Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchair Feed tiết lộ giải mã thông điệp trong BCH, BTC và ETH Blockchains

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ khám phá blockchain Blockchair đã đưa ra một công cụ phân tích mới. Blockchair Feed giải mã các thông điệp được viết trên các mạng lưới BCH, BTC và ETH. Các kết quả có thể được xem trong nguồn cấp dữ liệu thời gian thực bao gồm các thông điệp từ phạm vi thông dụng  đến riêng tư.

Thưởng thức bữa tiệc tin nhắn với Blockchair

Blockchain explorer Blockchair được sử dụng rộng rãi bởi các cộng đồng bitcoin và bitcoin cash để tìm kiếm các giao dịch và kiểm tra dữ liệu liên quan đến giá thị trường, sự thống trị và hiệu suất mạng. Đây cũng là một trong số ít các dịch vụ thăm dò blockchain cho phép người dùng tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể ẩn trong các giao dịch. Công cụ mới nhất của dịch vụ này đi một bước xa hơn và giải mã các thông điệp này trong thời gian thực khi chúng được xuất bản trên mỗi ba blockchains.

Blockchair Feed tiết lộ tin nhắn được mã hóa trong BCH, BTC và ETH Blockchains

Blockchair Feed tiết lộ tin nhắn được mã hóa trong BCH, BTC và ETH Blockchains

 

Tin nhắn mẫu được giải mã bởi Nguồn cấp dữ liệu Blockchair

Blockchair Feed mang đến một cái nhìn thu hút và đôi khi mới lạ vào các cuộc hội thoại giữa mọi người, đôi khi với những người cụ thể, và đôi khi với thế giới rộng lớn, thông qua blockchain yêu thích của mỗi người. Hầu hết các tin nhắn có thể xem trong nguồn cấp dữ liệu đến từ mạng  lưới BCH.

Điều này chủ yếu dựa vào sự thành công của các mạng xã hội blog nhỏ như Memo và Blockpress. Những mạng xã hội này tận dụng mức phí bitcoin thấp, làm cho việc  nhắn tin cho người dùng khác thông qua trường OP_Return dễ dàng hơn. Nhờ nâng cấp gần đây cho mạng BCH, kích thước của trường này đã tăng lên, làm tăng khả năng giao tiếp trên chuỗi nhiều hơn.

 Blockpress

Blockpress

 

Trong hai mạng xã hội Memo và Blockpress, Blockpress có giao diện người dùng gọn gàng, gợi nhớ đến Twitter. Sau khi tạo tiểu sử, tiêu đề và tên người dùng, người dùng có thể gửi các tin nhắn ngắn bao gồm biểu tượng cảm xúc. Xét theo số lượng thông điệp xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu Blockchair, tuy nhiên, Memo hiện tại bận rộn hơn với mạng xã hội BCH. Theo báo cáo trước đây bởi news.Bitcoin.com, mọi người đã mã hóa các thông điệp trong blockchains trong nhiều năm. Ví dụ, blockchain BTC chứa sáu đề xuất kết hôn. Bây giờ, nhờ sự gia tăng của các công cụ như Blockchair Feed, cùng với các dịch vụ như Memo và Blockpress, đọc những tin nhắn đó - và thậm chí trả lời chúng - đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Bạn đã thử sử dụng Blockpress hoặc Memo chưa và liệu bạn có nghĩ gì về các dịch vụ này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây. 

Hình ảnh thuộc bản quyền của Shutterstock và Blockchair Feed.

Bạn đang đọc bài: Blockchair Feed tiết lộ giải mã thông điệp trong BCH, BTC và ETH Blockchains tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ