi ích của nó, BlackCoin có một khoản phí giao dịch tối thiểu là 0.0001BLK. Tỷ lệ lạm phát của nó là 0,95%. Ngoài ra, bằng chứng về hệ thống cổ phần của nó giúp loại bỏ sự cần thiết của thợ mỏ. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ, vì không yêu cầu trung gian.

Sn có

Bản phân phối ban đầu, sử dụng hệ thống Power of Work, có nguồn cung hạn chế không quá 75 triệu đồng. Với tỷ lệ lạm phát dưới 1% như đã nói ở trên, nguồn cung hiện tại đang ở mức xấp xỉ 76 triệu đồng.

Bên cnh đó nó cũng có nhược đim

Người dùng tiền tệ kỹ thuật số vẫn chưa đánh giá cao bản chất của BlackCoin đầy đủ. Những người hoài nghi có quan điểm cho rằng hệ thống Proof of stake không hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, BlackCoin đã làm rất tốt để xua tan quan niệm này. Ngoài ra, rất nhiều lợi ích của việc sử dụng BlackCoin bù đắp cho hầu hết các nhược điểm của nó, nếu có.

 

Nơi bn có th mua và giao dch BlackCoin?

 

Phần lớn việc mua và bán BlackCoin hiện có trên Sàn giao dịch Poloniex , nhưng có ít nhất 12 sàn giao dịch tiền mã hóa  khác , nơi các nhà giao dịch đang mua và bán hàng ngày.

Mặc dù khối lượng đã tăng lên trong tuần qua (tính đến ngày 6 tháng 4) và có vẻ như đồng tiền này đang bắt đầu xuất hiện dưới sự tích lũy nghiêm trọng của những người nặng ký.

Nơi yêu thích của chúng tôi để giao dịch BlackCoin là trên sàn giao dịch Bittrex . Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của chúng ta về biểu đồ Black bên dưới.

 Khối lượng giao dịch BlackCoin là trên sàn giao dịch Bittrex .

Khi lượng giao dch BlackCoin là trên sàn giao dch Bittrex .

 

Bạn có thể truy cập vào các đường link bên dưới:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_blk

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BLK

– https://www.livecoin.net/

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=BLK_LTC

– http://www.jubi.com/coin/blk/

 

T giá hin ti ca đng Blackcoin là bao nhiêu?

Vào hồi năm ngoái BlackCoin được giao dịch với mức  giá cho mỗi BLK = $0.319886 và cố tổng vốn hóa thị trường là $24,396,368 tương đương với 8,873 BTC. Tuy nhiên, năm nay đã có sự sụt giảm về giá trị khi mỗi BLK được giao dịch  ở mức $0,207066 đô la, tương đương với tổng vốn hóa thị trường là $15.920.263 đô la, có sự biến động mạnh.

Sự biến động về giá của BLK

S biến đng v giá ca BLK

Kết lun  

Chỉ một vài loại tiền tệ kỹ thuật số được coi là gần như hoàn toàn an toàn và cung cấp tính ẩn danh phù hợp cho các giao dịch tiền trực tuyến. Thực tế là bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ trong vài giây khiến cho các loại tiền kỹ thuật số hấp dẫn hơn.

Theo quan điểm và triển vọng tiền tệ hiện tại và tương lai, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền mã hóa  thay thế tiền xu và ghi chú thông thường và BlackCoin – một crypto mã nguồn mở Peer to Peerđang phấn đấu để trở thành một trong số họ.

Ngun: cryptolix.com

Bạn đang đọc bài: BlackCoin (BLK) là gì? Đồng tiền mã hóa BLK có gì đặc biệt? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người