Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc triển lãm blockchain lớn nhất thế giới được tổ chức tại London, thu hút hàng trăm công ty hàng đầu thế giới và hơn 10.000 khách! Triển lãm chưa từng có này hứa hẹn sẽ mang lại những tin tốt lành cho ngành công nghiệp blockchain cũng như mang lại những điều thú vị bổ ích cho các nhà đầu tư quan tâm đến ICO và blockchain.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 

Triễn lãm Blockchain toàn cầu năm 2018 được tổ chức tại LonDon

Blockchain Expo Gobal – s kin có một không hai

Đối với bất cứ ai nghiêm túc trong công nghệ  blockchain và ICOs, Blockchain Expo Global là sự kiện hấp dẫn và năm nay nó hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách hơn trước. Được tổ chức tại London, Vương quốc Anh, sự kiện này là một cuộc  triển lãm kép dài  2 ngày và là cơ hội cho các công ty quảng bá và tiếp cận cộng đồng blockchain đang phát triển nhanh chóng. Trong hai ngày, sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 6.000 đại biểu. Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm, còn có một loạt các diễn giả chính, các cuộc thảo luận tương tác và các nghiên cứu tình huống dựa trên giải pháp, tập trung vào việc học tập và xây dựng quan hệ đối tác trong không gian Blockchain đang nổi lên.

Không có tranh luận rằng Blockchain Expo là một sự kiện lớn và thậm chí không tiến hành một sự thẩm định kỹ lưỡng về các dự án ICO đã tham dự sự kiện, rất rõ ràng rằng thị trường đang bước vào một giai đoạn trưởng thành rất cần thiết. Các nhà lãnh đạo dự án nhận thức được các ngưỡng và thách thức về pháp lý, các hoạt động tiếp thị được đồng bộ giữa các phòng ban với một thông điệp rõ ràng và cuối cùng, đa số có một sản phẩm có khả năng sản xuất tối thiểu (MVP).

Không thể nói tương tự với các sự kiện trong quá khứ, tại đó một số nhà lãnh đạo dự án tuyên bố rằng họ chỉ đơn giản thuê một nhóm phát triển sau ICO và phát triển một sản phẩm và sau đó thuê một cơ quan thị trường để đưa ra một kế hoạch tiếp thị.

Theo bitcoin vietnam Vấn đề không phải là thị trường đang trưởng thành, nhưng thị trường trưởng thành với tốc độ nhanh hơn so với những người tham gia thị trường. Đu tiên, thường có một dòng chảy của các chuyên gia tự tuyên bố trong tiếp thị, kinh doanh và tư vấn danh mục phổ biến nhất. Mt khác, các công ty bây giờ có thể thu hút các văn phòng gia đình, VCs, crypto và thậm chí cả các quỹ giao dịch không crypto. Điều này đòi hỏi mức độ chuyên cần cao hơn nhiều và do đó khuyến khích các đội ICO dành nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch họ sẽ điều hành doanh nghiệp, thay vì lựa chọn màu sắc để sử dụng trong văn phòng thương hiệu mới của họ.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Th trường crypto biến động liên tục

S cường điu v giá tr ca các đng tin mã hóa

Điều này không có ý ngăn cản ai đó khám phá các sản phẩm crypto như là một loại tài sản thay thế cho các khoản đầu tư. Ngược lại, nó đơn giản chỉ có nghĩa là có một cơ hội to lớn để tạo ra lợi nhuận rất lớn từ đầu tư của bạn, mà không phải dựa vào các nhóm 'bơm tiền” trên cơ sở Telegram , chỉ đơn giản là bằng cách nghiên cứu kỹ về mã thông báo đó trong quá trình  đầu tư. Cụ thể, người ta cần phải hiểu được những rủi ro liên quan đến dự án, cơ sở đối thủ cạnh tranh hiện tại, và các ngưỡng hàng rào nhập cảnh.

Ngoài ra, các nhà đầu tư tiềm năng cần phải được thuyết phục rằng nhóm có thể cung cấp phiên bản sản phẩm được hứa hẹn - hoặc thậm chí tốt hơn. Nó cũng giúp nếu nhóm có kinh nghiệm làm việc cùng nhau, trái ngược với các công ty IT bên ngoài hoặc các nhà phát triển blockchain. Nhưng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội không phải là số liệu chính xác nhất.

Bạn đang đọc bài: Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain