“Blockchain Thailand Genesis 2022” - bước vào WEB3 với sự kiện Blockchain lớn nhất Thái Lan

10/10/2022

“Blockchain Thailand Genesis 2022” - bước vào WEB3 với sự kiện Blockchain lớn nhất Thái Lan

 

Bước vào WEB3 với sự kiện blockchain lớn nhất Thái Lan, “Blockchain Thailand Genesis 2022” với chương trình khuyến mãi ngày 10.10: Vé Super Early Bird, giảm giá hơn 50%.

Lớn hơn bao giờ hết!! Sự kiện Blockchain lớn nhất ở Thái Lan, “Blockchain Thailand Genesis 2022”, quay trở lại năm thứ 5 với chủ đề “Road to Web3 - Limitless Possibility”. Cơ hội vàng để bước vào kỷ nguyên Tài sản kỹ thuật số và Web 3.0 với khuyến mãi lớn nhất “10.10”, vé Super Early Bird với giá cực rẻ, chiết khấu hơn 50%. Đừng bỏ lỡ cơ hội này !!

“100X và Bitazza giới thiệu Blockchain Thái Lan Genesis 2022: Đường đến Web3 - Khả năng vô hạn”. Đây là sự kiện blockchain lớn nhất ở Thái Lan và được tổ chức bởi Cryptomind Group cùng với các đồng tổ chức, bao gồm Hiệp hội Tài sản Kỹ thuật số Thái Lan, GuildFi, Bitcoin Addict Thái Lan và Block Mountain.

Thời gian: Từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 11 năm 2022,

Địa điểm: Royal Paragon Hall, Tầng 5, TTTM Siam Paragon.

Bạn sẽ trải nghiệm 6 xu hướng nổi bật trong năm 2022 trong thế giới của thời đại Web 3.0, đó là:

  1. Blockchain: Là công nghệ đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại về sự dễ dàng và nhanh chóng của các giao dịch trực tuyến không qua trung gian và có tính bảo mật cao.
  2. Tiền điện tử: Một trong những tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch trên thị trường tài sản kỹ thuật số.
  3. DeFi: Công cụ tài chính mà không cần phụ thuộc vào các trung gian như ngân hàng.
  4. GameFi: Tài chính hóa trò chơi điện tử được đặc trưng bởi Play-to-Earn.
  5. NFT: Tài sản kỹ thuật số có thể ở dạng nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong trò chơi, v.v. Chúng được mua và bán trên thị trường tài sản kỹ thuật số.
  6. Metaverse: Một thế giới ảo kết hợp môi trường thế giới thực, nơi mọi người hoặc người dùng có thể tương tác và đắm mình trong các hoạt động bằng kỹ thuật số.

Hãy sẵn sàng để nắm bắt cơ hội tuyệt vời trước bất kỳ ai !!! Khuyến mãi 10.10 diễn ra vào ngày 10/10/2022 với vé Super Early Bird, giảm 50% cho 1.010 vé chỉ bán trong 10 ngày duy nhất tại http://go.eventpop.me/blockchainth2022 (đến 19/10/2022).

Vé 2 ngày Pass cung cấp nhiều đặc quyền bao gồm quyền truy cập Genesis và Advance Stage, nơi người tham gia có thể lắng nghe các diễn giả hàng đầu như Sanjay Popli từ Cryptomind Group, J Mer Thitadilaka từ GuildFi, Kannithi Tongtanagoon từ Merkle Capital và Bitcoin Addict Thái Lan, Suppakrit Boonsat, Chủ tịch của Hiệp hội Tài sản Kỹ thuật số Thái Lan, Natee Theppot từ Block Mountain, Adirut Nithilerdviw từ 100X và Kavin Phongpandecha từ Bitazza, cũng như các diễn giả toàn cầu từ Polygon, C98, Aura Network, Hashed, Defiance, Crypto.com và MARBLEX. Tất cả những người tham dự sẽ nhận được quà lưu niệm và có thể tham gia các hoạt động khác nhau để giành được các giải thưởng độc quyền.

Contact for Proposal