Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain được tiếp nhận một cách chậm chạp ở Romania mặc dù là đối tác của quỹ EU

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/02/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù EU dường như rất tự tin về tiềm năng của công nghệ Blockchain, nhưng Romania vẫn tiếp tục trì trệ trong việc chấp nhận Blockchain.

Theo tổ chức phi lợi nhuận địa phương (INACO), Ủy ban Châu Âu đã phân bổ một khoản tiền đáng kể cho các dự án theo định hướng của blockchain, nhưng chính phủ Rumani vẫn chưa có sáng kiến gì.

Trong một tuyên bố các đại diện của INACO đã lưu ý:"Liên minh châu Âu tài trợ 340 triệu cho sự phát triển của Blockchain trong giai đoạn 2018-2020. Mục tiêu của Châu Âu là phát triển công nghệ Blockchain một cách chung và đơn nhất. Hiện tại, Rumani chiếm ít hơn 0.8% các dự án blockchain ở cấp độ châu Âu, đại diện cho 65 dự án blockchain đang được phát triển, trong khi châu Âu có tổng số hơn 8.200 dự án đang hoạt động".

Đài quan sát và Diễn đàn Blockchain là sáng kiến mới nhất và phù hợp nhất của Liên minh Châu Âu về vấn đề này. Các tổ chức mới sẽ giám sát sự phát triển của công nghệ ở cấp độ châu Âu và sẽ hoạt động như một trung tâm để thúc đẩy những người tham gia ở châu Âu trong không gian blockchain.

Ủy ban châu Âu đã ca ngợi tiềm năng của công nghệ cuốn sổ cái phân cấp (DLT), tổ chức này lưu ý rằng họ sẽ tác động đáng kể đến sự quản lý, các doanh nghiệp và xã hội nói chung

EU đã cung cấp 83 triệu euro cho các dự án blockchain, chủ yếu thông qua chương trình nghiên cứu và đổi mới Horizon 2020. Công nghệ này đang được thử nghiệm về các lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, thuế, báo cáo thuế GTGT, hải quan, quản lý hồ sơ y tế và quản lý ID khác.

Ở cấp độ toàn cầu, các công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư khoảng 1,2 tỷ euro vào các dự án blockchain với hơn 1.100 công ty, trong đó có 300 công ty Châu Âu.

Tuy nhiên, Rumani vẫn là một trong những nước chậm phát triển trong lĩnh vực phát triển các dự án blockchain

INACO kết luận: "Thậm chí khi một số doanh nhân đã nhận thấy tiềm năng to lớn của đổi mới và chiến dịch gây quỹ nhưng chính phủ vẫn không đưa ra sáng kiến gì. Blockchain sẽ giúp chúng ta vượt qua những thiếu sót của các cơ cấu quyền lực tập trung và thiếu cơ sở hạ tầng hiện đại [...]. Công nghệ này sẽ làm giảm rủi ro và gian lận bằng cách tạo điều kiện kiểm soát tốt hơn cho các chính sách tiền tệ và đánh thuế ".

Tại Rumani, có vẻ như các doanh nhân ngày càng quan tâm đến công nghệ Blockchain, nhưng do thiếu các quyết định của công chúng dẫn đến làm chậm việc chấp nhận và liên kết blockchain với khuynh hướng châu Âu

Nguồn: cryptovest.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Circle: Giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới


Jeremy Allaire - nhà đồng sáng lập và đồng thời cũng là CEO của Circle, một công ty công nghệ thanh toán ngang hàng được Goldman Sachs hỗ trợ - cho biết giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới và việc định giá tiền mã hóa sẽ tăng đột biến theo đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO Circle: Giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới

Trong khi Allaire tỏ ra thận trọng khi đặt mục tiêu giá Bitcoin cụ thể thì ông dự đoán rằng giá trị của nó chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều trong ba năm tới so với hiện tại.

All Allaire nói điều này với đài CNBC vào ngày 14 tháng 12 (video dưới đây):

tôi không đưa ra dự đoán về mức giá cụ thể. tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với giá trị ngày nay.

Bất kể giá hàng ngày của nó là bao nhiêu, Allaire cho biết Bitcoin có vai trò rất quan trọng, có thể đóng vai trò như một nơi lưu trữ giá trị mà không thực thể, tổ chức nào có thể gây tác động lên nó.

với ý tưởng rằng chúng ta cần một kho lưu trữ giá trị khan hiếm (chỉ 21 triệu đồng bitcoin), không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức, cơ quan nào và các cá nhân có thể hold một cách an toàn - đó là điều hấp dẫn đối với toàn thế giới.

Trong khi một số người đã vui vẻ tuyên bố cái chết của Bitcoin thì Allaire nói rằng nó sẽ tồn tại trong một quãng đường dài, và các loại tiền mã hóa khác cũng vậy.

Allaire cho biết một số loại tiền mã hóa sẽ chết do sức cạnh tranh quá mạnh mẽ trong thị trường này, nhưng đây không phải là một trò chơi mà cuối cùng “ai cũng chết hết” mà là nơi khi một loại tiền mã hóa thành công thì các loại tiền khác sẽ chết.

‘Tokenization mọi thứ’ là tương lai của tiền mã hóa

Tokenization (Số hóa thẻ) là giải pháp bảo mật dữ liệu dựa trên công nghệ thay thế những dữ liệu thanh toán “nhạy cảm” bằng mã token, nhằm nâng cao khả năng an toàn bảo mật trong thanh toán trực tuyến.

chúng tôi có một cụm từ: số hóa thẻ mọi thứ . chúng tôi nghĩ rằng các token sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới.

Mike Novogratz - nhà sáng lập ngân hàng đầu tư tiền mã hóa Galaxy Digital - đã dành những lời mỹ miều để khen ngợi việc số hóa thẻ trong bất động sản, nói rằng số hóa thẻ tài sản là một xu hướng mới nổi.

Novogratz cho biết một số công ty đang số hóa thẻ các căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản ở New York và Aspen, Colorado.

bạn sẽ thấy ngày càng nhiều về điều đó. đây là một phần của phong trào số hóa thẻ, số hóa trong blockchain. các blockchain sẽ làm nhiều thứ trở nên có thể.

Khi được hỏi khi nào quy định sẽ diễn ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, CEO của Circle - Jeremy Allaire - cho biết tài sản kỹ thuật số đã thực sự được quy định trong một thời gian.

nói một cách rõ ràng, hoa kỳ có sự rõ ràng về quy định hơn hầu hết các thị trường khác trên thế giớ. việc giao dịch tiền mã hóa với hệ thống ngân hàng đã được quy định trong hơn 5 năm qua.

Allaire cũng lưu ý rằng Circle và Coinbase - những gã khổng lồ về giao dịch và môi giới tiền mã hóa - đã được chỉnh đốn và đang thúc đẩy cho mọi thứ trở nên hợp lý hơn theo mục tiêu của các quy định.

Ông giải thích:

các công ty của thế giới như circle và coinbase được quy định theo đạo luật bảo mật ngân hàng (bsa) và luật chuyển tiền. đó là điều rất có ý nghĩa đối với việc bảo vệ người tiêu dùng và ứng phó với các tội phạm tài chính.

Bạn đang xem: CEO Circle: Giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ