Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain Indo, hội thảo crypto được tổ chức tại thủ đô Jakarta vào tháng 5/ 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 353 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự kiện Blockchain INDO 2018 được tổ chức vào ngày 11-12 / 2018 tại Kempinski Grand Ballroom Jakarta bao gồm các chuyên gia, diễn giả, nhà triển lãm và những người tham gia vào blockchain, tài sản số hóa và FinTech - gần 1.000 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị và triển lãm kéo dài hai ngày cho phép những người tham gia Indonesia bao gồm một số người tham dự từ các cơ quan chính phủ nhận thông tin cập nhật và kiến thức liên quan về công nghệ tài chính và blockchain mới nhất (fintech).

 

Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Crypto event của Nga và ACGL Malaysia với đối tác khu vực của Global Citra Media và Asosiasi Digital Enterprise Indonesia. Nhà tài trợ chính là financial.org cùng với các công ty toàn cầu khác của nền tảng công nghệ khác nhau như Bayanat Fintech, MOS, Summico, Mfun, Fiipay, OSA, Next Level  và Ultroneum.

Theo Abas A Jalil, Giám đốc điều hành của tập đoàn vốn hóa Amanah Limited (ACGL), đồng tổ chức hội nghị, “chúng tôi đã đón nhận được sự tham gia từ những người quan tâm thực sự từ Đông Nam Á, trong đó chủ yếu là Indonesia, với sự tương tác tích cực với các diễn giả và nhà triển lãm. Điều đó cho thấy lợi ích to lớn từ các thị trường Indonesia đối với blockchain và đất nước này có cơ hội lớn cho các tài sản số hóa. ”

“Blockchain INDO là một sự kiện tuyệt vời để chúng tôi triển lãm dự án mới nhất của chúng tôi và chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tốt từ những người tham dự gian hàng của chúng tôi. Tôi thấy rằng nhiều người Indonesia rất thông thạo về blockchain, hoặc là đầu tư hoặc bắt đầu tiếp thu các công nghệ mới nhất ”, tiến sĩ Aziz Rahman từ Ultroneum, một dự án đầu tư ban đầu ICO có trụ sở tại Estonia, cho biết.

Một trong những người tham gia là người Indonesia, ông Priskhianto đã tham dự với con trai ông nhận xét: “Hội nghị cung cấp một viễn cảnh mới và cung cấp thông tin chi tiết hơn về tiền crypto. Mặc dù không có giao dịch nào được tổ chức cho phép, nhưng những người tham gia có thể biết về các dự án blockchain và ICO sẵn có đang được cung cấp trên toàn cầu. Tôi đưa con trai đến đây để có cơ hội tìm hiểu về blockchain, đặc biệt là từ các chuyên gia toàn cầu. ”

 

Theo bigcoinvietnam Một trong những chủ đề thảo luận giữa các diễn giả và người tham gia là quy định về tiền crypto ở các quốc gia khác nhau. Thái độ đối với tiền cryto ở châu Á từ một số chính quyền không thể được gọi là tự do. Trong hầu hết các trường hợp, nhà nước vẫn hoài nghi; ví dụ, vào tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã chính thức cảnh báo về những rủi ro liên quan đến việc lưu hành tiền crypto và xác nhận tình trạng giao dịch crypto như là phương tiện thanh toán bất hợp pháp. Mặc dù hiện nay nền tảng tiền crypto lớn nhất của Indonesia có thể sớm vượt qua số lượng người tham gia giao dịch chứng khoán của đất nước, hoạt động từ năm 1912.

Tất cả các chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực blockchain đang chờ đợi các quy tắc rõ ràng của trò chơi xuất hiện trên thị trường. Gebhard Scherrer, đồng sáng lập COO DATUM cho biết: “Ở Thụy Sĩ (nơi tôi đến từ) đã có một số hướng dẫn gần đây liên quan đến các loại Tokens đang tồn tại, thanh toán, tiện ích và mã tài sản giúp giảm sự rủi ro. Tôi nghĩ ngoài những quy định của chính phủ, các tổ chức tư nhân có thể giúp đưa  ra một quy tắc ứng xử.”

Một sự kiện đáng lưu ý  là quy định của nhà nước đối với các dự án ICO. Với bất kỳ câu chuyện thành công nào, những người cơ hội luôn sẵn sàng tận dụng hệ thống gây quỹ nhanh chóng trong không gian không  có quy định, ICO, có thể gây ra thiệt hại lớn cho công chúng, và lần lượt khiến các chính phủ đau đầu.

Robert Ryu, Đồng sáng lập và Giám đốc chiến lược của Tristar Ventures nghĩ. "Vì vậy, trong tương lai gần, các chính phủ ở châu Á hoặc là hoàn toàn cấm các dự án đầu tư ban đầu ICO (Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam) hoặc nhắm mắt làm ngơ và bỏ qua họ với hy vọng rằng sẽ không ai bị thiệt hại",

 Robert Ryu nói. “Tuy nhiên, về lâu dài, lợi ích sẽ lớn hơn là thách thức; tăng trưởng ngành công nghiệp công nghệ, cơ hội việc làm, doanh thu thuế nhưng các chính phủ này vẫn quyết định quay lưng lại với ICO và crypto, họ phải đối mặt với nguy cơ mất toàn bộ ngành, công ty thành lập, doanh thu thuế và quyền lực đầu não cho các quốc gia cởi mở khác. ”

Blockchain INDO được thiết kế như nền tảng để giáo dục, chia sẻ tri thức và trao đổi ý tưởng trên toàn cầu, hy vọng sẽ ảnh hưởng đến người chơi trong ngành  cryto và các nhà quản lý để chuẩn bị các khuôn khổ và hướng dẫn cụ thể hơn về tài nguyên số hóa và fintech đặc biệt là ở Indonesia. Với hơn 260 triệu dân cư trải rộng trên hàng ngàn hòn đảo, Indonesia là một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới về công nghệ blockchain.

Denis Gutnik từ Cryptoevent cho biết trong thời gian kết thúc sự kiện.

“Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dự án IndoFbitnesia tham gia vào năm tới. Năm nay, chúng tôi có một số công ty Indonesia trưng bày các dự án của họ, tức là Foin, Bali Coin, Paytren và Halal Chain. Các công ty này đã có thể quảng bá dự án của mình cho nhiều người tham gia ở nước ngoài. Do đó, nhiều công ty Indonesia nên tận dụng cơ hội như vậy trong năm tới.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain Indo, hội thảo crypto được tổ chức tại thủ đô Jakarta vào tháng 5/ 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ