Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 là một hội nghị quốc tế dành cho những người đam mê công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison và sẽ tập hợp một đội ngũ các diễn giả giàu kinh nghiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ các công ty nghiên cứu Blockmatics và R3.


Ý tưởng của hội nghị là cung cấp các lớp học về blockchain cho các luật sư, các nhà điều hành kinh doanh và các nhà phát triển khi tìm hiểu về bitcoin. Các lớp học sẽ sử dụng một nửa thời gian theo lịch trình, một nửa còn lại được sử dụng cho các vấn đề thảo luận, các phần thuyết trình. Hội nghị là một cơ hội tuyệt vời mà những người đam mê muốn tìm hiểu sâu về crypto và blockchain không nên bỏ lỡ. Các bạn muốn biết thêm chi tiết về sự kiện này vui lòng hãy cùng Bigcoinvietnam.com theo dõi bài viết.

Địa điểm diễn ra sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Blockchain & Cryptocurrency Con 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và kết thúc vào ngày thứ bảy 24 tháng 2 năm 2018. Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Addison tại Dallas, Texas, nằm ngay bên kia đường phố Addison. Địa điểm tổ chức được bố trí nằm gần các nhà hàng nổi tiếng, các khách sạn lớn và các khách sạn nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn muốn tìm khách sạn để nghỉ qua đêm cũng không khó khăn gì.

Các diễn giả tại Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị có sự góp mặt của những nhà thuyết trình tốt nhất và có kinh nghiệm nhất, đó là các chuyên gia thuộc lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa đến từ R3 và Blockmatics. Một số diễn giả đã xác nhận sẽ có mặt là:

Kyle Wood, người đã tư vấn về Blockchain cho các khách hàng công nghệ từ  các startup đến các tập đoàn top fortune. Ông là thành viên tích cực và năng nổ của tập đoàn công nghiệp Blockchain Technology & Digital Currency.

Simon Yu, Giám đốc điều hành của Stormx, một nền tảng nổi tiếng cho phép các công ty và freelancer hoàn thành các công việc vi mô (microtask) bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Michael Yuan, người đồng sáng lập CyberMiles - một dự án nhằm mục đích xây dựng blockchain mới được tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử.

Các lớp học và Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích đào tạo cho các nhà đầu tư, luật sư, nhà phát triển về công nghệ blockchain và crypto, hội nghị sẽ có ba lớp học lớn và một hội thảo, bao gồm:

Một lớp học về lĩnh vực Blockchains. Lớp học này sẽ được thuyết trình bởi chuyên gia đến từ Blockmatics và sẽ kéo dài trong khoảng 6 giờ. Mục đích của lớp học này là giúp đỡ các cá nhân xây dựng lại các dịch vụ và sản phẩm của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Lớp đào tạo phát triển Corda. Lớp học này sẽ kéo dài hai ngày và được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ R3. Lớp học này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các kỹ năng quan trọng và cần thiết để phát triển cấp độ tài chính giúp phân phối các ứng dụng đặc biệt trên nền tảng blockchain Corda.

Một lớp học về Blockchain cho các luật sư. Lớp học 1 giờ này sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ blockmatics, lớp học sẽ làm sáng tỏ các vấn đề pháp lý được đưa ra bởi các ứng dụng công nghệ blockchain khác nhau cũng như các phản hồi pháp lý cho đến nay.

Cuối cùng là Hội thảo Hợp đồng thông minh Ethereum. Cuộc hội thảo này sẽ kéo dài 2 giờ và cũng được điều khiển bởi các chuyên gia đến từ blockmatics để giúp các nhà phát triển bắt đầu lập trình cho các hợp đồng thông minh trên blockchain ethereum.

Đăng ký tham gia sự kiện Blockchain & Cryptocurrency Con 2018

Hội nghị cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những người tham gia được nghe các chuyên gia phân tích, chia sẻ về lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong tương lai, cũng như tăng cường hoạt động kinh doanh bằng cách áp dụng công nghệ mới này.

Vé đã có sẵn và hiện tại ban tổ chức đã bán được rất nhiều vé nên số vé còn lại cho các lớp học và hội thảo là không nhiều. Giá vé dao động từ $ 100 - $ 1,198 tùy thuộc vào ba lớp học khác nhau và một hội thảo. Để mua vé, hãy truy cập https://blockchain-conf.com/ để đăng ký và mua vé dựa trên lớp học bạn muốn tham gia và số tiền bạn dự định sử dụng.

Bạn đang đọc Blockchain và Cryptocurrency Con 2018 - Sự kiện Hội nghị Bitcoin ở Texas tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ