Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain được tiếp nhận một cách chậm chạp ở Romania mặc dù là đối tác của quỹ EU

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/02/2018 - 98 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù EU dường như rất tự tin về tiềm năng của công nghệ Blockchain, nhưng Romania vẫn tiếp tục trì trệ trong việc chấp nhận Blockchain.

Theo tổ chức phi lợi nhuận địa phương (INACO), Ủy ban Châu Âu đã phân bổ một khoản tiền đáng kể cho các dự án theo định hướng của blockchain, nhưng chính phủ Rumani vẫn chưa có sáng kiến gì.

Trong một tuyên bố các đại diện của INACO đã lưu ý:"Liên minh châu Âu tài trợ 340 triệu cho sự phát triển của Blockchain trong giai đoạn 2018-2020. Mục tiêu của Châu Âu là phát triển công nghệ Blockchain một cách chung và đơn nhất. Hiện tại, Rumani chiếm ít hơn 0.8% các dự án blockchain ở cấp độ châu Âu, đại diện cho 65 dự án blockchain đang được phát triển, trong khi châu Âu có tổng số hơn 8.200 dự án đang hoạt động".

Đài quan sát và Diễn đàn Blockchain là sáng kiến mới nhất và phù hợp nhất của Liên minh Châu Âu về vấn đề này. Các tổ chức mới sẽ giám sát sự phát triển của công nghệ ở cấp độ châu Âu và sẽ hoạt động như một trung tâm để thúc đẩy những người tham gia ở châu Âu trong không gian blockchain.

Ủy ban châu Âu đã ca ngợi tiềm năng của công nghệ cuốn sổ cái phân cấp (DLT), tổ chức này lưu ý rằng họ sẽ tác động đáng kể đến sự quản lý, các doanh nghiệp và xã hội nói chung

EU đã cung cấp 83 triệu euro cho các dự án blockchain, chủ yếu thông qua chương trình nghiên cứu và đổi mới Horizon 2020. Công nghệ này đang được thử nghiệm về các lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, thuế, báo cáo thuế GTGT, hải quan, quản lý hồ sơ y tế và quản lý ID khác.

Ở cấp độ toàn cầu, các công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư khoảng 1,2 tỷ euro vào các dự án blockchain với hơn 1.100 công ty, trong đó có 300 công ty Châu Âu.

Tuy nhiên, Rumani vẫn là một trong những nước chậm phát triển trong lĩnh vực phát triển các dự án blockchain

INACO kết luận: "Thậm chí khi một số doanh nhân đã nhận thấy tiềm năng to lớn của đổi mới và chiến dịch gây quỹ nhưng chính phủ vẫn không đưa ra sáng kiến gì. Blockchain sẽ giúp chúng ta vượt qua những thiếu sót của các cơ cấu quyền lực tập trung và thiếu cơ sở hạ tầng hiện đại [...]. Công nghệ này sẽ làm giảm rủi ro và gian lận bằng cách tạo điều kiện kiểm soát tốt hơn cho các chính sách tiền tệ và đánh thuế ".

Tại Rumani, có vẻ như các doanh nhân ngày càng quan tâm đến công nghệ Blockchain, nhưng do thiếu các quyết định của công chúng dẫn đến làm chậm việc chấp nhận và liên kết blockchain với khuynh hướng châu Âu

Nguồn: cryptovest.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ