Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Hội nghị Blockchain trong chuyên đề về chăm sóc sức khỏe

Đăng bởi: linh  - 05/12/2019 - 2458 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành chăm sóc sức khỏe hiện đang có một cơ hội lớn khi sử dụng Blockchain để dẫn đầu một sự chuyển đổi kỹ thuật số, từ hồ sơ y tế sang chuỗi cung ứng dược phẩm và áp dụng các hợp đồng thông minh để phân phối việc thanh toán. Nhiều công ty chăm sóc sức khỏe hiện đang phát hành các hệ thống dựa trên blockchain để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho cả chuyên gia và bệnh nhân.

 

null

 

Việc áp dụng công nghệ blockchain có thể giúp ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tiết kiệm được 100 - 150 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025 về chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu, chi phí CNTT, chi phí vận hành, chi phí chức năng hỗ trợ và chi phí nhân sự.

Do đó, Blockchain trong hội nghị chăm sóc sức khỏe cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để hiểu làm thế nào công nghệ blockchain có thể khai thác trong chăm sóc sức khỏe bằng cách tiêu thụ kiến ​​thức từ các chuyên gia Blockchain, những người đang nỗ lực để biến blockchain thành công cụ có giá trị cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Tại sao chọn Blockchain cho chăm sóc sức khỏe?

Mỗi ngày, ngành chăm sóc sức khỏe đều tạo ra dữ liệu mới như hồ sơ y tế, kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, thanh toán, thử nghiệm lâm sàng, theo dõi từ xa và các nguồn khác; nó thường bị mắc kẹt và cô lập trong cơ sở dữ liệu.

Blockchain có thể khai thác luồng dữ liệu để cải thiện chất lượng chăm sóc được cung cấp bằng cách hợp lý hóa việc chia sẻ hồ sơ y tế, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi tin tặc và giúp bệnh nhân kiểm soát nhiều hơn thông tin của họ.

Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe năm 2020

Chính phủ, cơ quan quản lý, nhà đầu tư chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, các trường đại học, giám đốc đổi mới, giám đốc y tế, giám đốc an ninh thông tin (CISO), trưởng phòng CNTT, những người quan tâm Blockchain, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà đầu tư tiền điện tử đang tiến hành khởi nghiệp Blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được mời đến tham gia hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe vào ngày 29 tháng 2 năm 2020 tại Abu Dhabi để mở khóa từ thông dụng cho trò chơi Blockchain trong ngành chăm sóc sức khỏe.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN!

- Hơn 20 diễn giả

- Hơn 300 người tham dự

- Hơn 10 nhà triển lãm

- Hơn 4 phiên networking

 

Để theo kịp tiến trình của sự kiện Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập qua các kênh truyền thông xã hội:

Facebook: http://bit.ly/33geGzL

Twitter: http://bit.ly/33h55sj

Linkedin: http://bit.ly/34j5lsi

Instagram: http://bit.ly/33hsZEb

Website: http://bit.ly/2KUiFvA

 

Để tham gia diễn thuyết và tài trợ, vui lòng liên hệ qua email: info@blockchaininhealthcare.co

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn

[Tin tức 23/01] Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?


Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?

Pavel Durov, người sáng lập và giám đốc điều hành Telegram lập luận rằng dịch vụ đám mây của Apple iCloud hiện là một công cụ giám sát.

 

null

 

Tại một báo cáo ngày 21 tháng 1 của Reuters, Durov tuyên bố rằng các ứng dụng như WhatsApp vốn dựa vào iCloud để lưu trữ tin nhắn riêng tư. CEO của Telegram đã đưa ra phán quyết của mình trong một bài đăng trên kênh Telegram chính thức vào ngày 21 tháng 1: “Hiện giờ, iCloud chính thức là một công cụ giám sát. Các ứng dụng đang dựa vào nó để lưu trữ tin nhắn riêng tư của bạn (chẳng hạn như là WhatsApp).

Apple đã bỏ kế hoạch mã hóa cho iCloud hai năm trước

Cụ thể, bài đăng trên Durov đề cập đến một báo cáo rằng Apple đã bỏ các kế hoạch dài hạn để cho phép người dùng iPhone mã hóa hoàn toàn các bản sao lưu của thiết bị của họ trong iCloud. Theo Reuters, gã khổng lồ công nghệ đã từ bỏ kế hoạch mã hóa của mình sau khi FBI phàn nàn rằng tính năng như vậy sẽ gây hại cho các nhà điều tra. Trích dẫn sáu nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này, báo cáo lưu ý rằng Apple đã phải bỏ kế hoạch của mình hai năm trước, nhưng vấn đề này đã không được báo cáo trước đây. Hiện tại, Apple đã chuyển trọng tâm sang bảo vệ một số thông tin nhạy cảm nhất của người dùng như các mật khẩu đã lưu, các văn bản sao lưu từ iMessage, WhatsApp và các dịch vụ mã hóa khác vẫn có sẵn cho nhân viên và chính quyền của Apple.

Telegram đã chống lại áp lực chống riêng tư theo quy định

Khi Telegram tự coi mình là một người đấu tranh toàn cầu cho quyền riêng tư, chống lại những gã khổng lồ công nghệ lớn như Facebook và Google, những tuyên bố gần đây của Durov sẽ củng cố sự tập trung của công ty vào việc đảm bảo quyền riêng tư thực sự của Wap. Được ra mắt vào năm 2013, Telegram là một sứ giả dựa trên đám mây nhằm bảo mật mã hóa, bảo vệ người dùng khỏi các bên thứ ba như nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và quan chức.

Với mong muốn mạnh mẽ của mình là cung cấp cho cộng đồng toàn cầu các công cụ để bảo vệ khỏi con mắt của Big Brother, Telegram đã gặp phải một số vấn đề về quy định cho đến nay.

Sau khi Telegram từ chối bàn giao khóa mã hóa cho tài khoản người dùng cho chính quyền Nga vào năm 2018, tổ chức giám sát internet lớn của đất nước Roskomnadzor tuyên bố rằng ứng dụng này sẽ bị chặn trong tương lai gần. , Telegram vẫn hoạt động vào thời điểm đó và cho đến nay vẫn có thể truy cập được. Trước đây, chính quyền Iran cũng đã cố gắng ngăn chặn Telegram trong bối cảnh các cuộc biểu tình trên toàn quốc sau khi công ty từ chối đóng cửa một số kênh phản đối hòa bình của người Hồi giáo. Một số cơ quan chính phủ bao gồm cả chính quyền nhà nước đã báo cáo sử dụng Telegram kể từ tháng 4 năm 2019.

 

Ngân hàng trung ương Ấn Độ không cấm tiền điện tử?

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cho biết các thực thể được quy định không thể cung cấp tài sản tiền điện tử ở nước này, tuy nhiên điều đó không tương đương với lệnh cấm tài sản kỹ thuật số nói chung. RBI đã không cấm các VC (tiền ảo) ở nước này. RBI đã chỉ đạo các thực thể được quy định bởi nó không cung cấp dịch vụ cho những người hoặc thực thể đó giao dịch hoặc giải quyết các VC.

 

null

 

Ấn Độ cấm kịch

Trong nỗ lực điều chỉnh, ngân hàng trung ương Ấn Độ (RBI) đã ban hành một tuyên bố vào tháng 4 năm 2018, giới hạn các dịch vụ cho bất kỳ ai tham gia sử dụng tài sản tiền điện tử.

Trước những rủi ro liên quan, người ta đã quyết định rằng, với hiệu quả ngay lập tức, các thực thể do RBI quy định sẽ không giải quyết hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào xử lý hoặc giải quyết các VC.

Đẩy lùi lệnh cấm

Sau tuyên bố của RBI, hiệp hội Internet và di động Ấn Độ (IAMAI), một nhóm phi lợi nhuận dành riêng cho tăng trưởng kỹ thuật số đã kiến ​​nghị đảo ngược quy định liên quan đến tiền điện tử. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2020, về một phiên tòa gần đây của tòa án tối cao Ấn Độ sẽ cung cấp rõ ràng hơn về tình hình vụ việc trong thời gian tới.

 

Peter schiff đã giải quyết các 'bí ẩn bitcoin' ra sao?

Người hoài nghi về tiền điện tử Peter Schiff nói rằng vấn đề liên quan đến bitcoin của anh ấy đã được giải quyết sau khi  anh nhận ra rằng anh đã nhầm mã pin của ví Bitcoin (BTC) của mình với mật khẩu. Trong một tweet vào ngày 22 tháng 1, Schiff giải thích rằng anh ta biết mã pin của ví của mình, tuy nhiên sau khi ứng dụng được cập nhật, anh ta đã đăng xuất và không thể truy cập vào tiền của mình nữa.

Rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích Schiff. Một người dùng Twitter hôm nay tuyên bố rằng Schiff có thể là người cuối cùng giáo dục / cảnh báo mọi người về Bitcoin. Anh ấy đã từng dành thời gian để tìm hiểu ngay cả những điều cơ bản nhất về nó! 

Sự thân thiện với người dùng rất quan trọng đối với việc áp dụng

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Zhao - giám đốc điề hành sàn Binance đã đề xuất giải pháp đối với hầu hết các trường hợp, giữ tài sản tiền điện tử trên một sàn giao dịch sẽ an toàn hơn là giữ ở các khóa.

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng bình luận về vấn đề này, ông nói rằng các nhà phát triển có thể và nên tạo ra công nghệ ví tốt hơn để bảo mật dễ dàng hơn. Sau đó, ông đề nghị chuyển sang phục hồi xã hội như một giải pháp cụ thể.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain