Gửi bài viết tới BigCoin

BlackHole Protocol là gì? Giới thiệu tổng quan về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 07/05/2021 - 1403 lượt xem
Chia sẻ
 

BlackHole Protocol là gì?

 

null

 

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.

Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Blackhole protocol bắt nguồn từ mạng lưới Etherium và dần dần ứng dụng mạng lưới Polkadot, BSC, Heco, Sol và cuối cùng là toàn bộ thế giới blockchain.

Dự án rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Người sáng tạo nắm giữ các token X và tính thanh khoản của Black để tạo ra một nhóm burn Black mà không cần giấy phép, trong đó họ có thể đầu tư các token Y mới để khuyến khích việc ghi.

BlackHole Protocol là một nền tảng burn chuỗi chéo không cần phê duyệt dựa trên mạng Ethereum. Bất kỳ người dùng hoặc thống đốc dự án nào cũng có thể tạo một pool đang cháy bằng cách giữ BLACK và token LP cũ để đốt vĩnh viễn Token cũ thành Token mới, do đó có được sức sống sinh thái.

BlackHole Protocol bắt nguồn từ mạng Ethereum và dần dần lan rộng sang Polkadot, BSC, Heco, SOL và cuối cùng là toàn bộ thế giới blockchain. 

 

Các tính năng kỹ thuật và kịch bản ứng dụng của BlackHole Protocol

Logic cơ bản của giao thức Blackhole là đúc các mã thông báo mới tương ứng với các mã thông báo cơ sở của hợp đồng thông minh. Nó được đổi mới theo những cách sau đây.

  • Đổi mới sản phẩm - Tính mở và tính tương thích của Hệ sinh thái BlackHole Protocol

BlackHole Protocol hoạt động như một giao thức ghi đĩa không cần phê duyệt. Bất kỳ ai trong giao thức đều có thể tạo một pool đang cháy với một hợp đồng mời gọi không cần phê duyệt có thể được thâm nhập trực tiếp vào bất kỳ dự án Defi nào cần khuyến khích đốt. Ngoài ra, Blackhole có thể đạt được kết nối liền mạch với giao diện người dùng của bất kỳ dự án nào bằng các tính năng thân thiện với người dùng của SDK nguồn mở và hợp đồng thông minh đặc biệt.

  • Đổi mới sản phẩm - Hỗ trợ nhiều cho giao thức ghi đĩa

Hỗ trợ gốc cho việc đốt phần thưởng thanh khoản (phần thưởng ghi do người tạo thiết kế), đốt một mã thông báo (với một mã thông báo duy nhất làm mã thông báo đang đốt).

  • Đổi mới sản phẩm - Mô hình giảm phát toán học hàng đầu

Black Token là một hệ thống kinh tế đốt đặc biệt tuân theo mô hình hội tụ lũy tiến hình học, trong đó tất cả Black Token sẽ trải qua “chu kỳ giảm phát”. Sau 15 chu kỳ giảm phát, các mã thông báo sẽ còn lại dưới 5% và giá trị của mã thông báo sẽ tăng lên vô hạn với “chu kỳ giảm phát”.

  • Cải tiến kỹ thuật - NFT và hỗ trợ dành riêng cho chuỗi chéo

BlackHole Protocol được thiết kế với khái niệm NFT và hỗ trợ chuỗi chéo. Với thời gian chặt chẽ, giao thức Blackhole sẽ bắt đầu phần thưởng NFT và đốt cháy chuỗi chéo, tạo nền tảng vững chắc để thâm nhập vào một hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Cơ chế burning

 

null

 

Đặc tính của liquidity burning

Blackhole protocol có thể phá hủy trực tiếp quyền sở hữu của LPT nhưng vẫn giữ được tính thanh khoản của nhóm, có nghĩa là tính thanh khoản có thể được để lại trên chuỗi một cách không thuộc về, do đó lần đầu tiên đạt được tính trung lập và phi tập trung về thanh khoản. Trong khi đó, với quá trình đốt cháy, Black Token sẽ đạt được 'chất lượng' thanh khoản cao hơn, đạt được giảm phát trong khi tăng thanh khoản 'trung tính' trên chuỗi.

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Qúy 2 năm 2021

V0.1 Fermion

Hoàn thành triển khai hợp đồng thông minh và khởi chạy dự án

Hoàn thành IDO và đầu tư chiến lược

Khởi chạy nền tảng nuôi thanh khoản và đặt cược

Ra mắt nhóm đốt cháy cặp B

Qúy 3 năm 2021

V1.0 Primordial

Giao thức ghi chuỗi chéo

Nhóm đốt cháy token đơn

Quản trị V1.0

Qúy 4 năm 2021

V2.0 Torus đơn

Hỗ trợ ghi phần thưởng NFT

Quản trị V2.0

 

Đối tác, nhà đầu tư

BlackHole Protocol được đầu tư bởi những tên tuổi dưới đây

 

null

 

Đối tác của BlackHole Protocol

 

null

 

Tài nguyên của BlackHole Protocol:

Website: https://www.blackhole.black/

Medium: https://blackholeprotocol.medium.com/

Twitter: https://twitter.com/blackholeburn?s=11

Telegram quốc tế: https://t.me/BlackholeProtocolOfficial

Kênh thông báo quốc tế: https://t.me/BlackholeProtocolAnnouncement

Telegram Việt Nam: https://t.me/Blackholeprotocol_Vietnam

Github: https://github.com/black-hole-finance

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn