Gửi bài viết tới BigCoin

Blockchair Feed tiết lộ giải mã thông điệp trong BCH, BTC và ETH Blockchains

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ khám phá blockchain Blockchair đã đưa ra một công cụ phân tích mới. Blockchair Feed giải mã các thông điệp được viết trên các mạng lưới BCH, BTC và ETH. Các kết quả có thể được xem trong nguồn cấp dữ liệu thời gian thực bao gồm các thông điệp từ phạm vi thông dụng  đến riêng tư.

Thưởng thức bữa tiệc tin nhắn với Blockchair

Blockchain explorer Blockchair được sử dụng rộng rãi bởi các cộng đồng bitcoin và bitcoin cash để tìm kiếm các giao dịch và kiểm tra dữ liệu liên quan đến giá thị trường, sự thống trị và hiệu suất mạng. Đây cũng là một trong số ít các dịch vụ thăm dò blockchain cho phép người dùng tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể ẩn trong các giao dịch. Công cụ mới nhất của dịch vụ này đi một bước xa hơn và giải mã các thông điệp này trong thời gian thực khi chúng được xuất bản trên mỗi ba blockchains.

Blockchair Feed tiết lộ tin nhắn được mã hóa trong BCH, BTC và ETH Blockchains

Blockchair Feed tiết lộ tin nhắn được mã hóa trong BCH, BTC và ETH Blockchains

 

Tin nhắn mẫu được giải mã bởi Nguồn cấp dữ liệu Blockchair

Blockchair Feed mang đến một cái nhìn thu hút và đôi khi mới lạ vào các cuộc hội thoại giữa mọi người, đôi khi với những người cụ thể, và đôi khi với thế giới rộng lớn, thông qua blockchain yêu thích của mỗi người. Hầu hết các tin nhắn có thể xem trong nguồn cấp dữ liệu đến từ mạng  lưới BCH.

Điều này chủ yếu dựa vào sự thành công của các mạng xã hội blog nhỏ như Memo và Blockpress. Những mạng xã hội này tận dụng mức phí bitcoin thấp, làm cho việc  nhắn tin cho người dùng khác thông qua trường OP_Return dễ dàng hơn. Nhờ nâng cấp gần đây cho mạng BCH, kích thước của trường này đã tăng lên, làm tăng khả năng giao tiếp trên chuỗi nhiều hơn.

 Blockpress

Blockpress

 

Trong hai mạng xã hội Memo và Blockpress, Blockpress có giao diện người dùng gọn gàng, gợi nhớ đến Twitter. Sau khi tạo tiểu sử, tiêu đề và tên người dùng, người dùng có thể gửi các tin nhắn ngắn bao gồm biểu tượng cảm xúc. Xét theo số lượng thông điệp xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu Blockchair, tuy nhiên, Memo hiện tại bận rộn hơn với mạng xã hội BCH. Theo báo cáo trước đây bởi news.Bitcoin.com, mọi người đã mã hóa các thông điệp trong blockchains trong nhiều năm. Ví dụ, blockchain BTC chứa sáu đề xuất kết hôn. Bây giờ, nhờ sự gia tăng của các công cụ như Blockchair Feed, cùng với các dịch vụ như Memo và Blockpress, đọc những tin nhắn đó - và thậm chí trả lời chúng - đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Bạn đã thử sử dụng Blockpress hoặc Memo chưa và liệu bạn có nghĩ gì về các dịch vụ này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây. 

Hình ảnh thuộc bản quyền của Shutterstock và Blockchair Feed.

Bạn đang đọc bài: Blockchair Feed tiết lộ giải mã thông điệp trong BCH, BTC và ETH Blockchains tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain