Gửi bài viết tới BigCoin

BlockCAT là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 77 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thời đại công nghệ blockchain đòi hỏi các đồng tiền mã hóa phải trở nên tinh tế hơn, do đó nỗ lực phân cấp tiền tệ tiếp tục tăng lên. Sự hiện diện của blockchain giúp tiền được giao dịch nhanh chóng và an toàn qua internet mà không cần bất kỳ bên trung gian nào.

BlockCAT nhận thấy phần mềm đặc biệt có thể được thiết lập trên các blockchain và được khởi chạy bởi mạng máy tính. Phần mềm này được gọi là hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh sẽ là chìa khóa để hiện thực hóa một thế giới nơi các nhiệm vụ liên quan đến máy tính được thực thi một cách tự động mà không lo có sự can thiệp bên ngoài.

BlockCAT sử dụng Ethereum vì nó là một loại tiền tệ mã hóa tiêu chuẩn có tốc độ phát triển nhanh. BlockCAT tin rằng Ethereum là nền tảng tốt nhất để phát triển các hợp đồng thông minh một cách an toàn. Công nghệ của hợp đồng thông minh sẽ tiếp tục sự tiến triển của nó, và BlockCAT quyết tâm tiếp tục sửa đổi nó, làm cho nó trở nên hoàn thiện và hiệu quả hơn như một nền tảng phi tập trung cho hoạt động của tiền mã hóa.

 1. BlockCAT là gì?

BlockCAT, viết tắt của Blockchain Complex Automated Transactions, là một nền tảng phân tán cung cấp một cổng thông tin web dễ sử dụng, được đội ngũ kỹ sư chuyên gia của chúng tôi tạo ra nhằm mục đích cho phép người dùng cuối và các tổ chức có thể sử dụng các hợp đồng thông minh cho các giao dịch phức tạp mà không cần lập trình. Các giải pháp xử lý thanh toán khác có thể bị loại bỏ khỏi tiến trình công việc tài chính của bạn để giảm chi phí và tăng tính hiệu quả. Thị trường BlockCAT sẽ cho phép bất cứ ai cũng có thể đóng góp và bán hợp đồng thông minh, trong khi hệ thống kiểm toán hợp đồng được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi bảo vệ người dùng an toàn theo cách phân cấp hoàn toàn. Nền tảng BlockCAT sẽ không yêu cầu người dùng hợp đồng thông minh của chúng tôi phải biết cách viết code, thay vào đó nền tảng mở khóa cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ.

Không giống như các hệ thống phân tán khác hiện có hoặc đang được phát triển, BlockCAT sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng trả tiền cho các chức năng mà họ không yêu cầu. Thay vào đó, triết lý của BlockCAT là cung cấp các dịch vụ tùy chọn phù hợp với từng cá nhân sử dụng. Người dùng chỉ phải trả tiền cho những gì họ sử dụng nên đảm bảo rằng mọi người đều nhận được giá trị tối đa cho những gì họ chi tiêu. BlockCAT là giải pháp cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh theo cách mà tất cả mọi người trên toàn thế giới dều có thể truy cập được.

 1. Sứ mệnh và mục tiêu

Sứ mệnh

“Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho người dùng trên thế giới cách thức tận dụng các hợp đồng thông minh một cách an toàn trên mạng Ethereum và hơn thế nữa, giúp tạo ra hoạt động kinh tế thông minh và tự động vượt xa quy mô trước đây”.

Đội ngũ của chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh bứt phá của các hợp đồng thông minh. Cho dù mục tiêu ở cấp độ cá nhân, doanh nghiệp thì các hợp đồng thông minh dễ tiếp cận đều có tiềm năng trở thành nền tảng cho công nghệ mới nổi, các hoạt động kinh tế cũng như xã hội. Chúng tôi hình dung tương lai của các hợp đồng thông minh khi các cá nhân phi kỹ thuật sử dụng chúng để mua và bán các loại hàng hóa và dịch vụ, hoàn thành các giao dịch kinh doanh hợp pháp mà không cần luật sư trong vài giây, đồng thời thực hiện các hoạt động thanh toán tại chỗ, tự động hóa doanh nghiệp, đơn giản hóa quy trình chuyển tiền và tạo ra các hệ thống phân cấp tổ chức hoàn toàn mới chỉ với một nút bấm. Có thể nói tất cả các hoạt động này đều đáng tin và đơn giản. BlockCAT sẽ là một nền tảng hợp thời và có sức ảnh hưởng mạnh sẽ với sự bùng nổ số lượng các hợp đồng thông minh.

Mục tiêu

BlockCAT có các mục tiêu chính sau đây:

 • Xây dựng và trở thành nền tảng thực tế nhằm mục đích tạo và triển khai hợp đồng thông minh theo cách dễ truy cập bằng cách cung cấp cổng web thiết bị thuyết phục và một loạt các mẫu có thể định cấu hình để nhanh chóng xây dựng, triển khai và tùy chọn trích xuất dữ liệu.
 • Tạo các hợp đồng thông minh nhanh hơn, dễ sử dụng, hiệu quả hơn, dễ hiểu hơn và ít tốn kém hơn so với các thỏa thuận và hợp đồng hiện tại cũng như các giải pháp thanh toán nhiều bước.
 • Cung cấp các hợp đồng thông minh đáng tin cậy và không tốn kém, ngay cả những nhà phát triển hợp đồng thông minh nhất về mặt kỹ thuật cũng sẽ nhận được giá trị từ việc sử dụng các hợp đồng đã được xây dựng sẵn hoặc tùy chỉnh của chúng tôi, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai thủ công.
 • Thực hiện các công cụ cần thiết tạo ra các hợp đồng thông minh có khả năng thất bại tối thiểu.
 • Cung cấp tích hợp với nhiều dịch vụ có giá trị khác như thị trường dự đoán, giao diện giao dịch và sàn giao dịch tài sản/tiền tệ mã hóa.
 • Cung cấp một thị trường quản lý và bán các hợp đồng thông minh được tạo ra bởi cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.

Tóm lại, BlockCAT hướng tới việc sử dụng các hợp đồng thông minh đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí hơn so với việc áp dụng rộng rãi, cải thiện cuộc sống của mọi người và làm cho xã hội hiệu quả hơn.

 1. Tỷ giá đồng blockCAT

Biểu đồ giá đồng blockCAT (CAT)

- Giá đồng blockCAT (CAT): $0,250745 USD (-8,38%)

- Vốn hóa thị trường: $1.845.514 USD

- Khối lượng (24 giờ): $367 USD

- Lượng tiền lưu thông: 7.360.121 CAT

-  cung tiền: 9.200.151 CAT

 1. Công nghệ và phân quyền

Đội ngũ của chúng tôi tin rằng việc phân quyền các nền tảng như BlockCAT rất có lợi cho người dùng cuối cũng như nhóm của chúng tôi. Mặt khác, việc phân quyền cũng gây ra một số rào cản khác, đặc biệt là về dữ liệu cá nhân và dữ liệu bị kiểm soát truy cập. May mắn thay, một số công nghệ đã được phát triển để giảm bớt những thách thức này.

Chúng tôi sẽ điều tra và nghiên cứu khả năng ứng dụng của một số công nghệ phân cấp cốt lõi, bao gồm:

Ethereum: Các hợp đồng thông minh quản lý BlockCAT được triển khai, sửa đổi và được hiện thực hóa bằng cách sử dụng mạng Ethereum. Như đã lưu ý trước đây, các hợp đồng thông minh khác cho phép các mạng máy tính có thể được hỗ trợ trong tương lai.

IPFS: IPFS lưu trữ dữ liệu công khai bằng bảng băm phân tán và thường được sử dụng để lưu trữ các tệp tĩnh, chẳng hạn như đánh dấu đầu cuối và code cho các trang web. Chúng tôi sẽ sử dụng IPFS để lưu trữ HTML và Javascript, thêm vào đó dữ liệu tĩnh hoặc hiếm được cập nhật khác có thể được lưu trữ ngoài  blockchain ở chế độ xem công khai.

Sia:  Một số dữ liệu, chẳng hạn như thông tin tài khoản đăng nhập, cần duy trì riêng tư. Trong những trường hợp như vậy, dữ liệu có thể được lưu trữ phân cấp bằng cách sử dụng một số dịch vụ. Giải pháp của Sia khuyến khích sự tham gia lâu dài vào việc lưu trữ dữ liệu với mức giá cạnh tranh.

 1. Các hợp đồng thông minh của BlockCAT

Token Sale: Khởi chạy token sale của riêng bạn bằng giao diện trực quan. Loại bỏ tất cả sự lo lắng về việc tin tặc lợi dụng lỗ hổng bằng cách sử dụng hợp đồng thử nghiệm và bảo mật của chúng tôi.

ERC20: Bây giờ ai cũng có thể tạo token ERC20 một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng cho một sự kiện địa phương hoặc như là một tính năng cốt lõi của Dapp của bạn.

Airdrop: Sắp xếp các airdrop đến các địa chỉ Ethereum được chỉ định, hoặc cung cấp một liên kết để mọi người xác nhận token của họ theo cách thủ công.

Payment: Việc tạo lập payment có thể được tài trợ bởi nhiều người dùng. Khi tài trợ đã hoàn thành, payment sẽ được gửi.

Ví tự động: Tự động chuyển tiền trên tất cả các ví của bạn bằng cách thiết lập các payment phân phối theo các cách được xác định trước.

Timelock vault: Khóa Ether hoặc Tokens cho đến một ngày cụ thể hoặc một điều kiện xác định đã được đáp ứng.

 1. Ứng dụng của BlockCAT

Các hợp đồng thông minh của BlockCAT được sử dụng cho các ứng dụng sau:

 • Mọi người có thể mua hàng trực tuyến một cách an toàn thông qua ứng dụng của BlockCAT. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng cả người mua và người bán duy trì giao dịch của họ để họ có thể nhận được hàng hóa và tiền.
 • Hiện tại, các nền tảng như Kickstarter và IndieGoGo khá phổ biến, được dùng để cung cấp kinh phí cho các dự án quy mô lớn. Bằng cách sử dụng BlockCAT, các nhà tạo lập dự án sẽ chịu trách nhiệm về số tiền mà họ sử dụng. Sự gia tăng trách nhiệm của những người sáng tạo dự án sẽ làm cho các nhà đầu tư tự tin hơn trong việc đầu tư vào các dự án vì họ chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận.
 • Các hệ thống bỏ phiếu truyền thống phải đối mặt với nhiều mối đe dọa vì chúng hoạt động tách biệt khỏi hệ thống tập trung. Sử dụng các hợp đồng thông minh như các cuộc thăm dò sẽ làm cho quá trình minh bạch hơn khi hệ thống được vận hành một cách tự động, và sẽ có ít rủi ro về kết quả bị thao túng. Bất cứ ai cũng có thể kiểm tra kết quả một cách độc lập.
 • Đấu giá trực tuyến là một khu vực dễ bị tấn công vì nó chứa đựng thông tin giá trị. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng toàn bộ quá trình được theo dõi và cả hai bên duy trì kết thúc giao dịch trước khi hợp đồng được thực thi. Phiên đấu giá sẽ được thực hiện một cách minh bạch, công bằng cho mọi người.
 1. Lộ trình

Đội ngũ của chúng tôi tiến hành khởi chạy blockCAT một cách thận trọng để giảm thiểu tổn thất tài sản tiềm ẩn cho người dùng. Khi các hợp đồng thông minh này được triển khai trên blockchain Ethereum không những code sẽ không bị thay đổi, mà các lối sẽ dễ dàng được cập nhật và xử lý. Chúng tôi sẽ kiểm tra phần mềm chuyên nghiệp độc lập cho tất cả các hợp đồng thông minh. Các tính năng của BlockCAT sẽ được phát hành theo thứ tự sau:

 1. Đội ngũ của BlockCAT

- Eric Huang là kỹ sư phần mềm, người viết code trong hơn mười năm. Ông là đồng tác giá của bài báo viết về các hệ thống nhúng. Gần đây ông giữ vị trí là Trưởng nhóm dự án và Kỹ sư phần mềm cao cấp của dự án IonDB. Ông cũng tiếp tục đóng góp cho cộng đồng nguồn mở bằng việc dạy lập trình tại Trường Cộng đồng Vernon.

- Ryan Smylski: Kỹ sư phụ trợ của BlockCAT. Ryan là một nhà phát triển phần mềm cao cấp với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông thường xuyên tham gia lập kế hoạch và kiến trúc cho các dự án lớn. Ông chuyên về PHP, C ++, MySQL, Javascript, Node.js, jQuery, AJAX, SASS, CSS, HTML5, Foundation, Bootstrap và XML.

- Adrian Schneider: Kỹ sư phụ trợ. Adrian là nhà phát triển phần mềm và nhà thiết kế hệ thống đa ngôn ngữ, người đã tạo ra các sản phẩm phần mềm trong hơn 14 năm. Sau khi phát triển hàng trăm ứng dụng, làm việc trong nhiều ngành công nghiệp, ông đã có được những kinh ngiệm quý báu. Ông tích cực thực hành các kỹ thuật mô hình hóa và thử nghiệm phần mềm, cũng như đảm bảo hệ thống phản hồi của nhóm chúng tôi luôn lắng nghe và học tập.

- Justin Veenema là một nhà xây dựng cộng đồng được công nhận với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Chuyên môn của ông là tạo không gian trực tuyến để thúc đẩy mối quan hệ khách hàng và thu thập thông tin chi tiết của người dùng để thực hiện các thay đổi tập trung vào khách hàng trong tổ chức. Justin đóng vai trò là tiếng nói của nhóm, kết nối với những người có ảnh hưởng quan trọng cả trực tuyến và ngoại tuyến để giúp quảng bá cho thương hiệu của chúng tôi.

- Courtney Braisford đảm bảo vận hành trơn tru các hoạt động hàng ngày trong công ty và có nền tảng rộng lớn về quản trị, nhân sự và quản lý văn phòng từ công việc của cô ấy với Chính phủ Liên bang. Courtney chia sẻ niềm đam mê của nhóm đối với việc tạo ra công nghệ mới và sáng tạo và vui mừng khi được trở thành một phần của ngành công nghiệp mới nổi này.

- David là cố vấn pháp lý của chúng tôi. Ông giúp chúng tôi điều hướng nhiều vấn đề pháp lý trong ngành công nghiệp mới nổi này. Ông phối hợp với các chuyên gia cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực pháp luật mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày, như chứng khoán, sở hữu trí tuệ và việc làm. Từ lâu anh đã hình dung ra một thế giới nơi các luật sư và lập trình viên làm việc cùng nhau để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng về luật thông qua công nghệ, và anh tin rằng các hợp đồng thông minh sẽ là một phần quan trọng trong quá trình này.

Kết luận

Theo bitcoin vietnam Công nghệ hợp đồng thông minh của BlockCAT sẽ giúp mọi người bước vào thế giới tiền mã hóa một cách dễ dàng. Các biện pháp an ninh tại chỗ sẽ đảm bảo rằng tất cả các thông tin trong hệ thống được an toàn. Các giao dịch tài sản mã hóa cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với sự hiện diện của các hợp đồng thông minh và công nghệ tiếp tục trở nên dễ tiếp cận hơn.

 

Nguồn: blockcat.io

 

Bạn đang đọc bài: BlockCAT là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ