Gửi bài viết tới BigCoin

Blackmoon Crypto là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Blackmoon Crypto mô tả chính nó như là “một cầu nối giữa vũ trụ crypto và thị trường đầu tư truyền thống.” Cùng tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì ngay hôm nay trong bài đánh giá Blackmoon Crypto của chúng tôi.

 Nền tảng Blackmoon

Nền tảng Blackmoon

Blackmoon Crypto là gì?

Blackmoon Crypto, được tìm thấy trực tuyến tại BlackmoonCrypto.com, là một nền tảng hứa hẹn sẽ mang lại những lợi thế của tiền fiat và tiền mã hóa để tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư. Về cơ bản, mục tiêu của Blackmoon Crypto là token hóa các quỹ đầu tư. Bạn có thể mua và bán các quỹ đầu tư dễ dàng như bạn sẽ mua và bán tiền mã hóa. Các đồng tiền mã hóa vẫn được kết nối với chứng khoán, nhưng bạn tránh được chi phí chuyển nhượng cao của các thị trường trao đổi truyền thống.

Blackmoon Crypto được tạo ra bởi một công ty tên là Blackmoon Financial Group, được thành lập vào năm 2014.

Rõ ràng, Blackmoon Crypto không phải là công ty duy nhất đã đề xuất một hệ thống như vậy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Blackmoon Crypto hoạt động để xác định điều gì làm cho công ty khác với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Blackmoon Crypto hoạt động như thế nào?

Blackmoon Crypto nhằm mục đích phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo và duy trì một khuôn khổ tốt hơn cho các quỹ được mã hóa. Các nhà đầu tư có thể mua vào Blackmoon Crypto để tham gia vào cả thế giới thực và nền kinh tế tiền mã hóa. Đó là sự kết hợp giữa tính linh hoạt của blockchain và các loại tiền fiat.

Thay vì mã hóa các cổ phiếu và chứng khoán riêng lẻ, Blackmoon Crypto Platform nhằm mục đích mã hóa các quỹ nói chung. Người quản lý quỹ có thể mã hóa một rổ cổ phiếu và chứng khoán, sau đó bán token của quỹ đó trên thị trường mở.

Các nhà đầu tư có thể mua các token cho các quỹ mang lại lợi nhuận tốt nhất. Thị trường được thiết kế minh bạch - vì vậy thay vì tiết kiệm các khoản phí của một quỹ đầu tư truyền thống, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các thông tin quỹ thích hợp với mức chi phí hợp lý.

Quỹ đầu tiên của nền tảng, được tung ra vào tháng 1 năm 2018, là một quỹ thu nhập ổn định có lãi suất cao. Quỹ thứ hai, là một quỹ thu nhập cố định có rủi ro thấp, đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3 năm 2018.

Các tính năng của Blackmoon Crypto

Trang web chính thức của Blackmoon Crypto phác thảo tất cả các tính năng cốt lõi sau đây được lên kế hoạch cho nền tảng này:

Tốt nhất của cả hai thế giới:

Blackmoon Crypto sẽ cho phép người dùng đa dạng hóa các nguồn thu nhập trong khi vẫn giữ lại tất cả các lợi ích của cả vũ trụ cryptoto và tiền fiat. Ví dụ, bạn có thể tận hưởng nền tảng vững chắc của nền kinh tế “thế giới thực”, trong khi cũng được hưởng các lợi ích của một đồng tiền mã hóa như phân cấp, minh bạch và hiệu quả chi phí.

Tính bền vững:

Blackmoon Crypto có kế hoạch cấu trúc các quỹ đầu tư của mình theo cách hợp pháp. Cấu trúc sẽ được xem xét và phê duyệt bởi các cố vấn pháp lý của công ty. "Bằng cách phân loại các rủi ro quy định", giải thích trang web chính thức, "Blackmoon Crypto Platform sẽ cải thiện niềm tin của nhà đầu tư và cung cấp tính bền vững của quá trình đầu tư."

Tiêu chuẩn hóa:

Các quỹ đầu tư được mã hóa sẽ cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn hóa cho việc mua và bán các quỹ đầu tư trong khi tận hưởng những lợi ích của một thị trường phân cấp. Các khoản đầu tư được mã hóa có thể thu hút các khoản đầu tư từ các cá nhân tư nhân và các nhà đầu tư cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Trang web chính thức của Blackmoon Crypto tuyên bố rằng, “bây giờ là thời điểm thích hợp để giới thiệu tiêu chuẩn công nghiệp để thiết lập các quỹ đầu tư được mã hóa.”

Tính minh bạch:

Các quỹ đầu tư sẽ không được thiết lập dưới dạng phương tiện đầu tư không minh bạch có đính kèm bản in đẹp. Thay vào đó, chúng sẽ được thiết kế với một hệ thống minh bạch, sẽ cải thiện đáng kể trách nhiệm giải trình cho các nhà quản lý và các nhà đầu tư, tăng sự tự tin của cả hai.

Khả năng mở rộng:

Nền tảng Blackmoon Crypto tuyên bố có khả năng mở rộng, có nghĩa là các nhà quản lý đầu tư có thể thiết lập và vận hành một quỹ đầu tư được token hóa mà không phải trải qua sự kiên trì và nỗ lực của việc tạo ra cơ sở hạ tầng pháp lý và CNTT cần thiết.

Thanh khoản và người dùng:

Giống như các nhà quản lý đầu tư tiền mã hóa khác, các nhà quản lý đầu tư từ thế giới fiat có thể dễ dàng tạo ra các quỹ đầu tư được mã hóa phù hợp, sau đó cung cấp các quỹ được mã hóa cho các khách hàng hiện tại với tất cả các lợi ích của công nghệ blockchain.

 

ICO Blackmoon Crypto

Biểu đồ phân bổ token BMC

50% tổng nguồn cung Blackmoon Crypto Tokens (BMC) sẽ được bán trong ICO. Giá của một token BMC sẽ là $ 1 vào đầu giai đoạn presale. Đến cuối kỳ, mỗi token sẽ có giá $ 1,10.

30% số tiền sẽ được giữ trong khoản dự trữ của công ty. 20% sẽ được giữ cho đội ngũ quản lý và cố vấn.

Tất cả các quỹ hoạt động trên Nền tảng Crypto Blackmoon sẽ tạo ra một dòng lệ phí dưới dạng các token của quỹ đối với nền tảng này. 100% các khoản phí này được phân phối giữa các chủ sở hữu của BMCs, những người được đăng ký là “Các cộng tác viên liên tục”.

Để hội tụ đầy đủ điều kiện như là "một cộng tác viên liên tục", bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong một số vai trò "để giúp chúng tôi phát triển nền tảng", trang web chính thức của Blackmoon Crypto giải thích.

Hơn nữa, các nhà đầu tư sẽ được yêu cầu gửi một lượng BMC cụ thể trên nền tảng để đủ điều kiện và quản lý một quỹ trên nền tảng này.

Tất cả các BMC có sẵn sẽ được phát hành trong crowdsale.

Những người đứng sau Blackmoon Crypto là ai?

Đội ngũ quản lý của Blackmoon

Blackmoon Crypto được dẫn dắt bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Oleg Seydak, Đồng sáng lập Ilya Perekopsky, Giám đốc Công nghệ Ilya Remizov, và Giám đốc Crypto Alexander Rugaev.

Trước khi thành lập Blackmoon Crypto, Seydak là người đồng sáng lập Flint Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm đi tiên phong trong việc cho vay thay thế ở châu Âu. Ông cũng từng là Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu FINAM.

Blackmoon Crypto là một dự án của Blackmoon Financial Group, một công ty dịch vụ tài chính được thành lập vào tháng 8 năm 2014. Công ty đã xử lý khoản vay đầu tiên thông qua nền tảng Thị trường cho vay Blackmoon vào tháng 6 năm 2015.

Tỷ giá hiện tại của Blackmoon là bao nhiêu?

Hôm nay giá Blackmoon (BMC) có giá $0,712289 tăng 2,33% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.063.515 USD tương đương 2.013 BTC ~ 25.112 ETH

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của BMC là $651.369 USD. Hiện đang có 21.148.038 BMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Blackmoon (BMC) là 60.000.000 BMC.

 

Biểu đồ giá Blackmoon

Kết luận

Blackmoon Crypto, giống như các nền tảng đầu tư khác được công bố trong cộng đồng blockchain trong những tháng gần đây, có kế hoạch mã hóa các quỹ đầu tư, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tham gia vào các cơ hội đầu tư và kinh tế “thế giới thực” trong khi đồng thời tận hưởng những lợi ích của nền kinh tế crypto.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Blackmoon Crypto, bao gồm thông tin về ICO sắp tới của công ty, bằng cách truy cập nền tảng quỹ trực tuyến ngay hôm nay tại BlackmoonCrypto.com

Bạn đang đọc bài: Blackmoon Crypto là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BMC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ