Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain 4.0 Hive: hoàn toàn phi tập trung, nhanh chóng, không mất phí và không cần thợ đào

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 22/05/2018 - 5921 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin cơ bản:

Website chính thức: https://paymon.org/

Website cho ICO: https://ico.paymon.org/

Paymon Telegram (Việt Nam): https://t.me/PaymonVietnam

Tổng cung: 1 000 000 000 PMNT

Ký hiệu token ERC-20: PMNT

Whitepaper: https://ico.paymon.org/

Technical paper: https://ico.paymon.org/

Công nghệ đang ngày một phát triển và tác động tới mọi khía cạnh của cuộc sống. Những năm trước, chúng ta không hề nghĩ rằng công nghệ có thể đạt tới mức tiêu chuẩn hóa cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ thông tin hay thậm chí là chia sẻ giá trị. Cách mạng công nghệ vừa được đưa vào hoạt động vừa tự xử lý lỗi gặp phải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề "tự sửa lỗi" và Blockchain Hive- “chuỗi” của cách mạng hóa.

Cho tới bây giờ, phần lớn các hoạt động giao dịch đều được xử lí thông qua sự can thiệp và xác nhận của hệ thống quản lí kinh tế tập trung. Một hệ thống được coi một trong những cách bảo mật và tiện lợi nhất khi chuyển tiền mặt từ người này sang người khác, nhưng điều này chỉ đúng, cho tới khi có sự xuất hiện của Bitcoin. Bitcoin được tạo ra để phá vỡ hệ thống tài chính hiện thời. Thực tế, Bitcoin không chỉ là loại tiền mã hóa có thể trao đổi giữa người dùng với nhau không cần sự can thiệp của bên thứ ba mà còn là công nghệ ưu việt blockchain- công nghệ có thể cải tiến đời sống tài chính trở nên tốt hơn.

Hãy thử tưởng tượng, chỉ qua một chiếc điện thoại smartphone, một người đang ở Mỹ, chỉ cần ngồi ở nhà, cũng có thể gửi cho một người ở Nga khoản tiền mặt chỉ trong vài phút. Không giống ngày xưa giao dịch cần sự can thiệp của bên thứ ba như ngân hàng, các cơ quan tài chính với mức phí cao, và gần như mất cả ngày để xử lí. Cũng như thế, trong hệ thống tài chính tập trung, khách hàng phải tin tưởng vào một bên trung gian để xử lí thu chi với người khác. Nếu sử dụng công nghệ blockchain, người dùng có thể trực tiếp kiểm soát, trao đổi tiền với người khác mà hoàn toàn ẩn danh thông tin, điều này cũng có nghĩa là không có sự can thiệp của bất kì cơ quan nào cả.

 

 

Tuy nhiên, Bitcoin- công nghệ Blockchain 1.0, dường như đã hoàn toàn thất bại trong sứ mệnh của mình. Khi trao đổi Bitcoin (BTC), người dùng phải đợi 30 tới 60 phút để giao dịch được xác nhận, phí dịch vụ lên tới 100 đô. Nói một cách cụ thể, nếu bạn là một trong hàng trăm người đang chờ giao dịch được xác nhận,  nếu bạn đề nghị trả nhiều tiền hơn thì giao dịch của bạn sẽ được xác nhận sớm hơn. Đó là lí do tại sao trong “đám đông” chờ đợi xác nhận, phí dịch vụ lại có thể lên tới 100 đô. Hiện nay, phần lớn blockchain đều gặp phải vấn đề giống như blockchain của Bitcoin. Hạn chế tiêu biểu có thể kể tên là:

  1. Giao dịch chậm. (Mất nhiều thời gian để giao dịch được xác nhận.)
  2. Quy mô giao dịch bị hạn chế (8 tới 10 giao dịch 1 giây.)
  3. Phát triển bền vững rất khó. (Chúng ta cần các bản hardfork cập nhật để blockchain được tốt hơn.)

Để vượt quá các hạn chế kể trên, ngoại trừ bằng chứng công việc (POW) của Bitcoin, chúng ta cần áp dụng quy chế đồng thuận dựa theo cấu trúc logic.

Trong cùng năm đó, thế giới biết đến Blockchain Ethereum- Blockchain 2.0, công nghệ này đã khắc phục được các hạn chế mà Bitcoin gặp phải. Tuy nhiên, quy mô và phí dịch vụ vẫn là vấn đề chưa có giải pháp vì thuật toán đồng thuận có tên Bằng chứng Công việc (POW) và hợp đồng thông minh (Smart contract). Nhưng lấy tên Blockchain 2.0 cho blockchain này có khi lại là điều hay ho, vì nó sẽ vượt qua các giới hạn của blockchain Bitcoin, chứ không chỉ thêm các tính năng khác. Nhưng Ethereum vẫn chỉ là blockchain 2.0, blockchain vượt qua được các giới hạn của các công nghệ blockchain hiện thời phải là blockchain 3.0.

Blockchain 3.0 thay đổi tình hình như thế nào?

Blockchain được đặc biệt thiết kế để chỉ ra các vấn đề mà Bitcoin hiện thời gặp phải: quy mô, độ bảo mật và sự liên kết hoạt động giữa hai bên. Nói về sự liên kết hoạt động giữa hai bên, nhiệm vụ của chúng là kết nối blockchain giống như Internet kết nối các website. Những nền tảng đó xử lí các mảng khác nhau và sẽ tự mình giải quyết các vấn đề gặp phải. Tuy nhiên, tổ chức và chức năng của chúng sẽ vô cùng phát triển khi cùng nhau làm việc. Điều này vẫn cho phép truyền thông tin liên khối. Và câu trả lời cho câu hỏi trên, chỉ có thể Wainchain, AIONS, ESO.

Trong năm 2015, IOTA đã thực hiện một thay đổi lớn trong công nghệ phi tập trung, tích hợp đồ thị được gọi là Đồ thị Chuyển động được Hướng dẫn (DAG) ra đời. Trên thực tế, nó không phải là một blockchain, mà là một hệ thống cải tiến để thay thế blockchain. IOTA gọi DAG là sổ cái Tangle. Một số người lại gọi nó là phiên bản blockchain 3.0. Tuy nhiên, danh hiệu hoàn toàn mới này vẫn còn gây tranh cãi. Sổ cái Tangle và IOTA cần thêm thời gian đưa ra thử nghiệm để tìm ra và vượt qua các lỗ hổng bảo mật ban đầu.

Điều tiếp theo sẽ là gì?

Không phải điều gì khác mà chính là Paymon Blockchain. Blockchain Hive (blockchain 4.0) của Paymon là lời giải đáp cho những vấn đề bất cập về công nghệ của các blockchain thời đầu. Công nhệ Blockchain 4.0 đảm bảo tính phi tập trung, quy mô, tính quản trị, bảo mật, khả năng tương tác và các đặc điểm quan trọng nhất của việc tiến gần hơn tới việc được áp dụng chính thống.

Tiền mã hóa Paymon PMNC (Paymon Coin) sẽ được phi tập trung hóa dựa trên hệ thống DAG. DAG là một đồ thị trực tiếp không tuần hoàn, phát triển theo cấu trúc hình học tô-pô, bao gồm các cạnh có hướng nhất định thứ tự tuyến tính, ngày càng mở rộng.

Trong trường hợp này, DAG là sự thay thế cho blockchain. Giao dịch dựa trên DAG sẽ được xác nhận bởi các nút. Mỗi người dùng của mạng là một nút, do đó, toàn bộ đồ thị đều là các nút. Các nút vừa có chức năng gửi vừa có chức năng chấp thuận các giao dịch.

Hive có cơ chế hoạt động như sau: khi có một giao dịch mới, Hive blockchain sẽ phải chấp thuận hoặc là phê duyệt hai giao dịch trước đó.

Để tăng tốc quá trình xác nhận, các nút sẽ tạo thành các nhóm (được gọi là "mỏ- pool") và trong đó mỗi nhóm sẽ phê duyệt các giao dịch của chính nhóm mình.  Việc tất cả người dùng trực tiếp tham gia thực hiện giao dịch cũng chính là đang đảm bảo sự an toàn của mạng lưới.

Blockchain Hive cũng sử dụng hệ thống Proof-Of-ME (POM), dựa trên Bằng chứng công việc (Proof-Of-Work) và hệ thống xếp hạng. Nguyên tắc bảo vệ này giả định rằng người dùng nào muốn tham gia hệ thống thì phải tự xác nhận mình trước.
Qúa trình này không cần thợ đào nào cả, mỗi một người sẽ có nhiệm vụ như một người kiểm chứng (validator), đây là lý do tại blockhain này không có sự tập trung về quyền lực.

Paymon là một hệ thống nhanh chóng và không mất phí

Thực tế DAG là sự sáng tạo đáng kinh ngạc của tiền mã hóa mà không cần chuỗi các nút. Nhờ DAG mà sẽ không còn việc “đào coin” khi đó các thợ đào sẽ không được nhận tiền “hoa hồng” để xác nhận giao dịch. Điều này mang lại ba điểm lợi thế quan trọng cho hệ thống.

Thứ nhất, DAG giải quyết câu hỏi về quy mô. Ví dụ, hệ thống Bitcoin cho phép tạo ra 7 giao dịch 1 giây. Ethereum blockchain, cho phép 13 tới 15 giao dịch. EOS, cũng dựa trên công nghệ blockchain, cho phép 100.000 giao dịch. Nhưng với DAG, con số giao dịch là không có giới hạn. Chính vậy, điều đó là điều có thể với Paymon Coin và IOTA.

Thứ hai, tốc độ giao dịch gia tăng mà không cần các thợ đào. Để so sánh, mất khoảng nửa giờ đồng hồ để xác nhận giao dịch Bitcoin, Ehthereum mất từ 15s tới vài phút, EOS cần 90s thì giao dịch của Paymon Coin sẽ là ngay lập tức chấp nhận.

Thứ ba, hệ thống của Paymon sẽ cho phép bạn không phải trả tiền hoa hồng  cho các giao dịch. Tháng 2- 2017, khi nhiều người dùng Bitcoin cùng bắt đầu hoạt động trong cùng một khoảng thời gian, chi phí giao dịch đã lên tới 55 đô. Vấn đề này vẫn liên quan tới nền công nghiệp tiền mã hóa. Hiện nay giao dịch EOS và IOTA đều hoàn toàn miễn phí, mà chỉ Paymon Coin mới nơi duy nhất miễn phí các giao dịch.

 

An toàn hơn với Thuật toán kháng lượng tử (Quantum-Resistant Algorithm)

Đây là một trong nhiều lí do cho sự phát triển của Paymon Coin trong tương lai. Hive sẽ sử dụng các thuật toán mà các máy tính lượng tử không thể phá vỡ. Lựa chọn này chưa phải là mối quan tâm lớn nhất hiện nay, nhưng sẽ rất quan trọng trong 5-10 năm tới.

IOTA là công nghệ đầu tiên ngăn chặn sự can thiệp của các công ty sử dụng thuật toán kháng lượng tử. Tuy nhiên, ở đây Paymon vẫn là một bước tiến hơn khi các thuật toán IOTA vừa không được tối ưu hóa vừa không thuận tiện cho việc lưu trữ. Ví dụ: mật khẩu của Paymon sẽ là 256 bit, trong khi IOTA mất tới 7.000 bit.
Paymon sẽ sử dụng thuật toán sửa đổi, hiện đang được đưa vào thử nghiệm. Các kích thước chính sẽ giống như Ethereum, nhưng thuật toán thì sáng tạo hơn, do đó các mã sẽ an toàn hơn.

 

An toàn hơn với ngôn ngữ lập trình Rust

Chương trình chính của Hive sẽ được viết dưới dạng ngôn ngữ lập trình Rust. Để so sánh với các loại ngôn ngữ lập trình khác (Forth của Bitcoin, Solidity của Ethereum, Web Assembly của EOS, JavaScript/ Python/ C#/ Jave/ Go của IOTA), Rust là ngôn ngữ tiên tiến nhất và hoàn toàn bảo mật. Nó được cải thiện, tinh xảo hơn, an toàn hơn và nhanh hơn các ngôn ngữ lập trình của các blockchain khác.

Hợp đồng thông minh để kích hoạt một nền kinh tế thông minh

Hợp đồng thông minh không phải là phát minh của Paymon. Trước tiên, chúng tích hợp với hệ thống Ethereum (Blockchain của Bitcoin lại không sử dụng hợp đồng thông minh). Hợp đồng thông minh chỉ cho phép giao dịch xảy ra khi được cả hai bên đồng ý. Nếu một bên không xác nhận giao dịch thì giao dịch đó cũng không được hoàn thành.

Tuy nhiên khi so sánh, IOTA lại không có hợp đồng thông minh. Tên lý thuyết, điều này được lí giải rằng không có lựa chọn nào để tích hợp các liên lạc thông minh (smart contact) vào hệ thống DAG. Tất cả các giao dịch trong blockchain Ethereum đi theo thứ tự, trong khi  thứ tự giao dịch trong hệ thống IOTA thì không thể xác định được. Lý do là trong DAG, chúng tồn tại dưới nhiều chiều hướng khác nhau không có hướng nhất định và không vượt qua trong chuỗi. Tuy nhiên, các lập trình viên Paymon đang cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề trên.

Nền tảng Kinh doanh lợi nhuận- Sẵn sàng cho việc áp dụng chính thống

Điểm cuối cùng về nền tảng của Paymon mới thực sự là điểm thú vị nhất. Lợi nhuận từ nền tảng kinh tế này sẽ thực sự mang tiền mã hóa áp dụng vào cuộc sống hàng ngày và làm cho loại tiền này trở nên phổ biến hơn. Vậy lý do ở đây là gì?

Tất cả các doanh nghiệp sẽ có thể tham gia vào nền tảng và mỗi chủ sở hữu sẽ được nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của mình bằng tiền mã hóa. Sau khi người dùng thêm hàng hóa và dịch vụ của mình vào, sẽ có người đặc biệt tích hợp trên trang web và tự động tạo ra các hợp đồng thông minh.

Ví dụ như khi người dùng chọn một món hàng hay dịch vụ và quyết định mua, anh ta sẽ có các lựa chọn: xem mã code QR hoặc trả tiền cho món hàng đó ngay lập tức (hay cũng có thể chọn dịch vụ giao hàng). Trong trường hợp thứ hai, hợp đồng thông minh sẽ đợi cho đến khi công ty xác nhận thanh toán, kiểm tra xem người dùng có đủ tiền cho món hàng hay không. Chỉ sau đó thì việc trao đổi mới kết thúc. Toàn bộ quá trình xử lý này sẽ xảy ra ngay lập tức.

Một hệ thống xếp hạng tích hợp trong nền tảng cũng sẽ được xây dựng để tránh bất kỳ hiểu lầm và mâu thuẫn nào giữa khách hàng và công ty. Mỗi người dùng sẽ có tùy chọn để đánh giá dịch vụ của công ty từ 1 đến 5 và cũng có thể thảo luận bất kỳ câu hỏi nào.
Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, Paymon sẽ cung cấp các giao dịch với tốc độ cao và không mất hoa hồng. Vì vậy nhờ vào các hợp đồng thông minh tích hợp trên blockchain Hive và Profit, người dùng có thể tiến hành ICO và tạo ra các khoản tiền mặt trực tuyến cho bất kỳ nhu cầu nào.

Ngoài ra, Hive sẽ bao gồm cả trao đổi trong nước, dựa trên hoán đổi nguyên tử (atomic swap) cho phép người dùng thực hiện trao đổi P2P (peer to peer) trong nền tảng. Điều này rất thuận tiện, bởi vì người dùng sẽ có cơ hội tập trung trong cùng một nền tảng với khả năng trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau. Các doanh nhân sẽ có thể chấp nhận thanh toán cho hàng hóa của họ trong PMNC và đổi thành bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác ngay trong Paymon. Trong tương lai, tiền mã hóa sẽ có thể được quy đổi thành tiền mặt. Sẽ không mất chút phí dịch vụ nào cho dịch vụ trao đổi tiền.

 

 

Một tính năng nữa của nền tảng là các ví lạnh tích hợp ( intergrated cold wallet), với tính năng cung cấp mức bảo mật cao nhất.
Kết quả cho thấy thực sự có mối liên quan khi nói rằng công nghệ Paymon có rất nhiều điểm chung với IOTA. Đúng thế! Nhưng chỉ đồng điệu dưới cái tên của một dự án DAG. Như đã đề cập trước đây, IOTA blockchain nặng hơn và bất tiện hơn để duy trì và cũng không có hợp đồng thông minh. Nhiệm vụ của Paymon chính là phải giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại kể trên.

 

Thêm vào đó, nhờ vào nền tảng Profit, Paymon sẽ được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng và sẽ hữu ích hơn trên thị trường truyền thống. Công ty đã đổi mới và cải tiến các blockchain, và đang cố gắng làm cho công nghệ mã hóa gần gũi hơn với con người cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tin rằng trong tương lai mọi người sẽ mua cà phê bằng đồng ETH hoặc BTC hoặc là PMNC.

Kết luận

Paymon là blockchain riêng biệt và ưu việt, có thể gọi là một Blockchain 4.0. Dù tin hay không, Paymon vẫn sẽ là bước tiến vĩ đại trong nền công nghệ 4.0, nền công nghệ mang blockchain tới đời sống của mọi người. Trong tương lai gần, Hive- Blockchain của Paymon sẽ được áp dụng vào thực tế, đảm nhận trách nhiệm giao dịch và sẽ là một nhân tố quan trọng cải tiến đời sống con người như mong đợi. Paymon đang tiến hành ICO, hạn chót là 13 tháng 6- 2018, “Hãy cùng tham gia và thay đổi Thế Giới cùng Paymon”.

Bạn đang đọc bài viết: Blockchain Hive: hoàn toàn phi tập trung, nhanh chóng, không mất phí, và không cần thợ đào coin tại chuyên mục: Đầu tư ICO

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
98.06% Rating
Điểm: 4.9 / 5
31 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
98.06% Rating
Điểm: 4.9 / 5
31 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ