Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo.

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Steve Chiavarone, một VP của công ty dịch vụ tài chính Federated Investors, đã đưa ra những bình luận tích cực về công nghệ blockchain, so sánh nó như “chiếc xe thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế” trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC Thứ Sáu, ngày 11 tháng Năm.

 


Trả lời cho dù blockchain sẽ là một động lực thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, nhưng Chiavarone cũng lưu ý về tiềm năng cho sự tự động hoá và tăng hiệu quả cung cấp blockchain, ông nói rằng:
“Khi bạn nghĩ về khía cạnh doanh nghiệp, nó có khả năng thay thế hòa giải, thứ mà rất tốn kém và đòi hỏi phải quay lại văn phòng nhiều lần và mất thời gian cùng đủ loại giấy tờ với xác minh tức thời [...] sẽ cho phép cắt giảm chi phí và tiết kiệm [sic] được quãng đường đi. ”
Chiavarone xếp hạng blockchain là một trong năm “công nghệ chủ chốt” hàng đầu sẽ “thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo này”, cùng với tự động hóa, robot, AI và Internet of things (IoT).

Theo bitcoin vietnam Khi được hỏi làm thế nào các nhà đầu tư có thể "khai thác" được tiềm năng của blockchain, Chiavarone lấy ví dụ một số các công ty như Nvidia và Intel , những công ty này "cho phép xác minh blockchain", rõ ràng ý của ông đề cập đến việc sản xuất chip máy tính được sử dụng trong khai thác mỏ.
Ông cũng lưu ý rằng các ngân hàng lớn như Bank of America đã bắt đầu quan tâm đến blockchain và “đang đầu tư rất nhiều”. Ngoài ra, ông nói rằng “bất kỳ công ty nào có chuỗi cung ứng đều có thể hưởng lợi từ [blockchain] này”.
Chiavarone là phó chủ tịch và giám đốc danh mục đầu tư tại các nhà đầu tư liên bang, báo cáo quản lý tài sản trị giá 392,2 tỷ đô la.
Vào ngày 8 tháng 5, hai Tiểu ban của Hoa Kỳ đã gặp nhau để thảo luận về những lợi ích tiềm năng của việc triển khai công nghệ blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Phiên điều trần kết luận rằng công nghệ này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Hải quan Hoa Kỳ và Bảo vệ Biên giới đến an ninh mạng, mặc dù hiện tại vẫn còn thiếu các tiêu chuẩn trong toàn ngành.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ