Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain đã tìm được chỗ đứng của mình trong làng đua Công thức 1

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Williams Martini Racing là một trong những đội đua công thức 1 hàng đầu thế giới và chủ yếu dựa vào công nghệ mới, sự cải tiến để đạt được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Gần đây nhất, nhóm đã công bố ý định của mình khi thực hiện ứng dụng công nghệ blockchain để tạo nên một lợi thế cạnh tranh.

Theo bigcoinvietnam Kể từ khi thành lập bởi Frank Williams vào năm 1977, nhóm đã giành được 16 giải thưởng FIA Formula One World Championship và ghi được 114 chiến thắng. Hơn một tỷ người xem các cuộc đua công thức 1. Nhóm hiện đang nghiên cứu khả năng bổ sung blockchain, và đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ trung gian của doanh nghiệp Omnitude để khám phá cách họ có thể sử dụng blockchain trong các hoạt động của nhóm.

"Omnitude đã đồng ý trở thành mối quan hệ đối tác nhiều năm với Williams Martini Racing, và chúng ta sẽ thấy thương hiệu của họ trên người điều khiển của đội và nhân viên cấp cao từ Grand Prix Tây Ban Nha. Logo của công ty cũng sẽ xuất hiện trong môi trường của nhóm và trong các cuộc đua cuối tuần và trên ô tô cho Spanish và Monaco Grand Prix, ”thông báo chính thức của nhóm cho biết.

Williams là nhóm Công thức 1 đầu tiên công bố việc sử dụng công nghệ blockchain, mặc dù năm ngoái, Jetcoin trở thành nhà tài trợ chính cho Sky Grande Prix trong cuộc đua Công thức 1 của Singapore.

Trong khi đó, tuần trước, các nhà sản xuất ô tô như BMW, Ford, General Motors, Renault, cùng với các đối tác từ blockchain và các ngành công nghiệp khác đã khởi động Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI), nhằm mục đích khám phá blockchain để vận chuyển an toàn hơn và có thể truy cập rộng rãi hơn, theo như báo cáo.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain đã tìm được chỗ đứng của mình trong làng đua Công thức 1 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ