Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain không thể chết với sự bảo đảm từ các tổ chức trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi sự thống nhất  về Blockchain 2018 khởi đầu tại thành phố New York, thế giới chứng kiến blockchain giành được công nhận từ giới đầu tư tài chính.

Những người đam mê blockchain hết mình có thể không cần sự bảo đảm về cơ chế này - các cam kết từ các quốc gia, doanh nghiệp lớn và những điều tương tự - để tin vào sức mạnh của blockchain. Nhưng những người quen với việc sử dụng các phương tiện đầu tư chủ đạo - nhà cửa, ngoại hối, hoặc cổ phiếu - có thể cần điều này để có quyết định đầu tư và tin tưởng.

 

Đây là những gì có thể đã thay đổi suy nghĩ của họ.

 

Ngân hàng đang sử dụng tiền crypto.

 

Trong một báo cáo gần đây của Tập đoàn Tài chính Mitsubishi UFJ, ngân hàng lớn nhất Nhật Bản tính theo tổng tài sản, đã thông báo rằng họ đã phát hành tiền mã hóa của riêng mình trong một bước nhằm nâng cao hiệu quả tài chính của ngân hàng và cải thiện chức năng của ngân hàng.

 

Đồng coin sẽ có biểu tượng MUFG, và một đồng coin sẽ tương đương với một Yen. Nếu bạn nhớ lại, điều này khá giống với Tether (USDT), một tiền crypto nổi tiếng khác được liên kết trực tiếp với một đô la Mỹ. Những loại tiền này được các nhà giao dịch ưa chuộng bán altcoin hiện tại theo thứ hạng của họ, nhưng không thể chuyển tiền của họ sang các đồng tiền tệ quốc gia (fiat) khác ngay lập tức.

 

Trong một thông cáo báo chí khác, Mitsubishi UFJ cho biết họ có kế hoạch sử dụng RippleNet để hoàn tất việc chuyển tiền qua biên giới "gần như tức thời" của ngân hàng. Một giao dịch tương tự bởi xRapid của Ripple đã có thể hoàn tất giao dịch qua biên giới Hoa Kỳ trong khoảng hai phút.

 

 BBVA, ngân hàng lớn thứ hai ở Tây Ban Nha, đã ban hành khoản vay đầu tiên của công ty thông qua blockchain. Ngân hàng xác nhận rằng toàn bộ số tiền của khoản vay đã được chuyển giao với một giao dịch với tổng số 88 triệu đô la (74 triệu euro).

 

Không chỉ có ngân hàng Tây Ban Nha thực hiện các bước hướng tới các giải pháp hiệu quả và hiệu  suất hơn, mà còn mua một cổ phần nhỏ trong việc trao đổi tiền crypto và ví tiền, Coinbase. Tuy nhiên, các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ; Coinbase đã kiếm được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất và BBVA không phải là người chơi lớn nhất. Sàn giao dịch liên lục địa của NYSE (ICE), nhà thanh toán tài chính và hàng hóa lớn nhất trên thế giới, cũng đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong trao đổi tiền crypto với các điều khoản không được tiết lộ.

 

Nếu bạn cần bất kỳ lý do nào khác để tin vào tính hợp pháp xung quanh các tiền mã hóa và công nghệ blockchain chọn lọc, Goldman Sachs đã thuê nhân viên mã hóa đầu tiên của họ. Được báo cáo bởi Business Insider, Justin Schmidt là một nhà kinh doanh tiền điện tử trước đây và sẽ “khám phá những cách mà công ty có thể tận dụng thị trường tiền điện tử mới sinh. Mặc dù hầu hết các đồng tiền được chứng minh là vô giá trị, có một số tiền rất được chọn có sử dụng thực tế, do đó có giá trị thực. Những đồng tiền này có thể được giao dịch với mức phí thấp so với hầu hết phí môi giới của Hoa Kỳ và cư trú trong một thị trường cực kỳ dễ bay hơi. Lệ phí thấp và biến động cao? Âm thanh như thiên đường của một thương nhân đối với tôi!

 

M & A (mua lại và sát nhập các công ty) cho thấy Blockchain càng phát triển hơn nữa

 

Trong tháng qua, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc mua lại trong không gian blockchain. DNV-GL, một công ty quản lý rủi ro và quản lý rủi ro toàn cầu, đã mua cổ phần thiểu số trong VeChain với hi vọng sử dụng công nghệ blockchain của mình để theo dõi các sản phẩm di chuyển trên toàn cầu. Ví dụ, bạn sẽ biết chính xác rượu bạn đang uống có nguồn gốc từ đâu dựa trên kích thước thùng rượu được lưu trữ, và nguyên liệu nho được trồng ở vùng nào trên thế giới.

 

PricewaterhouseCoopers (PWC), một trong những công ty kế toán Big Four, cũng đã đầu tư một ít tiền trong tương lai. Các công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của họ là PwC Hong Kong và PwC Singapore đều mua cổ phần thiểu số trong VeChain. Động cơ của PwC rất giống nhau, ở chỗ họ hy vọng sẽ sử dụng dịch vụ blockchain của VeChain và internet mới ra đời để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

 

Các điều khoản của cả hai giao dịch này đều không được tiết lộ.

 

Chúng ta có thể thấy rằng ở cấp độ toàn cầu, mọi người bắt đầu hiểu và sử dụng công nghệ blockchain cho mục đích theo dõi các đối tượng di chuyển trên toàn thế giới.

 

Trong thập kỷ tới, chúng ta sẽ thấy các nhà cung cấp dịch vụ blockchain tiếp tục xây dựng mối quan hệ với các công ty hoạt động trên quy mô toàn cầu, và sau đó chuyển sang phục vụ kinh doanh hoạt động trong một môi trường kinh tế vi mô hơn.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Blockchain không thể chết với sự bảo đảm từ các tổ chức trên toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ