Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Hội nghị Blockchain trong chuyên đề về chăm sóc sức khỏe

Đăng bởi: Linh  - 05/12/2019 - 2735 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành chăm sóc sức khỏe hiện đang có một cơ hội lớn khi sử dụng Blockchain để dẫn đầu một sự chuyển đổi kỹ thuật số, từ hồ sơ y tế sang chuỗi cung ứng dược phẩm và áp dụng các hợp đồng thông minh để phân phối việc thanh toán. Nhiều công ty chăm sóc sức khỏe hiện đang phát hành các hệ thống dựa trên blockchain để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho cả chuyên gia và bệnh nhân.

 

null

 

Việc áp dụng công nghệ blockchain có thể giúp ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tiết kiệm được 100 - 150 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025 về chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu, chi phí CNTT, chi phí vận hành, chi phí chức năng hỗ trợ và chi phí nhân sự.

Do đó, Blockchain trong hội nghị chăm sóc sức khỏe cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để hiểu làm thế nào công nghệ blockchain có thể khai thác trong chăm sóc sức khỏe bằng cách tiêu thụ kiến ​​thức từ các chuyên gia Blockchain, những người đang nỗ lực để biến blockchain thành công cụ có giá trị cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Tại sao chọn Blockchain cho chăm sóc sức khỏe?

Mỗi ngày, ngành chăm sóc sức khỏe đều tạo ra dữ liệu mới như hồ sơ y tế, kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, thanh toán, thử nghiệm lâm sàng, theo dõi từ xa và các nguồn khác; nó thường bị mắc kẹt và cô lập trong cơ sở dữ liệu.

Blockchain có thể khai thác luồng dữ liệu để cải thiện chất lượng chăm sóc được cung cấp bằng cách hợp lý hóa việc chia sẻ hồ sơ y tế, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi tin tặc và giúp bệnh nhân kiểm soát nhiều hơn thông tin của họ.

Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe năm 2020

Chính phủ, cơ quan quản lý, nhà đầu tư chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, các trường đại học, giám đốc đổi mới, giám đốc y tế, giám đốc an ninh thông tin (CISO), trưởng phòng CNTT, những người quan tâm Blockchain, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà đầu tư tiền điện tử đang tiến hành khởi nghiệp Blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được mời đến tham gia hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe vào ngày 29 tháng 2 năm 2020 tại Abu Dhabi để mở khóa từ thông dụng cho trò chơi Blockchain trong ngành chăm sóc sức khỏe.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN!

- Hơn 20 diễn giả

- Hơn 300 người tham dự

- Hơn 10 nhà triển lãm

- Hơn 4 phiên networking

 

Để theo kịp tiến trình của sự kiện Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập qua các kênh truyền thông xã hội:

Facebook: http://bit.ly/33geGzL

Twitter: http://bit.ly/33h55sj

Linkedin: http://bit.ly/34j5lsi

Instagram: http://bit.ly/33hsZEb

Website: http://bit.ly/2KUiFvA

 

Để tham gia diễn thuyết và tài trợ, vui lòng liên hệ qua email: info@blockchaininhealthcare.co

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn