Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain sẽ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi các nhà doanh nghiệp khổng lồ như Warren Buffett, Charlie Munger, và những người khác nghĩ rằng giao dịch bitcoin tệ như việc buôn bán nội tạng "bộ não bé nhỏ mới được sinh ra" và do đó, nó sẽ có một kết thúc khủng khiếp, thì Giám đốc điều hành của Nasdaq Adena Friedman lại tin chắc rằng tiền mã hoá là tương lai của ngành tài chính. Và cô ấy cũng không xấu hổ khi thẳng thắn để cho cả thế giới biết lập trường của mình về các loại tiền mã hoá dựa trên blockchain.

 

Nắm chặt lấy sự sáng tạo

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 9 tháng 5 năm 2018, người đứng đầu Nasdaq tuyên bố cô khá tự tin rằng công nghệ sổ kế cái phân tán (DLT), cũng như các loại tiền tệ mã của nó, sẽ trở thành công cụ rất hữu dụng trong nền kinh tế. Giám đốc điều hành nhắc lại rằng công nghệ blockchain và tiền mã hoá là những tác nhân rất mạnh mẽ tạo nên sự thay đổi như vậy, tổ chức của cô sẽ hết sức cố gắng để nắm lấy cuộc cách mạng này, và đảm bảo nó tiếp tục thành công.
Theo lời của Friedman:
"Chúng tôi thấy công nghệ này là một công cụ, một sự thay đổi không ngừng và công việc của chúng tôi là phải nắm lấy sự thay đổi đó, đưa nó vào ngành công nghiệp, và làm cho ngành công nghiệp của chúng tôi tiếp tục trở thành một ngành rất thành công trong thập kỷ tới hoặc thậm chí vượt ra ngoài đó".
Nasdaq đã nuôi dưỡng ý tưởng tung ra đồng tiền mã hoá tương lai của riêng mình trong một thời gian dài. Vào tháng 1 năm 2018, Friedman đã xác nhận rằng công ty đang tìm cách thiết lập “tổng lợi nhuận tương lai” sẽ là một khoản đầu tư nhiều hơn chỉ là một cổ phiếu mang tính chất theo dõi.
"Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu ý tưởng về tiền mã hoá tương lai (hợp đồng) với đối tác và chúng tôi tiếp tục xem xét việc quản lý rủi ro xung quanh, đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa ra các giao thức phù hợp, đảm bảo có nhu cầu phù hợp và hợp đồng khác với những gì đã có ở đó, ”cô nói.

Tiềm năng không giới hạn

Cựu giám đốc quản lý và giám đốc tài chính của Carlyle Group cũng lưu ý rằng việc tích hợp công nghệ blockchain vào các hệ thống tài chính truyền thống sẽ giúp các tổ chức này cắt giảm chi phí và giảm đáng kể các rủi ro liên quan đến hoạt động của họ.
“Có rất nhiều điều thú vị trong không gian thông minh của máy tính. Có rất nhiều điều thú vị trong không gian giao dịch. [Công nghệ Blockchain] có rất nhiều sự hạn chế rủi ro trong hệ thống và do đó nó khiến cho các ngân hàng không phải đầu tư nhiều vốn. Và đó là sẽ là một sự khích lệ lớn, ”cô kết luận.

Tiền mã hoá là loại tiền tệ tiếp theo phù hợp trong tương lai

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng người đứng đầu của Nasdaq đang trên bàn thảo luận cùng với SEC, Jay Clayton, vì cô ấy cũng tin rằng mã token do ICO tạo ra là chứng khoán và do đó, cần được quy định là chứng khoán.
Đáng chú ý, Friedman cũng nói với CNN rằng tiền mã hoá là “bước tiếp theo đúng đắn trong không gian tiền tệ”, hơn nữa, một số altcoins hiện có trên thị trường vẫn có thể bị nghiền nát bởi các quy định.
Tuy nhiên, người đứng đầu Nasdaq đã nói rằng tiền mã hoá có thể trở thành một hệ thống thanh toán toàn cầu "hiệu quả hơn những gì chúng ta có hôm nay."

Thử nghiệm Blockchain trên token khác


Vào ngày 25 tháng 4 năm 2018, Friedman tuyên bố rằng Nasdaq có thể trở thành một sàn giao dịch tiền mã hoá trong tương lai gần khi ngành công nghiệp tiền tệ mã hoá mới ra đời được quy định. Người kinh doanh thành công cũng đã gợi ý rằng công ty sẽ tích hợp công nghệ blockchain vào các thị trường của mình để kiểm tra tính hiệu quả của DLT.
“Cách sử dụng đầu tiên của blockchain sẽ ở trong các thị trường ít bị quy định hơn, thị trường kém hiệu quả hơn, nhiều thị trường riêng biệt hơn. Thử nghiệm nó , cho thấy nó hoạt động, chứng minh hiệu quả trong thị trường tư nhân Nasdaq hoặc trong các ngành công nghiệp, ”Friedman nhiệt tình, nói thêm rằng nó đòi hỏi sự hợp tác, và cần khuyến khích mọi người biết cách mà công nghệ này hoạt động.

Friedman đã nói tất cả.

Blockchain và tiền mã hoá là các bước tốt nhất tiếp theo, nhưng về lâu dài, nhiều loại tiền sẽ rơi vào sự kiểm soát của các quy định. Hiện tại, có hơn 1.500 đồng tiền mã hoá trên thị trường và và con số đó sẽ là bao nhiêu trong những năm tới thì vẫn chưa ai biết được.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain sẽ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền mã hóa


Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các mẹo hàng đầu mà bạn cần biết trước khi tham gia giao dịch tiền mã hóa. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn có một cách tiếp cận thông minh hơn đối với giao dịch tiền mã hóa. Hãy nhớ rằng, bạn hoàn toàn không được tham gia vào “trò chơi” giao dịch tiền mã hóa khi vẫn chưa nắm rõ cách tối ưu hóa giao dịch của bạn.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch tiền mã hóa là xu hướng mới của thị trường ngày nay vì lớp tài sản kỹ thuật số mới này đang thay đổi mọi thứ trên thế giới và mang đến những cơ hội làm giàu mới. Tuy nhiên, điều muốn nói ở đây là tiền mã hóa cũng nổi tiếng với sự dễ bay hơi và những biến động không thể lường trước được. Sai lầm trong khi giao dịch tiền mã hóa có thể dẫn đến việc bạn bị mất một lượng đáng kể tài sản tiền điện tử của mình. Vì thế, để có thể những giao dịch đúng cách và an toàn, bạn cần phải có một cách tiếp cận đầy tính toán. Giao dịch tiền điện tử không phải là điều đơn giản và nó có thể không dành cho tất cả mọi người trên thế giới này.

7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền mã hóa

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 7 mẹo quan trọng nhất mà bạn buộc phải biết nếu bạn muốn làm giàu từ loại giao dịch này.

1/ Hiểu được khía cạnh lý thuyết

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch tiền mã hóa, điều quan trọng là bạn phải hiểu những điều căn bản về lý thuyết tiền mã hóa. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể hiểu hết tất cả các thuật ngữ được sử dụng trong tiền mã hóa, ý nghĩa của chúng trên thị trường và cách chúng liên quan đến bạn. Tìm hiểu về biểu đồ hình nến, biểu đồ phân tích sâu và rộng cùng tất cả các điều khoản giao dịch khác mà bạn sẽ gặp phải khi bạn bắt đầu giao dịch tiền mã hóa.

Một khi bạn đã nắm bắt được các khái niệm cơ bản và thuật ngữ, thì điều quan trọng tiếp theo là bạn phải giữ cho mình luôn cập nhật được tất cả các diễn biến mới nhất trong thế giới tiền mã hóa. Các xu hướng của các đồng tiền mã hóa khác nhau, giá của chúng và tin tức xung quanh thế giới tiền điện tử sẽ định hình quyết định của bạn.

Hiểu các phân tích kỹ thuật cũng là một điều quan trọng mà bạn nên học. Nếu bạn không có sự hiểu biết về tiền mã hóa đã hoạt động như thế nào trong quá khứ thì bạn không thể hy vọng mình sẽ dự đoán đúng những đồng coin sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai.

2/ Sự chênh lệch giá

Nếu bạn đã theo dõi thế giới tiền mã hóa với một chút chú ý, bạn sẽ nhận thấy rằng các sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhau thì sẽ có giá tiền mã hóa khác nhau. Đó là một điều khó khăn để theo dõi các mức giá và thậm chí sẽ khiến bạn thấy khó khăn hơn để tìm ra sàn nào có giá rẻ nhất để bạn có thể tạo ra khoản lợi nhuận thông qua sự khác biệt về giá tại hai sàn giao dịch.

Các yếu tố khác như phí giao dịch, biến động về giá và khối lượng sẵn có cho giá bạn đang tìm kiếm có thể ảnh hưởng đáng kể đến giao dịch của bạn. CoinScanner là một nguồn tài nguyên rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để có thể hiểu rõ hơn về mức chênh lệch, mua và giao dịch tiền mã hóa với mức giá rẻ nhất tại thời điểm giao dịch và tận dụng lợi thế của sự chênh lệch.

3/ Luôn bắt đầu với những khoản nhỏ

Không bao giờ đi những bước lớn ngay từ đầu. Bạn nên luôn luôn bắt đầu với những khoản nhỏ để kiểm tra ‘các vùng nước’ trước khi bạn thực hiện bất kỳ quyết định kinh doanh lớn, ngay cả trong thế giới tài chính truyền thống. Sự cẩn thận chưa bao giờ được nhấn mạnh đủ khi nói đến tiền mã hóa. Bạn luôn phải nhớ rằng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác khá dễ bay hơi. Một điều có thể dự đoán được về tiền mã hóa là chúng không thể đoán trước được.

Một nhà giao dịch có thể thấy một mức lỗ lớn hoặc một khoản lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đây là lý do tại sao bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng chấp nhận mất chúng. Điều đó có nghĩa là bạn nên xem xét lại việc đưa tiền tiết kiệm của bạn vào giao dịch tiền mã hóa. Nó không phải là ý tưởng thông minh.

Khi bạn bắt đầu bằng những khoản nhỏ, nó sẽ giúp bạn hiểu một chút về cách thức hoạt động của thị trường. Khi bạn đã tăng gấp đôi số tiền đầu tư ban đầu của bạn, bạn có thể rút khoản tiền gốc ra khỏi giao dịch và tiếp tục giao dịch với khoản lợi nhuận mà bạn đã kiếm được.

7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền mã hóa

4/ Cẩn thận với bơm-xả (pump-dump) và FOMO

Có rất nhiều người ngoài kia chỉ đang bơm tiền mã hóa mà họ đã đầu tư vào. Họ tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội để quảng cáo cách họ đầu tư vào một trong những đồng tiền mã hóa hứa hẹn nhất trên thế giới và họ cố gắng khiến người khác sợ bị bỏ rơi (FOMO).

Đây là một mẹo tiếp thị rẻ tiền mà rất nhiều ‘cá voi’ sử dụng. Họ đang nắm giữ rất nhiều coin mà họ mua ở mức giá rất thấp và họ sẽ bán nó cho các trader với mức giá cao hơn, một khi họ đã dấy lên thành công một đợt FOMO trực tuyến.

Không bao giờ để mình bị cuốn vào toàn bộ kịch bản bơm - xả và FOMO. Vì nếu bạn bị cuốn vào cơn lốc này, có thể bạn sẽ không có cơ hội bán nó với giá cao hơn cho người khác và bạn sẽ thua lỗ.

5/ Đa dạng hóa mục đầu tư của bạn

Bạn hiểu câu nói “đừng giữ tất cả những quả trứng của bạn trong một giỏ duy nhất” phải không? Và bạn nên áp dụng điều này trong việc giao dịch tiền mã hóa. Bạn thấy đó, chẳng có bao nhiêu tiền mã hóa có thể thực hiện được những lời dự đoán từ các chuyên gia; vì thế, bạn không nên đầu tư tất cả tài sản của mình vào một đồng coin duy nhất.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn là cách phân tán rủi ro mà bạn có thể sẽ đối mặt qua một số loại tiền mã hóa khác nhau. Cần đảm bảo rằng bạn có một số cấp độ phân phối số tiền đầu tư khác nhau cho các loại tiền mã hóa khác nhau, ví dụ như bạn có thể ‘đổ’ nhiều tiền hơn vào đồng coin có nhiều hứa hẹn hơn.

6/ Dừng lỗ và mức mục tiêu

Đảm bảo rằng khi bắt đầu giao dịch, bạn sẽ tự đặt cho mình mức mục tiêu và mức dừng lỗ. Việc có mức mục tiêu rõ ràng cho lợi nhuận và mức dừng lỗ cụ thể là rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn hạn chế tổn thất.

Mức dừng lỗ là giới hạn mà bạn đặt để tự động rút tiền mặt khỏi giao dịch nếu giá giảm quá nhiều. Mức mục tiêu cho lợi nhuận là giới hạn trên mà bạn sẽ đặt cho bạn để tự động rút tiền mặt khỏi giao dịch khi nó chạm đến một điểm nhất định để bạn có thể nhận được lợi nhuận nhất định từ giao dịch.

Bạn cần phải thiết lập cả hai cấp độ này sau khi dành tình yêu cho một đồng tiền mã hóa. Nếu bạn cho phép bản ngã của mình đưa ra quyết định cho bạn, tài sản của bạn sẽ có nguy cơ thiệt hại cao bởi vì thị trường tiền mã hóa dễ biến động hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

7/ Lời cuối

Để có thể trở thành một trader thành công, bạn không nên tập trung vào một phía và theo đuổi các đỉnh cao trong mọi lúc. Thay vì nhắm đến một khoản lợi nhuận khổng lồ trong thời gian ngắn thì hãy nhắm tới một số lợi nhuận nhỏ trong một thời gian dài. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát được các rủi ro. Đừng chờ đợi những khoản lợi nhuận lớn vì bạn có thể sẽ trở thành một trader thất bại với khoản nợ trên lưng.

Cuối cùng, tiến hành thẩm định tất cả các loại tiền mã hóa và đảm bảo rằng bạn đầu tư vào chúng một cách khôn ngoan. Dành cho những người có khối lượng giao dịch hàng ngày cao hơn những người khác - bạn có thể có cơ hội tốt hơn khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch tiền mã hóa của mình.

Bạn đang xem: 7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ