Gửi bài viết tới BigCoin

Blackmoon Crypto là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Blackmoon Crypto mô tả chính nó như là “một cầu nối giữa vũ trụ crypto và thị trường đầu tư truyền thống.” Cùng tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì ngay hôm nay trong bài đánh giá Blackmoon Crypto của chúng tôi.

 Nền tảng Blackmoon

Nền tảng Blackmoon

Blackmoon Crypto là gì?

Blackmoon Crypto, được tìm thấy trực tuyến tại BlackmoonCrypto.com, là một nền tảng hứa hẹn sẽ mang lại những lợi thế của tiền fiat và tiền mã hóa để tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư. Về cơ bản, mục tiêu của Blackmoon Crypto là token hóa các quỹ đầu tư. Bạn có thể mua và bán các quỹ đầu tư dễ dàng như bạn sẽ mua và bán tiền mã hóa. Các đồng tiền mã hóa vẫn được kết nối với chứng khoán, nhưng bạn tránh được chi phí chuyển nhượng cao của các thị trường trao đổi truyền thống.

Blackmoon Crypto được tạo ra bởi một công ty tên là Blackmoon Financial Group, được thành lập vào năm 2014.

Rõ ràng, Blackmoon Crypto không phải là công ty duy nhất đã đề xuất một hệ thống như vậy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Blackmoon Crypto hoạt động để xác định điều gì làm cho công ty khác với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Blackmoon Crypto hoạt động như thế nào?

Blackmoon Crypto nhằm mục đích phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo và duy trì một khuôn khổ tốt hơn cho các quỹ được mã hóa. Các nhà đầu tư có thể mua vào Blackmoon Crypto để tham gia vào cả thế giới thực và nền kinh tế tiền mã hóa. Đó là sự kết hợp giữa tính linh hoạt của blockchain và các loại tiền fiat.

Thay vì mã hóa các cổ phiếu và chứng khoán riêng lẻ, Blackmoon Crypto Platform nhằm mục đích mã hóa các quỹ nói chung. Người quản lý quỹ có thể mã hóa một rổ cổ phiếu và chứng khoán, sau đó bán token của quỹ đó trên thị trường mở.

Các nhà đầu tư có thể mua các token cho các quỹ mang lại lợi nhuận tốt nhất. Thị trường được thiết kế minh bạch - vì vậy thay vì tiết kiệm các khoản phí của một quỹ đầu tư truyền thống, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các thông tin quỹ thích hợp với mức chi phí hợp lý.

Quỹ đầu tiên của nền tảng, được tung ra vào tháng 1 năm 2018, là một quỹ thu nhập ổn định có lãi suất cao. Quỹ thứ hai, là một quỹ thu nhập cố định có rủi ro thấp, đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3 năm 2018.

Các tính năng của Blackmoon Crypto

Trang web chính thức của Blackmoon Crypto phác thảo tất cả các tính năng cốt lõi sau đây được lên kế hoạch cho nền tảng này:

Tốt nhất của cả hai thế giới:

Blackmoon Crypto sẽ cho phép người dùng đa dạng hóa các nguồn thu nhập trong khi vẫn giữ lại tất cả các lợi ích của cả vũ trụ cryptoto và tiền fiat. Ví dụ, bạn có thể tận hưởng nền tảng vững chắc của nền kinh tế “thế giới thực”, trong khi cũng được hưởng các lợi ích của một đồng tiền mã hóa như phân cấp, minh bạch và hiệu quả chi phí.

Tính bền vững:

Blackmoon Crypto có kế hoạch cấu trúc các quỹ đầu tư của mình theo cách hợp pháp. Cấu trúc sẽ được xem xét và phê duyệt bởi các cố vấn pháp lý của công ty. "Bằng cách phân loại các rủi ro quy định", giải thích trang web chính thức, "Blackmoon Crypto Platform sẽ cải thiện niềm tin của nhà đầu tư và cung cấp tính bền vững của quá trình đầu tư."

Tiêu chuẩn hóa:

Các quỹ đầu tư được mã hóa sẽ cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn hóa cho việc mua và bán các quỹ đầu tư trong khi tận hưởng những lợi ích của một thị trường phân cấp. Các khoản đầu tư được mã hóa có thể thu hút các khoản đầu tư từ các cá nhân tư nhân và các nhà đầu tư cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Trang web chính thức của Blackmoon Crypto tuyên bố rằng, “bây giờ là thời điểm thích hợp để giới thiệu tiêu chuẩn công nghiệp để thiết lập các quỹ đầu tư được mã hóa.”

Tính minh bạch:

Các quỹ đầu tư sẽ không được thiết lập dưới dạng phương tiện đầu tư không minh bạch có đính kèm bản in đẹp. Thay vào đó, chúng sẽ được thiết kế với một hệ thống minh bạch, sẽ cải thiện đáng kể trách nhiệm giải trình cho các nhà quản lý và các nhà đầu tư, tăng sự tự tin của cả hai.

Khả năng mở rộng:

Nền tảng Blackmoon Crypto tuyên bố có khả năng mở rộng, có nghĩa là các nhà quản lý đầu tư có thể thiết lập và vận hành một quỹ đầu tư được token hóa mà không phải trải qua sự kiên trì và nỗ lực của việc tạo ra cơ sở hạ tầng pháp lý và CNTT cần thiết.

Thanh khoản và người dùng:

Giống như các nhà quản lý đầu tư tiền mã hóa khác, các nhà quản lý đầu tư từ thế giới fiat có thể dễ dàng tạo ra các quỹ đầu tư được mã hóa phù hợp, sau đó cung cấp các quỹ được mã hóa cho các khách hàng hiện tại với tất cả các lợi ích của công nghệ blockchain.

 

ICO Blackmoon Crypto

Biểu đồ phân bổ token BMC

50% tổng nguồn cung Blackmoon Crypto Tokens (BMC) sẽ được bán trong ICO. Giá của một token BMC sẽ là $ 1 vào đầu giai đoạn presale. Đến cuối kỳ, mỗi token sẽ có giá $ 1,10.

30% số tiền sẽ được giữ trong khoản dự trữ của công ty. 20% sẽ được giữ cho đội ngũ quản lý và cố vấn.

Tất cả các quỹ hoạt động trên Nền tảng Crypto Blackmoon sẽ tạo ra một dòng lệ phí dưới dạng các token của quỹ đối với nền tảng này. 100% các khoản phí này được phân phối giữa các chủ sở hữu của BMCs, những người được đăng ký là “Các cộng tác viên liên tục”.

Để hội tụ đầy đủ điều kiện như là "một cộng tác viên liên tục", bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong một số vai trò "để giúp chúng tôi phát triển nền tảng", trang web chính thức của Blackmoon Crypto giải thích.

Hơn nữa, các nhà đầu tư sẽ được yêu cầu gửi một lượng BMC cụ thể trên nền tảng để đủ điều kiện và quản lý một quỹ trên nền tảng này.

Tất cả các BMC có sẵn sẽ được phát hành trong crowdsale.

Những người đứng sau Blackmoon Crypto là ai?

Đội ngũ quản lý của Blackmoon

Blackmoon Crypto được dẫn dắt bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Oleg Seydak, Đồng sáng lập Ilya Perekopsky, Giám đốc Công nghệ Ilya Remizov, và Giám đốc Crypto Alexander Rugaev.

Trước khi thành lập Blackmoon Crypto, Seydak là người đồng sáng lập Flint Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm đi tiên phong trong việc cho vay thay thế ở châu Âu. Ông cũng từng là Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu FINAM.

Blackmoon Crypto là một dự án của Blackmoon Financial Group, một công ty dịch vụ tài chính được thành lập vào tháng 8 năm 2014. Công ty đã xử lý khoản vay đầu tiên thông qua nền tảng Thị trường cho vay Blackmoon vào tháng 6 năm 2015.

Tỷ giá hiện tại của Blackmoon là bao nhiêu?

Hôm nay giá Blackmoon (BMC) có giá $0,712289 tăng 2,33% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.063.515 USD tương đương 2.013 BTC ~ 25.112 ETH

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của BMC là $651.369 USD. Hiện đang có 21.148.038 BMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Blackmoon (BMC) là 60.000.000 BMC.

 

Biểu đồ giá Blackmoon

Kết luận

Blackmoon Crypto, giống như các nền tảng đầu tư khác được công bố trong cộng đồng blockchain trong những tháng gần đây, có kế hoạch mã hóa các quỹ đầu tư, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tham gia vào các cơ hội đầu tư và kinh tế “thế giới thực” trong khi đồng thời tận hưởng những lợi ích của nền kinh tế crypto.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Blackmoon Crypto, bao gồm thông tin về ICO sắp tới của công ty, bằng cách truy cập nền tảng quỹ trực tuyến ngay hôm nay tại BlackmoonCrypto.com

Bạn đang đọc bài: Blackmoon Crypto là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BMC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ