Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 541 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 là một hội nghị quốc tế dành cho những người đam mê công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison và sẽ tập hợp một đội ngũ các diễn giả giàu kinh nghiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ các công ty nghiên cứu Blockmatics và R3.


Ý tưởng của hội nghị là cung cấp các lớp học về blockchain cho các luật sư, các nhà điều hành kinh doanh và các nhà phát triển khi tìm hiểu về bitcoin. Các lớp học sẽ sử dụng một nửa thời gian theo lịch trình, một nửa còn lại được sử dụng cho các vấn đề thảo luận, các phần thuyết trình. Hội nghị là một cơ hội tuyệt vời mà những người đam mê muốn tìm hiểu sâu về crypto và blockchain không nên bỏ lỡ. Các bạn muốn biết thêm chi tiết về sự kiện này vui lòng hãy cùng Bigcoinvietnam.com theo dõi bài viết.

Địa điểm diễn ra sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và kết thúc vào ngày thứ bảy 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison tại Dallas, Texas, nằm ngay bên kia đường phố Addison. Địa điểm tổ chức được bố trí nằm gần các nhà hàng nổi tiếng, các khách sạn lớn và các khách sạn nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn muốn tìm khách sạn để nghỉ qua đêm cũng không khó khăn gì.

Các diễn giả tại Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị có sự góp mặt của những nhà thuyết trình tốt nhất và có kinh nghiệm nhất, đó là các chuyên gia thuộc lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ R3 và Blockmatics. Một số diễn giả đã xác nhận sẽ có mặt là:

Kyle Wood, người đã tư vấn về Blockchain cho các khách hàng công nghệ từ  các startup đến các tập đoàn top fortune. Ông là thành viên tích cực và năng nổ của tập đoàn công nghiệp Blockchain Technology & Digital Currency.

Simon Yu, Giám đốc điều hành của Stormx, một nền tảng nổi tiếng cho phép các công ty và freelancer hoàn thành các công việc vi mô (microtask) bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Michael Yuan, người đồng sáng lập CyberMiles - một dự án nhằm mục đích xây dựng blockchain mới được tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử.

Các lớp học và Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích đào tạo cho các nhà đầu tư, luật sư, nhà phát triển về công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ có ba lớp học lớn và một hội thảo, bao gồm:

Một lớp học về lĩnh vực Blockchains. Lớp học này sẽ được thuyết trình bởi chuyên gia đến từ Blockmatics và sẽ kéo dài trong khoảng 6 giờ. Mục đích của lớp học này là giúp đỡ các cá nhân xây dựng lại các dịch vụ và sản phẩm của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Lớp đào tạo phát triển Corda. Lớp học này sẽ kéo dài hai ngày và được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ R3. Lớp học này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các kỹ năng quan trọng và cần thiết để phát triển cấp độ tài chính giúp phân phối các ứng dụng đặc biệt trên nền tảng blockchain Corda.

Một lớp học về Blockchain cho các luật sư. Lớp học 1 giờ này sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ blockmatics, lớp học sẽ làm sáng tỏ các vấn đề pháp lý được đưa ra bởi các ứng dụng công nghệ blockchain khác nhau cũng như các phản hồi pháp lý cho đến nay.

Cuối cùng là Hội thảo Hợp đồng thông minh Ethereum. Cuộc hội thảo này sẽ kéo dài 2 giờ và cũng được điều khiển bởi các chuyên gia đến từ blockmatics để giúp các nhà phát triển bắt đầu lập trình cho các hợp đồng thông minh trên blockchain ethereum.

Đăng ký tham gia sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những người tham gia được nghe các chuyên gia phân tích, chia sẻ về lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong tương lai, cũng như tăng cường hoạt động kinh doanh bằng cách áp dụng công nghệ mới này.

Vé đã có sẵn và hiện tại ban tổ chức đã bán được rất nhiều vé nên số vé còn lại cho các lớp học và hội thảo là không nhiều. Giá vé dao động từ $ 100 - $ 1,198 tùy thuộc vào ba lớp học khác nhau và một hội thảo. Để mua vé, hãy truy cập https://blockchain-conf.com/ để đăng ký và mua vé dựa trên lớp học bạn muốn tham gia và số tiền bạn dự định sử dụng.

Bạn đang đọc Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ