Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain sẽ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi các nhà doanh nghiệp khổng lồ như Warren Buffett, Charlie Munger, và những người khác nghĩ rằng giao dịch bitcoin tệ như việc buôn bán nội tạng "bộ não bé nhỏ mới được sinh ra" và do đó, nó sẽ có một kết thúc khủng khiếp, thì Giám đốc điều hành của Nasdaq Adena Friedman lại tin chắc rằng tiền mã hoá là tương lai của ngành tài chính. Và cô ấy cũng không xấu hổ khi thẳng thắn để cho cả thế giới biết lập trường của mình về các loại tiền mã hoá dựa trên blockchain.

 

Nắm chặt lấy sự sáng tạo

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 9 tháng 5 năm 2018, người đứng đầu Nasdaq tuyên bố cô khá tự tin rằng công nghệ sổ kế cái phân tán (DLT), cũng như các loại tiền tệ mã của nó, sẽ trở thành công cụ rất hữu dụng trong nền kinh tế. Giám đốc điều hành nhắc lại rằng công nghệ blockchain và tiền mã hoá là những tác nhân rất mạnh mẽ tạo nên sự thay đổi như vậy, tổ chức của cô sẽ hết sức cố gắng để nắm lấy cuộc cách mạng này, và đảm bảo nó tiếp tục thành công.
Theo lời của Friedman:
"Chúng tôi thấy công nghệ này là một công cụ, một sự thay đổi không ngừng và công việc của chúng tôi là phải nắm lấy sự thay đổi đó, đưa nó vào ngành công nghiệp, và làm cho ngành công nghiệp của chúng tôi tiếp tục trở thành một ngành rất thành công trong thập kỷ tới hoặc thậm chí vượt ra ngoài đó".
Nasdaq đã nuôi dưỡng ý tưởng tung ra đồng tiền mã hoá tương lai của riêng mình trong một thời gian dài. Vào tháng 1 năm 2018, Friedman đã xác nhận rằng công ty đang tìm cách thiết lập “tổng lợi nhuận tương lai” sẽ là một khoản đầu tư nhiều hơn chỉ là một cổ phiếu mang tính chất theo dõi.
"Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu ý tưởng về tiền mã hoá tương lai (hợp đồng) với đối tác và chúng tôi tiếp tục xem xét việc quản lý rủi ro xung quanh, đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa ra các giao thức phù hợp, đảm bảo có nhu cầu phù hợp và hợp đồng khác với những gì đã có ở đó, ”cô nói.

Tiềm năng không giới hạn

Cựu giám đốc quản lý và giám đốc tài chính của Carlyle Group cũng lưu ý rằng việc tích hợp công nghệ blockchain vào các hệ thống tài chính truyền thống sẽ giúp các tổ chức này cắt giảm chi phí và giảm đáng kể các rủi ro liên quan đến hoạt động của họ.
“Có rất nhiều điều thú vị trong không gian thông minh của máy tính. Có rất nhiều điều thú vị trong không gian giao dịch. [Công nghệ Blockchain] có rất nhiều sự hạn chế rủi ro trong hệ thống và do đó nó khiến cho các ngân hàng không phải đầu tư nhiều vốn. Và đó là sẽ là một sự khích lệ lớn, ”cô kết luận.

Tiền mã hoá là loại tiền tệ tiếp theo phù hợp trong tương lai

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng người đứng đầu của Nasdaq đang trên bàn thảo luận cùng với SEC, Jay Clayton, vì cô ấy cũng tin rằng mã token do ICO tạo ra là chứng khoán và do đó, cần được quy định là chứng khoán.
Đáng chú ý, Friedman cũng nói với CNN rằng tiền mã hoá là “bước tiếp theo đúng đắn trong không gian tiền tệ”, hơn nữa, một số altcoins hiện có trên thị trường vẫn có thể bị nghiền nát bởi các quy định.
Tuy nhiên, người đứng đầu Nasdaq đã nói rằng tiền mã hoá có thể trở thành một hệ thống thanh toán toàn cầu "hiệu quả hơn những gì chúng ta có hôm nay."

Thử nghiệm Blockchain trên token khác


Vào ngày 25 tháng 4 năm 2018, Friedman tuyên bố rằng Nasdaq có thể trở thành một sàn giao dịch tiền mã hoá trong tương lai gần khi ngành công nghiệp tiền tệ mã hoá mới ra đời được quy định. Người kinh doanh thành công cũng đã gợi ý rằng công ty sẽ tích hợp công nghệ blockchain vào các thị trường của mình để kiểm tra tính hiệu quả của DLT.
“Cách sử dụng đầu tiên của blockchain sẽ ở trong các thị trường ít bị quy định hơn, thị trường kém hiệu quả hơn, nhiều thị trường riêng biệt hơn. Thử nghiệm nó , cho thấy nó hoạt động, chứng minh hiệu quả trong thị trường tư nhân Nasdaq hoặc trong các ngành công nghiệp, ”Friedman nhiệt tình, nói thêm rằng nó đòi hỏi sự hợp tác, và cần khuyến khích mọi người biết cách mà công nghệ này hoạt động.

Friedman đã nói tất cả.

Blockchain và tiền mã hoá là các bước tốt nhất tiếp theo, nhưng về lâu dài, nhiều loại tiền sẽ rơi vào sự kiểm soát của các quy định. Hiện tại, có hơn 1.500 đồng tiền mã hoá trên thị trường và và con số đó sẽ là bao nhiêu trong những năm tới thì vẫn chưa ai biết được.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain sẽ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ