Blockchain Economy Dubai Summit: Sự kiện Blockchain hàng đầu sắp diễn ra tại Dubai

10/10/2022

Blockchain Economy Dubai Summit: Sự kiện Blockchain hàng đầu sắp diễn ra tại Dubai

 

Thời gian: 4-5 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Le Meridien Dubai Hotel & Conference Centre, Dubai, UAE


Hội nghị Crypto và Blockchain lớn nhất thế giới, Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối vừa khép lại chương trước tại Istanbul - Türkiye với hơn 3.000 người tham gia từ 82 quốc gia trên toàn thế giới. KuCoin, Gate.io, Bitget, BitMex, XT.com, OKX, Uphold  là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện blockchain này. Ngôi sao nhạc pop Thổ Nhĩ Kỳ Emre Aydın, Michael Saylor của Microstrategy, Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số người Ukraine Alex Bornyakov, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Engin Altan Düzyatan, doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng Carl Runefelt, hay còn gọi là Moon, Davinci Jeremie và nhiều người khác đã chia sẻ suy nghĩ của họ trên sân khấu chính trong 2 ngày của Hội nghị thượng đỉnh Istanbul về nền kinh tế chuỗi khối.

Phiên bản tiếp theo của sự kiện blockchain & Crypto hàng đầu Thế giới được lên lịch vào ngày 4-5 tháng 10 năm 2022 tại Dubai, UAE. 

Người hâm mộ đã bắt đầu hào hứng khi có thể tham gia Hội nghị thượng đỉnhnày. Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp tiền điện tử, tìm kiếm quan điểm mới trong mạng lưới kinh doanh. Sự kiện sẽ diễn ra tại Khách sạn & Trung tâm Hội nghị Le Meridien Dubai ở Dubai. “Dubai có tiềm năng lớn về mặt điều chỉnh các nền tảng tiền điện tử, tài sản tiền điện tử và việc sử dụng nó. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi muốn thu hút những người chơi toàn cầu và các công ty khởi nghiệp mới đến Dubai ”. Servi Aman, Giám đốc dự án của Event cho biết. Thống kê cho thấy Dubai hiện đang chuẩn bị trở thành trung tâm toàn cầu cho thị trường tiền điện tử đầy hứa hẹn này. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như FTX, với định giá lên tới 32 tỷ đô la, đang thiết lập văn phòng ở Dubai.

Các chủ đề hàng đầu của Hội nghị thượng đỉnh Dubai về kinh tế chuỗi khối sắp tới dường như là Bitcoin, Web 3, NFTs, Metaverse, De-Fi, khai thác, quy định về tiền điện tử, đầu tư và kinh doanh tiền điện tử, việc triển khai công nghệ blockchain trong các doanh nghiệp và chính phủ, v.v. hơn. Dự kiến, số lượng người tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối lần thứ 5 là 3.000 người từ hơn 60 quốc gia. Thông tin thêm có sẵn trên trang web của hội nghị: https://beconomydubai.com/

Để tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh Blockchain toàn cầu nhất và đặt trước một gian hàng: https://beconomydubai.com/why-sponsor

Contact for Proposal