Gửi bài viết tới BigCoin

Linker Coin Linker Coin

Dự báo giá Blocklancer cùng chuyên gia

Blocklancer là một thị trường phân phối tự do phân tán (DAJ) trên nền tảng Ethereum, tầm nhìn của chúng ta về một nền tảng hoàn toàn tự điều tiết để tìm việc làm và thực hiện các dự án. Nó sẽ thay đổi cách làm việc freelancing, cả cho khách hàng và các dịch giả tự do, và nó sẽ nâng độ tin cậy của freelancing lên tầm cao mới. Với dự án này chúng tôi muốn giải quyết một số vấn đề hiện đang phổ biến trong thế giới tự do, bao gồm nhưng không dành cho: đánh giá giả mạo, nhận được khoản thanh toán cho công việc của bạn đáng tin cậy và ảnh hưởng không kiểm soát được của một cơ quan trung ương.

Hiện tại giá của đồng Blocklancer là 0,019070 USD, BTC = 0,00000235 BTC, ETH = 0,00003714 ETH. Những thông tin mới nhất về đồng tiền này sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tại trang web các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi.

Các bạn có nên đầu tư vào Blocklancer không?" "Có nên mua LNC hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì LNC chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá Blocklancer được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo LNC.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Blocklancer. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, Blocklancer có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.

 Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain