Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc triển lãm blockchain lớn nhất thế giới được tổ chức tại London, thu hút hàng trăm công ty hàng đầu thế giới và hơn 10.000 khách! Triển lãm chưa từng có này hứa hẹn sẽ mang lại những tin tốt lành cho ngành công nghiệp blockchain cũng như mang lại những điều thú vị bổ ích cho các nhà đầu tư quan tâm đến ICO và blockchain.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 

Triễn lãm Blockchain toàn cầu năm 2018 được tổ chức tại LonDon

Blockchain Expo Gobal – s kin có một không hai

Đối với bất cứ ai nghiêm túc trong công nghệ  blockchain và ICOs, Blockchain Expo Global là sự kiện hấp dẫn và năm nay nó hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách hơn trước. Được tổ chức tại London, Vương quốc Anh, sự kiện này là một cuộc  triển lãm kép dài  2 ngày và là cơ hội cho các công ty quảng bá và tiếp cận cộng đồng blockchain đang phát triển nhanh chóng. Trong hai ngày, sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 6.000 đại biểu. Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm, còn có một loạt các diễn giả chính, các cuộc thảo luận tương tác và các nghiên cứu tình huống dựa trên giải pháp, tập trung vào việc học tập và xây dựng quan hệ đối tác trong không gian Blockchain đang nổi lên.

Không có tranh luận rằng Blockchain Expo là một sự kiện lớn và thậm chí không tiến hành một sự thẩm định kỹ lưỡng về các dự án ICO đã tham dự sự kiện, rất rõ ràng rằng thị trường đang bước vào một giai đoạn trưởng thành rất cần thiết. Các nhà lãnh đạo dự án nhận thức được các ngưỡng và thách thức về pháp lý, các hoạt động tiếp thị được đồng bộ giữa các phòng ban với một thông điệp rõ ràng và cuối cùng, đa số có một sản phẩm có khả năng sản xuất tối thiểu (MVP).

Không thể nói tương tự với các sự kiện trong quá khứ, tại đó một số nhà lãnh đạo dự án tuyên bố rằng họ chỉ đơn giản thuê một nhóm phát triển sau ICO và phát triển một sản phẩm và sau đó thuê một cơ quan thị trường để đưa ra một kế hoạch tiếp thị.

Theo bitcoin vietnam Vấn đề không phải là thị trường đang trưởng thành, nhưng thị trường trưởng thành với tốc độ nhanh hơn so với những người tham gia thị trường. Đu tiên, thường có một dòng chảy của các chuyên gia tự tuyên bố trong tiếp thị, kinh doanh và tư vấn danh mục phổ biến nhất. Mt khác, các công ty bây giờ có thể thu hút các văn phòng gia đình, VCs, crypto và thậm chí cả các quỹ giao dịch không crypto. Điều này đòi hỏi mức độ chuyên cần cao hơn nhiều và do đó khuyến khích các đội ICO dành nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch họ sẽ điều hành doanh nghiệp, thay vì lựa chọn màu sắc để sử dụng trong văn phòng thương hiệu mới của họ.

Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018

Th trường crypto biến động liên tục

S cường điu v giá tr ca các đng tin mã hóa

Điều này không có ý ngăn cản ai đó khám phá các sản phẩm crypto như là một loại tài sản thay thế cho các khoản đầu tư. Ngược lại, nó đơn giản chỉ có nghĩa là có một cơ hội to lớn để tạo ra lợi nhuận rất lớn từ đầu tư của bạn, mà không phải dựa vào các nhóm 'bơm tiền” trên cơ sở Telegram , chỉ đơn giản là bằng cách nghiên cứu kỹ về mã thông báo đó trong quá trình  đầu tư. Cụ thể, người ta cần phải hiểu được những rủi ro liên quan đến dự án, cơ sở đối thủ cạnh tranh hiện tại, và các ngưỡng hàng rào nhập cảnh.

Ngoài ra, các nhà đầu tư tiềm năng cần phải được thuyết phục rằng nhóm có thể cung cấp phiên bản sản phẩm được hứa hẹn - hoặc thậm chí tốt hơn. Nó cũng giúp nếu nhóm có kinh nghiệm làm việc cùng nhau, trái ngược với các công ty IT bên ngoài hoặc các nhà phát triển blockchain. Nhưng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội không phải là số liệu chính xác nhất.

Bạn đang đọc bài: Blockchain Expo Global - sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ