Gửi bài viết tới BigCoin

BlockCAT là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thời đại công nghệ blockchain đòi hỏi các đồng tiền mã hóa phải trở nên tinh tế hơn, do đó nỗ lực phân cấp tiền tệ tiếp tục tăng lên. Sự hiện diện của blockchain giúp tiền được giao dịch nhanh chóng và an toàn qua internet mà không cần bất kỳ bên trung gian nào.

BlockCAT nhận thấy phần mềm đặc biệt có thể được thiết lập trên các blockchain và được khởi chạy bởi mạng máy tính. Phần mềm này được gọi là hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh sẽ là chìa khóa để hiện thực hóa một thế giới nơi các nhiệm vụ liên quan đến máy tính được thực thi một cách tự động mà không lo có sự can thiệp bên ngoài.

BlockCAT sử dụng Ethereum vì nó là một loại tiền tệ mã hóa tiêu chuẩn có tốc độ phát triển nhanh. BlockCAT tin rằng Ethereum là nền tảng tốt nhất để phát triển các hợp đồng thông minh một cách an toàn. Công nghệ của hợp đồng thông minh sẽ tiếp tục sự tiến triển của nó, và BlockCAT quyết tâm tiếp tục sửa đổi nó, làm cho nó trở nên hoàn thiện và hiệu quả hơn như một nền tảng phi tập trung cho hoạt động của tiền mã hóa.

 1. BlockCAT là gì?

BlockCAT, viết tắt của Blockchain Complex Automated Transactions, là một nền tảng phân tán cung cấp một cổng thông tin web dễ sử dụng, được đội ngũ kỹ sư chuyên gia của chúng tôi tạo ra nhằm mục đích cho phép người dùng cuối và các tổ chức có thể sử dụng các hợp đồng thông minh cho các giao dịch phức tạp mà không cần lập trình. Các giải pháp xử lý thanh toán khác có thể bị loại bỏ khỏi tiến trình công việc tài chính của bạn để giảm chi phí và tăng tính hiệu quả. Thị trường BlockCAT sẽ cho phép bất cứ ai cũng có thể đóng góp và bán hợp đồng thông minh, trong khi hệ thống kiểm toán hợp đồng được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi bảo vệ người dùng an toàn theo cách phân cấp hoàn toàn. Nền tảng BlockCAT sẽ không yêu cầu người dùng hợp đồng thông minh của chúng tôi phải biết cách viết code, thay vào đó nền tảng mở khóa cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ.

Không giống như các hệ thống phân tán khác hiện có hoặc đang được phát triển, BlockCAT sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng trả tiền cho các chức năng mà họ không yêu cầu. Thay vào đó, triết lý của BlockCAT là cung cấp các dịch vụ tùy chọn phù hợp với từng cá nhân sử dụng. Người dùng chỉ phải trả tiền cho những gì họ sử dụng nên đảm bảo rằng mọi người đều nhận được giá trị tối đa cho những gì họ chi tiêu. BlockCAT là giải pháp cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh theo cách mà tất cả mọi người trên toàn thế giới dều có thể truy cập được.

 1. Sứ mệnh và mục tiêu

Sứ mệnh

“Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho người dùng trên thế giới cách thức tận dụng các hợp đồng thông minh một cách an toàn trên mạng Ethereum và hơn thế nữa, giúp tạo ra hoạt động kinh tế thông minh và tự động vượt xa quy mô trước đây”.

Đội ngũ của chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh bứt phá của các hợp đồng thông minh. Cho dù mục tiêu ở cấp độ cá nhân, doanh nghiệp thì các hợp đồng thông minh dễ tiếp cận đều có tiềm năng trở thành nền tảng cho công nghệ mới nổi, các hoạt động kinh tế cũng như xã hội. Chúng tôi hình dung tương lai của các hợp đồng thông minh khi các cá nhân phi kỹ thuật sử dụng chúng để mua và bán các loại hàng hóa và dịch vụ, hoàn thành các giao dịch kinh doanh hợp pháp mà không cần luật sư trong vài giây, đồng thời thực hiện các hoạt động thanh toán tại chỗ, tự động hóa doanh nghiệp, đơn giản hóa quy trình chuyển tiền và tạo ra các hệ thống phân cấp tổ chức hoàn toàn mới chỉ với một nút bấm. Có thể nói tất cả các hoạt động này đều đáng tin và đơn giản. BlockCAT sẽ là một nền tảng hợp thời và có sức ảnh hưởng mạnh sẽ với sự bùng nổ số lượng các hợp đồng thông minh.

Mục tiêu

BlockCAT có các mục tiêu chính sau đây:

 • Xây dựng và trở thành nền tảng thực tế nhằm mục đích tạo và triển khai hợp đồng thông minh theo cách dễ truy cập bằng cách cung cấp cổng web thiết bị thuyết phục và một loạt các mẫu có thể định cấu hình để nhanh chóng xây dựng, triển khai và tùy chọn trích xuất dữ liệu.
 • Tạo các hợp đồng thông minh nhanh hơn, dễ sử dụng, hiệu quả hơn, dễ hiểu hơn và ít tốn kém hơn so với các thỏa thuận và hợp đồng hiện tại cũng như các giải pháp thanh toán nhiều bước.
 • Cung cấp các hợp đồng thông minh đáng tin cậy và không tốn kém, ngay cả những nhà phát triển hợp đồng thông minh nhất về mặt kỹ thuật cũng sẽ nhận được giá trị từ việc sử dụng các hợp đồng đã được xây dựng sẵn hoặc tùy chỉnh của chúng tôi, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai thủ công.
 • Thực hiện các công cụ cần thiết tạo ra các hợp đồng thông minh có khả năng thất bại tối thiểu.
 • Cung cấp tích hợp với nhiều dịch vụ có giá trị khác như thị trường dự đoán, giao diện giao dịch và sàn giao dịch tài sản/tiền tệ mã hóa.
 • Cung cấp một thị trường quản lý và bán các hợp đồng thông minh được tạo ra bởi cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.

Tóm lại, BlockCAT hướng tới việc sử dụng các hợp đồng thông minh đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí hơn so với việc áp dụng rộng rãi, cải thiện cuộc sống của mọi người và làm cho xã hội hiệu quả hơn.

 1. Tỷ giá đồng blockCAT

Biểu đồ giá đồng blockCAT (CAT)

- Giá đồng blockCAT (CAT): $0,250745 USD (-8,38%)

- Vốn hóa thị trường: $1.845.514 USD

- Khối lượng (24 giờ): $367 USD

- Lượng tiền lưu thông: 7.360.121 CAT

-  cung tiền: 9.200.151 CAT

 1. Công nghệ và phân quyền

Đội ngũ của chúng tôi tin rằng việc phân quyền các nền tảng như BlockCAT rất có lợi cho người dùng cuối cũng như nhóm của chúng tôi. Mặt khác, việc phân quyền cũng gây ra một số rào cản khác, đặc biệt là về dữ liệu cá nhân và dữ liệu bị kiểm soát truy cập. May mắn thay, một số công nghệ đã được phát triển để giảm bớt những thách thức này.

Chúng tôi sẽ điều tra và nghiên cứu khả năng ứng dụng của một số công nghệ phân cấp cốt lõi, bao gồm:

Ethereum: Các hợp đồng thông minh quản lý BlockCAT được triển khai, sửa đổi và được hiện thực hóa bằng cách sử dụng mạng Ethereum. Như đã lưu ý trước đây, các hợp đồng thông minh khác cho phép các mạng máy tính có thể được hỗ trợ trong tương lai.

IPFS: IPFS lưu trữ dữ liệu công khai bằng bảng băm phân tán và thường được sử dụng để lưu trữ các tệp tĩnh, chẳng hạn như đánh dấu đầu cuối và code cho các trang web. Chúng tôi sẽ sử dụng IPFS để lưu trữ HTML và Javascript, thêm vào đó dữ liệu tĩnh hoặc hiếm được cập nhật khác có thể được lưu trữ ngoài  blockchain ở chế độ xem công khai.

Sia:  Một số dữ liệu, chẳng hạn như thông tin tài khoản đăng nhập, cần duy trì riêng tư. Trong những trường hợp như vậy, dữ liệu có thể được lưu trữ phân cấp bằng cách sử dụng một số dịch vụ. Giải pháp của Sia khuyến khích sự tham gia lâu dài vào việc lưu trữ dữ liệu với mức giá cạnh tranh.

 1. Các hợp đồng thông minh của BlockCAT

Token Sale: Khởi chạy token sale của riêng bạn bằng giao diện trực quan. Loại bỏ tất cả sự lo lắng về việc tin tặc lợi dụng lỗ hổng bằng cách sử dụng hợp đồng thử nghiệm và bảo mật của chúng tôi.

ERC20: Bây giờ ai cũng có thể tạo token ERC20 một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng cho một sự kiện địa phương hoặc như là một tính năng cốt lõi của Dapp của bạn.

Airdrop: Sắp xếp các airdrop đến các địa chỉ Ethereum được chỉ định, hoặc cung cấp một liên kết để mọi người xác nhận token của họ theo cách thủ công.

Payment: Việc tạo lập payment có thể được tài trợ bởi nhiều người dùng. Khi tài trợ đã hoàn thành, payment sẽ được gửi.

Ví tự động: Tự động chuyển tiền trên tất cả các ví của bạn bằng cách thiết lập các payment phân phối theo các cách được xác định trước.

Timelock vault: Khóa Ether hoặc Tokens cho đến một ngày cụ thể hoặc một điều kiện xác định đã được đáp ứng.

 1. Ứng dụng của BlockCAT

Các hợp đồng thông minh của BlockCAT được sử dụng cho các ứng dụng sau:

 • Mọi người có thể mua hàng trực tuyến một cách an toàn thông qua ứng dụng của BlockCAT. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng cả người mua và người bán duy trì giao dịch của họ để họ có thể nhận được hàng hóa và tiền.
 • Hiện tại, các nền tảng như Kickstarter và IndieGoGo khá phổ biến, được dùng để cung cấp kinh phí cho các dự án quy mô lớn. Bằng cách sử dụng BlockCAT, các nhà tạo lập dự án sẽ chịu trách nhiệm về số tiền mà họ sử dụng. Sự gia tăng trách nhiệm của những người sáng tạo dự án sẽ làm cho các nhà đầu tư tự tin hơn trong việc đầu tư vào các dự án vì họ chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận.
 • Các hệ thống bỏ phiếu truyền thống phải đối mặt với nhiều mối đe dọa vì chúng hoạt động tách biệt khỏi hệ thống tập trung. Sử dụng các hợp đồng thông minh như các cuộc thăm dò sẽ làm cho quá trình minh bạch hơn khi hệ thống được vận hành một cách tự động, và sẽ có ít rủi ro về kết quả bị thao túng. Bất cứ ai cũng có thể kiểm tra kết quả một cách độc lập.
 • Đấu giá trực tuyến là một khu vực dễ bị tấn công vì nó chứa đựng thông tin giá trị. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng toàn bộ quá trình được theo dõi và cả hai bên duy trì kết thúc giao dịch trước khi hợp đồng được thực thi. Phiên đấu giá sẽ được thực hiện một cách minh bạch, công bằng cho mọi người.
 1. Lộ trình

Đội ngũ của chúng tôi tiến hành khởi chạy blockCAT một cách thận trọng để giảm thiểu tổn thất tài sản tiềm ẩn cho người dùng. Khi các hợp đồng thông minh này được triển khai trên blockchain Ethereum không những code sẽ không bị thay đổi, mà các lối sẽ dễ dàng được cập nhật và xử lý. Chúng tôi sẽ kiểm tra phần mềm chuyên nghiệp độc lập cho tất cả các hợp đồng thông minh. Các tính năng của BlockCAT sẽ được phát hành theo thứ tự sau:

 1. Đội ngũ của BlockCAT

- Eric Huang là kỹ sư phần mềm, người viết code trong hơn mười năm. Ông là đồng tác giá của bài báo viết về các hệ thống nhúng. Gần đây ông giữ vị trí là Trưởng nhóm dự án và Kỹ sư phần mềm cao cấp của dự án IonDB. Ông cũng tiếp tục đóng góp cho cộng đồng nguồn mở bằng việc dạy lập trình tại Trường Cộng đồng Vernon.

- Ryan Smylski: Kỹ sư phụ trợ của BlockCAT. Ryan là một nhà phát triển phần mềm cao cấp với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông thường xuyên tham gia lập kế hoạch và kiến trúc cho các dự án lớn. Ông chuyên về PHP, C ++, MySQL, Javascript, Node.js, jQuery, AJAX, SASS, CSS, HTML5, Foundation, Bootstrap và XML.

- Adrian Schneider: Kỹ sư phụ trợ. Adrian là nhà phát triển phần mềm và nhà thiết kế hệ thống đa ngôn ngữ, người đã tạo ra các sản phẩm phần mềm trong hơn 14 năm. Sau khi phát triển hàng trăm ứng dụng, làm việc trong nhiều ngành công nghiệp, ông đã có được những kinh ngiệm quý báu. Ông tích cực thực hành các kỹ thuật mô hình hóa và thử nghiệm phần mềm, cũng như đảm bảo hệ thống phản hồi của nhóm chúng tôi luôn lắng nghe và học tập.

- Justin Veenema là một nhà xây dựng cộng đồng được công nhận với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Chuyên môn của ông là tạo không gian trực tuyến để thúc đẩy mối quan hệ khách hàng và thu thập thông tin chi tiết của người dùng để thực hiện các thay đổi tập trung vào khách hàng trong tổ chức. Justin đóng vai trò là tiếng nói của nhóm, kết nối với những người có ảnh hưởng quan trọng cả trực tuyến và ngoại tuyến để giúp quảng bá cho thương hiệu của chúng tôi.

- Courtney Braisford đảm bảo vận hành trơn tru các hoạt động hàng ngày trong công ty và có nền tảng rộng lớn về quản trị, nhân sự và quản lý văn phòng từ công việc của cô ấy với Chính phủ Liên bang. Courtney chia sẻ niềm đam mê của nhóm đối với việc tạo ra công nghệ mới và sáng tạo và vui mừng khi được trở thành một phần của ngành công nghiệp mới nổi này.

- David là cố vấn pháp lý của chúng tôi. Ông giúp chúng tôi điều hướng nhiều vấn đề pháp lý trong ngành công nghiệp mới nổi này. Ông phối hợp với các chuyên gia cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực pháp luật mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày, như chứng khoán, sở hữu trí tuệ và việc làm. Từ lâu anh đã hình dung ra một thế giới nơi các luật sư và lập trình viên làm việc cùng nhau để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng về luật thông qua công nghệ, và anh tin rằng các hợp đồng thông minh sẽ là một phần quan trọng trong quá trình này.

Kết luận

Theo bitcoin vietnam Công nghệ hợp đồng thông minh của BlockCAT sẽ giúp mọi người bước vào thế giới tiền mã hóa một cách dễ dàng. Các biện pháp an ninh tại chỗ sẽ đảm bảo rằng tất cả các thông tin trong hệ thống được an toàn. Các giao dịch tài sản mã hóa cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với sự hiện diện của các hợp đồng thông minh và công nghệ tiếp tục trở nên dễ tiếp cận hơn.

 

Nguồn: blockcat.io

 

Bạn đang đọc bài: BlockCAT là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người