Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án High Performance Blockchain là gì? Tìm hiểu về High Performance Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nhu cầu cho các giải pháp blockchain nhanh hơn và tốt hơn ngày càng tăng. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ với các loại tiền mã hoá chủ yếu, khả năng mở rộng blockchain đã được chứng minh là rất có vấn đề. Blockchain Hiệu suất cao tuyên bố nó sẽ làm giảm thiểu hầu hết các vấn đề này trong những tháng tới. Với một phần cứng mới và kiến ​​trúc phần mềm, dự án chắc chắn có cách tiếp cận khác. Bây giờ là thời điểm tốt để khám phá xem dự án này có tiềm năng dài hạn hay không.

 

NHIỆM VỤ CAO CỦA BLOCKCHAIN LÀ GÌ?

 

Từ những gì có được, nó trở nên rõ ràng là hiệu suất cao Blockchain tackles khái niệm về khả năng mở rộng từ một góc độ hoàn toàn khác nhau. Thay vì chỉ nhìn vào phía phần mềm của sự vật, dự án cũng giải quyết các khía cạnh phần cứng. Để nhận ra hiệu suất tối ưu của các ứng dụng blockchain, mọi thứ sẽ cần phải thay đổi trong tương lai gần. Như vậy, nhóm này đang xây dựng một kiến ​​trúc sử dụng hàng ngàn tài nguyên CPU và FPGA để tạo ra một hệ sinh thái đa năng và khả năng mở rộng hơn.

 

NHƯNG NÓ SẼ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO TRONG THẾ GIỚI THỰC?

 

Có một số khía cạnh của dự án Hiệu suất cao Blockchain để đưa vào tài khoản. Trước hết, có động cơ tăng tốc độ chip, cung cấp các chip phần cứng tăng tốc để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái này. Thứ hai, phần mềm của Blockchain hiệu suất cao được tích hợp với công cụ tăng tốc phần cứng dành riêng mới và tập trung vào tính tuỳ biến sâu và rộng. Thứ ba, dự án tuyên bố nó có thể sản xuất một phần thông qua trong hàng triệu giao dịch mà không có bất kỳ vấn đề lớn.

 

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ đáng kinh ngạc, nhưng thật khó để có được thông tin thực sự về các khía cạnh kỹ thuật của phần cứng hoặc phần mềm của Blockchain nhiệm vụ cao. Trong khi nhóm chủ yếu tập trung vào việc tích hợp blockchain cho các trường hợp kinh doanh trong thế giới thực, thì vẫn còn phải xem cách các chip của họ hoạt động và các thuật toán của chúng được tạo ra như thế nào. Dường như dự án Blockchain hiệu suất cao gắn liền với cơ sở hạ tầng NEO, có thể đưa ra một số sự phát triển thú vị.

 

Cũng có vẻ như dự án Chiếm dụng hiệu quả Cao có một loại tiền tệ riêng, được biết đến với cái tên HPB. Với tổng số tiền cung cấp là 100 triệu đồng và 22.216 triệu đồng trong lưu thông đến thời điểm hiện tại, sẽ rất thú vị khi xem tương lai của đồng tiền này là gì. Cho đến nay, tuy nhiên, không có trường hợp sử dụng rõ ràng cho mã thông báo này. Nó được liệt kê trên một hoặc hai giao dịch nhỏ hơn, nhưng khác với giao dịch dựa trên suy đoán, HPB không có mục đích tại thời điểm này

 

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VỚI BLOCKCHAIN HIỆU SUẤT CAO?

 

Xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu suất cao Blockchain sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Như vậy, lộ trình được lấp đầy với các mốc quan trọng mà nhóm sẽ đạt được trong những năm tới. Một phiên bản testnet của dự án này sẽ được đưa ra tại một số điểm vào năm 2018, sẽ được cải tiến thêm vài tháng. Các mainnet thực sẽ ra mắt vào Q2 năm 2018 nếu mọi thứ đi theo kế hoạch. Tuy nhiên, phiên bản chính thức sẽ không được phát hành cho đến giữa năm 2019. Đây là một dự án có giá trị, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi cần được trả lời.

https://themerkle.com/

 Cập nhật lúc 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ