Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain, AI, Machine Learning & IOE sẽ giúp bạn kiếm tiền vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người đều yêu thích định giá hàng năm. Niềm yêu thích của tôi cho năm 2018 rất đơn giản: AI đang  thực sự có tiến bộ, IOE đang lan rộng, blockchain là có thật, rất nhiều nội dung mã hóa là giả mạo, và các công ty lớn, giàu có cuối cùng sẽ được chỉnh đốn. Chúng tôi cũng muốn tương tác bằng giọng nói với máy móc - đặc biệt là khi mọi thứ được kết nối. Động lượng xung quanh tất cả các xu hướng này đều mạnh mẽ và có khả năng tăng tốc vào năm 2018 và vào năm 2019.

Mỗi năm chúng ta đều nhìn vào các xu hướng. Rất nhiều công ty, nhà tư vấn và các tổ chức nghiên cứu làm điều này. Nhiều xu hướng năm nay là ngoại lệ của xu hướng năm trước. Nhưng mỗi năm cũng có một số xu hướng bứt phá. Có lẽ sự quan tâm lớn nhất là tốc độ tăng tốc của một số xu hướng trải qua trong một năm nhất định. Một số xu hướng nhanh; một số chậm hơn. Sức mạnh đột phá được định hướng bởi sự trưởng thành của công nghệ, tỷ lệ chấp nhận và trường hợp sử dụng phát triển tốt đến đâu. Điểm đà cũng đóng vai trò quan trọng như xu hướng.

Năm ngoái, tôi đã xác định được 5 công nghệ cần phải giúp cho bạn kiếm được tiền vào năm 2017. Tôi yêu cầu bạn giả vờ như bạn là một nhà đầu tư phúc hậu hoặc một nhà tư bản mạo hiểm. Tôi xác định năm nhóm công nghệ cần thu hút tiền của bạn. Dưới đây là 5 nhóm tôi đã xác định năm 2017: công nghệ hệ thống thông minh, công nghệ tương tác, công nghệ phần mềm mini, công nghệ phân tích cảm biến và công nghệ bảo mật trên mạng.

Năm nay cũng không khác. Có một số nhóm yêu thích cũ và một số mới. Có một số xu hướng phát triển và các ứng dụng thu hút được rất nhiều sự chú ý, và có một số xu hướng sẽ tạo động lực lớn trong năm 2018 và sau này. Hãy nhìn vào 5 trong số chúng và đặt cược.

  • giao diện đàm thoại
  • Các nền tảng Blockchain
  • Nội dung giả mạo
  • giao quyền cho các nền tảng ứng dụng AI & Machine Learning
  • Internet của Mọi thứ (IOE)
  • Các mối đe dọa về quy định

Hãy nói cho tôi biết nhé!

Chúng tôi đã biết từ nhiều thập kỷ trước rằng mọi người yêu thích trò chuyện với cả máy móc, tìm kiếm với giao diện đồ họa và đắm mình vào video. Sở thích đó không còn là quan trọng, trạng thái của công nghệ mà vấn đề. Comcast, Google, Amazon và những thức khác đã dẫn đầu việc sử dụng các giao diện thoại vào năm 2017. HomePod sẽ giúp Apple xóa các vấn đề của Siri. Comcast đã xây dựng một số quảng cáo dựa trên sự khác biệt mà giao diện thoại Xfinity cho phép. Xu hướng này sẽ tăng tốc vào năm 2018: mọi người đều thích tướng tác lười nói với ứng dụng của họ. Mọi người thích nói "Hey, Google" và "Alexa". Thứ ảnh hưởng thực sự đến từ kết nối thông qua Internet of Things (IOT) hơn là cho phép bổ sung chức năng. Cơ sở hạ tầng hiện đã có sẵn để cho phép các chức năng thông minh được điều khiển bằng giọng nói, ô tô, tòa nhà và cả thành phố. Nếu bạn không muốn nói chuyện, bạn có thể cho phép Alexa (và những phần mềm khác) chỉ quản lý các khía cạnh cuộc sống của bạn. Điểm đà đang là bao nhiêu? 5 ư?  (có thể hơn). Đây là ứng dụng "sát thủ" vì nó cho phép tất cả các loại tương tác, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch và thậm chí là phân tích nhạy bén.

Blockchain

Đây là một điều rất dễ - nhưng cực kì quan trọng. Năm 2018 sẽ được nhiều mong đợi hơn về các nền tảng blockchain so với các ứng dụng đa ngành. Ngành tài chính sẽ dẫn đường; chăm sóc sức khoẻ sẽ nhanh chóng đi theo. Blockchain hoàn toàn tự giải phóng bản thân nó với ngành tiền mã hóa đặc biệt vào năm 2018. Nó sẽ trở thành một nền tảng giao dịch hợp pháp mà các nhà cung cấp công nghệ và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng đầu triển khai. Điểm đà của Blockchain trong 2018 là bao nhiêu? 4? Không, có lẽ  điểm 5 mới xứng đáng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ