Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Hội nghị Blockchain trong chuyên đề về chăm sóc sức khỏe

Đăng bởi: Linh  - 05/12/2019 - 2651 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành chăm sóc sức khỏe hiện đang có một cơ hội lớn khi sử dụng Blockchain để dẫn đầu một sự chuyển đổi kỹ thuật số, từ hồ sơ y tế sang chuỗi cung ứng dược phẩm và áp dụng các hợp đồng thông minh để phân phối việc thanh toán. Nhiều công ty chăm sóc sức khỏe hiện đang phát hành các hệ thống dựa trên blockchain để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho cả chuyên gia và bệnh nhân.

 

null

 

Việc áp dụng công nghệ blockchain có thể giúp ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tiết kiệm được 100 - 150 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025 về chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu, chi phí CNTT, chi phí vận hành, chi phí chức năng hỗ trợ và chi phí nhân sự.

Do đó, Blockchain trong hội nghị chăm sóc sức khỏe cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để hiểu làm thế nào công nghệ blockchain có thể khai thác trong chăm sóc sức khỏe bằng cách tiêu thụ kiến ​​thức từ các chuyên gia Blockchain, những người đang nỗ lực để biến blockchain thành công cụ có giá trị cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Tại sao chọn Blockchain cho chăm sóc sức khỏe?

Mỗi ngày, ngành chăm sóc sức khỏe đều tạo ra dữ liệu mới như hồ sơ y tế, kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, thanh toán, thử nghiệm lâm sàng, theo dõi từ xa và các nguồn khác; nó thường bị mắc kẹt và cô lập trong cơ sở dữ liệu.

Blockchain có thể khai thác luồng dữ liệu để cải thiện chất lượng chăm sóc được cung cấp bằng cách hợp lý hóa việc chia sẻ hồ sơ y tế, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi tin tặc và giúp bệnh nhân kiểm soát nhiều hơn thông tin của họ.

Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe năm 2020

Chính phủ, cơ quan quản lý, nhà đầu tư chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, các trường đại học, giám đốc đổi mới, giám đốc y tế, giám đốc an ninh thông tin (CISO), trưởng phòng CNTT, những người quan tâm Blockchain, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà đầu tư tiền điện tử đang tiến hành khởi nghiệp Blockchain trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được mời đến tham gia hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe vào ngày 29 tháng 2 năm 2020 tại Abu Dhabi để mở khóa từ thông dụng cho trò chơi Blockchain trong ngành chăm sóc sức khỏe.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN!

- Hơn 20 diễn giả

- Hơn 300 người tham dự

- Hơn 10 nhà triển lãm

- Hơn 4 phiên networking

 

Để theo kịp tiến trình của sự kiện Blockchain trong hội nghị chuyên đề chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập qua các kênh truyền thông xã hội:

Facebook: http://bit.ly/33geGzL

Twitter: http://bit.ly/33h55sj

Linkedin: http://bit.ly/34j5lsi

Instagram: http://bit.ly/33hsZEb

Website: http://bit.ly/2KUiFvA

 

Để tham gia diễn thuyết và tài trợ, vui lòng liên hệ qua email: info@blockchaininhealthcare.co

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn

DIA là gì? Tìm hiểu về hệ sinh thái DIA


DIA là một hệ sinh thái dành cho dữ liệu tài chính mở trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh tài chính. Mục tiêu của DIA là kết nối các nhà phân tích dữ liệu, nhà cung cấp dữ liệu và người dùng với nhau. Như vậy, DIA cung cấp một cầu nối đáng tin cậy và có thể xác minh giữa dữ liệu ngoài chuỗi từ nhiều nguồn khác nhau và các hợp đồng thông minh trên chuỗi có thể được sử dụng để xây dựng nhiều loại dApp tài chính.

Cách thức hoạt động của DIA?

Yêu cầu dữ liệu

Mọi người có thể tìm kiếm dữ liệu chưa được xuất bản trên nền tảng DIA bằng cách gửi yêu cầu và chi tiền trả thưởng. Phần thưởng token DIA được trả bởi người yêu cầu dữ liệu sẽ được trao sau khi dữ liệu được cung cấp và xác thực thành công. 

Gửi dữ liệu

Được khuyến khích bởi yêu cầu dữ liệu, người cung cấp dữ liệu tạo công cụ quét, kết nối với API hoặc dữ liệu trên chuỗi để cung cấp dữ liệu được yêu cầu.

Thẩm định

Các nhà phân tích dữ liệu xác minh bộ mã đã gửi thông qua cơ chế cá cược. Nếu dữ liệu đã gửi bị nghi ngờ là sai, bất kỳ ai cũng có thể phản đối bộ mã đã gửi bằng cách đặt token DIA. Cộng đồng DIA xác định thông qua quy trình bỏ phiếu tìm ra giải pháp phù hợp và người được nhận thưởng. Ngoài ra sẽ có tiền thưởng cho việc tìm ra lỗi, lỗi, các hành vi thao túng hoặc lỗi bảo mật cũng như để cải thiện và xây dựng cấu trúc nền tảng tổng thể và bảo mật.

Lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu đã được xác thực sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu mã nguồn mở, bất biến và được xuất bản trên nền tảng DIA.

Sử dụng

Truy cập dữ liệu thông qua các oracle (trên chuỗi) hoặc thông qua API (ngoài chuỗi). Dữ liệu tài chính trước đó có thể được truy cập miễn phí nhưng việc truy cập vào các API cụ thể sẽ bị tính phí bằng token DIA.

 

Token quản trị DIA

Nền tảng DIA là một hệ sinh thái sử dụng token quản trị. DIA được quản lý bởi một cộng đồng phi tập trung bao gồm chủ sở hữu token DIA và các đại biểu của họ. Token quản trị DIA có thể được sử dụng để thúc đẩy việc thu thập dữ liệu, xác thực dữ liệu, bỏ phiếu cho các quyết định liên quan đến hiệp hội và khuyến khích xây dựng nền tảng DIA.

Token quản trị DIA được sử dụng cho các hoạt động bao gồm:

  • Bỏ phiếu về các vấn đề quản trị

Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hiệp hội và nền tảng của nó có ảnh hưởng nghiêm trọng sẽ được đưa ra biểu quyết thông qua token quản trị. Bất kỳ chủ sở hữu token nào cũng có thể tham gia và bỏ phiếu của riêng họ.

  • Tài trợ để thu thập dữ liệu

Người tìm kiếm dữ liệu có thể trả tiền thưởng cho các nhu cầu dữ liệu cụ thể. Các nhà cung cấp dữ liệu xây dựng bộ sưu tập để tạo nguồn cho các bộ dữ liệu cụ thể sẽ được thưởng khi hoàn thành công việc.

  • Xác thực dữ liệu thông qua phân vùng

Token DIA có thể được đặt cược để khuyến khích việc xác nhận các miracle, công cụ scraping, phương pháp luận hiện có, v.v.

  • Khuyến khích phát triển nền tảng

Nền tảng DIA sẽ được phát triển bởi cộng đồng và những người nắm giữ token. Cộng đồng nhà phát triển DIA có thể đề xuất, bình chọn, tài trợ và phát triển cho bất kỳ tính năng mong muốn nào.

  • Truy cập các luồng dữ liệu trực tiếp và các API cụ thể

Tất cả dữ liệu trước đó có thể được truy cập miễn phí, trong khi quyền truy cập vào các luồng dữ liệu trực tiếp và các API cụ thể có thể được mua bằng token DIA.

 

Nền tảng DIA

DIA (Tài sản thông tin phi tập trung) là một nền tảng mã nguồn mở, dữ liệu và  tiên phong cho hệ sinh thái DeFi. DIA thúc đẩy các động lực kinh tế tiền điện tử để thúc đẩy việc cung cấp, chia sẻ và sử dụng dữ liệu giá minh bạch, được đám đông xác minh và là sự mở đầu cho tài sản tài chính và kỹ thuật số.

  • Dữ liệu được lấy trực tiếp từ các API sàn giao dịch và các nguồn công khai khác đến máy chủ DIA.
  • Cơ sở dữ liệu đã được hash trên chuỗi; phương thức được ghi lại trên Github. Nguồn cấp dữ liệu có thể truy cập thông qua oracles hoặc API.
  • Giao thức DeFi và người dùng dữ liệu khác có thể sử dụng và chạy vào các luồng dữ liệu DIA.

 

Kết luận

DIA là một nền tảng thông tin tài chính mã nguồn mở sử dụng động lực kinh tế tiền điện tử để tạo nguồn và xác thực dữ liệu. Các tác nhân thị trường có thể cung cấp, chia sẻ và sử dụng dữ liệu tài chính và tài sản kỹ thuật số.

Là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, DIA có sứ mệnh dân chủ hóa dữ liệu tài chính, tương tự như những gì Wikipedia đã làm trong không gian thông tin rộng lớn hơn liên quan đến bách khoa toàn thư. Nguồn dữ liệu và phương thức của DIA minh bạch và có thể được truy cập công khai bởi mọi người. DIA sử dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế tiền điện tử cho những người tham gia để xác thực các nguồn dữ liệu khi chúng được thêm vào và trong suốt quá trình sử dụng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
60.12% Rating
Điểm: 3.01 / 5
164 Bình chọn