Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain sẽ dẫn đầu trong thanh toán và token hóa tài sản

Đăng bởi: linh  - 10/10/2019 - 650 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần 23% các tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) cho rằng token hóa tài sản sẽ là trường hợp sử dụng chính tiếp theo cho blockchain.

Theo khảo sát thường niên năm 2019 của DCG, gần 15 công ty đầu tư tin rằng blockchain sẽ được triển khai trong token hóa tài sản, trong khi 30% số người được hỏi nhìn thấy các trường hợp sử dụng công nghệ thanh toán trong tương lai.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Neo trở thành thành viên Blockchain đầu tiên của nền tảng .NET

Ngân hàng lớn nhất Trung Quốc hợp tác với blockchain Nervos để tạo ra các ứng dụng phi tập trung

 

Các trường hợp sử dụng khác và kẻ thù công khai

Các lĩnh vực công nghiệp nói trên được theo sau bởi bản sắc và quyền sở hữu kỹ thuật số, thị trường phi tập trung và tạo ra các nguồn phát triển được tin tưởng duy nhất. Trong khi đó, 4,55% và 7,58% các công ty đầu tư đã nhìn thấy tương lai của công nghệ blockchain trong việc theo dõi chuỗi cung ứng, công nghệ bảo mật và bảo mật tương ứng.

Khi được hỏi dự đoán của họ về trường hợp sử dụng lớn nhất Bitcoin (BTC) trong năm năm tới, 71% số người được hỏi nói rằng đó sẽ là một cửa hàng giá trị. Những người tham gia khảo sát còn lại lưu ý các ứng dụng có tiềm năng đối với Bitcoin trong thương mại hàng ngày, chuyển tiền xuyên biên giới, phá vỡ các chế độ áp bức và mạng lưới thanh toán.

31% các công ty được khảo sát cho biết thiếu sự tiến bộ về quy định trong năm 2019, trong khi 53% số người được hỏi mô tả môi trường pháp lý là kẻ thù công khai số 1, đối với blockchain và tiền điện tử so với các mối đe dọa khác.

Kỳ vọng về ngành

Vào cuối tháng 9, kiểm toán viên của Big Four KPMG đã công bố qua một cuộc khảo sát, 82% người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng token blockchain như một phần của chương trình khách hàng thân thiết hiện có và 79% số người được khảo sát cho biết họ sẽ sẵn sàng sử dụng token blockchain hơn nếu họ được chứng minh là việc sử dụng không có gì khó khăn.

Cùng tháng đó, khảo sát của ING Bank cho thấy bốn phần mười (41%) người châu Âu có kỳ vọng cao đối với tiền điện tử, trong khi khoảng một phần tư (23%) có kỳ vọng thấp. Đáng chú ý là một phần ba (32%) số người được phỏng vấn tin rằng tiền điện tử là tương lai của chi tiêu trực tuyến.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.38% Rating
Điểm: 3.07 / 5
29 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.38% Rating
Điểm: 3.07 / 5
29 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain