Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain đã tìm được chỗ đứng của mình trong làng đua Công thức 1

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Williams Martini Racing là một trong những đội đua công thức 1 hàng đầu thế giới và chủ yếu dựa vào công nghệ mới, sự cải tiến để đạt được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Gần đây nhất, nhóm đã công bố ý định của mình khi thực hiện ứng dụng công nghệ blockchain để tạo nên một lợi thế cạnh tranh.

Theo bigcoinvietnam Kể từ khi thành lập bởi Frank Williams vào năm 1977, nhóm đã giành được 16 giải thưởng FIA Formula One World Championship và ghi được 114 chiến thắng. Hơn một tỷ người xem các cuộc đua công thức 1. Nhóm hiện đang nghiên cứu khả năng bổ sung blockchain, và đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ trung gian của doanh nghiệp Omnitude để khám phá cách họ có thể sử dụng blockchain trong các hoạt động của nhóm.

"Omnitude đã đồng ý trở thành mối quan hệ đối tác nhiều năm với Williams Martini Racing, và chúng ta sẽ thấy thương hiệu của họ trên người điều khiển của đội và nhân viên cấp cao từ Grand Prix Tây Ban Nha. Logo của công ty cũng sẽ xuất hiện trong môi trường của nhóm và trong các cuộc đua cuối tuần và trên ô tô cho Spanish và Monaco Grand Prix, ”thông báo chính thức của nhóm cho biết.

Williams là nhóm Công thức 1 đầu tiên công bố việc sử dụng công nghệ blockchain, mặc dù năm ngoái, Jetcoin trở thành nhà tài trợ chính cho Sky Grande Prix trong cuộc đua Công thức 1 của Singapore.

Trong khi đó, tuần trước, các nhà sản xuất ô tô như BMW, Ford, General Motors, Renault, cùng với các đối tác từ blockchain và các ngành công nghiệp khác đã khởi động Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI), nhằm mục đích khám phá blockchain để vận chuyển an toàn hơn và có thể truy cập rộng rãi hơn, theo như báo cáo.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain đã tìm được chỗ đứng của mình trong làng đua Công thức 1 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể


Các chuyên gia và các nhà phân tích trong lĩnh vực crypto nói rằng “kế hoạch cấm Bitcoin và tất cả các đồng tiền mã hóa khác ở Ấn Độ là điều không thể”. Do bản chất của tiền mã hóa nên việc thực hiện lệnh cấm sẽ rất khó khăn.


 

Có thể bạn quan tâm:

Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể

Theo Quartz India, lệnh cấm người dân sử dụng tiền mã hóa, đã được các nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực crypto cân nhắc về khả năng thực hiện lệnh cấm.

Cho dù chính phủ có kế hoạch cấm các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa hoặc đàn áp các sàn giao dịch crypto trong nước, cũng sẽ là một trở ngại gây khó khăn cho Chính phủ Ấn Độ.

Nói về vấn đề này, Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WaziX - một sàn giao dịch crypto ở Ấn Độ:

“Lệnh cấm tiền mã hóa sẽ không thể thực hiện được ngay cả khi chính phủ ấn độ chính thức ban hành lệnh cấm”

Điều này có nghĩa là việc cấm giao dịch tiền mã hóa cũng ko thể ngăn cản nhà đầu tư đến với tiền mã hóa. Hiện nay, nhà đầu tư có thể lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ trong các thiết bị lưu trữ như ví lạnh, ví nóng, ổ cứng…

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể chuyển khoản đầu từ của họ sang các sàn giao dịch crypto ở nước ngoài - điều này sẽ nằm ngoài phạm vi quản lý của Ấn Độ, gây khó khăn trong việc theo dõi.  

Ratna - một nhà tư vấn chính sách cho tiền điện tử nói rằng:

“Khi một công dân ấn độ đầu tư vào ngoại hối, chính phủ có thể sẽ không thể theo dõi các khoản đầu tư của họ, bởi vì hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối đều cho phép chuyển đổi sang các đồng tiền riêng làm cho giao dịch không thể theo dõi được”

Chính phủ Ấn Độ có thể chặn truy cập vào các trang web của các sàn giao dịch ở nước ngoài. Nhưng theo Raunaq Vaisoha - giám đốc điều hành của một công ty blockchain cho biết “vẫn còn rất nhiều cách để có thể lách luật, như việc sử dụng mạng riêng ảo…”

Thế nên, việc cấm là không thể…Thay vì cấm chính phủ Ấn Độ nên ban hành các quy định riêng cho tiền mã hóa. Điều này là tốt hơn cho Chính phủ Ấn Độ và nhà đầu tư.

Ausaf Ahmad - CEO của Eleven01 có ý kiến rằng:

“Quy định là cách duy nhất để chống lại các hoạt động giao dịch tiền mã hóa bất hợp pháp”

Bạn đang xem: Việc cấm tiền mã hóa ở Ấn Độ là điều không thể Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ