Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc triển lãm blockchain lớn nhất thế giới được tổ chức tại London, thu hút hàng trăm công ty hàng đầu thế giới và hơn 10.000 khách! Triển lãm chưa từng có này hứa hẹn sẽ mang lại những tin tốt lành cho ngành công nghiệp blockchain cũng như mang lại những điều thú vị bổ ích cho các nhà đầu tư quan tâm đến ICO và blockchain.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 

Triễn lãm Blockchain toàn cầu năm 2018 được tổ chức tại LonDon

Blockchain Expo Gobal – s kin có một không hai

Đối với bất cứ ai nghiêm túc trong công nghệ  blockchain và ICOs, Blockchain Expo Global là sự kiện hấp dẫn và năm nay nó hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách hơn trước. Được tổ chức tại London, Vương quốc Anh, sự kiện này là một cuộc  triển lãm kép dài  2 ngày và là cơ hội cho các công ty quảng bá và tiếp cận cộng đồng blockchain đang phát triển nhanh chóng. Trong hai ngày, sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 6.000 đại biểu. Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm, còn có một loạt các diễn giả chính, các cuộc thảo luận tương tác và các nghiên cứu tình huống dựa trên giải pháp, tập trung vào việc học tập và xây dựng quan hệ đối tác trong không gian Blockchain đang nổi lên.

Không có tranh luận rằng Blockchain Expo là một sự kiện lớn và thậm chí không tiến hành một sự thẩm định kỹ lưỡng về các dự án ICO đã tham dự sự kiện, rất rõ ràng rằng thị trường đang bước vào một giai đoạn trưởng thành rất cần thiết. Các nhà lãnh đạo dự án nhận thức được các ngưỡng và thách thức về pháp lý, các hoạt động tiếp thị được đồng bộ giữa các phòng ban với một thông điệp rõ ràng và cuối cùng, đa số có một sản phẩm có khả năng sản xuất tối thiểu (MVP).

Không thể nói tương tự với các sự kiện trong quá khứ, tại đó một số nhà lãnh đạo dự án tuyên bố rằng họ chỉ đơn giản thuê một nhóm phát triển sau ICO và phát triển một sản phẩm và sau đó thuê một cơ quan thị trường để đưa ra một kế hoạch tiếp thị.

Theo bitcoin vietnam Vấn đề không phải là thị trường đang trưởng thành, nhưng thị trường trưởng thành với tốc độ nhanh hơn so với những người tham gia thị trường. Đu tiên, thường có một dòng chảy của các chuyên gia tự tuyên bố trong tiếp thị, kinh doanh và tư vấn danh mục phổ biến nhất. Mt khác, các công ty bây giờ có thể thu hút các văn phòng gia đình, VCs, crypto và thậm chí cả các quỹ giao dịch không crypto. Điều này đòi hỏi mức độ chuyên cần cao hơn nhiều và do đó khuyến khích các đội ICO dành nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch họ sẽ điều hành doanh nghiệp, thay vì lựa chọn màu sắc để sử dụng trong văn phòng thương hiệu mới của họ.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Th trường crypto biến động liên tục

S cường điu v giá tr ca các đng tin mã hóa

Điều này không có ý ngăn cản ai đó khám phá các sản phẩm crypto như là một loại tài sản thay thế cho các khoản đầu tư. Ngược lại, nó đơn giản chỉ có nghĩa là có một cơ hội to lớn để tạo ra lợi nhuận rất lớn từ đầu tư của bạn, mà không phải dựa vào các nhóm 'bơm tiền” trên cơ sở Telegram , chỉ đơn giản là bằng cách nghiên cứu kỹ về mã thông báo đó trong quá trình  đầu tư. Cụ thể, người ta cần phải hiểu được những rủi ro liên quan đến dự án, cơ sở đối thủ cạnh tranh hiện tại, và các ngưỡng hàng rào nhập cảnh.

Ngoài ra, các nhà đầu tư tiềm năng cần phải được thuyết phục rằng nhóm có thể cung cấp phiên bản sản phẩm được hứa hẹn - hoặc thậm chí tốt hơn. Nó cũng giúp nếu nhóm có kinh nghiệm làm việc cùng nhau, trái ngược với các công ty IT bên ngoài hoặc các nhà phát triển blockchain. Nhưng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội không phải là số liệu chính xác nhất.

Bạn đang đọc bài: Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ