Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain là công nghệ làm thay đổi thế giới, một đại biểu đảng Cộng Hoà phát biểu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai tiểu ban nhà nước của Hoa Kỳ đã tổ chức một buổi điều trần ngày hôm nay, ngày 8 tháng 5, về cách công nghệ blockchain có thể được sử dụng trong quản lý chuỗi cung ứng. Phiên điều trần kết luận rằng công nghệ này có rất nhiều ứng dụng, mặc dù hiện tại vẫn thiếu các tiêu chuẩn toàn ngành.

Tiểu ban giám sát và tiểu ban về nghiên cứu và công nghệ đã thảo luận về các ứng dụng blockchain với bốn nhân chứng từ cả khu vực công và tư nhân hiện nay. Dân biểu đảng Cộng hòa Barry Loudermilk bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi chủ đề của blockchain cuối cùng đã được đưa ra để thảo luận ở cấp chính phủ. Ông nói rằng sau 20 năm trong lĩnh vực CNTT, ông "cảm thấy hơi giống một thế lực trong vùng hoang vu trên blockchain", tiếp tục:

"Nếu chúng ta có thể vượt qua sự kỳ thị dành cho tiền mã hoá và nhìn vào công nghệ bên dưới nó, đó có thể là một giải pháp cho rất nhiều vấn đề an ninh không gian mạng và bảo mật dữ liệu của chúng ta."

Theo bigcoinvietnam Sử dụng blockchain để ghi lại từng bước của một chuỗi cung ứng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, về giả thuyết sẽ làm giảm chi phí và tăng tốc độ, phiên điều trần lưu ý. Ví dụ, giám đốc phân chia an ninh mạng tại Cục An ninh Nội địa Tiến sĩ Douglas Maughan báo cáo rằng một trong những cách thức công nghệ blockchain có thể sắp xếp quản lý chuỗi cung ứng ở cấp chính phủ là với Cục Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CPB) , vận chuyển, logistics và hải quan. ”


Ở cấp độ tư nhân, người đứng đầu cục số hóa thương mại toàn cầu tại Maersk Michael White đã nói về việc giảm chi phí hành chính cao cho chuỗi cung ứng quốc tế, nhấn mạnh tầm quan trọng của một “nền tảng công nghiệp mở và trung lập bao gồm cốt lõi của mạng lưới kết nối rộng khắp thế giới của những người tham gia chuỗi cung ứng liên kết này.” Khi đánh giá về bản chất “không thể tin tưởng” của công nghệ blockchain, ông nói:

"Sự tin tưởng cần thiết để xây dựng mạng lưới này, sẽ không có khả năng tồn tại mạng lưới này nếu không có công nghệ blockchain."

Thiếu tiêu chuẩn công nghiệp

Tuy nhiên, tất cả bốn nhân chứng đã đề cập đến việc thiếu tiêu chuẩn hoặc thậm chí các thông số kỹ thuật cho blockchain có thể “hạn chế sự tăng trưởng” theo lời của Maughan. Đồng thời, sự phát triển của điện toán lượng tử có thể có, nghĩa là một hệ thống đủ tinh vi có thể phá vỡ các hệ thống mã hóa của blockchain nếu không có nhiều phát triển hơn từ phía blockchain, Maughan nói thêm.
Chris Rubio, Phó chủ tịch môi giới hải quan toàn cầu của UPS, bày tỏ hy vọng rằng các ngành công nghiệp sẽ hợp tác với nhau để đưa ra các tiêu chuẩn cần thiết cho việc áp dụng rộng rãi:
"Nếu không có các tiêu chuẩn chung này, sự không chắc chắn sẽ ngăn cản sự cần thiết của việc đầu tư quy mô lớn, và sẽ chặn đứng một thành công trong chuỗi cung ứng."

Dân biểu đảng Cộng hòa Ralph Abraham, cũng là Chủ tịch Tiểu ban giám sát, tỏ ra rất tích cực về tương lai của blockchain, sau khi nghe khoảng một nửa lời chứng nhận rằng “nếu tôi hiểu blockchain một cách chính xác - và tôi đang đạt được những tiến bộ trong việc hiểu hơn về nó- nó sẽ cách mạng hóa việc theo dõi hàng hoá có phần nào đó giống như cách GPS cách mạng hoá việc hướng dẫn đường đi. ”Sau đó, ông thêm:
"Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là công nghệ thay đổi thế giới mà chúng ta đang hướng tới."

Các ý kiến tích cực

Nhiều ý kiến tích cực từ phiên điều trần bao gồm khả năng blockchain có thể làm giảm gian lận đến từ các công ty Trung Quốc sử dụng các sản phẩm của Mỹ mà không có giấy phép để cắt giảm các doanh nghiệp trong nước. Một ý tưởng khác xuất hiện là sử dụng blockchain ở các vùng xung đột nơi mà các tổ chức phi chính phủ cần phân phối viện trợ. Dân biểu đảng Cộng hòa Randy Hultgren đã đưa ra khái niệm về một hệ thống blockchain cho các công dân “các công cụ mới cho cá nhân để hoàn thành việc đòi hỏi các quyền sở hữu cơ bản khi các chính phủ phủ nhận quy định của pháp luật, hoặc dùng để tiếp cận hệ thống pháp luật”.
Hôm qua, công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle thông báo họ sẽ cung cấp các sản phẩm blockchain, bao gồm cả những sản phẩm phù hợp cho quản lý chuỗi cung ứng cho các công ty dược phẩm. Tháng trước, công ty điện tử khổng lồ Samsung đã thông báo sẽ xem xét việc sử dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain là công nghệ làm thay đổi thế giới, một đại biểu đảng Cộng Hoà phát biểu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ