Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Hội nghị Blockchain trong chuyên đề về chăm sóc sức khỏe

Đăng bởi: linh  - 05/12/2019 - 2581 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành chăm sóc sức khỏe hiện đang có một cơ hội lớn khi sử dụng Blockchain để dẫn đầu một sự chuyển đổi kỹ thuật số, từ hồ sơ y tế sang chuỗi cung ứng dược phẩm và áp dụng các hợp đồng thông minh để phân phối việc thanh toán. Nhiều công ty chăm sóc sức khỏe hiện đang phát hành các hệ thống dựa trên blockchain để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho cả chuyên gia và bệnh nhân.

 

null

 

Việc áp dụng công nghệ blockchain có thể giúp ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tiết kiệm được 100 - 150 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025 về chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu, chi phí CNTT, chi phí vận hành, chi phí chức năng hỗ trợ và chi phí nhân sự.

Do đó, Blockchain trong hội nghị chăm sóc sức khỏe cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để hiểu làm thế nào công nghệ blockchain có thể khai thác trong chăm sóc sức khỏe bằng cách tiêu thụ kiến ​​thức từ các chuyên gia Blockchain, những người đang nỗ lực để biến blockchain thành công cụ có giá trị cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Tại sao chọn Blockchain cho chăm sóc sức khỏe?

Mỗi ngày, ngành chăm sóc sức khỏe đều tạo ra dữ liệu mới như hồ sơ y tế, kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, thanh toán, thử nghiệm lâm sàng, theo dõi từ xa và các nguồn khác; nó thường bị mắc kẹt và cô lập trong cơ sở dữ liệu.

Blockchain có thể khai thác luồng dữ liệu để cải thiện chất lượng chăm sóc được cung cấp bằng cách hợp lý hóa việc chia sẻ hồ sơ y tế, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi tin tặc và giúp bệnh nhân kiểm soát nhiều hơn thông tin của họ.

Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe năm 2020

Chính phủ, cơ quan quản lý, nhà đầu tư chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, các trường đại học, giám đốc đổi mới, giám đốc y tế, giám đốc an ninh thông tin (CISO), trưởng phòng CNTT, những người quan tâm Blockchain, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà đầu tư tiền điện tử đang tiến hành khởi nghiệp Blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được mời đến tham gia hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe vào ngày 29 tháng 2 năm 2020 tại Abu Dhabi để mở khóa từ thông dụng cho trò chơi Blockchain trong ngành chăm sóc sức khỏe.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN!

- Hơn 20 diễn giả

- Hơn 300 người tham dự

- Hơn 10 nhà triển lãm

- Hơn 4 phiên networking

 

Để theo kịp tiến trình của sự kiện Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập qua các kênh truyền thông xã hội:

Facebook: http://bit.ly/33geGzL

Twitter: http://bit.ly/33h55sj

Linkedin: http://bit.ly/34j5lsi

Instagram: http://bit.ly/33hsZEb

Website: http://bit.ly/2KUiFvA

 

Để tham gia diễn thuyết và tài trợ, vui lòng liên hệ qua email: info@blockchaininhealthcare.co

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn