Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 là một hội nghị quốc tế dành cho những người đam mê công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison và sẽ tập hợp một đội ngũ các diễn giả giàu kinh nghiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ các công ty nghiên cứu Blockmatics và R3.


Ý tưởng của hội nghị là cung cấp các lớp học về blockchain cho các luật sư, các nhà điều hành kinh doanh và các nhà phát triển khi tìm hiểu về bitcoin. Các lớp học sẽ sử dụng một nửa thời gian theo lịch trình, một nửa còn lại được sử dụng cho các vấn đề thảo luận, các phần thuyết trình. Hội nghị là một cơ hội tuyệt vời mà những người đam mê muốn tìm hiểu sâu về crypto và blockchain không nên bỏ lỡ. Các bạn muốn biết thêm chi tiết về sự kiện này vui lòng hãy cùng Bigcoinvietnam.com theo dõi bài viết.

Địa điểm diễn ra sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và kết thúc vào ngày thứ bảy 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison tại Dallas, Texas, nằm ngay bên kia đường phố Addison. Địa điểm tổ chức được bố trí nằm gần các nhà hàng nổi tiếng, các khách sạn lớn và các khách sạn nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn muốn tìm khách sạn để nghỉ qua đêm cũng không khó khăn gì.

Các diễn giả tại Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị có sự góp mặt của những nhà thuyết trình tốt nhất và có kinh nghiệm nhất, đó là các chuyên gia thuộc lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ R3 và Blockmatics. Một số diễn giả đã xác nhận sẽ có mặt là:

Kyle Wood, người đã tư vấn về Blockchain cho các khách hàng công nghệ từ  các startup đến các tập đoàn top fortune. Ông là thành viên tích cực và năng nổ của tập đoàn công nghiệp Blockchain Technology & Digital Currency.

Simon Yu, Giám đốc điều hành của Stormx, một nền tảng nổi tiếng cho phép các công ty và freelancer hoàn thành các công việc vi mô (microtask) bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Michael Yuan, người đồng sáng lập CyberMiles - một dự án nhằm mục đích xây dựng blockchain mới được tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử.

Các lớp học và Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích đào tạo cho các nhà đầu tư, luật sư, nhà phát triển về công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ có ba lớp học lớn và một hội thảo, bao gồm:

Một lớp học về lĩnh vực Blockchains. Lớp học này sẽ được thuyết trình bởi chuyên gia đến từ Blockmatics và sẽ kéo dài trong khoảng 6 giờ. Mục đích của lớp học này là giúp đỡ các cá nhân xây dựng lại các dịch vụ và sản phẩm của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Lớp đào tạo phát triển Corda. Lớp học này sẽ kéo dài hai ngày và được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ R3. Lớp học này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các kỹ năng quan trọng và cần thiết để phát triển cấp độ tài chính giúp phân phối các ứng dụng đặc biệt trên nền tảng blockchain Corda.

Một lớp học về Blockchain cho các luật sư. Lớp học 1 giờ này sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ blockmatics, lớp học sẽ làm sáng tỏ các vấn đề pháp lý được đưa ra bởi các ứng dụng công nghệ blockchain khác nhau cũng như các phản hồi pháp lý cho đến nay.

Cuối cùng là Hội thảo Hợp đồng thông minh Ethereum. Cuộc hội thảo này sẽ kéo dài 2 giờ và cũng được điều khiển bởi các chuyên gia đến từ blockmatics để giúp các nhà phát triển bắt đầu lập trình cho các hợp đồng thông minh trên blockchain ethereum.

Đăng ký tham gia sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những người tham gia được nghe các chuyên gia phân tích, chia sẻ về lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong tương lai, cũng như tăng cường hoạt động kinh doanh bằng cách áp dụng công nghệ mới này.

Vé đã có sẵn và hiện tại ban tổ chức đã bán được rất nhiều vé nên số vé còn lại cho các lớp học và hội thảo là không nhiều. Giá vé dao động từ $ 100 - $ 1,198 tùy thuộc vào ba lớp học khác nhau và một hội thảo. Để mua vé, hãy truy cập https://blockchain-conf.com/ để đăng ký và mua vé dựa trên lớp học bạn muốn tham gia và số tiền bạn dự định sử dụng.

Bạn đang đọc Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ