Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain 4.0 Hive: hoàn toàn phi tập trung, nhanh chóng, không mất phí và không cần thợ đào

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 22/05/2018 - 5837 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin cơ bản:

Website chính thức: https://paymon.org/

Website cho ICO: https://ico.paymon.org/

Paymon Telegram (Việt Nam): https://t.me/PaymonVietnam

Tổng cung: 1 000 000 000 PMNT

Ký hiệu token ERC-20: PMNT

Whitepaper: https://ico.paymon.org/

Technical paper: https://ico.paymon.org/

Công nghệ đang ngày một phát triển và tác động tới mọi khía cạnh của cuộc sống. Những năm trước, chúng ta không hề nghĩ rằng công nghệ có thể đạt tới mức tiêu chuẩn hóa cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ thông tin hay thậm chí là chia sẻ giá trị. Cách mạng công nghệ vừa được đưa vào hoạt động vừa tự xử lý lỗi gặp phải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề "tự sửa lỗi" và Blockchain Hive- “chuỗi” của cách mạng hóa.

Cho tới bây giờ, phần lớn các hoạt động giao dịch đều được xử lí thông qua sự can thiệp và xác nhận của hệ thống quản lí kinh tế tập trung. Một hệ thống được coi một trong những cách bảo mật và tiện lợi nhất khi chuyển tiền mặt từ người này sang người khác, nhưng điều này chỉ đúng, cho tới khi có sự xuất hiện của Bitcoin. Bitcoin được tạo ra để phá vỡ hệ thống tài chính hiện thời. Thực tế, Bitcoin không chỉ là loại tiền mã hóa có thể trao đổi giữa người dùng với nhau không cần sự can thiệp của bên thứ ba mà còn là công nghệ ưu việt blockchain- công nghệ có thể cải tiến đời sống tài chính trở nên tốt hơn.

Hãy thử tưởng tượng, chỉ qua một chiếc điện thoại smartphone, một người đang ở Mỹ, chỉ cần ngồi ở nhà, cũng có thể gửi cho một người ở Nga khoản tiền mặt chỉ trong vài phút. Không giống ngày xưa giao dịch cần sự can thiệp của bên thứ ba như ngân hàng, các cơ quan tài chính với mức phí cao, và gần như mất cả ngày để xử lí. Cũng như thế, trong hệ thống tài chính tập trung, khách hàng phải tin tưởng vào một bên trung gian để xử lí thu chi với người khác. Nếu sử dụng công nghệ blockchain, người dùng có thể trực tiếp kiểm soát, trao đổi tiền với người khác mà hoàn toàn ẩn danh thông tin, điều này cũng có nghĩa là không có sự can thiệp của bất kì cơ quan nào cả.

 

 

Tuy nhiên, Bitcoin- công nghệ Blockchain 1.0, dường như đã hoàn toàn thất bại trong sứ mệnh của mình. Khi trao đổi Bitcoin (BTC), người dùng phải đợi 30 tới 60 phút để giao dịch được xác nhận, phí dịch vụ lên tới 100 đô. Nói một cách cụ thể, nếu bạn là một trong hàng trăm người đang chờ giao dịch được xác nhận,  nếu bạn đề nghị trả nhiều tiền hơn thì giao dịch của bạn sẽ được xác nhận sớm hơn. Đó là lí do tại sao trong “đám đông” chờ đợi xác nhận, phí dịch vụ lại có thể lên tới 100 đô. Hiện nay, phần lớn blockchain đều gặp phải vấn đề giống như blockchain của Bitcoin. Hạn chế tiêu biểu có thể kể tên là:

  1. Giao dịch chậm. (Mất nhiều thời gian để giao dịch được xác nhận.)
  2. Quy mô giao dịch bị hạn chế (8 tới 10 giao dịch 1 giây.)
  3. Phát triển bền vững rất khó. (Chúng ta cần các bản hardfork cập nhật để blockchain được tốt hơn.)

Để vượt quá các hạn chế kể trên, ngoại trừ bằng chứng công việc (POW) của Bitcoin, chúng ta cần áp dụng quy chế đồng thuận dựa theo cấu trúc logic.

Trong cùng năm đó, thế giới biết đến Blockchain Ethereum- Blockchain 2.0, công nghệ này đã khắc phục được các hạn chế mà Bitcoin gặp phải. Tuy nhiên, quy mô và phí dịch vụ vẫn là vấn đề chưa có giải pháp vì thuật toán đồng thuận có tên Bằng chứng Công việc (POW) và hợp đồng thông minh (Smart contract). Nhưng lấy tên Blockchain 2.0 cho blockchain này có khi lại là điều hay ho, vì nó sẽ vượt qua các giới hạn của blockchain Bitcoin, chứ không chỉ thêm các tính năng khác. Nhưng Ethereum vẫn chỉ là blockchain 2.0, blockchain vượt qua được các giới hạn của các công nghệ blockchain hiện thời phải là blockchain 3.0.

Blockchain 3.0 thay đổi tình hình như thế nào?

Blockchain được đặc biệt thiết kế để chỉ ra các vấn đề mà Bitcoin hiện thời gặp phải: quy mô, độ bảo mật và sự liên kết hoạt động giữa hai bên. Nói về sự liên kết hoạt động giữa hai bên, nhiệm vụ của chúng là kết nối blockchain giống như Internet kết nối các website. Những nền tảng đó xử lí các mảng khác nhau và sẽ tự mình giải quyết các vấn đề gặp phải. Tuy nhiên, tổ chức và chức năng của chúng sẽ vô cùng phát triển khi cùng nhau làm việc. Điều này vẫn cho phép truyền thông tin liên khối. Và câu trả lời cho câu hỏi trên, chỉ có thể Wainchain, AIONS, ESO.

Trong năm 2015, IOTA đã thực hiện một thay đổi lớn trong công nghệ phi tập trung, tích hợp đồ thị được gọi là Đồ thị Chuyển động được Hướng dẫn (DAG) ra đời. Trên thực tế, nó không phải là một blockchain, mà là một hệ thống cải tiến để thay thế blockchain. IOTA gọi DAG là sổ cái Tangle. Một số người lại gọi nó là phiên bản blockchain 3.0. Tuy nhiên, danh hiệu hoàn toàn mới này vẫn còn gây tranh cãi. Sổ cái Tangle và IOTA cần thêm thời gian đưa ra thử nghiệm để tìm ra và vượt qua các lỗ hổng bảo mật ban đầu.

Điều tiếp theo sẽ là gì?

Không phải điều gì khác mà chính là Paymon Blockchain. Blockchain Hive (blockchain 4.0) của Paymon là lời giải đáp cho những vấn đề bất cập về công nghệ của các blockchain thời đầu. Công nhệ Blockchain 4.0 đảm bảo tính phi tập trung, quy mô, tính quản trị, bảo mật, khả năng tương tác và các đặc điểm quan trọng nhất của việc tiến gần hơn tới việc được áp dụng chính thống.

Tiền mã hóa Paymon PMNC (Paymon Coin) sẽ được phi tập trung hóa dựa trên hệ thống DAG. DAG là một đồ thị trực tiếp không tuần hoàn, phát triển theo cấu trúc hình học tô-pô, bao gồm các cạnh có hướng nhất định thứ tự tuyến tính, ngày càng mở rộng.

Trong trường hợp này, DAG là sự thay thế cho blockchain. Giao dịch dựa trên DAG sẽ được xác nhận bởi các nút. Mỗi người dùng của mạng là một nút, do đó, toàn bộ đồ thị đều là các nút. Các nút vừa có chức năng gửi vừa có chức năng chấp thuận các giao dịch.

Hive có cơ chế hoạt động như sau: khi có một giao dịch mới, Hive blockchain sẽ phải chấp thuận hoặc là phê duyệt hai giao dịch trước đó.

Để tăng tốc quá trình xác nhận, các nút sẽ tạo thành các nhóm (được gọi là "mỏ- pool") và trong đó mỗi nhóm sẽ phê duyệt các giao dịch của chính nhóm mình.  Việc tất cả người dùng trực tiếp tham gia thực hiện giao dịch cũng chính là đang đảm bảo sự an toàn của mạng lưới.

Blockchain Hive cũng sử dụng hệ thống Proof-Of-ME (POM), dựa trên Bằng chứng công việc (Proof-Of-Work) và hệ thống xếp hạng. Nguyên tắc bảo vệ này giả định rằng người dùng nào muốn tham gia hệ thống thì phải tự xác nhận mình trước.
Qúa trình này không cần thợ đào nào cả, mỗi một người sẽ có nhiệm vụ như một người kiểm chứng (validator), đây là lý do tại blockhain này không có sự tập trung về quyền lực.

Paymon là một hệ thống nhanh chóng và không mất phí

Thực tế DAG là sự sáng tạo đáng kinh ngạc của tiền mã hóa mà không cần chuỗi các nút. Nhờ DAG mà sẽ không còn việc “đào coin” khi đó các thợ đào sẽ không được nhận tiền “hoa hồng” để xác nhận giao dịch. Điều này mang lại ba điểm lợi thế quan trọng cho hệ thống.

Thứ nhất, DAG giải quyết câu hỏi về quy mô. Ví dụ, hệ thống Bitcoin cho phép tạo ra 7 giao dịch 1 giây. Ethereum blockchain, cho phép 13 tới 15 giao dịch. EOS, cũng dựa trên công nghệ blockchain, cho phép 100.000 giao dịch. Nhưng với DAG, con số giao dịch là không có giới hạn. Chính vậy, điều đó là điều có thể với Paymon Coin và IOTA.

Thứ hai, tốc độ giao dịch gia tăng mà không cần các thợ đào. Để so sánh, mất khoảng nửa giờ đồng hồ để xác nhận giao dịch Bitcoin, Ehthereum mất từ 15s tới vài phút, EOS cần 90s thì giao dịch của Paymon Coin sẽ là ngay lập tức chấp nhận.

Thứ ba, hệ thống của Paymon sẽ cho phép bạn không phải trả tiền hoa hồng  cho các giao dịch. Tháng 2- 2017, khi nhiều người dùng Bitcoin cùng bắt đầu hoạt động trong cùng một khoảng thời gian, chi phí giao dịch đã lên tới 55 đô. Vấn đề này vẫn liên quan tới nền công nghiệp tiền mã hóa. Hiện nay giao dịch EOS và IOTA đều hoàn toàn miễn phí, mà chỉ Paymon Coin mới nơi duy nhất miễn phí các giao dịch.

 

An toàn hơn với Thuật toán kháng lượng tử (Quantum-Resistant Algorithm)

Đây là một trong nhiều lí do cho sự phát triển của Paymon Coin trong tương lai. Hive sẽ sử dụng các thuật toán mà các máy tính lượng tử không thể phá vỡ. Lựa chọn này chưa phải là mối quan tâm lớn nhất hiện nay, nhưng sẽ rất quan trọng trong 5-10 năm tới.

IOTA là công nghệ đầu tiên ngăn chặn sự can thiệp của các công ty sử dụng thuật toán kháng lượng tử. Tuy nhiên, ở đây Paymon vẫn là một bước tiến hơn khi các thuật toán IOTA vừa không được tối ưu hóa vừa không thuận tiện cho việc lưu trữ. Ví dụ: mật khẩu của Paymon sẽ là 256 bit, trong khi IOTA mất tới 7.000 bit.
Paymon sẽ sử dụng thuật toán sửa đổi, hiện đang được đưa vào thử nghiệm. Các kích thước chính sẽ giống như Ethereum, nhưng thuật toán thì sáng tạo hơn, do đó các mã sẽ an toàn hơn.

 

An toàn hơn với ngôn ngữ lập trình Rust

Chương trình chính của Hive sẽ được viết dưới dạng ngôn ngữ lập trình Rust. Để so sánh với các loại ngôn ngữ lập trình khác (Forth của Bitcoin, Solidity của Ethereum, Web Assembly của EOS, JavaScript/ Python/ C#/ Jave/ Go của IOTA), Rust là ngôn ngữ tiên tiến nhất và hoàn toàn bảo mật. Nó được cải thiện, tinh xảo hơn, an toàn hơn và nhanh hơn các ngôn ngữ lập trình của các blockchain khác.

Hợp đồng thông minh để kích hoạt một nền kinh tế thông minh

Hợp đồng thông minh không phải là phát minh của Paymon. Trước tiên, chúng tích hợp với hệ thống Ethereum (Blockchain của Bitcoin lại không sử dụng hợp đồng thông minh). Hợp đồng thông minh chỉ cho phép giao dịch xảy ra khi được cả hai bên đồng ý. Nếu một bên không xác nhận giao dịch thì giao dịch đó cũng không được hoàn thành.

Tuy nhiên khi so sánh, IOTA lại không có hợp đồng thông minh. Tên lý thuyết, điều này được lí giải rằng không có lựa chọn nào để tích hợp các liên lạc thông minh (smart contact) vào hệ thống DAG. Tất cả các giao dịch trong blockchain Ethereum đi theo thứ tự, trong khi  thứ tự giao dịch trong hệ thống IOTA thì không thể xác định được. Lý do là trong DAG, chúng tồn tại dưới nhiều chiều hướng khác nhau không có hướng nhất định và không vượt qua trong chuỗi. Tuy nhiên, các lập trình viên Paymon đang cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề trên.

Nền tảng Kinh doanh lợi nhuận- Sẵn sàng cho việc áp dụng chính thống

Điểm cuối cùng về nền tảng của Paymon mới thực sự là điểm thú vị nhất. Lợi nhuận từ nền tảng kinh tế này sẽ thực sự mang tiền mã hóa áp dụng vào cuộc sống hàng ngày và làm cho loại tiền này trở nên phổ biến hơn. Vậy lý do ở đây là gì?

Tất cả các doanh nghiệp sẽ có thể tham gia vào nền tảng và mỗi chủ sở hữu sẽ được nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của mình bằng tiền mã hóa. Sau khi người dùng thêm hàng hóa và dịch vụ của mình vào, sẽ có người đặc biệt tích hợp trên trang web và tự động tạo ra các hợp đồng thông minh.

Ví dụ như khi người dùng chọn một món hàng hay dịch vụ và quyết định mua, anh ta sẽ có các lựa chọn: xem mã code QR hoặc trả tiền cho món hàng đó ngay lập tức (hay cũng có thể chọn dịch vụ giao hàng). Trong trường hợp thứ hai, hợp đồng thông minh sẽ đợi cho đến khi công ty xác nhận thanh toán, kiểm tra xem người dùng có đủ tiền cho món hàng hay không. Chỉ sau đó thì việc trao đổi mới kết thúc. Toàn bộ quá trình xử lý này sẽ xảy ra ngay lập tức.

Một hệ thống xếp hạng tích hợp trong nền tảng cũng sẽ được xây dựng để tránh bất kỳ hiểu lầm và mâu thuẫn nào giữa khách hàng và công ty. Mỗi người dùng sẽ có tùy chọn để đánh giá dịch vụ của công ty từ 1 đến 5 và cũng có thể thảo luận bất kỳ câu hỏi nào.
Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, Paymon sẽ cung cấp các giao dịch với tốc độ cao và không mất hoa hồng. Vì vậy nhờ vào các hợp đồng thông minh tích hợp trên blockchain Hive và Profit, người dùng có thể tiến hành ICO và tạo ra các khoản tiền mặt trực tuyến cho bất kỳ nhu cầu nào.

Ngoài ra, Hive sẽ bao gồm cả trao đổi trong nước, dựa trên hoán đổi nguyên tử (atomic swap) cho phép người dùng thực hiện trao đổi P2P (peer to peer) trong nền tảng. Điều này rất thuận tiện, bởi vì người dùng sẽ có cơ hội tập trung trong cùng một nền tảng với khả năng trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau. Các doanh nhân sẽ có thể chấp nhận thanh toán cho hàng hóa của họ trong PMNC và đổi thành bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác ngay trong Paymon. Trong tương lai, tiền mã hóa sẽ có thể được quy đổi thành tiền mặt. Sẽ không mất chút phí dịch vụ nào cho dịch vụ trao đổi tiền.

 

 

Một tính năng nữa của nền tảng là các ví lạnh tích hợp ( intergrated cold wallet), với tính năng cung cấp mức bảo mật cao nhất.
Kết quả cho thấy thực sự có mối liên quan khi nói rằng công nghệ Paymon có rất nhiều điểm chung với IOTA. Đúng thế! Nhưng chỉ đồng điệu dưới cái tên của một dự án DAG. Như đã đề cập trước đây, IOTA blockchain nặng hơn và bất tiện hơn để duy trì và cũng không có hợp đồng thông minh. Nhiệm vụ của Paymon chính là phải giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại kể trên.

 

Thêm vào đó, nhờ vào nền tảng Profit, Paymon sẽ được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng và sẽ hữu ích hơn trên thị trường truyền thống. Công ty đã đổi mới và cải tiến các blockchain, và đang cố gắng làm cho công nghệ mã hóa gần gũi hơn với con người cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tin rằng trong tương lai mọi người sẽ mua cà phê bằng đồng ETH hoặc BTC hoặc là PMNC.

Kết luận

Paymon là blockchain riêng biệt và ưu việt, có thể gọi là một Blockchain 4.0. Dù tin hay không, Paymon vẫn sẽ là bước tiến vĩ đại trong nền công nghệ 4.0, nền công nghệ mang blockchain tới đời sống của mọi người. Trong tương lai gần, Hive- Blockchain của Paymon sẽ được áp dụng vào thực tế, đảm nhận trách nhiệm giao dịch và sẽ là một nhân tố quan trọng cải tiến đời sống con người như mong đợi. Paymon đang tiến hành ICO, hạn chót là 13 tháng 6- 2018, “Hãy cùng tham gia và thay đổi Thế Giới cùng Paymon”.

Bạn đang đọc bài viết: Blockchain Hive: hoàn toàn phi tập trung, nhanh chóng, không mất phí, và không cần thợ đào coin tại chuyên mục: Đầu tư ICO

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
98.06% Rating
Điểm: 4.9 / 5
31 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
98.06% Rating
Điểm: 4.9 / 5
31 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ